Thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, Khách sạn 4 sao KS118125

Cách Hà Nội 302 km về phía Tây Bắc, Thành phố Sơn La có vị trí địa lý đặc biệt, là khu vực trung tâm kết nối các huyện Thuận Châu (ở phía Bắc), huyện Mường La ( ở phía Đông ) và huyện Mai Sơn (ở phía Nam). Đặc biệt, quốc lộ số 6 đi qua thành phố, kết nối thành phố Sơn La với Thành phố Điện Biên và thành phố Hòa Bình. Do có vị trí đặc biệt, thuận lợi trong việc giao thương mua báo, trao đổi hàng hóa dịch vụ với các vùng khác nên thành phố Sơn La trở thành trọng điểm kinh tế của khu vực.

Nắm bắt được thực tế đó, đại diện chủ đầu tư là ông Nguyễn Duy Liêm đã lên kết hoạch thiết kế xây dựng khu tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao hiện đại, đặc biệt chú trọng cảnh quan và tối đa hóa hiệu quả công nghệ chiếu sáng, đặt dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành thương mại - dịch vụ tại Sơn La. Khu tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao là điểm đến mới, tạo diện mạo mới năng động, trẻ trung góp phần biến ngành Thương mại - dịch vụ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Tỉnh.

Trong đó, công ty kiến trúc Angcovat (Thanh Xuân - Hà Nội ) vinh dự là đơn vị thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao sang trọng tại thành phố Sơn La do ông Nguyễn Duy Liêm là đại diện chủ đầu tư. 

 Tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao sang trọng được thiết kế bởi kiến trúc sư Cù Hưng Quỳnh (chủ trì) theo phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động với kinh phí đầu tư dự kiến là 250 tỷ VND là một quần thể công trình hiện đại, điểm nhấn cho khu vực.

Công trình thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao ở Sơn La do ông Nguyễn Duy Liêm làm chủ đầu tư bao gồm 17 tầng (bao gồm tầng hầm) khách sạn và 10 tầng (gồm tầng áp mái và tầng hầm) trung tâm thương mại. Hồ sơ thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, thiết kế khách sạn 4 sao được hoàn thành vào tháng 11 năm 2015 và dự kiến khởi công, xây dựng vào đầu năm 2016.

Thông số thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao KS118125

1. Mẫu : KS118125
2. Số tầng:
- Thiết kế khách sạn 4 sao: 16 + 1 tầng hầm
- Thiết kế trung tâm thương mại: 10 tầng ( gồm tầng hầm + tầng áp mái)
3. Đại diện chủ đầu tư: Ông Nguyễn Duy Liêm
4. Địa chỉ: Tp. Sơn La
5. Kiến trúc sư thiết kế: Cù Hưng Quỳnh + Phạm Thành Tư
6. Năm thi công: 2016
7. Kinh phí đầu tư dự kiến: 250 tỷ
8. Phong cách kiến trúc: Hiện đại

  Chiêm ngưỡng phối cảnh tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao ở Sơn La

Một số thông tin về thành phố Sơn La - địa điểm thiết kế xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao hiện đại.

Thành phố Sơn La nằm ở phía Tây của tỉnh Sơn La, có diện tích khoảng 324km2 bao gồm 7 phường và 5 xã. Theo số liệu thống kê năm 2010, dân số của thành phố Sơn La đạt 95.000 người. Với núi đá cao xen lẫn đồi, thung lũng, địa hình của thành phố Sơn La bị chia cắt phức tạp. Về khí hậu, Sơn La chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa (mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều, mùa đông khô lanh, ít mưa). 

Với đặc điểm tự nhiên, con người thuận lợi,có bia văn của hoàng đế Lê Thái Tông tại cửa động La, Thành phố Sơn La trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của cả tỉnh, có hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa, trao đổi thông tin kĩ thuật, tiếp thu các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến và khả năng hút vốn đầu tư của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Nhận biết tiềm năng phát triển về thương mại, dịch vụ tại đây, cuối năm 2015 - đầu năm 2016, đại diện chủ đầu tư là ông Nguyễn Duy Liêm đã có buổi kí kết hợp đồng thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao với đại diện công ty kiến trúc Angcovat, đánh dấu mốc quan trọng trong việc xây dựng phát triển quần thể công trình hiện đại đáp ứng nhu cầu kinh tế, văn hóa...khu vực trong và ngoài tỉnh.

 Thiết kế trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao 1

Hình ảnh 1: Thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao ở Sơn La

View từ trên cao xuống, mẫu thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao ở Sơn La bao gồm (1) khách sạn 4 sao hiện đại; (2) khu trung tâm thương mại + văn phòng; (3) khu nhà bảo vệ và (4) khu cafe ngoài trời. 

Ngoài mẫu thiết kế khách sạn 4 sao diện tích hơn 2300m2 và khu trung tâm thương mại 2000m2 thì số diện tích mặt bằng còn lại được sử dụng làm bể bơi ngoài trời, khu cafe ngoài trời và khuôn viên rộng lớn, thoáng đãng.

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tọa lạc trên khu đất rộng, mặt tiền đẹp và giáp với các tuyến đường giao thông tỏa đi nhiều hướng khác nhau. Vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, nổi bật về không gian quang cảnh là một trong số nhiều ưu điểm thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đối với khu tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao này.

Thiết kế trung tâm thương mại khách sạn 4 sao pa1

Hình ảnh 2:Thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao với giá 250 tỷ VND

 Thiết kế trung tâm thương mại kết hợp cùng khách sạn 4 sao cao cấp theo phong cách hiện đại

Với quy mô đầu tư lớn, số vốn xây dựng bỏ ra lên tới 250 tỷ VND, khu tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao nổi bật với kiến trúc phong cách hiện đại, thể hiện sự trẻ trung, năng động và phù hợp với đại đa số thị hiếu của người dùng.

Với mục đích kinh doanh quy mô lớn nên việc sử dụng vách kính cường lực cao cấp vừa lấy sáng tạo sự thông thoáng vừa đảm bảo không gian sang trọng cho nội thất là điều vô cùng quan trọng. Các vách kính cường lực cao cấp có độ trong suốt cao giúp người nhìn có thể quan sát được khung cảnh nội thất và ngoại thất một cách dễ dàng.

Trên thị trường hiện đại ngày nay, hệ vách kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao có khả năng chịu lực tốt, sức bền cao, chống nóng, chống thấm nước, chống ồn và chống hấp thụ nhiệt  nên đảm bảo sự an toàn cho người dùng. 

Tư vấn lựa chọn vách kính cường lực cho tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao ở Sơn La, chúng tôi khuyên chủ đầu tư nên lựa chọn sản phẩm chất lượng cao có độ dày lớn để đảm bảo an toàn và sự trường tồn cho công trình kiến trúc. Hiện nay, trên thị trường, kính cường lực có độ dày và báo giá khác nhau, trong đó kính Temper 10mm có giá dao động 650.000/m2, kính Temper 12mm >3000x6000 có giá dao động 1.000.000/m2, kính Temper 15mm giá dao động 1.900.000 vnd/m2, kính Temper 19mm giá dao động 2.800.000vnd/m2. (Trên đây là một số mức giá để quý vị tham khảo ).

Thiết kế trung tâm thương mại khách sạn 4 sao pa1-2

Hình ảnh 3:Thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao cao cấp

 Thiết kế trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao với tone ngoại thất màu ghi sáng cao cấp

Kiến trúc phong cách hiện đại của khu tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao ở Sơn La được thể hiện qua khối kiến trúc vuông vắn,khỏe khoắn. Các khối tường được sơn màu ghi sáng cao cấp có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam. Màu ghi sáng là một trong những gam màu đang lên ngôi trong những năm gần đây. Màu ghi sáng là gam màu trung tính tuy đơn giản nhưng lại thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của kiến trúc hiện đại.

Lựa chọn màu ghi xám cho ngoại thất của mẫu thiết kế trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao, chúng tôi khuyên chủ đầu tư nên lựa chọn những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, chống hấp thụ nhiệt, và độ bền màu cao như dòng sơn của Mykolor hoặc sơn Dulux chất lượng cao. Đối với sơn Mykolor, sản phẩm sơn ngoại thất siêu bóng chống bám bẩn - công nghệ mới có giá dao động 1.330.000 vnd/ lon / 4.375 lít, dòng sơn Mykolor cao cấp bóng ngoại thất - chùi rửa tối đa có giá dao động 1.000.000 vnd/ lon/ 4.375 lít. Đối với sơn Dulux WheatherShield bề mặt bóng - màu chuẩn có giá dao động 1.300.000 vnd/ lon/ 5 lít.

Thiết kế trung tâm thương mại khách sạn 4 sao pa1-3

Hình ảnh 4:Thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao ở Sơn La về đêm

 Nhờ hệ cửa kính cao cấp, tổ hợp thiết kế trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao càng trở nên lung linh, rực rỡ vào buổi đêm. Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời được bố trí tại các dãy cây lớn và quang các thảm cỏ xanh mát. Khu cafe ngoài trời có mái che là không gian lý tưởng để các cặp đôi hẹn hò hoặc để gặp đối tác, khách hàng.

Thiết kế trung tâm thương mại khách sạn 4 sao pa1-4

Hình ảnh 5:Tích hợp hình ảnh mẫu thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao

 Trên đây là hình ảnh tổ hợp thiết kế trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao được View ở nhiều góc độ giúp quý vị quan sát được nhiều góc cạnh hơn. 

Thiết kế trung tâm thương mại khách sạn 4 sao pa2-1

Hình ảnh 6:Mẫu thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao được nhiều người yêu thích

Tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao cao cấp được thiết kế chú trọng đến cảnh quan và tối đa hóa hiệu quả công nghệ chiếu sáng để quần thể kiến trúc luôn bề thế, sang trọng hiện đại vào ban ngày lẫn ban đêm.

Thiết kế trung tâm thương mại khách sạn 4 sao pa2-2

Hình ảnh 7:Tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao đẹp lung linh

 Tại phần lưng của mẫu trung tâm thương mại, kiến trúc sư đã kết hợp các khối hình tam giác nhỏ tạo thành khung hình tam giác lớn, đây là điểm nhấn kiến trúc độc đáo vừa tạo sự khác biệt so với các trung tâm, khách sạn khác vừa tạo không gian treo banner quảng cáo cho các sản phẩm của trung tâm thương mại.

Thiết kế trung tâm thương mại khách sạn 4 sao pa2-3

Hình ảnh 8: View toàn cảnh tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao

 Tại sảnh trước của tổ hợp thiết kế trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao có khu tiểu cánh độc đáo với bể nước trong suốt hình chữ nhật, ở giữa bồn nước có lối đi qua đài phun nước tròn tạo nên điểm nhấn kiến trúc độc đáo.

Thiết kế trung tâm thương mại khách sạn 4 sao pa2-4

Hình ảnh 9: Thiết kế tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao đẹp và sang trọng

Với quần thể kiến trúc bề thế, năng động hiện đại, tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn và nghỉ ngơi của rất nhiều khách hàng.

Phân tích mặt bằng công năng của khu tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao giá 250 tỷ VND

Thiet-ke-khach-san-4-sao-0

Mặt bằng khu tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp khách sạn 4 sao

 Khu tổ hợp thiết kế khách sạn 4 sao và trung tâm thương mại tọa lạc trên khu đất siêu rộng, giáp với nhiều tuyến đường giao thông như đường Điện Biên, Cầu Trắng. Bao quanh khu đất là hệ thống cây xanh tạo bóng mát và không gian xanh mát. Để thuận tiện cho quá trình đón tiếp khách hàng, tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao được thiết kế với 6 hướng vào ( theo dấu mũi tên) khác nhau, phù hợp với hướng đi của khách hàng trên nhiều tuyến đường giao thông. 

Mặt bằng nội thất mẫu thiết kế khách sạn 4 sao 15+1 tầng cao cấp ở Sơn La

Thiet-ke-khach-san-4-sao-1

 Mặt bằng tầng hầm mẫu thiết kế khách sạn 4 sao ở Sơn La

- Khu diện tích tầng hầm : 2340m2

Mặt bằng tầng hầm của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao bao gồm: Bãi đỗ xe ô tô - bãi đỗ xe máy - Khu vực chuyển hàng - Kho thực phẩm - Kho giặt và đồng phục - Kho giặt là - Kho - Kho dụng cụ - Khu vực nhân viên - Kĩ thuật nước - Kĩ thuật điện - Bảo vệ - Thang thực phẩm - Thang vận chuyển - Khu kiểm soát

 Ngắm hình ảnh mặt bằng tầng hầm mẫu khách sạn 4 sao ở Sơn La, có thể thấy tầng hầm có công năng chủ yếu làm gara ô tô, xe máy 1350m2. Khu gara để xe được phân chia không gian để ô tô, xe máy riêng biệt.

Đối diện với khu bãi đổ xe là khu cầu thang bộ, cầu thang máy để khách đi lên các tầng trên của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao. Khu vực phòng kĩ thuật điện, nước, khu kiểm soát được bố trí ở không gian trong cùng tòa nhà.

Thiet-ke-khach-san-4-sao-2

 Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao sang trọng - Diện tích: 2057m2

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiet ke khach san 4 sao ở Sơn La gồm: Lối vào, sảnh chính, lễ tân, văn phòng, Sảnh phòng họp, phòng họp đa năng 560m2, kho, kho dụng cụ, bếp phục vụ, bar sảnh, thang thực phẩm, thang vận chuyển, lối vào nhân viên, lối vào chính, WC

 Tầng 1 của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao có khu phòng họp đa năng 560m2 được bố trí nhiều khu bàn họp đáp ứng nhu cầu hội họp trò chuyện của các vị khách. Khu phòng họp đa năng có 3 khu cửa ra ngoài đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi. Phòng họp đa năng có 1 khu bếp phục vụ 90m2 là nơi nhân viên phục vụ, pha chế đồ ăn uống phục vụ khách hàng.

Từ tiền sảnh đi vào là khu sảnh chính 430m2 nằm ở giữa mặt bằng tầng 1 có khu lễ tân, bar sảnh đáp ứng nhu cầu đón tiếp và hướng dẫn khách hàng. Khu ăn phòng nằm ở bên trái sảnh chính có diện tích 160m2 được bố trí nhiều bộ sofa kích thước lớn cách nhau tạo không gian trò chuyện riêng tư cho khách hàng.

Các phòng vệ sinh chung, khu cầu thang bộ, thang máy lên tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi cao cấp thể hiện đẳng cấp sang trọng của người sử dụng.

Thiet-ke-khach-san-4-sao-3

 Mặt bằng tầng 2 - Thiết kế khách sạn 4 sao phong cách hiện đại : diện tích 1737m2

Mặt bằng tầng 2 của mẫu khách sạn 4 sao bao gồm: Nhà hàng 737m2, bàn để đồ ăn, phòng ăn nhỏ, bar, bếp nhà hàng, soạn, gia công rửa, thang thực phẩm, khu WC.

Khu tầng 2 của mẫu khách sạn 4 sao ở Sơn La là khu nhà hàng ăn uống với khu nhà hàng diện tích rộng 737m2, các phòng ăn riêng tư có nhiều diện tích khác nhau phục vụ nhu cầu ăn uống riêng tư của khách hàng. 

Thiet-ke-khach-san-4-sao-5

 Mặt bằng tầng 3 - Thiết kế khách sạn 4 sao : diện tích 1737m2

Tầng 4 của khách sạn 4 sao gồm: Khu chăm sóc sức khỏe, cafe ngoài trời, chăm sóc sắc đẹp, cửa hàng, lễ tân, kho, tắm trắng, xông hơi khô, xông hơi ướt, massage, bể sục, phòng khởi động, bếp, thang thực phẩm, phục vụ bể bơi, bar nhỏ, bể bơi, hành lang, WC.

 Tại tầng 4, công năng chủ yếu phục vụ khách hàng là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp được thiết kế theo không gian kí đáo, đề cao sự riêng tư. Khu bể bơi lớn hình chữ nhật vuông vắn có diện tích  560m2 phục vụ nhu cầu vui chơi, thư giãn của khách hàng. 

Thiet-ke-khach-san-4-sao-6

 Mặt bằng tầng 5 -12 của mẫu khách sạn 4 sao: Diện tích 874m2

Mặt bằng tầng 5 - 12 của bản vẽ khách sạn 4 sao gồm: Hành lang, phục vụ phòng, phòng kĩ thuật, phòng tiêu chuẩn, phòng suite.

Khu mặt bằng tầng 5 đến tầng 12 của mẫu khách sạn 4 sao tại Sơn La có 13 nhiều phòng ngủ tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Mỗi phòng ngủ có diện tích khoảng 40m2 bao gồm phòng vệ sinh khép kín. Hai phòng Suite 40m2 (là loại phòng cao cấp được trang bị các dịch vụ đặc biệt bao gồm phòng ngủ, phòng khách và phòng vệ sinh ). 

Ngoài ra, chúng tôi cũng bố trí phòng phục vụ của nhân viên và phòng kĩ thuật ở gần hành lang chính để thuận tiện trong việc di chuyển và chăm sóc khách hàng.

Thiet-ke-khach-san-4-sao-7

 Mặt bằng tầng 13: Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao có diện tích 874m2

Tầng 13 của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao hiện đại gồm: Hành lang, phục vụ phòng, phòng kĩ thuật, phòng tiêu chuẩn, phòng tổng thống.

Khu hành lang, phục vụ phòng và phòng kĩ thuật vẫn được thiết kế ở vị trí tương tự như tầng 5 - 12. Tuy nhiên, tại tầng 13 của bản vẽ khách sạn 4 sao, ngoài 9 phòng ngủ diện tích 40m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, khu tầng 13 còn có 1 phòng tổng thống diện tích khoảng 300m2 bao gồm sảnh chính, 01 phòng tiếp khách, 01 phòng họp, 02 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, ngoài ra khu phòng tổng thống còn có nhiều ban công hướng đẹp tạo không gian sang trọng, đẳng cấp.

Thiet-ke-khach-san-4-sao-8

 Mặt bằng tầng 14, 15 - Thiết kế khách sạn 4 sao: Diện tích 874m2

Tầng 14, 15 của mẫu khách sạn 4 sao hiện đại có: Hành lang, phòng kĩ thuật, phòng tổng thống

 Tầng 14 và tầng 15 có 4 phòng tổng thống diện tích mỗi phòng khoảng 150m2, đây là loại phòng cao cấp nhất thường được đặt ở tầng cao nhất của mẫu khách sạn 4 sao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và sang trọng. Trong mỗi phòng tổng thống đều được thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng họp, 1 phòng làm việc, 3 phòng ngủ và các phòng vệ sinh hiện đại.

 Những phòng tổng thống hiện đại đều được thiết kế nhiều ban đẹp vừa đảm bảo không gian riêng tư vừa tạo không gian thoáng đãng. Sỡ hữu các phòng tổng thống tại khách sạn 4 sao này, quý vị sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại và tuyệt vời nhất.

Thiet-ke-khach-san-4-sao-10

 Mặt bằng tầng 16 của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao ở Sơn La có diện tích : 874m2

Khu mặt bằng tầng 16 gồm:Nhà hàng, bàn để đồ ăn, câu lạc bộ doanh nghiệp, bếp nhà hàng, thang thực phẩm, Kho, WC.

 Nhà hàng 300m2 được bố trí nhiều bộ bàn ăn sang trọng đáp ứng nhu cầu ăn uống, thư giãn ngắm cảnh của khách hàng. Khu bàn để đồ ăn được đặt trước khu bếp nhà hàng, kthang thực phẩm và kho hàng để thuận tiện trong quá trình di chuyển phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, kiến trúc sư còn bố trí khu câu lạc bộ doanh nghiệp gồm 6 bộ bàn ghế kích thước lớn để khách hàng vừa có thể ăn uống vừa trò chuyện, hội họp với đối tác. Bao quanh không gian nhà hàng ăn uống là những bồn hoa dài trồng nhiều cây cảnh xanh mát, mang đến không gian trong lành, mát mẻ để người dùng cảm thấy ngon miệng hơn.

Khám phá mặt bằng nội thất mẫu thiết kế trung tâm thương mại sang trọng do ông Nguyễn Duy Liêm làm chủ đầu tư

Thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-1

 Tầng hầm: Thiết kế trung tâm thương mại đẹp sang trọng tại Thành Phố Sơn La

Thông số kĩ thuật tầng hầm: Tổng diện tích xây dựng 2000m2 với công năng chủ yếu là gara để xe.

Không gian để ô tô, xe máy 1500m2: 120 - 130 xe máy, 18 - 20 ô tô, trong đó, kiến trúc sư đã sắp xếp vị trí để ô tô và xe máy ở 2 khu vực riêng biệt, dốc tầng hầm có diện tích 110m2 vừa dễ quản lý vừa thuận tiện trong việc di chuyển xe ra vào. Phòng bảo vệ 30m2 được đặt sát khu dốc tầng hầm để quản lý và đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông.

Ngoài ra, khu tầng hầm còn có không gian bể nước 60m2 với sức chứa 200m3 nước; không gian hệ thống điều hòa tổng 80m2; không gian hệ thống cấp nước, cứu hỏa  tự động 50m2, không gian thang máy, thang bộ trục 10: 50m2; không gian thang máy trục 9:11m2; không gian phòng kĩ thuật điện 25m2. Các phòng kĩ thuật được thiết kế theo tiêu chuẩn và sự hoàn thiện kĩ thuật cao, đảm bảo bộ máy kĩ thuật diễn ra trơn tru, vận hành tốt.

Thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-2

Mặt bằng tầng 01: Thiết kế trung tâm thương mại ở Sơn La Diện tích 2000m2

 Tầng 1 của mẫu thiết kế trung tâm thương mại sang trọng bao có khu siêu thị và các gian hàng cao cấp. Trong đó khu siêu thị có diện tích khoảng 730m2 gồm không gian bán hàng, kho để hàng, cầu thang chuyển vận chuyển hàng và khu thang máy dành cho khách. Số diện tích mặt bằng còn lại là tổ hợp các shop bán hàng cao cấp, khu WC và cầu thang máy dành cho khách.

Thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-3

 Mặt bằng tầng 02 - 03: Thiết kế trung tâm thương mại hiện đại Diện tích 2000m2

 Tầng 2 và tầng 3 của mẫu thiết kế trung tâm thương mại hiện đại ở Sơn La có chức năng chủ yếu đặt các gian hàng với các mặt hàng thời trang đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng. Ngoài ra tại tầng 2 và tầng 3 còn có khu phòng kĩ thuật, cầu thang cho nhân viên và khu cầu thang máy lớn dành cho khách.

Thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-4

 Mặt bằng tầng 4:Thiết kế trung tâm thương mại cao cấp 

 Tầng 4 của mẫu trung tâm thương mại hiện đại có tổng diện tích 2000m2. Từ cầu thang máy lên tầng, quý khách sẽ bước vào không gian của khu nhà hàng, cafe sang trọng, trong khu nhà hàng có nhiều bộ bàn ghế kích thước trung bình và kích thước lớn, phù hợp với từng đối tượng và số lượng khách sử dụng dịch vụ Diện tích 150m2 mặt bằng tầng 4 được bố trí làm khu bếp nấu nướng, kho lạnh, kho khô và khu phòng kĩ thuật dành cho nhân viên trong khách sạn. Ngoài ra còn có 550m2 diện tích mặt bằng được thiết kế làm khu làm đẹp bao gồm khu massage, khu xông hơi và khu làm đẹp + phòng phục vụ nhân viên. 

Thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-5

 Mặt bằng tầng 05: Tổ hợp thiết kế trung tâm thương mại sang trọng Diện tích 2000m2

 Tầng 5 của mẫu thiết kế trung tâm thương mại có công năng chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí với nhiều phòng karaoke diện tích lớn, trong các phòng đều được thiết kế hệ thống cách âm cao cấp, giàn karaoke hiện đại sẽ giúp quý vị có những giây phút thư giãn, giải trí cùng gia đình, người thân, bạn bè.

Thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-6

 Mặt bằng tầng 06: Mẫu thiết kế trung tâm thương mại ở TP. Sơn La Diện tích 2000m2

 Tầng 6 của trung tâm thương mại là khu cafe sang trọng, tại đây quý khách hàng có thể vừa thưởng thức cafe, các loại nước uống vừa trò chuyện với bạn bè của mình. Tầng 6 là khu tầng cao có nhiều view đẹp nên rất thích hợp để khách hàng ngắm cảnh, check in làm kỉ niệm. Bao quanh khu cafe cao cấp là ban công trồng cây cảnh xanh mát, màu xanh của cây lá sẽ mang đến cảm giác thư giãn, bình yên cho không gian.

Thiet-ke-trung-tam-thuong-mai-7

 Mặt bằng tầng mái: Thiết kế trung tâm thương mại  

 Tầng mái của trung tâm thương mại cao cấp có diện tích 2000m2. Kết cấu mái diện tích rộng giúp che chắn nắng, mưa cho không gian nội thất. 

 Nổi bật với kiến trúc hiện đại, ngoại thất độc đáo năng độc kết hợp cùng không gian nội thất tiện nghi, cao cấp, tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 4 sao thực sự là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách hàng trong và ngoài tỉnh. Sự phát triển sôi động của khu tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao tạo nên bước nhảy lớn cho sự phát triển thương mại - dịch vụ của thành phố nói riêng và toàn tỉnh Sơn La nói chung.

==> Các dự án tiêu biểu: khách sạn mini đẹp

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thiết kế trung tâm thương mại, thiết kế khách sạn 4 sao sang trọng mời liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0988 030 680    -    Email: Angcovat.vn@gmail.com

 

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận