Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp KS59125

Thiết kế khách sạn hiện nay đã vô cùng phát triển với vô vàn những thay đổi thích nghi nhanh chóng đối với sự phát triển ngày càng cao của xã hội. Những thay đổi trong cách thiết kế, xu hướng thiết kế mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp mang lại những thay đổi tích cực cho ngành kiến trúc hiện nay. Từ những ý tưởng thiết kế đảm bảo không gian các phòng công năng sử dụng đảm bảo chất riêng tư cá nhân, tới khu vực dành cho khách ăn nghỉ với các đặc điểm nổi bật. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn và rất có đam mê, điều kiện trong lĩnh vục này thì mẫu thiết kế mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh mini đẹp chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho dự án thiết kế khách sạn mà bạn nên tham khảo. 

Thông tin cơ bản về mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp bao gồm: 

  • Mẫu khách sạn
KS59125
  • Số tầng
07
  • Chủ đầu tư
 
  • Địa chỉ
 
  • Kích thước khách sạn
 9x20m
  • Kiến trúc sư thiết kế
Nguyễn Anh Tuấn
  • Kinh phí đầu tư dự kiến
4.6 tỷ VND
  • Thông số công năng

 

Phương án xây dựng và thiết kế mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp hiện đại

Không chỉ là nơi để kinh doanh, làm giàu, việc thiết kế khách sạn còn có vai trò quan trọng trong việc định hình phong cách kiến trúc của khách sạn đó, là tiền đề tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế khách sạn thông thường. Thêm vào đó, do nhu cầu về mặt thị trường, vị trí địa lý thuận lợi mà chủ đầu tư có những dự tính phù hợp cho phương án thiết kế khách sạn mini của mình được hoàn thiện và tối ưu nhất. Việc thiết kế khách sạn nói chung và mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini nói riêng đều cần những chi tiết thiết kế về quy mô cũng như tiêu chuẩn, Kiến trúc Angcovat cũng mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và đòi hỏi khắt khe của khách hàng. 

Có thể thấy, xu hướng thiết kế khách sạn rất thịnh hành cho đến nay là việc xây dựng và thiết kế những khách sạn mini. Thông thường, đối với những cá nhân, doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phố lớn, thì việc đầu tư xây dựng khách sạn mini khá dễ dàng. Bởi do diện tích không quá lớn, số lượng tầng lầu không quá cao, chi phí cũng tương đối hợp lý nên được áp dụng rất nhiều. Còn đối với những thiết kế khách sạn lớn với chi phí và tổng mức đầu tư của dự án rất cao thì việc thực hiện và hoàn thành còn khá nhiều khó khăn, lâu thu hồi lại vốn, chính vì thế mà đầu tư xây dựng và thiết kế cho mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini hiện nay đang được nhiều người quan tâm và mong muốn thiết kế. 

Với kinh nghiệm chuyên môn cao, đã và đang triển khai nhiều dự án thiết kế công trình công cộng, dự án thiết kế khách sạn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với quy mô lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin rằng, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thiết kế đẳng cấp nhất, chất lượng nhất và khác biệt nhất. Việc đầu tư hoàn thiện và thiết kế công trình chắc chắn sẽ là một trong những phương án sẽ khiến cho bạn yêu thích. Tham khảo hình ảnh những mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp dưới đây để hiểu hơn về thiết kế khách sạn của chúng tôi và những gì mà chúng tôi đang cố gắng đem đến cho bạn: Đó là sự hài lòng, sự vừa ý, và sự thỏa mãn nhất.

Ngắm hình ảnh mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp 7 tầng phong cách hiện đại

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 1

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 7 tầng hiện đại

Việc thiết kế khách sạn mini được thực hiện khá đồng bộ và chi tiết, đối với mẫu thiết kế khách sạn mini được thiết kế theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, từ phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển cho đến những mẫu thiết kế khách sạn đơn giản với đường nét kiến trúc khác nhau, mang lại những cảm nhận khác nhau về kiến trúc đẹp. 

Thông thường, đối với những khách sạn mang phong cách khác nhau, thì sẽ hướng đến những mục đích kinh doanh khác nhau và nhắm đến đối tượng khách hàng khác nhau. 

Những mẫu thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển, cổ điển thì nhắm đến các đối tượng cao cấp sang trọng. Thiết kế hiện đại phù hợp với những đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động, thích sự di chuyển... Cũng tùy thuộc đối với từng nhóm đối tượng khách hàng kinh doanh mà khách sạn hướng đến, phong cách kiến trúc hiện đại được sử dụng trong thiết kế khách sạn với những đường nét tinh tế, bố cục và tư duy kiến trúc vô cùng mạch lạc đã mang đến những diện mạo khang trang, đẹp mắt, làm cho mẫu mặt tiền khách sạn mini thêm ấn tượng và những trải nghiệm vô cùng thú vị về mặt tiền thiết kế khách sạn đẹp. 

Ý tưởng thiết kế mặt tiền khách sạn mini với vật liệu kính hiện đại làm chủ đạo

Màu sắc kiến trúc của mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn mini mang phong cách hiện đại thể hiện được sự đặc trưng trong kiến trúc: Gam màu da trời đặc trưng, thể hiện được sự mới mẻ, vô cùng khác biệt. Vì được xây dựng ở mặt phố, chính vì thế, kiến trúc của mẫu khách sạn mini tập trung chủ yếu vào mặt tiền ngôi nhà nhằm mang lại điểm nhấn cho toàn bộ công trình. Bạn có cảm nhận được ranh giới giới mặt tiền khách sạn với không gian xanh của trời bị làm mờ đi, có sự kết nối, nối tiếp một cách khá rõ ràng hay không?

Đặc biệt, bạn cũng sẽ nhìn thấy những khối đua bằng kính hộp lớn ra phía mặt tiền tạo những cảm giác nhau về mắt nhìn cho người xem. Điều này được tích hợp tối đa trong khi thiết kế kiến trúc mặt tiền mẫu khách sạn mini đẹp, đặc biệt là các thiết kế khách sạn hiện đại như trên đây. Chúng tôi sử dụng vật liệu kính cho mặt tiền nhằm thể hiện ý đồ kiến trúc là sự thoải mái, mang đến ánh sáng đẹp cho không gian nội thất bên trong của khách sạn. Cũng là cách để khách sạn mini có được một diện mạo hoàn toàn mới, khác biệt và mới mẻ hơn hẳn so với những khách sạn thông thường. Các tấm kính lớn mặt tiền của tòa nhà mang lại sự thoải mái và mát mẻ đối với kiến trúc tổng quan của mẫu thiết kế.

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 2

Phối cảnh: Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp 7 tầng

Cách để có được một mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp với 7 tầng hiện đại, thu hút được khách hàng, bạn cũng cần phải nắm rõ được những nguyên lý thiết kế khách sạn. Mà nguyên lý cơ bản nhất đó là phải đáp ứng được nhu cầu của mọi tầng lớp trong xã hội, tuy nhiên cũng cần nhắm vào những nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu để thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bởi khách sạn có thể là nơi cho các thương gia, chính khách, doanh nhân nghỉ ngơi, làm việc, hoặc cũng có thể là nơi cho những người bình dân có nhu cầu nghỉ lại. Bởi chính vì thế, mà mặt tiền rộng của mẫu thiết kế khách sạn mini sẽ là cái nhìn đầu tiên, gây ấn tượng và tạo thiện cảm cho mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp 7 tầng hiện đại. Dựa vào thực tế vị trí xây dựng, quy mô khách sạn mini mà thiết kế mặt tiền cũng khác nhau mang lại cho khách sạn những cảm nhận khác nhau về thiết kế cũng như kiến trúc của mẫu khách sạn đẹp. 

Với khách sạn có mặt bằng thuận lợi, mặt tiền rộng rãi thì việc thiết kế mặt tiền cũng cần thể hiện sự đẳng cấp, tráng lệ. Thông thường mặt tiền của những công trình này là sử dụng những vật liệu ốp tường cao cấp, thêm vào đó là chú ý không gian cảnh quan xung quanh. Mẫu mặt tiền rộng 9m đẹp. 

Không quá cầu kỳ trong thiết kế không gian bên ngoài nhưng măt tiền mẫu khách sạn mini cũng tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho mình, sử dụng những tấm kính, kết hợp với kiến trúc kính làm nên sức hấp dẫn mới mẻ cho khách sạn.

3 mặt còn lại của mẫu thiết kế khách sạn mini đều được thiết kế với các hệ thống cửa sổ lớn, mang đến cho không gian nội của mẫu khách sạn mini sự rộng lớn và thoải mái nhất. 

Đánh giá mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh mẫu khách sạn mini phong cách hiện đại đẹp

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 3

Mặt bằng tầng hầm: Mẫu mặt bằng khách sạn mini đẹp mang phong cách hiện đại

Với mặt tiền 9m, mẫu thiết kế mặt tiền khách sạn mini với kích thước rộng 9m, chiều sâu 20m. Tầng hầm mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp bao gồm các không gian phòng phục vụ cho hoạt động của toàn bộ khách sạn như: Phòng bảo vệ, gara để xe, tủ điện, kho, thang máy, khu xử lý nước thải, khu quần áo, phòng nhân viên. Không gian tầng hầm được thiết kế đồng bộ với thiết kế công trình, kết cấu, các chi tiết thiết kế khách sạn mini đẹp mang phong cách hiện đại với các không gian rộng, phù hợp phục vụ cho mục đích sử dụng chung của tòa nhà. Tầng kĩ thuật của thiết kế khách sạn của cũng được bố trí trong tầng hầm của mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp hiện đại.

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 4

Mặt bằng tầng 1: mẫu thiết kế khách sạn mini hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng 1: Mặt bằng khách sạn mini đẹp vô cùng đẹp và hiện đại

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế khách sạn mini hiện đại được thiết kế với không gian sảnh chính rộng, đây là đặc trưng thường thấy trong những mẫu thiết kế khách sạn và trong nhiều công trình với dịch vụ thiết kế tương tự. Với nhu cầu của khách hàng ngày nay, các khách sạn tập trung xây dựng một không gian đại sảnh không những đẹp mà còn phải tiện dụng. Ngoài việc gây ấn tượng cho khách hàng bởi những chùm đèn lớn, những tiểu cảnh sinh động, đại sảnh còn là nơi để khách hàng có thể gặp gỡ, làm việc với đối tác hay trò chuyện với bạn bè. Vì thế mà không gian đại sảnh luôn được khách sạn bố trí các bộ bàn ghế sofa, bàn làm việc cùng nhiều ổ cắm sạc để khách hàng thuận tiện sử dụng.

Quầy bàn check in, quầy đón khách phải được sắp đặt ở vị trí dễ thấy, có thể quan sát được tổng thể tòa nhà, đồng thời với đó, diện tích quầy check in lớn đủ để nhân viên có thể xoay sở và làm việc trong những lúc cao điểm phục vụ. 

Không gian hành lang của mẫu mặt bằng khách sạn mini cũng rất quan trọng. Tầm quan trọng của hành lang lối vào đang phát triển như cuộc gặp gỡ gây ấn tượng tới bất cứ vị khách nào khi tới khách sạn của bạn và đồng ý lưu lại nơi này. Với xu hướng kinh doanh mới, hành lang khách sạn mini hiện đại nên cung cấp một không gian sử dụng đa dạng, mang tới sự thoải mái cho khách, ví dụ như hành lang là nơi để khách ngồi sử dụng máy tính cá nhân, cắm các thiết bị họ cần để sạc. Điều này có nghĩa bạn nên sắp xếp bàn ghế, hoặc 1 chiếc ghế sofa – bàn cà phê tại đây. Điều này được vân dụng tuyệt đối trong nội thất của mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp hiện đại. 

Sau quầy bàn check-in là quầy thu ngân, phòng kế toán, là nơi diễn ra các hoạt động quản lý, hoạt động hành chính của khách sạn. Ở vị trí này, bạn có thể dễ dàng làm việc và quản lý chung cho toàn bộ bên trong mẫu thiết kế khách sạn đẹp.

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 5

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp đơn giản hiện đại

Ở tầng 2, khách sạn mini là không gian phục vụ ăn uống ( khu điểm tâm sáng) với tổng cộng 14 bàn ăn với sức phục vụ tối đa khoảng 60 người 1 lúc. Bên trong đó là khu vực bếp rộng với diện tích tương đối lớn, nhắm phục vụ tối đa nhu cầu ăn uống của khách đến khách sạn. Những thiết kế khách sạn với công năng sử dụng đồng bộ như thế này được thực hiện rất cao cấp và mang lại cho khách đến những sự tiện nghi, thoải mái nhất. Khách hàng cũng có thể không phải xuống tận tầng 2 để ăn mà có thể được phục vụ ngay tại phòng của mình nhờ hệ thống phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của nhân viên khách sạn. Tất cả những chi tiết nhỏ đó thôi cũng góp phần làm nên sức chuyên nghiệp của mẫu thiết kế khách sạn mini phong cách hiện đại. Khách hàng của bạn, chắc hẳn sẽ rất hài lòng không chỉ về thiết kế nội ngoại thất của khách sạn mà còn là sự hài lòng về sự thoải mái, tiện nghi mà khách sạn mang đến cho mỗi khách đến thăm.

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 6

Mặt bằng khách sạn mini đẹp 7 tầng hiện đại

Đây là mặt bằng tầng 3 bố trí phòng các tầng cho mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp 7 tầng. Mặt bằng tầng 3 với tổng cộng 6 phòng. Trong đó, có 2 phòng đơn và 4 phòng đôi. Mỗi phòng có diện tích sử dụng khác nhau để phù hợp với từng số lượng khách yêu cầu khác nhau. Phòng đều có vệ sinh khép kín. Đồ nội thất bố trí tương đồng giúp mang đến cảm giác thống nhất cho tổng thể mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp 7 tầng hiện đại. 

Thang máy và hệ thống cầu thang được bố trí tại vị trí giữa của khách sạn mini, thuận tiện trong quá trình di chuyển giữa các tầng. Khu vực hành lang của mẫu thiết kế khách sạn mini cũng rất thuận tiện, chi tiết với những thiết kế khác nhau, thuận tiện trong việc vệ sinh, đi lại trong khách sạn.

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 7

Mặt bằng tầng căn hộ: Mẫu thiết kế khách sạn mini điển hình đẹp

Ở tầng 4( tầng ăn hộ): Khách sạn có 4 phòng ngủ, và 1 không gian rộng để làm phòng ăn, phòng bếp và không quên 1 bộ sofa để tiếp đón khách. Thiết kế đơn giản, chú trọng mở rộng không gian và đặt những món đồ nội thất thiết yếu, mẫu thiết kế khách sạn mini điển hình và đẹp hẳn là lựa chọn tuyệt vời cho khách đến. 

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 8

Mặt bằng tầng áp mái: Mẫu thiết kế mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp với thiết kế đơn giản, phòng kĩ thuật được đặt trên tầng áp mái, téc nước phục vụ sinh hoạt cũng được đặt tại vị trí này. Kết cấu mái bằng được áp dụng trong thiết kế mẫu khách sạn mini một cách chính xác và cân đối với kiến trúc chủ đạo của tòa nhà. Như vậy, kết cấu của tòa nhà cũng được đảm bảo, yêu cầu về thiết kế, về công năng sử dụng, hay về kiến trúc của khách sạn cũng sẽ được bạn cảm thấy yêu thích và xử lý. 

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 9

Mặt bằng tầng mái: Mẫu mặt bằng tầng mái khách sạn mini đẹp và sang trọng

Tầng mái bằng khi tư vấn thiết kế khách sạn mini được thực hiện phương án đổ mái bằng, sân thượng của mẫu khách sạn không được sử dụng để bảo đảm các yêu cầu về mặt an toàn và hoạt động kinh doanh ổn định của khách sạn.

 

 

Mẫu mặt bằng, mặt tiền, phối cảnh khách sạn mini đẹp 10

Mẫu mặt bằng, mặt đứng của mẫu khách sạn mini đẹp

Mặt cắt của mẫu thiết kế khách sạn mini trong trọn bộ hồ sơ thiết kế khách sạn đẹp được thực hiện khá chi tiết và công phu. Ngoài những mẫu thiết kế phối cảnh, mặt bằng, mặt đứng, măt cắt của khách sạn mini hiện đại trên đây, hồ sơ thiết kế chi tiết của dự án còn bao gồm nhiều bản vẽ thiết kế chi tiết khác, hồ sơ bổ kỹ thuật thi công chi tiết, hồ sơ phần điện, nước, kết cấu hoàn thiện cho công trình thiết kế khách sạn mini đẹp. Tất cả đều mang đến cho mẫu thiết kế khách sạn mini sự thống nhất và thoải mái nhất dành cho khách đến nghỉ ngơi.

Chúng tôi tin chắc rằng, với những tư duy kiến trúc luôn được cập nhật, với những nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi trong nghề, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng, đối tác đưa ra phương án thiết kế, xử lý cho những yêu cầu thiết kế khách sạn, công trình công cộng một cách tối ưu và toàn diện nhất có thể. 

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế khách sạn, dự án, mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư Nguyễn Anh Tuấn để được tư vấn và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc!

Liên hệ: 0988 030 680

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận