Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng và những điều cần lưu ý khi xây dựng

Mỗi ngôi nhà đều mang những vẻ đẹp khác nhau. Cũng tùy vào cảm nhận cái đẹp của từng người mà có thể lựa chọn những phong cách kiến trúc khác nhau cho ngôi nhà của mình, từ đơn giản hiện đại, cho đến cầu kì, hoa mỹ. Kiến trúc, nội thất, phong thủy... là những ưu tiên hàng đầu khi chuẩn bị xây dựng nhà cửa mà chủ đầu tư nào cũng rất quan tâm

 

MỤC LỤC

 1   Kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng phổ biến như thế nào?

 2   Đặc trưng kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng là gì?

 3   Chi phí thiết kế và xây dựng kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng là bao nhiêu?

 4   Tham khảo những ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng tiêu biểu

 5   Kinh nghiệm thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp

 
Sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng là niềm mơ ước của rất nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu về kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng, và gợi ý những cách để có được những ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp nhất hiện nay được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho gia đình mình.

  •  
Tư vấn thiết kế biệt thự nhiều mái mà bạn không thể bỏ qua đươc khi xây dựng
  •  
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đơn giản mà đẹp
  •  
Chia sẻ hơn 60 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng phổ biến như thế nào?

Cuộc sống hiện đại ngày nay ngày càng phát triển, con người ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng cuộc sống, cũng như chất lượng không gian sống đó cũng cần được đảm bảo. Những yêu cầu, đòi hỏi về nhà ở của người dân ngày càng cao hơn. Trong đó, không chỉ là một không gian nhà để ở, mà hơn nữa còn là không gian thỏa mãn được “Cái tôi” , thỏa mãn được sở thích và mong muốn của chủ đầu tư về một không gian nhà ở hiện đại, mới mẻ hay xa hoa, cầu kì...

Đặc trưng kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng

Kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng trở nên phổ biến như thế nào?

Kiến trúc- xây dựng ngày càng phát triển lên để đáp ứng được những nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của nhiều khách hàng hiện nay. Đương nhiên, để thỏa mãn được những yếu tố, mong muốn của nhiều gia đình hiện nay, những thiết kế yếu kém, không đảm bảo được chất lượng cũng sẽ bị đào thải. Do đó, việc thiết kế kiến trúc, hay xây dựng nhà ở hiện nay cũng càng được đầu tư về mặt chất lượng. Không chỉ có các doanh nghiệp, mà bản thân từng người kiến trúc sư làm việc trong nghề cũng cần hoàn thiện hơn bản thân mình, nâng cao chất lượng, tính thẩm mỹ, cập nhật những xu hướng thiết kế kiến trúc mới... để đáp ứng được nhanh nhạy mong muốn của thị trường.

Kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng cũng không nằm ngoài những xu hướng đó. Trước kia, những công trình nhà ở 2 tầng mái bằng đơn giản được thực hiện khá đơn giản, không cầu kì về mặt kiến trúc, cũng như kết cấu có phần được thực hiện đơn giản hơn để phù hợp với yêu cầu sử dụng. Cho đến nay, kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng phát triển hơn rất nhiều, với các công trình lớn, được đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như quy mô xây dựng ngày càng lớn hơn. Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của những công trình này chứng minh được nhu cầu sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay.

Chúng tôi tiếp nhận được rất nhiều thông tin, cũng như nhu cầu thiết kế nhà ở, biệt thự của nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt, yêu cầu thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng mái bằng cũng chiếm tỉ lệ rất lớn, khách hàng hầu hết đều là những người trẻ tuổi và khá năng động.

  • Anh Phương ( Hà Đông – 34 tuổi): “ Tôi có mảnh đất 8x10m, dự định xây nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại, mái bằng, chi phí xây dựng dự kiến khoảng 1 tỷ đồng. Mong kiến trúc sư tư vấn”
  • Chị Ngọc ( Hưng Yên – 32 tuổi): “Vợ chồng tôi có mảnh đất vườn ở quê. Muốn xây nhà theo kiên trúc nhà 2 tầng mái bằng hiện đại. Chồng tôi là giáo viên, nên muốn thiết kế không gian 1 phòng học riêng, và không gian nhà ở rộng rãi, tho