Cung cấp 21 bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng được bố trí khoa học và tiện nghi TIN112198

Nhà ống 4 tầng là một trong những kiểu kiến trúc nhà phố biến ở các thành phố, đô thị bởi vì khi nhà có diện tích nhỏ thì buộc các gia đình phải sử mở rộng diện tích sử dụng bằng cách xây nhà cao tầng. Đã từng thiết kế rất nhiều mẫu biệt thự đẹp và các kiểu nhà ống nhà phố, chúng tôi giới thiệu các bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng được xử lý rất khoa học và tiện nghi mang đến không gian sống thoải mái hơn.

Cách bố trí công năng trong bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

- Đặc điểm hình dáng kích thước lô đất ?

Kích thước lô đất là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định đến việc xây dựng kích thước và công năng của ngôi nhà. Ngôi nhà kích thước nhỏ hay lớn sẽ ảnh hưởng đến diện tích các phòng, vị tró phòng và số lượng phòng. Ví dụ đối với ngôi nhà ống mặt phố thì trong bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng buộc phải bố trí gara để xe trong tầng 1 và đương nhiên ở tầng 1 chỉ đặt được 1 phòng khách hoặc 1 phòng bếp nữa hoặc có thể phải bố trí phòng khách ở tầng 2.

- Nhu cầu của chủ đầu tư ?

Chủ đầu tư có nhu cầu về số lượng các phòng và vị trí của các phòng như thế nào, người thiết kế sẽ dựa vào đề bài đó để xây dựng công năng kèm theo cách xử lý khoa học của mình. Nếu gia đình nhiều thành viên số lượng phòng ngủ sẽ nhiều hơn, tuy nhiên nếu nhu cầu không có tính khả thi thì kts sẽ tư vấn cho chủ nhà để xây dựng công năng theo cách khác. Đối với bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng thường thì chủ đầu tư sẽ yêu cầu các không gian cơ bản như không gian để xe, phòng khách, phòng bếp kết hợp ăn, 2 – 5 phòng ngủ tùy theo kích thước các phòng lớn hay nhỏ, nếu phòng to chắc chắn số lượng phòng sẽ bị thu hẹp.

- Yếu tố phong thủy trong bố trí công năng

+ Hướng nhà: Nếu là nhà ống 1 mặt tiền chắc chắn hướng nhà sẽ khó mà thay đổi được, với hướng nhà nhất định đó thì hướng các phòng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, tuy vậy nếu là hướng các phòng cũng có thể thay đổi theo hướng cửa ra vào, hướng nhà cũng ảnh hưởng đến vị trí của các phòng được bố trí ở các tầng.

+ Hướng các phòng theo mệnh gia chủ:

Mặc dù hướng các phòng được bố trí theo mệnh của gia chủ là nhiều nhưng nó cũng phụ thuộc vào yếu tố hướng nhà, hướng cửa chính. Khi thiết kế bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng bố trí công năng, các kts sẽ bố trí các phòng bếp, phòng thờ theo mệnh của chủ nhà để đảm bảo về mặt phong thủy, tuy nhiên cũng cần xác định hướng của mặt tiền ngôi nhà mới có thể đảm bảo.

+ Vị trí các phòng theo phong thủy:

Đối với nhà ống 4 tầng thì vị trí các phòng không chỉ phụ thuộc vào hướng nhà, diện tích nhà mà còn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy như vị trí phòng thờ thường đặt ở tầng trên cùng, vị trí phòng ngủ không để thẳng hàng cửa ra vào, vị trí phòng bếp ăn phù hợp với việc nội trợ nên đặt ở tầng 1, vị trí phòng ngủ không nên đặt trên vị trí bếp nấu, không ở dưới nhà vệ sinh và nhà vệ sinh, giường ngủ có nên đặt dưới gầm cầu thang không….tất cả điều này đều là những quan niệm phong thủy cơ bản. Trong nhà ống 4 tầng nếu diện tích quá nhỏ hẹp thì cũng không thể bố trí các phòng đều theo phong thủy vì cần phải tiết kiệm diện tích nhà ở.

+ Hướng gió và ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng đến vị trí phòng: Trong bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng thì vị trí phòng ốc cũng được bố trí dựa vào hướng gió và ánh sáng tự nhiên để đảm bảo được sức sống và sự thoáng đãng trong mỗi căn phòng, ví dụ không nên bố trí phòng ngủ ở hướng tây cùng với ban công vì hướng tây vào mùa hè rất nóng và oi bức, cũng không nên bố trí phòng ngủ hướng đông nam vào mùa đông lại lạnh vô cùng. Bên cạnh đó cũng không  nên bố trí phòng ngủ ở các hướng ánh sáng bị che lấp như thế phòng ngủ không có sức sống và rấ bí bách, đặc biệt đối với nhà ống. Nếu các phòng không có ban công thì bố trí cửa sổ, cửa ra vào theo hướng có ánh sáng tự nhiên.

Giới thiệu các bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng được bố trí tiện nghi và đơn giản

Mẫu 1: Thiết kế bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m diện tích 55m2 mái bằng

mẫu nhà ống 4 tầng 50m2

Mẫu nhà ống mặt tiền 4m là phương án xây dựng điển hình cho những khu phố đất chật người đông hiện nay tại Thúy Lĩnh - Hoàng Mai - Hà Nội. Với đặc trưng kích thước mặt tiền hẹp, không gian xây dựng và vẻ đẹp ngoại thất hoàn thiện, đồng thời, cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà thiết kế công năng sử dụng khác nhau. Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ống 55m2 với kích thước phù hợp với  với nhiều gia đình hiện nay. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại mặt tiền đơn giản nhỏ hẹp nhưng rất sang trọng và đẹp mắt, nhấn mạnh vào các mảng khối lòm lõm ấn tượng. Bạn có thể tham khảo các bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng với cách bố trí công năng dưới đây để thấy được giải pháp thiết kế mặt bằng vô cùng khoa học :

mẫu nhà ống 4 tầng nhỏ hẹp

Tầng 1 bao gồm các công năng sử dụng như sau: Không gian để xe 7.5m2, Phòng khách 18.2m2, Sảnh tầng 4.3m2, Phòng bếp ăn 13m2.

Cầu thang thông tầng được bố trí ở giữa không gian phòng khách và bếp, khoảng thông tầng giữa cầu thang cho phép không gian nhà luôn thoáng đẹp và mang lại ánh sáng, sự thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại. Số lượng bậc thang được tính toán kích thước, chiều cao phù hợp đối với tổng diện tích của ngôi nhà để mang lại cảm giác quen thuộc nhất trong nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Thông thường, số lượng bậc cầu thang khoảng 23, hoặc 25 bậc tùy chiều cao tầng. Ở mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m 4 tầng này, số lượng bậc là 25. Nhà vệ sinh được bố trí ở dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích cho không gian. 

Với kích thước chiều sâu nhà là 13m, đủ để thiết kế bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng có một không gian để xe nhỏ 7.5m chứa được xe máy và các vật dụng cần thiết như mũ bảo hiểm, áo mưa, giày dép đi trong nhà....Ngoài ra bố trí được phòng khách 18m và 1 phòng bếp ăn nhỏ ấm cúng 13m, mặc dù nhà bếp khá nhỏ nhưng với cách bố trí tủ bếp hình chữ I vẫn đủ để mang lại một không gian sinh hoạt đầy đủ nếu gia đình không có đông đúc thành viên. 

các bản vẽ nhà ống 4 tầng nhỏ

Tầng 2: 1 phòng SHC 20m2, 1WC 4.5m2, Sảnh tầng 4.3m2, Phòng ngủ con 12m2, 1 phòng thờ nhỏ.

Trong bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng được thiết kế phòng sinh hoạt chung có thể sử dụng cho việc đón tiếp những vị khách thân mật của gia đình. Đây cũng là không gian để các thành viên trong gia đình có thể quây quần, sum họp và mang lại những cảm xúc cho tổng thể mẫu nhà ống mặt tiền 4m hiện đại đẹp. Không gian của phòng sinh hoạt chung được thiết kế với diện tích sử dụng lớn khoảng 20m2. Vị trí phòng SHC cũng rất gần với không gian ban công, khiến cho căn phòng luôn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang lại những ấn tượng và khác biệt cho thiết kế nhà ống mặt tiền 4m hiện đại đẹp. Một không gian phòng thờ nhỏ được bố trí ở ngoài cùng của thiết kế. Đây là không gian sử dụng tương đối nhỏ, với chức năng thờ cúng ông bà tổ tiên không thiết kế thành một phòng riêng mà được tận dụng không gia ban công thoáng mát, vì không cần không gian lớn nên phòng thờ có thể tận dụng ở vị trí thích hợp. 

Phòng ngủ cho con được bố trí chỉ có 12m2 tuy nhiên với không gian nhà phố thì nó không quá nhỏ và dành cho trẻ em nên cũng không chật chội, hơn nữa phòng ngủ còn được thiết kế 2 cửa sổ thoáng mát mang lại sức sống cho căn phòng nhỏ. 

mẫu nhà ống 4 tầng

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống mặt tiền 4m bao gồm các không gian sống: Phòng ngủ bố mẹ 20m2, WC2 4.5m2, Sảnh tầng 4.3m2, Phòng ngủ con 12m2. Tầng 3 trong bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng được bố trí 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ nhỏ cho con diện tích nhỏ phù hợp với lứa tuổi và không gian nhà phố. Ngoài ra phòng ngủ bố mẹ rộng rãi diện tích 20m2 được bố trí sang trọng với những vật dụng cần thiết tiện nghi. Không gian wc ở ngoài tiết kiệm diện tích thay vì làm thêm 1 wc khép kín. 

Với diện tích sàn là 55m2/sàn. Ở mỗi tầng, KTS chỉ bố trí 2 phòng chức năng chính cho ngôi nhà, kèm theo đó là 1 nhà vệ sinh. Điều này cho phép thể hiện được dù là một căn nhà có diện tích khá nhỏ song khi bước vào không gian công năng sử dụng thì bạn sẽ thấy hoàn toàn lớn và đủ rộng cho việc sử dụng mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này.

nhà ống 4 tầng

Không gian mặt bằng tầng 4 được sử dụng làm sân phơi, sân chơi và không gian giặt cho toàn bộ tầng 4 đẹp. Khu vực sân phơi và sân chơi được bố trí đều ở không gian này. Diện tích sử dụng của sân chơi rộng,.. có thể dùng để trồng cây, tạo thêm không gian thoải mái cho việc vui chơi và nghỉ ngơi của gia đình.

Mẫu 2: Tư vấn thiết kế bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m phòng cách hiện đại diện tích 50m2

bố trí công năng cho nhà 4 tầng

Gia đình anh Đường ở Nam Từ Liêm - Hà Nội sở hữu một mảnh đất khá đẹp ở mặt phố kích thước rộng 4x13.1m. Mảnh đất hình chữ nhật vuông vắn, có 1 mặt tiền tiếp giáp với trục đường giao thông lớn, 2 mặt bên giáp nhà hàng xóm, công trình đã xây dựng. Còn lại 1 mặt sau của công trình tiếp giáp với ngõ nhỏ. Vì thế, mong muốn xây dựng của gia đình là xây nhà hết toàn bộ diện tích đất đó để tận dụng tối đa diện tích sử dụng của mảnh đất cho các không gian xây dựng. Mẫu nhà ống 4 tầng sở hữu kiến trúc hiện đại nhưng khỏe khoắn và khá sang trọng, tiện nghi, hãy tham khảo các bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng để hiểu hơn về cách bố trí công năng của kts cho ngôi nhà: 

bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng bố trí công năng

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của ngôi nhà bao gồm các phòng chức năng như sau: Gara ô tô: 20m2, WC1: 2m2, Phòng bếp ăn: 17m2

Do lợi thế về mặt vị trí xây dựng, mà mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4m được ưu tiên khoảng diện tích cho gara ô tô ở ngay mặt tiền của công trình. Bên trong là khoang thang và phòng bếp và phòng ăn được đặt phía trong của công trình. 1 phòng vệ sinh nhỏ được dùng để đặt không gian sử dụng của công trình tại đây. 

bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng khoa học

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng với không gian tầng 2 bao gồm các phòng chức năng như sau: Sảnh tầng 5m2, WC2: 3.5m2, Phòng khách 17m2, Phòng ngủ 1: 12.5m2. Phòng khách được đặt ở mặt tiền tầng 2, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại, không gian của phòng khách cũng vừa vặn đối với nhu cầu sử dụng của gia đình. Phòng ngủ được đặt ở tầng 2, phía mặt tiền của ngôi nhà để tận dụng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng này. 

mặt bằng nhà ống 4 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 của mẫu thiết kế nhà 4 tầng mặt tiền 4m bao gồm các phòng chức năng như sau: Sảnh tầng 5m2, Phòng ngủ 2: 12.5m2, WC2: 3.5m2, Phòng ngủ 3: 13.5m2

Cách bố trí công năng trong bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng với phòng ngủ trong tầng 3 được bố cục đều 2 bên, khoang thang ở giữa. Không gian sử dụng trong mẫu nhà phố 4 tầng được ưu tiên sử dụng, dây chuyền công năng sử dụng được ưu tiên trong thiết kế tầng 3 của ngôi nhà. Không gian giao thông trong thiết kế được tiết kiệm tối đa, ưu tiên các khoảng không gian rộng với vật liệu được sử dụng tiết kiệm và mang đến các không gian kiến trúc hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng chung của toàn bộ gia đình

bố trí mặt bằng nhà ống 4 tầng

Măt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 4 tầng mặt tiền 4 m bao gồm các phòng chức năng như sau: Sảnh tầng 5m2, Kho 3.5m2, Sân phơi: 12.5m2, Phòng thờ 10m2.

Không gian kiến trúc hiện đại được tận dụng, tầng 4 với phòng thờ rộng 10m, được đặt ở vị trí cao nhất của toàn bộ không gian nhà ở. Đây thường là những đặc trưng thường thấy của các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại. Khu vực sân phơi được đặt ở phía sau, rộng rãi

Mẫu 3: Kiến trúc sư thiết kế mặt bằng nhà ống 4 tầng mái bằng diện tích 4x12m

thiết kế bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng

Chị Hạnh ở Long Biên sở hữu một mảnh đất xây dựng nhỏ tại quận Long biên- Hà Nội với kích thước 4x12m. Chị tìm đến kiến trúc Angcovat với nhu cầu thiết kế và xây dựng mẫu thiết kế nhà phố 4x12m của mình. Chúng tôi đã lên phương án thiết kế cho công trình với những đặc điểm kiến trúc và các bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng, hồ sơ được bàn giao, chủ đầu tư rất ưng ý với cách bố trí công năng của ngôi nhà phố 4 tầng của mình. 

các bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 4x12m 4 tầng bao gồm: Gara ô tô 21m2, Không gian sảnh + Chờ: 24m2, WC 2m2.

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng với công năng sử dụng của tầng 1 được dành cho toàn bộ không gian chờ và chỗ để xe rộng. Chỗ để xe rộng với diện tích 21m2 dành được cho các thành viên trong ngôi nhà. Toàn bộ không gian của tầng 1 đều để trống cho khoảng không gian thêm rộng và thoáng. Một lý do nữa để chị Hạnh không muốn sử dụng không gian của tầng 1 cho phòng khách hay phòng bếp đó là việc vị trí của ngôi nhà này ở gần đường giao thông lớn, tiếng ồn và bụi nên chị muốn để tầng 1 cho thoáng, bởi chị lo nếu có kê đồ đạc ở đây cũng sẽ rất nhanh bị bám bụi bẩn và ồn ào nếu nó  là không gian phải sử dụng thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe gia đình. Mặt khác, vị trí gara ô tô và chỗ để xe trong toàn bộ gia đình được đặt ở tầng 1 như thế này khiến cho không gian của tầng 1 cũng bị ảnh hưởng bởi mùi xăng xe, máy móc

bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng tiện nghi

Phòng khách 14m2, Phòng bếp ăn 14m2, Khoảng thông tầng + sảnh thang.

Khoảng cách, chiều cao từ tầng 1 đến tầng lửng của bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng khá thấp để có không gian sử dụng cho tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp. Không gian sử dụng tầng lửng được sử dụng cho thiết kế phòng khách, phòng bếp ăn. Phòng khách gần với khoảng thông tầng, ở giữa không gian tầng này được sử dụng một tấm kính cường lực lớn tác dụng tương tự như sàn nhà,  nhằm tác dụng lấy sáng và mang lại cho không gian kiến trúc nội thất mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4x12m trở nên tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết. Phòng bếp và phòng ăn của ngôi nhà có diện tích sử dụng tương đối phù hợp với nhu cầu chung.

mặt bằng nhà ống 4 tầng

Phòng ngủ bố mẹ 14.4m2, Phòng ngủ con 16.4m2, WC 4m2

Phòng ngủ ngoài diện tích sử dụng phù hợp thì còn cần phải có sự thoáng đãng, trong lành và lưu thông cực kì tốt để bạn có thể nạp năng lượng cho một ngày làm việc tiếp theo. Điều này chắc chắn ai cũng sẽ hiểu được ý nghĩa quan trọng của căn phòng ngủ. Chính vì lẽ đó mà bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng của mẫu thiết kế nhà phố 4x12m đẹp được phân chia 2 phòng ngủ/ 1 tầng. Diện tích sử dụng khá hợp lý, ưng ý.

bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng

Không gian tầng 3 bao gồm 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ dành cho khách. Như nhu cầu sử dụng của gia đình chị Hạnh thì số lượng phòng ngủ như vậy là hợp lý vì gia đình anh chị có 1 người con. Do đó nhu cầu phòng ngủ như thế là đáp ứng đủ yêu cầu. Phòng thờ 9m2, WC 4m2, Phòng ngủ khách 14m2

Không gian tầng tum là không gian của sân phơi đồ và phòng giặt. 

Mẫu 4: Hướng dẫn cách thiết kế bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng 55m2 mặt tiền nhỏ 3.5m

nhà phố 4 tầng mặt tiền 3.5m

Mẫu nhà phố mặt tiền 3.5m nhỏ hẹp là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp được kiến trúc sư tư vấn thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Quốc Hùng tại Nguyễn Xiển- Hà Nội theo phong cách hiện đại sang trọng. 

bản vẽ mặt bằng nhà phố mặt tiền nhỏ

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng với công năng sử dụng tầng 1 của mẫu nhà phố mặt tiền 3 5m bao gồm: Phòng khách 20m2, Sảnh tầng: 3.5m2, WC1: 2.8m2, Phòng bếp ăn 14m2.

Khác với nhiều thiết kế nhà phố khác, thường thì ở tầng 1 đươc bố trí không gian cho chỗ để xe phục vụ nhu cầu để sinh hoạt của gia đình, tuy nhiên, do diện tích sử dụng ít, đồng thời hiện trạng nhà anh Hùng cũng rất gần 1 bãi để xe của thành phố nên toàn bộ xe cộ của gia đình được gửi tại đó, tiết kiệm diện tích cho không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà.

bản vẽ mặt bằng nhà ống hiện đại

Bao gồm: Phòng ngủ 1 18m2, Phòng ngủ 2 16m2, WC2 3.5m2, Sảnh tầng 5m2.

Không gian của cầu thang thông tầng được đặt ở vị trí giữa trung tâm ngôi nhà, đồng thời với đó, không gian sảnh, cầu thang cũng chia mặt bằng nội thất ngôi nhà thành 2 khu với diện tích sử dụng tương đối hợp lý. 2 phòng ngủ có diện tích khá tương đồng nhau 1 phòng rộng 16m, 1 phòng rộng 18m2 ở phía bên ngoài. Bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng có phòng ngủ 2 có diện tích thấp hơn do cần phải bớt lại một khoảng không gian để cho ban công mẫu nhà phố mặt tiền 3.5m để tạo thêm không gian xanh cho mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền đẹp. 3 5m. Ở cả 2 phòng ngủ, có 1 phòng vệ sinh chung cho việc sử dụng của cả tầng.

những bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng

Tầng 2 và tầng 3 của thiết kế nhà mặt tiền 3.5m đều có cách bố trí công năng sử dụng như sau: : Phòng ngủ 3 18m2, Phòng ngủ 4 16m2, WC3 3.5m2, Sảnh tầng 5m2.

bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng công năng sử dụng của tầng 4 mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại bao gồm các phòng: Phòng thờ 6m2, Phòng đa năng 13.5m2, Sảnh tầng 3m2, Sân giặt phơi 12m2

Phòng thờ được đặt tại không gian cao nhất của ngôi nhà, trên tầng 4. Điều này tuy khá vất vả cho chủ đầu tư trong việc di chuyển, thờ cúng tuy nhiên lại phù hợp với mong muốn và quan niệm của gia đình anh- phải đặt phòng thờ tại vị trí cao nhất trong ngôi nhà để tránh bị các không gian khác đè lên. Hướng của phòng thờ cũng trùng khớp với hướng của ngôi nhà nên phù hợp với công năng sử dụng và sự thoải mái, tiện nghi của mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 3 5 m phong cách hiện đại sang trọng.

Đối với bản vẽ mặt bằng nhà ống 4 tầng được các kts angcovat bố trí công năng phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư và rất khéo léo để vừa đáp ứng khoa học vừa hợp phong thủy mang lại sự thịnh vượng cho gia đình. 

 

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận