Nội thất phòng làm việc tại nhà đẹp phong cách tân cổ điển NT91555

Nhà ở và công việc có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Ngoài thời gian làm việc ở cơ quan, văn phòng,... thì hầu hết là thời gian ở nhà và dành cho gia đình. Chính vì thế, đối với những công trình nhà ở hiện đại ngày nay, khi thiết kế kiến trúc ngoại thất cho mỗi mẫu biệt thự đẹp, đồng thời khi lên ý tưởng và thiết kế mặt bằng công năng sử dụng cho ngôi nhà, đại đa số đều không thể quên đi không gian để thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà.

Ở một số công trình, phòng làm việc thường được kết hợp với phòng ngủ, nó chiếm một khoảng không gian nhỏ trong phòng ngủ, hoặc kết hợp với phòng đọc sách bởi yên tĩnh và phù hợp với nhu cầu sử dụng, sinh hoạt đời thường của con người. Nhiều người vẫn phải mang việc từ công ty về nhà để làm, chính vì vậy, không gian làm việc chiếm một vị trí, vai trò rất quan trọng trong góp phần tạo cảm hứng và làm nên thành công cho mỗi không gian nhà ở. Bởi vậy, thiết kế văn phòng làm việc tại nhà hiện nay đã và đang trở thành một xu thế mới, đặc biệt quan trọng và được nhiều chủ nhà quan tâm áp dụng. Trong mẫu thiết kế này, việc sử dụng.

Thông số mẫu nội thất phòng làm việc tại nhà đẹp phong cách tân cổ điển

Đối với mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp như thế này, ngoài những yêu cầu của chủ đầu tư thì khi tư vấn thiết kế, chúng tôi cũng giúp chủ đầu tư giải quyết các băn khoăn trong toàn bộ quá trình thực hiện và thi công được. Những thắc mắc của chủ đầu tư thường liên quan đến phong thủy, kích thước đồng thời là vẻ đẹp của từng đồ nội thất trong phòng, do đó, khi thi công  và làm việc  về nội thất, chúng tôi sẽ phải sắp xếp và trao đổi thường xuyên với chủ nhà để đưa ra được phương án thiết kế hợp lý nhất. Những mẫu thiết kế ở đây không chỉ là sản phẩm nhiệt huyết do anh em kiến trúc sư làm nên, mà còn là những sự công nhận khách quan nhất của người ngoài về lĩnh vực mà chúng tôi đang xây dựng. Dưới đây là một số thông tin về mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà được thực hiện bới kiến trúc sư Nguyễn Thị Thanh Hương của chúng tôi. Kết hợp với bộ phận kỹ thuật, ... để hoàn thiện được hồ sơ thiết kế nội thất phòng làm việc cho chủ đầu tư. Mời bạn cùng tham khảo dưới đây. 

  • CÔNG TRÌNH
Thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà đẹp
  • YÊU CẦU:
Thiết kế nội thất phòng làm việc diện tích 10m2
  • PHONG CÁCH
Đơn giản, hiện đại
  • KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ
Nguyễn Thị Thanh Hương- Kiến trúc sư Angcvat
  • CHI PHÍ TẠM TÍNH
 Khoảng 50 triệu
  • ĐỒ NỘI THẤT
Tủ đứng, bàn làm việc, Ghế sofa tiếp khách, trần thạch cao, quạt trần, đèn trần, rèm cửa

Thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà đẹp phong cách tân cổ điển với cách bố trí đồ nội thất tinh tế phong cách tân cổ điển.

Đối với chi phí thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc tại nhà đẹp, chúng tôi dựa trên một số báo giá của các đơn vị thi công và cung cấp đồ nội thất trên thị trường hiện nay, đồng thời tham khảo thực tế, trực tiếp tại một vài showroom nội thất trên địa bàn Hà nội và một sốt tỉnh thành lân cận. Chi phí trên là chi phí tạm tính, để chủ đầu tư có thể hoàn thiện về cơ bản được nội thất như phối cảnh, hình anrnh 3D đã dựng. Chi phí thực tế còn có thể phát sinh hoặc giảm bớt tùy biến theo từng địa phương.

Nội thất phòng làm việc tại nhà

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà đẹp mang phong cách tân cổ điển đơn giản

Các hạng mục thi công mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp tân cổ điển

Không gian bên trong mỗi căn phòng không thể thiếu được những đồ nội thất, tùy thuộc vào sở thích và phong cách thiết kế khác nhau mà sắp xếp và bố cục đồ nội thất khác nhau. Đối với những chủ đầu tư trẻ tuổi, hoạt động trong các lĩnh vực sáng tạo thì các đồ nội thất cá tính, đặc biệt, hiện đại sẽ phù hợp, còn đối với những chủ đầu tư đã lớn tuổi thì việc sử dụng những đồ nội thất gỗ, trang trọng, lịch lãm là sự lựa chọn hợp lý. Đối với mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà, thì phong cách tân cổ điển với việc sử dụng vật liệu đặc trưng là gỗ được vận dụng và thể hiện tối đa trong các chi tiết sàn, tường, nội thất. Tất cả sự kết hợp ăn ý hài hòa tạo nên một bức tranh tổng thể đẹp, hài hòa về mặt màu sắc, không gian.

TT HẠNG MỤC MÔ TẢ ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
1 Tủ đứng - Chất liệu: Gỗ gụ
- Màu sắc: Màu nâu sẫm
- Kích thước: 2x3.4m
Bộ 1 20.000.000 20.000.000 đ
2 Bàn ghế làm việc  - Chất liệu: Gỗ
- Màu sắc: Màu nâu sẫm
Bộ 1 7.000.000 7.000.000đ
3 Trần thạch cao  Trần thạch cao giật cấp m2 10 160.000 1.600.000đ
4 Vách gỗ ốp tường  Gỗ nhân tạo- Tấm gỗ ốp tường vân cỗ trơn m2 7 700.000 7.000.000 đ
5 Hệ thống đèn điện   Bộ 1 2.000.000 2.000.000 đ
6 Quạt trần   Chiếc 1 3.000.000 3.000.000 đ
7 Rèm cửa   m2 6 800.000 4.800.000 đ
8 Tranh treo tường Tranh chân dung Bức 2 2.000.000 4.000.000 đ
TỔNG CỘNG CHI PHÍ NỘI THẤT TẠM TÍNH PHÒNG KHÁCH : 49.400.000 VNĐ

 


Với diện tích sử dụng tương đối nhỏ, 10m2, mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà được thực hiện theo phong cách tân cổ điển, với vật liệu gỗ được sử dụng chính cho ngôi nhà, nội thất phòng làm việc tại nhà đẹp vô cùng đơn giản, tinh tế với sự nổi bật của vật liệu gỗ tự nhiên mang đến cho không gian kiến trúc sự đơn giản và sang trọng cần thiết. Màu gỗ gụ mang đến sự tinh tế và hợp lý. Màu sắc gỗ tự nhiên cũng làm cho căn phòng làm việc không bị cũ mà luôn giữ được sự mới mẻ, tinh thế theo thời gian. Cùng với thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, chúng tôi tin tưởng rằng, tủ gỗ đẹp này sẽ là một vật dụng hữu ích, giúp làm đẹp cho không gian nội thất phòng làm việc tại nhà vô cùng ấn tượng như thế này. 

Bàn làm việc kích thước 1.6m cũng được sử dụng loại gỗ tự nhiên với gam màu hợp với gam màu tường, gam màu của tủ để làm nên cái sang, cái tinh tế của không gian nhỏ xinh này. Đồng thời với đó, bàn làm việc với kích thước sử dụng hợp lý, được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng làm việc tại nhà sẽ mang đến không gian kiến trúc hiện đại, tinh tế cho tổng thể căn biệt thự đẹp. Bàn làm việc là không gian vừa cần sự nghiêm túc, tập trung, song cũng phải là nơi đủ để thoải mái để người làm việc có đủ tập trung, đủ tỉnh táo để làm việc. Bàn làm việc với chiều cao hợp lý, tỉ lệ giữa bàn và ghế cũng hợp lý, ánh sáng cũng như vị trí đặt bàn làm việc rất hợp lý. Điều đó làm nên sự khác biệt và ấn tượng cho mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà vô cùng đẹp mang phong cách tân tân cổ điển đẹp vô cùng sang trọng và đẳng cấp. 

Ghế xoay văn phòng được sử dụng với vật liệu kết hợp giữa da và nỉ, chân ghế xoay bằng bánh xe, kiểu dáng đẹp và chức năng phong phú đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu và mong muốn làm việc của người sử dụng tại văn phòng cũng như ở ngay tại nhà. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái và tập trung giống như những giờ làm việc tại cơ quan. Đồng thời, ghế màu sáng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư. 

So với loại bàn làm việc có hộc tủ thì bàn làm việc này không có hộc tủ. Nếu sử dụng loại bàn làm việc có hộc tù thì người sử dụng cũng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và làm việc của chủ nhà. Tiếp theo đó, loại bàn không có hộc tủ như thế này sẽ có diện tích rộng hơn để chủ đầu tư thoải mái sử dụng trong khi làm việc. 

Vách gỗ ốp tường cùng tone màu gỗ với đồ nội thất vừa có tác dụng làm sang trọng cho công trình, vừa khiến cho thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà được trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Gỗ ốp tường sử dụng trong thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp không chỉ làm cho không gian nội thất đẹp, sang trọng mà còn có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa không khí, tạo sự thân thiện cho không gian nội thất bên trong căn phòng. Chân tường là nơi thường xuyên tiếp xúc với các đồ nội thất trong nhà như giường, tủ, bàn ghế,... và các vật dụng nội thất khác trong nhà, chính vì thế mà ốp gỗ nội thất chân tường không chỉ tạo nên thẩm mĩ mà còn có tác dụng bảo vệ chân tường khỏi bong, tróc cũng như tránh được các tác động không mong muốn trong quá trình sử dụng, va đập vào chân tường. Đây cũng là cách để tạo nên sự hấp dẫn và thu hút trong tổng thể kiến trúc nội thất của ngôi nhà. 

Ngoài gỗ nhân tạo, bạn có thể sử dụng loại gỗ tự nhiên để để làm tăng thêm vẻ đẹp tinh tế, mát mẻ và thân thiện đối với người sử dụng đồng thời thể hiện giá trị cao của ngôi nhà. 

Trần thạch cao giật cấp ấn tượng, với hệ thống đèn tuýp được bố cục đầy đủ và hợp lý trong hệ thống tường, trần nhà cung cấp đủ ánh sáng cho tổng thể công trình nhà đẹp và sang trọng. Quạt trần nhà được sử dụng trong thiết kế khá đơn giản, phong cách kiến trúc thể hiện được sự tinh tế. Quạt đơn giản, phù hợp với tổng thể kiến trúc căn phòng mang đến sự hài hòa, ấn tượng tuyệt đối. Chức năng chủ yếu của quạt là làm mát và trang trí cho căn phòng thêm sáng đẹp. Quạt trần sang trọng khiến căn phòng thêm sáng và đẳng cấp hơn hẳn. 

Nội thất phòng làm việc tại nhà

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà đẹp

Hệ thống tường, trần thạch cao của thiết kế nội thất nhà đẹp với loại trần được sử dụng trong toàn bộ mẫu nội thất phòng làm việc tại nhà là kiểu trần thạch cao giật cấp. Thông thường, khi sử dụng trần thạch cao, trong quá trình thiết kế kiến trúc ngoại thất, bổ hồ sơ kỹ thuật thi công thì chúng tôi đều đưa ra cho chủ đầu tư những phương án thiết kế phù hợp nhất, làm sao để khi lắp đặt trần thạch cao không bị thấp quá khi sử dụng. Chính vì thế, những yêu cầu về mặt kỹ thuật đều được đảm bảo đầy đủ và chính xác nhất cho chủ đầu tư. Cùng với đó, khi sử dụng trần thạch cao cho thiết kế, căn phòng cũng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn hẳn. Màu trần thạch cao thường là màu trắng, nếu muốn ánh sáng trong phòng trở nên nhiều màu sắc hơn, bạn có thể tùy biến bằng cách sử dụng kết hợp các màu sắc khác nhau của công trình để làm nên sự hiện đại, tinh tế cho toàn bộ mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

Thông thường, đèn sử dụng trong phòng làm việc thường là đèn chiếu sáng bình thường, không phải là đèn màu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khác biệt và thỉnh thoảng làm mới cho không gian nơi đây thêm khác biệt và mới lạ hơn hẳn trong mỗi giờ làm việc thì có thể sử dụng kết hợp nhiều đèn màu khác nhau và sử dụng chúng trong những trường hợp riêng biệt. 

Màu sắc của nền nhà được sử dụng gam màu nhạt hơn so với gam màu tường nội thất, màu sắc nền nhạt mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch đồng thời giúp cho căn phòng có được sự đơn giản, sang trọng cần thiết. Vẻ đẹp tân cổ điển cũng được thể hiện khá rõ nhờ chi tiết này.

Nhiều người cho rằng, đối với nội thất phòng làm việc, không nên trang trí quá sắc sỡ sẽ làm mất đi tính nghiêm túc, tập trung cần có, tuy nhiên, tôi lại cho rằng điều này không phù hợp, bởi đối với một vài lĩnh vực chuyên môn, yêu cầu về tính sáng tạo hay tính năng động thì không gian làm việc cần sự tươi mới, khác biệt đồng thời phải tạo cảm hứng cho người làm việc trong không gian ấy. Đối với những căn phòng nội thất làm việc mang tính chuẩn mực như thế này, thường thì chủ đầu tư là những người đã đứng tuổi, họ mong muốn có một không gian đơn giản, sang mà nghiêm túc. Chính vì thế, cách đơn giản để làm mới không gian không gian chính là tô điểm cho chúng một vài bức tranh. Tùy theo sở thích mà loại tranh và số lượng tranh được treo khác nhau. Ở mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc thì tranh chân dung được ứng dụng trong mẫu thiết kế.


Như vậy, tham khảo xong mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc diện tích 10m2, bạn đã có cái nhìn tổng quan về tổng thể công trình nhà đẹp này. Đồng thời với thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất của mẫu biệt thự đẹp cùng với phương án thiết kế đơn giản sẽ mang lại cho không gian sống sự thoải mái và tiện nghi nhất. Không gian của ngoại thất cộng với không gian nội thất tuyệt vời như thế này sẽ nuôi dưỡng những ý tưởng sáng tạo và cho bạn có không gian làm việc ưng ý và thoải mái nhất có thể. Cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế văn phòng, thiết kế biệt thự đẹp tại đây để hiểu rõ hơn về các thiết kế đồng thời có được phương án thiết kế hợp lý nhất cho mình.

Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của Kiến trúc Angcovat, bạn sẽ:

+ Luôn an tâm về chất lượng phục vụ
+ Chất lượng hồ sơ đầy đủ, chi tiết và chính xác
+ Hỗ trợ tư vấn thiết kế đồng thời hỗ trợ giám sát trong toàn bộ quá trình thi công

Ngoài ra, bạn sẽ còn được rất nhiều những ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn thiết kế mời bạn liên hệ trực tiếp tại:

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: Thiết kế phòng làm việc nhỏ

Chân thành cảm ơn!

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận