Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m sâu 15m 4 tầng hiện đại NP1485

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m diện tích 90m2 kinh phí xây dựng khoảng 1.5 tỷ đồng. Ngôi nhà được xây dựng ở thành phố Lào Cai , hiện nay, mẫu thiết kế này đang bắt đầu được triển khai xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm tới (2016 ) .

Thông số tổng quát Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m sâu 15m 4 tầng hiện đại NP1485

  • Mẫu nhà phố
NP14855
  • Số tầng
04
  • Mặt tiền
6m
  • Chiều sâu
15m
  • Kích thước ô đất
6x15=90m2
  • Kiến trúc sư thiết kế
Lê Văn Việt+ Lê Văn Nhung
  • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.5 tỷ
  • Chủ đầu tư
Ông Nguyễn Văn Thuận
  • Địa chỉ
TP Lào cai - Tỉnh Lào cai
  • Thông số diện tích, công năng

- Tầng 1: 1 vệ sinh chung, 1 gara ôtô - Diện tích tầng 1: 90m2

- Tầng 2: 1 Phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn - Diện tích tầng 1: 90m2

- Tầng 3: 2 Phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung - Diện tích tầng 2: 90m2

- Tầng 4: 1 Phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 1 sân phơi - Diện tích tầng 3: 90m2


Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m 4 tầng phong cách hiện đại đẹp mê hồn ở Lào Cai.

 Thiết kế nhà phố 1 mặt tiền 6m 4 tầng hiện đại 1

Phối cảnh - Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m 4 tầng ( Phương án chiều cao tầng 3,6m)

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m phong cách hiện đại với 4 tầng hiện đại được xây dựng ở thành phố Lào Cai, hồ sơ thiết kế đã được chúng tôi bàn giao cho gia đình anh từ tháng 9 năm 2015, Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng mặt tiền 6m hiện đang được thi công và dự kiến xây dựng hoàn thiện vào dịp cuối năm nay để gia đình anh Thuận có thể đón tết trong ngôi nhà mới đầy kiêu hãnh này.

Anh Thuận là một trong số những khách hàng thực hiện gói dịch vụ thiết kế từ xa của chúng tôi, do đặc điểm công việc cũng như nơi ở khá xa với công ty, nên anh đã rất tin tưởng và thực hiện phương án thiết kế từ xa mà chúng tôi gợi ý. Không phụ lòng tin của anh, sản phẩm thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m được chúng tôi trao đổi với anh qua email, điện thoại... và hoàn thiện tuyệt vời như mong đợi của anh. Hiện nay, ngôi nhà đang xây dựng được hơn 2 tháng , tuy nhiên từ khi nhận hồ sơ thiết kế từ tay chúng tôi, anh và đội ngũ thợ xây dựng chưa phải 1 lần gọi điện thoại hay thắc mắc cần giải đáp về những gì chúng tôi thiết kế. Điều này đủ chứng tỏ rằng sự cẩn thận, chi tiết và chính xác trong từng chi tiết trong hồ sơ thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện ngay cả khi khách hàng chưa bao giờ gặp mặt hay đến trực tiếp công ty . Do đó, hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho gia đình bạn.Đây là những hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế nhà phố 1 mặt tiền 6m 4 tầng hiện đại 2

Phối cảnh - Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m hiện đại ( Phương án chiều cao tầng 3,6m)

Phương án thiết kế ngoại thất mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m hiện đại đẹp ở Lào Cai.

Phương án chiều cao tầng 3.6m của ngôi biệt thự đẹp 4 tầng mặt tiền 6m mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và hiện đại. Ngôi nhà với gam màu trắng chủ đạo cộng với các chi tiết kiến trúc đơn giản nhưng cũng vô cùng ấn tượng và sang trọng chính là những điểm thu hút mà thiết kế nhà phố mặt tiền 6 mang lại cho người xem. 

Mặt tiền tầng 1 và tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống 6x15 được ốp toàn bộ bởi hệ thống đá tự nhiên trắng ốp tường trang trí khiến ngôi nhà luôn tươi mới và có được vẻ đẹp hiện đại cần thiết. Màu trắng tự nhiên của đá kết hợp với màu sắc chủ đạo của ngôi nhà tạo nên được vẻ đẹp hài hòa, thống nhất về mặt kiến trúc trong ngôi nhà. Đặc biệt hơn, do đặc điểm khu đất xây dựng của gia đình ở thành phố Lào Cai, 2 bên xung quanh đã có công trình nhà ở khác, do đó toàn bộ kiến trúc của mẫu nhà phố 4 tầng đẹp được tập trung ở toàn bộ mặt tiền ngôi nhà. Với những gam màu sắc đặc trưng và nổi bật, mỗi mẫu thiết kế nhà lại thể hiện được những ý tưởng khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà 3.5x12m cũng với gam màu giả gỗ khá ấn tượng và bắt mắt.

Hệ thống cửa đẹp của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m đẹp.

 

Thiết kế nhà phố 1 mặt tiền 6m 4 tầng hiện đại 3

Phối cảnh - Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m ( Phương án chiều cao tầng 3m)

Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m với hệ thống cửa hiện đại  và đẹp mắt. Với mỗi ngôi nhà, hệ thống cửa là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong khi thiết kế. Với nhà phố hay nhà ống thì đây lại là chi tiết quan trọng hơn cả bởi như bạn cũng biết, những ngôi nhà phố thường có đặc điểm là hẹp chiều ngang và sâu chiều dài. Thêm vào đó do thường được xây dựng ở các khu đô thị, thành phố có mức độ tập trung dân cư đông cũng như sự chật chội trong xây dựng mà thường chỉ có được từ 1-2 mặt tiền , các mặt còn lại thường bị che chắn bởi nhà dân hay các công trình khác. Do đó, yếu tố ánh sáng, không khí, thông gió trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m được tận dụng vô cùng tốt. Chất liệu cửa bằng kính cũng cho phép ngôi nhà đón được ánh sáng mặt trời một cách tối đa nhất. Yếu tố thông gió, hút sáng trong mẫu thiết kế nhà óng 4 tầng mặt tiền 6m được giải quyết một cách triệt để nhờ phương án thiết kế cửa như vậy.

Thêm vào đó, bên trong là hệ thống rèm cửa thông minh giúp bạn có thể điều chỉnh được ánh sáng như bản thân mình mong muốn. Đây cùng là một trong những yếu tố thể hiện được tính hiện đại trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m đẹp ở Lào Cai.

Thiết kế nhà phố 1 mặt tiền 6m 4 tầng hiện đại 4

Phối cảnh - Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 6m 4 tầng hiện đại  (Phương án chiều cao tầng 3m)

Mái dốc trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m đẹp diện tích 90m2.

 Một điểm ấn tượng mà chắc chắn bạn khó có thể quên được trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 6m này chính là thiết kế mái thái dốc hiện đại. Mái tầng 3, tầng 4 cộng với chi tiết mái vòm sang trọng, màu sắc mái khiến ngôi nhà tạo thành 1 tổng thể thống nhất về mặt kiến trúc và thẩm mĩ ngoại thất tuyệt vời. 

Mái nhà là vị trí đầu tiên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay những va chạm với thời tiết, chính vè thể việc lựa chọn mái cũng như chất liệu làm mái không những phải đẹp ,phù hợp với kiểu kiến trúc mà còn phải chọn được vật liệu tốt, bền cho mái. 

Thiết kế nhà ống 6x15m 4 tầng mái ngói dạng sóng màu xanh cửu long mang lại nét đẹp thân thiện, hiện đại và cũng rất nổi bật  với thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền hiện đại đẹp. 

 

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6n

Phối cảnh gần thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m 

Các chi tiết kiến trúc của thiết kế nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền 6m và các chi tiết ngoại thất tôn lên vẻ đẹp hiện đại.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại mái thái với những chi tiết kiến trúc tạo vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà. Đó là hệ thống lan can ban công hoa sắt design nghệ thuật màu đen ấn tượng cộng với đèn chiếu sáng ban thu hút và cầu kì. Thêm vào đó là một vài chi tiết cây xanh, hoa cỏ trang trí cho ngôi nhà trở nên độc đáo vô cùng. 

Bạn có thể nhìn kĩ hơn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m đẹp trên đây là chi tiết ngoại thất tầng 3, 4 sang trọng đẹp mắt mà bạn không nên bỏ qua. 

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp ở Lào Cai.

Thiết kế nhà phố 1 mặt tiền 6m 4 tầng hiện đại 5

Hình ảnh Mặt tiền nhà ống 6m 4 tầng 6x15m

Mặt đứng chi tiết của thiết kế nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền 6m.

 

Thiết kế nhà phố 1 mặt tiền 6m 4 tầng hiện đại 6

Hình ảnh Mặt bên nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền  6m 4 tầng 6x15m

Hình ảnh mặt bên mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại mái dốc. Chúng tôi đã hoàn thiện hồ sơ thiết kế và rất kĩ càng trong từng chi tiết kiến trúc, kĩ thuật cũng như hoàn thiện hồ sơ điện, nước cho gia đình anh Thuận ở Lào Cai. Bên cạnh đó, hồ sơ xin phép xây dựng cũng được chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của gia chủ.

Đánh giá mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 6x15m đầy đủ công năng sử dụng.

 

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m 4 tầng kích thước 6x15m

Mặt bằng tầng 1 nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền 6m 4 tầng 6x15m

Mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền 6m hiện đại.

Mặt bằng tầng 1 trong thiết kế nhà ống 4 tầng được bố trí không gian cho toàn bộ gara ô tô rộng 60m2, 1 phòng giúp việc và kho chứa đồ. Có cầu thang thông với tầng trên.

 

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m 4 tầng kích thước 6x15m 2

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền 6m 4 tầng 6x15m

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m.

Mặt bằng tầng 2 của thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại bao gồm các không gian như sau: 1 phòng khách, 1 phòng ăn+ phòng bếp và phòng ngủ ông bà.

Phòng khách rộng 25m2, có cầu thang bên ngoài dẫn lên, từ phòng khách có thể thấy được không gian bên ngoài ngôi nhà nhờ hệ thống cửa kính lớn, bồn cây cảnh phía mặt tiền cũng tạo được rất nhiều cảm xúc thú vị, lãng mạn cho những vị khách đến với căn phòng tuyệt vời này.

Sâu phía bên trong là không gian ăn và phòng bếp diện tích 35m2, thoải mái và tiện nghi trong quá trình sử dụng của gia đình. Phòng ngủ dành cho bà phía trong nhỏ diện tích 15m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình anh Thuận.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m 4 tầng kích thước 6x15m 3

 Mặt bằng tầng 3 nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền 6m 4 tầng 6x15m

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền hiện đại

Mặt bằng tầng 3 bao gồm công năng sử dụng các phòng như sau: 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ bố mẹ , 1 phòng ngủ con và 2 phòng vệ sinh hiện đại tiện nghi. 

Phòng sinh hoạt chung rộng 10m2 được bố trí ở trung tâm của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m tạo cảm giác gần gũi, thân quen cho người sử dụng. Thêm vào đó, 2 phòng ngủ được bố trí 2 bên, phòng ngủ  bố mẹ và phòng ngủ con 2 bên tạo sức hút ch mẫu thiết kế nhà ống, tính kết nối trong không gian được thể hiện khá tốt. Các thành viên trong gia đình cũng vì thế mà có những không gian vừa bảo đảm tính riêng tư, vừa bảo đảm tính kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đinh bạn.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m 4 tầng kích thước 6x15m 4

Mặt bằng tầng 4 nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền 6m 4 tầng 6x15m

Mặt bằng tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m hiện đại mái dốc.

Mặt bằng tầng 4 của thiết kế nhà ống 4 tầng 1 mặt tiền với các công năng sử dụng như sau: 1 phòng ngủ khách, 1 sân phơi, và 1 phòng thờ. Với sân thượng được bố trí hệ thống cây xanh cho không gian tầng 4 trở nên thu hút và ấn tượng vô cùng.

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp của chúng tôi để có được sự lựa chọn hợp lí cho mình: Thiết kế nhà 3.5x12m

Mọi thông tin tư vấn, thiết kế mời liên hệ: 0988 030 680

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận