Thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt NT101555

Hoạt động ngân hàng phát triển với các hoạt động kinh doanh tiền tệ và dịch vụ ngân hàng với nội dung thường xuyên bao gồm nhận và gửi tiền và sử dụng số tiền này để cấp tín dụng và cung ứng các dịch vụ thanh toán. Hoạt động ngân hàng phải là các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng được nhà nước cho phép kinh doanh và hoạt động. Hiện nay, khi nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ, tính cạnh tranh cao thì hoạt động của các ngân hàng ngày càng khó khăn và yêu cầu cao hơn. Việc thiết kế nội thất ngân hàng cũng được quan tâm và đặc biệt trở thành vấn đề mà rất nhiều những ngân hàng mong muốn. Thiết kế nội thất ngân hàng không chỉ tạo sự khác biệt so với các không gian khác mà còn mang lại cho không gian làm việc sự ấn tượng và đặc biệt so với các đối thủ khác có cùng lĩnh vực kinh doanh. Nói cách khác, tạo ra một vẻ bề ngoài khác biệt, ấn tượng cũng là cách để bạn để lại dấu ấn thương hiệu của mình vào tâm trí khách hàng. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt được chúng tôi thực hiện từ năm 2015.

Tổng quan thông tin mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp

  • CÔNG TRÌNH
Thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt
  • YÊU CẦU:
Thiết kế nội thất phòng check in, Phòng làm việc cá nhân ( phòng giám đốc), Phòng họp
  • PHONG CÁCH
Tiêu chuẩn, hiện đại
  • KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ
Nguyễn Anh Tuấn
  • CHI PHÍ TẠM TÍNH
Khoảng 200 triệu
  • ĐỒ NỘI THẤT
Bàn checkin, vách kính- lam trang trí, trần thạch cao, bàn làm việc cá nhân, bàn ghế làm việc cá nhân, Bàn ghế phòng họp,... 

 

Thông tin mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt: Về mặt yêu cầu, chúng tôi tiếp nhận dự án thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt, làm dự án cũng rất thú vị, anh em phải làm trong thời gian rất dài, vừa làm vừa chờ dải ngân... cùng rất nhiều những yếu tố rất thú vị quanh thời gian thực hiện, đồng thời, phải đấu thầu dự án và cạnh tranh với rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế khác, đương nhiên, phương án được chọn phải là phương án thiết kế dung hòa được đầy đủ các yếu tố, từ công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, chi phí đầu tư hợp lý,... và còn rất nhiều những yếu tố khác chi phối đến khả năng thực hiện. Đây cũng là phương án thiết kế được duyệt, và vượt qua rất nhiều nhà thầu khác để thực hiện: Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt do Kiến trúc sư Angcovat- Nguyễn Anh Tuấn trực tiếp chỉ đạo và chủ trì thiết kế. 

Ngắm nhìn thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp vô cùng ấn tượng

Noi that le tan

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp - Thiết kế quầy đón khách

Mỗi ngân hàng có một bộ nhận diện riêng, chính vì thế, việc thiết kế nội thất ngân hàng cũng phải được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu riêng sẽ mang lại cho không gian nội thất sự chuyên nghiệp và tính tổng thể, thống nhất rất cao trong toàn bộ thiết kế. Thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt này cũng tương tự, việc thiết kế nội thất với logo, slogan của thương hiệu, kết hợp với màu sắc chủ đạo sẽ mang lại cho ngân hàng bộ nhận diện chuẩn xác và được khách hàng ghi nhớ hơn. Hiện nay, do tính chất cạnh tranh của hoạt động ngân hàng mà các ngân hàng đều chú trọng đầu tư vào hình ảnh và xây dựng thương hiệu. Hoàn thiện được dịch vụ và thiết kế nội thất một cách chuyên nghiệp, thống nhất với thương hiệu chính là cách mà nhiều ngân hàng đang áp dụng. Qua đó khẳng định được tầm vóc và thương hiệu của mình so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đồng thời tạo niềm tin, sự thuyết phục của khách hàng đối với doanh nghiệp của mình. Dưới đây là những hình ảnh 3D về dự án thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt mà chúng tôi đã thực hiện. Chi phí trên đây là chi phí tạm tính, dự kiến áp dụng trong khung giá thi công năm 2015.

Thông tin đồ nội thất ngân hàng Liên Việt đơn giản

TT HẠNG MỤC MÔ TẢ ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
1  Bàn quầy giao dịch ngân hàng  Gỗ sơn MDF, gỗ Verneer
 Sơn màu cánh dán
m dài 3 4.000.000  12.000.000 đ
2  Vách gỗ, lam trang trí   m2 6 2.000.000  12.000.000 đ
3  Logo doanh nghiệp phần kính   m2 3 1.200.000  3.600.000 đ
4  Trần thạch cao  Trần phẳng m2 20 150.000  3.000.000 đ
5  Hệ thống điện  Đèn trần, đèn điện bộ 1 6.000.000  6.000.000 đ
TỔNG CỘNG CHI PHÍ NỘI THẤT TẠM TÍNH PHÒNG KHÁCH : 36.600.000 VNĐ

 

Noi that le tan

HÌnh ảnh 3D: Thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp

Đối với mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt, vì không gian sảnh chính cần sự rộng rãi, thoáng và trang trọng thì hầu hết, đồ nội thất trong phòng được bày trí khá đơn giản, thường chỉ bao gồm 1 bàn quầy giao dịch ngân hàng, thay vì đó, không gian chung chú trọng việc sử dụng ánh sáng, các vật liệu hoàn thiện làm tôn lên sự bóng bẩy, nét sang trọng cần thiết cho tổng thể mẫu thiết kế nội thất ngân hàng đẹp. 

Phương án lát sàn được sử dụng trong thiết kế nội thất ngân hàng khá đặc biệt, gạch được phối hợp 2 màu sắc giữa trắng và đen tạo nên sự khác biệt. Loại gạch thường sử dụng trong đại sảnh các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nền nhà của thiết kế nội thất không chỉ cần đảm bảo các yếu tố về mặt thẩm mỹ, giúp tạo hiệu ứng tốt khi kết hợp với ánh sáng mà còn cần phải dễ dàng cho việc vệ sinh và làm sạch bởi đây là những khu vực di chuyển chung, rất nhiều người di chuyển nên cần đảm bảo yếu tố vệ sinh, chống trơn trượt.

Quầy bàn giao dịch ngân hàng được đặt ở vị trí trung tâm của đại sảnh, quầy được thiết kế theo hình vòm, thể hiện được sự tinh tế và hiện đại cho toàn bộ mặt tiền ngân hàng. Với thiết kế hình vòm, ôm trọn lấy vị trí của bàn tiếp tân bên trong, thể hiện sự chuyên nghiệp, sự nghiêm túc trong khi làm việc. Màu sắc được sử dụng với tone màu đầm ấm trầm tính làm chủ yếu, gam màu gỗ hiện đại, sang trọng sẽ giúp thiết kế luôn giữ được sự bền vững theo thời gian. Quầy bàn giao dịch được thiết kế kết hợp với khu vực di chuyển của toàn bộ thiết kế ngân hàng đẹp, tiết kiệm diện tích sử dụng cho ngân hàng.

 

Noi that le tan

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp

hệ thống đèn điện outline, đèn chiếu sáng vận hành tốt với chất lượng đạt tiêu chuẩn cho phép mang lại cho công trình nội thất vẻ đẹp sang trọng và sự tiện nghi, thoải mái cho không gian làm việc trở nên hiện đại và hợp lý phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Đèn được sắp xếp theo vị trí và công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu và xu hướng phát triển từ thực tế. Màu gỗ, kết hợp với hệ thống đèn điện sáng, tối làm nổi bật không gian sống trong tổng thể mẫu thiết kế nội thất ngân hàng đẹp. 

Noi that le tan

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp

Noi that phong giam doc

Thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt

Ngoài phòng check in, phần thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt còn được thiết kế dành riêng cho giám đốc ngân hàng. Căn phòng rộng diện tích 18m2, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đẹp, sự sang trọng và tiện nghi thể hiện được sự tinh tế trong phong cách kiến trúc tân cổ điển. Vật liệu sử dụng được thiết kế với đặc trưng chủ yếu là gỗ sẫm màu. Vật liệu gỗ được sử dụng kết hợp với vật liệu hiện đại. Thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt dành cho giám đốc được thiết kế rất chuẩn mực, đúng theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng thực tế kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp. 

Phòng làm việc của thiết kế nội thất ngân hàng của giám đốc được thực hiện khá đơn giản, lấy việc sử dụng vật liệu gỗ xây dựng làm nền tảng chủ đạo, thống nhất với những vật liệu nội thất hiện đại, đơn giá hợp lý. Bộ bàn giám đốc làm việc chân gỗ, được làm từ chất liệu với độ bền cao, có khả năng chống trầy xước tốt. Theo thời gian, đồ nội thất sẽ không bị cũ mà luôn tạo được sự bền màu, bền bỉ theo thời gian, bán sẽ không bị mất giá, mà càng sử dụng càng lâu thì càng đẹp, càng bóng. Đấy là điều đặc biệt mà loại vật liệu gỗ này đem lại cho công trình. Bàn làm việc với kích thước 2.2m rộng và dài, thể hiện được sự rộng rãi, bề thế và uy lực của người đứng đầu. Bàn gỗ sẫm màu, kết hợp với bộ ghế di động, có thể di chuyển dễ dàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người lãnh đạo. 

Bên cạnh bàn làm việc của Sếp, có bố trí tủ đứng dùng để đựng tài liệu, đồng thời làm tăng thêm sự tiện nghi cho căn phòng. Tủ đứng dùng để đựng đồ, tài liệu được đặt ở vị trí gần với bàn làm việc, sẽ thuận tiện cho quá trình làm việc, cất trữ của lãnh đạo. Đồng thời, chi tiết này cũng làm tăng lên sự hứng thú và cảm giác bề thế, sang trọng cho mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt vô cùng đẹp mắt. 

Phía tường sau bàn làm việc được tô điểm bởi bức tranh nổi đẹp, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Đối với phòng làm việc cá nhân như phòng làm việc này, tủy thuộc vào người lãnh đạo, người chủ của căn phòng mà bố trí những bức tranh sao cho phù hợp. Có thể là tranh phù hợp với phong thủy, hay tranh treo tường phù hợp với với tuổi, mệnh hay sở thích của lãnh đạo để thăng tiến trong sự nghiệp đồng thời có hoạt động kinh doanh, hoạt động tốt đẹp. Bức tranh treo tường cỡ lớn, nằm nổi bật trong tổng thể căn phòng khiến cho không gian nơi đây trở nên hiện đại và sang trọng. Phần tường được ốp bằng gỗ cùng với tone màu của đồ nội thất cho phép tổng thể thêm hài hòa và thống nhất dành cho tổng thể công trình thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp.

Noi that phong giam doc

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng đẹp với vật liệu gỗ truyền thống 

Trong thực tế công việc, phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc, mà còn là nơi để gặp gỡ khách hàng, lên và triển khai những kế hoạch lớn vận hành cho cả doanh nghiệp. Chính vì thế, không chỉ là không gian làm việc cá nhân, khi thiết kế nội thất kiến trúc sư đã chú ý đến không gian gặp gỡ là, tiếp khách của lãnh đạo, bằng việc đặt một bộ sofa cỡ lớn ở vị trí gần với cửa ra vào đồng thời là vị trí trang trọng nhất trong căn phòng. Sự thống nhất được thể hiện trong hệ thống kiến trúc, đồ nội thất, màu sắc cho phép công trình thiết kế nội thất ngân hàng thêm ấn tượng và phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Noi that phong giam doc

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp

Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng cần được trang trí bằng một số chi tiết làm dịu nhẹ, gần gũi hơn cho không gian làm việc bằng việc sử dụng một vài cây xanh trang trí nội thất văn phòng. Tùy thuộc vào người lãnh đạo mà ưa thích những loại cây cảnh khác nhau, cây xanh không chỉ có ý nghĩa về mặt làm đẹp, mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy cho người lãnh đạo. Đối với những căn phòng mang hơi hướng tân cổ điển như thiết kế phòng làm việc cá nhân mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt như thế này thì một vài chậu cây xanh cỡ lớn, đặt ở cửa sổ hoặc gần cửa ra vào sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho mong muốn của bạn. Không nên sử dụng các loại cây hoa quá sặc sỡ sẽ không phù hợp với kiểu kiến trúc của thiết kế nội thất ngân hàng đẹp.

Noi that phong giam doc

Phối cảnh: Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp

Có thể thấy 2 gam màu trắng, màu gỗ được ứng dụng rất hài hòa, tung hứng một cách hiệu quả và chính xác cho mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt thêm sang trọng và đẹp mắt. 

Thiết kế phòng họp rộng cho mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt đẹp

Noi that phong hop

Phối cảnh phòng họp: Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt

Mẫu thiết kế nội thất ngân hàng Liên Việt bao gồm thiết kế phòng họp rộng lớn phù hợp với kiến trúc tổng quan của công trình 

Noi that phong hop

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận