Tham khảo các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp được yêu thích nhất TIN330078

Công việc chuẩn bị xây nhà đối với mỗi gia đình thực sự quan trọng. Đây là việc tốn kém cả thời gian, công sức, và tiền của, là một trong những việc hệ trọng trong đời người phải làm. Vì thế, hơn ai hết, chúng tôi hiểu hơn cả những lo lắng, băn khoăn của khách hàng. Các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp dưới đây được thiết kế và xây dựng ở Bắc Ninh...

 •  
40 mẫu thiết kế nhà mặt tiền 15m đẹp 1, 2, 3 tầng đáng chiêm ngưỡng
 •  
Một số mẫu thiết kế nhà tại Thái Nguyên tiêu biểu của kiến trúc Angcovat
 •  
Các mẫu thiết kế nhà tại Hải Phòng đẹp được thực hiện bởi kiến trúc sư Angcovat

Các công trình thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự được chúng tôi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng trên khắp cả nước. Nhu cầu thiết kế nhà ở, biệt thự tại các tỉnh thành, không chỉ riêng các thành phố lớn cũng ngày một nhiều. Chủ nhà ngày càng ý thức được rõ ràng hơn vai trò cũng như tầm quan trọng của thiết kế để có được ngôi nhà như ý muốn. Cũng chính vì thế, mà rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân về lĩnh vực thiết kế- xây dựng ra đời và phục vụ rộng rãi hơn những yêu cầu tư vấn của khách hàng. 

Bắc Ninh nổi tiếng với những câu quan họ thắm đậm tình người, nổi tiếng với con người thanh lịch xứ Kinh Bắc từ xưa đến nay...và ngày càng chuyển mình đổi mới với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hiện đại. Trong đó, kiến trúc- xây dựng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên những diện mạo mới cho không gian nơi đây. Các ngôi nhà dân ngày càng khang trang hơn, đẹp hơn và mang những phong cách kiến trúc khác nhau cũng góp phần làm nên sự đa dạng trong không gian xây dựng tại đây. Nhiều khách hàng tại Bắc Ninh tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở tỉnh, hoặc các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp ở Hà Nội khác để tư vấn cho gia đình mình. Do vậy, để khách hàng yên tâm hơn về quy trình làm việc cũng như các hình thức thiết kế nhà tại Bắc Ninh, chúng tôi đã đưa ra dưới đây:

Thứ nhất: Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà tại Bắc Ninh như mong muốn

Về cơ bản, nếu bạn đang muốn thiết kế nhà Bắc Ninh, bạn có thể có nhiều lựa chọn cho các đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở Bắc Ninh cho gia đình mình. Bạn có thể tìm những cá nhân, doanh nghiệp có trụ sở ở Bắc Ninh để nhờ họ tư vấn thiết kế cho gia đình mình. Lựa chọn cách này, bạn có thể tìm được những cá nhân, đơn vị thiết kế ở gần với địa điểm xây dựng công trình của mình. Điều này cũng là một thuận lợi vô cùng lớn đối với chủ đầu tư, bạn sẽ có cơ hội thuận lợi hơn trong việc gặp gỡ, tiếp xúc và được kiến trúc sư tư vấn trực tiếp nhiều hơn. Hoặc sau này khi triển khai xây dựng công trình trên thực tế, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được sự tư vấn giám sát hơn nhờ điều kiện di chuyển gần trong tỉnh hơn. 

mau-nha-cap-4-nong-thon-2.jpg

Thiết kế nhà đẹp tại thành phố Bắc Ninh đơn giản và tiện

Bạn cũng có thể tìm kiếm các đơn vị, công ty tư vấn thiết kế nhà tại Bắc ninh nhưng có trụ sở ở Hà Nội. Tuy trở ngại là vị trí địa lý xa, tuy nhiên, lại có ưu điểm khi lựa chọn các doanh nghiệp, đơn vị tư vấn thiết kế có uy tín, chuyên nghiệp tại đây. Bạn sẽ được làm việc với các kiến trúc sư có kinh nghiệm, chuyên môn cao và thực hiện được rất nhiều công trình tương tự. Do đó, vấn đề chuyên môn và độ cạch tranh của các doanh nghiệp thiết kế nhà tại Bắc Ninh ở đây là vô cùng lớn.

Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu và mong muốn thực tế của gia đình mình.

Thứ hai: Quy trình thiết kế nhà tại bắc ninh của kiến trúc Angcovat

Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự từ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Bắc Ninh cũng là một trong số các tỉnh thành mà kiến trúc Angcovat may mắn được làm việc và hoàn thiện rất nhiều hồ sơ thiết kế cho khách hàng ở đây. Do đó, chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện quy trình làm việc, quy trình thiết kế nhà tại Bắc Ninh một cách tốt nhất để thuận tiện cho khách hàng trong công việc. Khách hàng có thể làm việc từ xa theo quy trình cơ bản dưới đây:

Bước 1: Chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế thoả thuận đơn giá thiết kế nhà tại Bắc Ninh. Đơn vị tư vấn báo giá thiết kế. 

Ở bước này, chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế cần thống nhất với nhau về giá cả, cách thức làm việc và hiệu quả công việc cần đạt được. Quá trình được thực hiện trao đổi trực tiếp qua hotline của công ty. SĐT được đăng kí với các cơ quan pháp luật trên cả nước nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của doanh nghiệp. 

Bước 2: Đơn vị tư vấn thiết kế nắm bắt ý tưởng, sở thích của khách hàng cũng như hiểu rõ đề bài thiết kế qua: diện tích , kích thước ô đất. Kích thước, hình dạng nhà mong muốn, nhu cầu sử dụng, các phòng.... Sau đó,về phía đơn vị tư vấn thiết kế- chúng tôi sẽ lên phương án sơ bộ mặt bằng công năng phù hợp với lô đất và gửi cho chủ đầu tư qua Email.

Nếu chủ đầu tư đồng ý- Tạm ứng 1/3 giá trị hợp đồng

Bước 3: Đơn vị tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh lên phương án phối cảnh 3D. Chủ đầu tư duyệt phương án 3D .

mau-nha-cap-4-nong-thon-8.jpgQuy trình các bước tiến hành thiết kế một căn nhà đẹp

Bước 4: Sau khi chủ đầu tư đồng ý với phương án phối cảnh, chủ đầu tư tiếp tục ứng 1/3 giá trị hợp đồng để đơn vị tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh bắt đầu triển khai hồ sơ bản vẽ kĩ thuật.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế - chủ đầu tư thanh toán giá trị hơp đồng còn lại.

Chú ý: Toàn bộ quá trình làm việc trên được thực hiện qua Email hoặc điện thoại. Chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp qua điện thoại và gửi bản vẽ, điều chỉnh hồ sơ sao cho phù hợp qua Email. Quá trình thanh toán sẽ được thực hiện theo giai đoạn ghi trên hợp đồng thiết kế nhà tại bắc ninh, từ đó mà chủ đầu tư có thể thường xuyên và theo dõi, giám sát được thời gian và tiến độ công việc mà  bên đã thỏa thuận theo thiết kế. 

Xem thêm: thiết kế nhà 1 tầng 

Thứ ba:Lưu ý trong việc thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh

 Lưu ý phong thủy trong thiết kế

Phong thủy được xem là một trong những điều quan trọng cần chú ý trong việc thiết ké nhà cửa bởi nó làm ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của gia đình. Một ngôi nhà có phong thủy tốt thì các thành viên trong gia đình đều sẽ nhận được may mắn về công việc và sức khỏe. Công việc thiết kế nhà đẹp thường bao gồm việc tính toán vị trí để đặt, kết cấu nhà, hướng đón ánh sáng,.. đây dường như là các yếu tố có liên quan tới thiên nhiên. Nói đơn giản thì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở. 

Lưu ý về bố cục không gian và hình khối

 Sự cân bằng trong hình khối cũng đóng góp 1 vai trò hết sức quan trọng quyết định tạo ra được vẻ đẹp của một mẫu nhà. Các dạng hình khối cần phải có sự hài hòa và tương xứng với nhau về tỷ lệ kích thước. Chúng ta cần phải kể tới: chiều cao, chiều rộng hay chiều sâu của các căn nhà. Từ đó thì gia chủ cùng KTS mới có cái nhìn thống nhất rõ ràng về tổng thể không gian.

nha-cap-4-mai-thai-130m2-3-580x338.pngLưu ý trong việc thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh

Lưu ý về phong cách thiết kế 

Phong cách ngoại thất cũng có rất nhiều sự đa dạng khác nhau. Chúng ta có thể nói tới một vài các phong cách phổ biến như tân cổ điển, hiện đại hay nhật bản,.. châu âu. Mỗi một phong cách đều mang lại cho công trình một vẻ đẹp riêng biệt. Có phong cách mang theo phương hướng hoài niệm, cũng có phong cách mang tới màu sắc của sự trẻ trung và năng động. 

Tuy nhiên thì việc lựa chọn phong cách nhà ở chỉ dựa theo sở thích của bản thân thôi là chưa đủ. Gia chủ cần phải biết kế hợp hài hòa giữa ngoại và nội thất sao cho có đầy đủ sự hài hòa và thống nhất. Từ đó thì không gian sống của bạn mới trở nên hoàn hảo hơn.

Các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh tiêu biểu

Mẫu số 1: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 1 tầng

 • Mẫu biệt thự

 BT104127

 • Địa Chỉ
 Quế Võ- Bắc Ninh
 • Mặt tiền

 9.5m

 • Chiều sâu

 19m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

 Khoảng 1 tỷ đồng (Xem bảng dự toán chi tiết bên dưới)

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: 150m2/sàn

- Thông số:

Sảnh chính: 5.5m2, Phòng khách 31m2, Phòng thờ: 8.5m2, Phòng bếp ăn 20m2, Sảnh trung tâm 9.5m2, Sảnh phụ 5.7m2, Phòng ngủ 1: 10.5m2, Phòng ngủ 2: 13m2, Phòng ngủ 3: 11.5m2, WC1: 4.2m2, WC2: 4.1m2

 

thiết kế nhà ở bắc ninh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp 1 tầng mái ngói

Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 1 tầng hình chữ nhật với kiến trúc mái ngói đơn giản, được thực hiện với phong cách kiến trúc ấn tượng, từ sơn ngoại thất, cho đến các chi tiết mái ngói, gạch, đá ốp chân tường mang lại vẻ đẹp của sự bề thế, hoành tráng cho khối kiến trúc của công trình. Mái ngói đỏ, cộng với không gian sân vườn bao quanh mang lại cho ngôi nhà 1 tầng sự gần gũi, thân thuộc. 

thiết kế nhà ở bắc ninh

Cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho thiết kế nhà 1 tại Bắc Ninh đẹp 1 tầng

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh với 3 phòng ngủ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà việc thiết kế cũng như thi công cũng khá đơn giản và được lựa chọn đầy đủ tùy thuộc theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Phương án thiết kế mặt bằng công năng sử dụng sẽ được duyệt cẩn thận giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Mẫu số 2: Ngắm mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh diện tích 200m2 đẹp

 • Mẫu biệt thự

BT109097

 • Địa Chỉ
Thái Bảo- Gia Bình- Bắc Ninh
 • Mặt tiền

20m

 • Chiều sâu

13m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

Khoảng 1.5- 1.6 tỷ đồng

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: 200m2/sàn

- Thông số:

+) Tầng 1: Sảnh chính 26m2, Sảnh phụ 16m2, Phòng khách + thờ 35m2, Phòng bếp ăn 31m2, WC1 3.8m2, WC2 5.5m2, Phòng ngủ 1 16m2, Phòng ngủ 2: 22m2

+) Tầng áp mái: Phòng ngủ 3: 27m2, Phòng ngủ 4 34m2, WC 7m2


thiết kế nhà ở bắc ninh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 1 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

thiết kế nhà ở bắc ninh

Mặt bằng tầng 1: mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mẫu 3: Ngắm mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 1 tầng mái thái

Mẫu biệt thự

BT104087

Địa chỉ

Hoàng Sơn- Tiên Du- Bắc Ninh

Mặt tiền

13m

Chiều sâu

13m

Kinh phí đầu tư dự kiến

1- 1.1 tỷ

Thông số công năng, diện tích

-          Diện tích: 140m2

-          Công năng sử dụng:

Sảnh chính(13m2), Phòng ngủ 1( 14m2), WC(5m2), Phòng ngủ 2(15m2), Phòng ngủ 3 (16m2), WC (4m2), Phòng bếp ăn (20m2), Sảnh phụ( 3.6m2), Phòng khách (18m2)


thiết kế nhà ở bắc ninh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp diện tích 140m2

thiết kế nhà ở bắc ninh

Mặt bằng bố trí công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà tại bắc ninh đẹp

Mẫu 5: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại Bắc ninh đẹp 1 tầng mái thái

 • Mẫu biệt thự
BT122027
 • Địa chỉ
Quế Võ- Bắc Ninh
 • Mặt tiền
13.5m
 • Chiều sâu
12.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
800- 900 triệu
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 130m2

Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ (32m2), Tiền sảnh ( 7.5m2), Phòng ngủ 1( 12m2), Phòng ngủ 2 (16.5m2), Phòng ngủ 3(14.5m2), Phòng bếp + ăn (21m2), WC 1 (5.5m2), WC2 (3.3m2).


thiết kế nhà ở bắc ninh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc ninh 1 tầng đẹp

Vẻ đẹp lãng mạn của mẫu thiết kế nhà tại Bắc ninh được thực hiện nhờ các vòm cong của mái, sử dụng vật liệu kính mang lại sự mềm mại và hiện đại cho kiến trúc của công trình. 

thiết kế nhà ở bắc ninh

Cách bố cục công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà 1 tầng tại Bắc Ninh

Mẫu 6: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà 1 tầng rưỡi tại Bắc Ninh đơn giản mà đẹp

 • Mẫu biệt thự
BT116096
 • Địa chỉ
Bắc Ninh
 • Mặt tiền
11m
 • Chiều sâu
Chưa tính sảnh 11m; tính cả sảnh 12,5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
900 triệu
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 120m2

1 sảnh trung tâm 21m2, 4 phòng ngủ, 1 phòng khách 14m2, 1 phòng thờ 8m2, 1 phòng bếp ăn 14m2, 2 phòng vệ sinh. 


thiết kế nhà ở bắc ninh

Hình ảnh phối cảnh: Thiết kế nhà tại Bắc Ninh 1 tầng rưỡi mái thái đẹp

Ngôi nhà được thiết kế được tận dụng cả tầng áp mái cho việc sử dụng và phục vụ các nhu cầu, không gian sống trong nhà một cách đầy đủ và chất lượng nhất. Đặc biệt, không gian kính, gỗ bao quanh công trình có tác dụng tăng hiệu quả của sự bề thế và sang trọng hơn cả. Đồng thời, thiết kế mái ngói cũng giảm đi sức nóng cho tầng áp mái của ngôi nhà. 

thiết kế nhà ở bắc ninh

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp

thiết kế nhà ở bắc ninh

Mặt bằng tầng áp mái: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp 1 tầng rưỡi

Mẫu số 7: Các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp diện tích 150m2

 • Mẫu biệt thự
BT111046
 • Địa chỉ
Bắc Ninh
 • Mặt tiền
14,5m
 • Chiều sâu
12,5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 150m2

3 Phòng ngủ, 1 phòng thờ , 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng vệ sinh.


thiết kế nhà ở bắc ninh

Hình ảnh phối carh mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp

thiết kế nhà ở bắc ninh

Bố trí mặt bằng công năng hợp lý cho mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 1 tầng đẹp

Mẫu 8: Ngắm mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp 8x11m diện tích 110m2

 • Mẫu biệt thự
BT104016
 • Địa chỉ
TP. Bắc Ninh
 • Mặt tiền
8m
 • Chiều sâu
14m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
825 triệu VND
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 110m2

1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh


thiết kế nhà ở bắc ninh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp 1 tầng

thiết kế nhà ở bắc ninh

Tổng mặt bằng: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp, tiện nghi

Mẫu 9: Tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp 2 tầng mái ngói

 • Mẫu biệt thự

 BT121058

 • Địa điểm công trình
 Bắc Ninh
 • Mặt tiền

 10m

 • Chiều sâu

 15m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 Khoảng 2,1 - 2,3 tỷ đồng
 • Thông số diện tích, Công năng

 

- Diện tích: 125m2/sàn (tổng: 425m2 cả mái)

- Thông số công năng:

+ Tầng 1: Tiền sảnh 17,8m2, Phòng khách 30,5m2, phòng ngủ 1 19m2, phòng ngủ 2 13m2, phòng giải trí 19,6m2, WC 1 4m2.

+ Tầng 2: Sảnh tầng 6,8m2, Ban công 6,2m2, phòng ngủ 3 18,2,m2, phòng ngủ 4 14,9m2, phòng ngủ 5 19,7m2, phòng thờ 12,6m2, WC 3 9,2m2. 

thiết kế nhà đẹp tại bắc ninh

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 2 tầng

Cũng giống như các mẫu thiết kế nhà 2 tầng khác, khi thiết kế nhà tại bắc ninh, chúng tôi cũng cần tìm hiểu, bắt ý được sở thích và mong muốn của khách hàng để đưa ra được phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ đòi hỏi ngày càng cao của nhiều gia đình hiện nay. 

thiết kế nhà đẹp tại bắc ninh

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp 2 tầng

thiết kế nhà đẹp tại bắc ninh

Mặt bằng tầng 2: Công năng sử dụng hợp lý cho mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp

Mẫu số 10: Ngắm mẫu thiết kế nhà tại Bắc ninh 2 tầng kích thước 9x13m

 • Mẫu biệt thự

 BT524018

 • Địa điểm công trình

 Thuận Thành - Bắc Ninh

 • Mặt tiền

 9m

 • Chiều sâu

 13m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

 Khoảng 1.4 tỷ đồng

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: Nhà 117m2/sàn

- Thông số công năng:

+) Tầng 1:Tiền sảnh: 6m2, Phòng khách 28m2, Phòng ngủ 1: 18m2, phòng thờ: 16m2, phòng bếp và ăn 14.5m2, WC1: 2.5m2

+) Tầng 2: Phòng ngủ 2: 14m2, WC2: 4.5m2, Phòng ngủ 4: 18m2, Phòng ngủ 3: 16.5m2, Ban công 6m2, Phòng sinh hoạt chung: 20.5m2.


thiết kế nhà đẹp bắc ninh

Hình ảnh phối cảnh: mẫu thiết kế nhà tại bắc ninh 2 tầng 9x13m đẹp

thiết kế nhà đẹp tại bắc ninh

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng: Các mẫu thiết kế nhà tại bắc ninh 2 tầng đẹp

thiết kế nhà đẹp bắc ninh

Mặt bằng tầng 2: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại Bắc ninh đẹp

Mẫu 11: Thiết kế nhà tại Bắc ninh đẹp mang phong cách tân cổ điển

 • Mẫu biệt thự

BT126087

 • Địa Chỉ
Hoàng Sơn- Tiên Du- Bắc Ninh
 • Mặt tiền

18m

 • Chiều sâu

8m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

Khoảng 1.7- 1.8 tỷ đồng

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: 140m2/sàn

- Thông số:

+) Tầng 1: Tiền sảnh 10m2, Phòng khách 32m2, WC1 6.7m2, Phòng ăn 17m2, Phòng bếp 12m2, Phòng ngủ 1 16.5m2, Phòng ngủ 2 16m2, Sân gia công 13.5m2.

+) Tầng 2: Không gian làm việc 7.5m2, Phòng thờ 12.5m2, WC2 4.3m2, Kho 7m2, Sân phơi 10m2, Sân chơi 20m2, Phòng ngủ 3 16.5m2, Phòng ngủ 4 16m2, Phòng ngủ 5 12m2.

hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 2 tầng tân cổ điển

Mặt bằng thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Măt bằng tầng 1: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại bắc ninh 1 tầng mái thái đẹp mang phong cách tân cổ điển

Mặt bằng thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 2: Bố trí công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mẫu số 13: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ở Bắc Ninh 2 tầng tại Huyện Yên Phong

 • Mẫu biệt thự

BT517018

 • Địa chỉ

 Trung Nghĩa – Yên Phong - Bắc Ninh

 • Mặt tiền

16m

 • Chiều sâu

10m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

1.9 tỷ

 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 120m2/sàn

Công năng sử dụng: 

- Tầng 1: Phòng khách (41m2), Phòng bếp + ăn (30m2), Phòng ngủ 1( 19m2), WC 1 (4m2), Sảnh chính (8.5m2), Sảnh phụ (3m2)

- Tầng 2: Phòng ngủ 2 (19m2), Phòng ngủ 3 (27.5m2), Phòng ngủ 4 (18m2), Phòng làm việc (13.5m2), Sảnh tầng (8m2), WC 2 (6.5m2)

- Tầng lửng: Sân phơi (19m2), Sân chơi (6.5m2), Phòng thờ (27.5m2), Phòng giải trí (18m2), Sảnh tầng (8m2)

thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà 2 tầng rưỡi ở Bắc Ninh mái thái đẹp

Mặt bằng thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 1: Bố trí công năng sử dụng hợp lý cho thiết kế nhà tại Bắc Ninh 1 tầng đẹp

Mặt bằng thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 2: Công năng sử dụng tầng 2 mẫu nhà tại Bắc Ninh đơn giản mà đẹp

Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng tum: Thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mẫu 14: Ngắm mẫu thiết kế nhà tại Bắc Kinh 8x13m diện tích 100m2

 • Mẫu biệt thự
BT808116
 • Địa chỉ
Bắc Ninh
 • Mặt tiền
8m
 • Chiều sâu
13m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
2.2- 2.3 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 100m2

Tầng 1: Gara ô to ( 16m2), Phòng khách ( 24m2), Bếp ăn (31m2), Ngủ 1 ( 10m2)

Tầng 2: SHC (11.5m2), ngủ 2 (20m2), Thay đồ (5m2), WC 2( 8.5m2), Phòng ngủ 3 ( 20m2), WC 3( 5m2)

Tầng 3: Sảnh chung ( 7m2), Phòng ngủ 4( 30m2), Phòng ngủ 5( 28m2).

Tầng tum: Sảnh chung ( 7m2), Phòng thờ ( 20.8m2), Kho ( 15.5m2), Giặt ( 5m2) Sân phơi ( 20m2), sân chơi ( 9.3m2)

 

Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc ninh 3 tầng phong cách tân cổ điển 1 mặt tiền sang trọng

Mẫu biệt thự 3 tầng được thực hiện theo phong cách kiến trúc tân cổ điển làm chủ đạo. Với kiến trúc 1 mặt tiền của ngôi nhà, chính vì thế mà không gian kiến trúc được thực hiện bởi sự đơn giản và tinh tế. Mặt tiền được trang trí bằng các chi tiết phào chỉ tinh tế và đầy cuốn hút. Với mặt tiền 8m, việc trang trí thành 2 khối kiến trúc rõ ràng, cân đối khiến cho ngôi nhà trở nên hài hòa và hợp lý hơn cả. 

Mặt bằng thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp

Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 2: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 3: Giới thiệu các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp

Mẫu 15: Ngắm mẫu thiết kế đẹp tại Bắc Ninh 10x15m

 • Mẫu biệt thự
BT505126
 • Địa chỉ
 Bắc Ninh
 • Mặt tiền
 10m
 • Chiều sâu
 15m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1.8 tỷ- 2 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 120m2/m2

Tầng 1: Phòng Khách (31m2), Sảnh chính (7.5m2), sảnh trung tâm (10m2), Sảnh phụ (7m2), Bếp + ăn ( 25m2), Phòng ngủ 1 (15m2) 
Tầng 2: SHC (18m2), Phòng ngủ vip (17,5m2- Khu vệ sinh( 9.5m2) - Thay đồ (5.5m2),  PHòng ngủ 2 ( 16,5m2), Phòng ngủ 3 ( 21m2)
Tầng 3: Sảnh tầng (16m2),Phòng thờ (17.5m2), Sân chơi ( 15.5m2), Sân phơi (11m2), Phòng ngủ 2( 16.2m2), Phòng ngủ 3( 21m2)


Hình ảnh mẫu thiết kế nhà tại Bắc ninh đẹp

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 3 tầng đơn giản mái thái

Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 3 tầng mái thái

Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 2: Giới thiệu các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh 

Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 3: Giới thiệu các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp, sang trọng bậc nhất hiện nay

Mẫu 16: Giới thiệu mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp diện tích 150m2/sàn

 • Mẫu biệt thự
BT321046
 • Địa chỉ
Tiên Du- Bắc Ninh
 • Mặt tiền
11m
 • Chiều sâu
14.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
4 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 150m2/sàn. 

-Tầng 1: 1 phòng khách, 1 bếp + ăn, 1 sảnh thang chờ. 

-Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh + phòng thay đồ. 1 phòng sinh hoạt chung.

-Tầng 3: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ + vệ sinh, 1 sân chơi. 


Thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Hình ảnh phối cảnh: Tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh phong cách cổ điển đẹp

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 1: Giới thiệu cách bố trí công năng mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh phong cách cổ điển

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp

Giới thiệu mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 3: Giới thiệu các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh đẹp 3 tầng

Mẫu 17: Các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh hình chữ L

 • Mẫu biệt thự
BT127115
 • Địa chỉ
Tiên Du - Bắc Ninh
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
14.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.8 - 2 tỷ VND
 • Thông số công năng, diện tích

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh - diện tích tầng 1: 130m2

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh - diện tích tầng 2: 130m2

Tầng 3: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 sân chơi, 1 phòng giặt + phơi đồ, 1 phòng vệ sinh chung - diện tích tầng 3: 72m2 ( không gian sử dụng )

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh 3 tầng hình chữ L

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 1: Tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh 3 tầng

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh 3 tầng

Thiết kế nhà tại Bắc Ninh

 Mặt bằng tầng 3: Tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh 3 tầng


Kết luận: Về các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn thiết kế nhà tại Bắc Ninh, hoặc bất cứ các tỉnh thành nào trên cả nước, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh được thực hiện cho rất nhiều chủ đầu tư tại các huyện trên khắp tỉnh nhận được sự yêu thích và hài lòng của tất cả những khách hàng khó tính nhất. Hồ sơ thiết kế chi tiết bao gồm đầy đủ các bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước dễ dàng cho việc thi công và hoàn thiện sau này. Bạn cũng không cần phải lo lắng đến tính trách nhiệm của hồ sơ sau bàn giao, vì chúng tôi luôn có kỹ sư, kiến trúc sư theo sát giải đáp các thắc mắc kĩ thuật, hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email đầy đủ để giúp khách hàng tốt nhất trong việc hoàn thiện quá trình xây dựng ngôi nhà cho mình.

Đối với mỗi hồ sơ thiết kế nhà tại Bắc Ninh, thiết kế nhà ở dân dụng, thời gian hoàn thành hồ sơ trong khoảng 20 - 30 ngày. Tiến độ hoàn thiện hồ sơ được cả 2 bên theo dõi và giám sát nên bảo đảm đúng thời gian quy định cho phép. Đồng thời, các mẫu thiết kế nhà tại Bắc Ninh cũng được hoàn thiện bởi những kiến trúc sư tài năng, tâm huyết, có trách nhiệm trong công việc, nên mọi hồ sơ thiết kế đều được tiếp nhận, xử lý và bàn giao một cách tốt nhất cho chủ đầu tư!

Mọi yêu cầu thiết kế nhà tại Bắc Ninh, thiết kế nhà biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sưu để được tư vấn!

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: nhà ống mái chéo

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận