Chia sẻ những mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp nhất định bạn không nên bỏ qua TIN206127

Tôi nhận được rất nhiều yêu cầu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng, thiết kế kiến trúc cho nhà biệt thự 4 tầng,... và phải làm sao cho những ngôi nhà ấy phải đẹp, phải sang trọng? Trong quá trình làm nghề, anh em kiến trúc sư của chúng tôi luôn cố gắng đem lại những sản phẩm thiết kế đẹp và chất lượng nhất, phù hợp với mong muốn của từng gia đình.

Hi vọng rằng, đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu có ý định xây dựng và thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng cho gia đình mình. Quá trình làm nghề tôi cũng biết rõ rằng, không có mảnh đất nào giống với mảnh đất nào, và nhu cầu nhà ở của mỗi gia đình cũng là khác nhau. Nếu như phải những mảnh đất vuông vắn để xây dựng, thì rất tốt rồi, việc thiết kế và thi công nhà ở cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu những khu đất đẹp như thế, thì bạn phải xử lý như thế nào?. Việc cần thiết nhất bạn nên làm đó là tìm một đơn vị tư vấn thiết kế, với kiến trúc sư là những người lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm xử lý và thiết kế nhiều công trình nhà ở, biệt thự để giúp bạn giải quyết được những bất cập trong vấn đề xây dựng và thi công nhà ở, biệt thự sao cho đẹp như thế này của gia đình mình. 

 •  
7 mẫu mặt tiền nhà 3 tầng 7m đẹp
 •  
Khám phá vẻ đẹp của những mẫu mặt tiền nhà tân cổ điển vô cùng cuốn hút
 •  
40 bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 3 tầng 4 phòng ngủ bố trí khoa học nhất

Thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp cần yêu cầu những gì?

Mặt tiền nhà chính là yếu tố quan trọng hàng đầu, là những ấn tượng đầu tiên về một ngôi nhà. Mà ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là cái quan trọng nhất. Vì thế, người ta mới thường hay nói:" ăn bằng mắt" trước tiên. Điều này chứng minh được những giá trị đầu tiên khi bạn nhìn một ngôi nhà, luôn là cảm xúc đem lại chân thực và mạnh mẽ nhất. Bạn muốn người ta nhớ về ngôi nhà của mình với ấn tượng như thế nào, hay bạn muốn người ta đánh giá ngôi nhà của mình ra sao,... thì yếu tố mặt tiền ngôi nhà luôn được đề cao trong khi thiết kế và xây dựng. 

Kiến trúc mặt tiền nhà 4 tầng được coi là đẹp nếu như nó thể hiện đúng tính cách, cũng như tư duy của cái đẹp, tính thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu của gia đình. Và những yếu tố để quyết định việc thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp bao gồm:

- Thứ nhất: Kiến trúc mặt tiền nhà 4 tầng phải xuất phát từ việc bố trí mặt bằng công năng sử dụng và hình dạng của ngôi nhà.

Có rất nhiều khách hàng đến tìm tôi và nói rằng " Vậy anh có thể cho em xem trước hình dạng nhà của em nó như thế nào trước được không, để em bàn cụ thể với gia đình". Điều này không chỉ có chúng tôi mà bất cứ công trình, đơn vị thiết kế nào cũng không đáp ứng trước được cho bạn. Bởi rằng, chỉ khi nào bạn lên được mặt bằng công năng sử dụng thì lúc đó mới có phương án 3D phối cảnh cho công trình. Nếu có thể, chúng tôi chỉ có thể gợi ý cho bạn trước một số mẫu thiết kế với kiến trúc mặt tiền đẹp đã được chúng tôi thực hiện để bạn có thể hình dung được ngôi nhà. Và đương nhiên, nếu như về phía bạn, chưa thống nhất được với kiến trúc sư của chúng tôi phương án mặt bằng công năng thì không thể nào đưa ra được phối cảnh để bạn hình dung. Do đó, bạn hoàn toàn có thể có được không gian kiến trúc đẹp, mặt tiền nhà đẹp khi đã lên được mặt bằng công năng đẹp cho ngôi nhà của mình.

Việc lên mặt bằng công năng sử dụng có đẹp thì ngôi nhà của bạn mới có thể có được sự sinh hoạt tiện nghi, linh động, đồng thời mới có đất để "diễn" sao cho kiến trúc mặt tiền nhà 4 tầng đẹp và ấn tượng nhất. 

Xem thêm: Kiến trúc nhà 3 tầng

- Thứ hai: Mặt tiền nhà 4 tầng phải đi theo một form kiến trúc thống nhất.

Việc đi theo một form kiến trúc phải được triển khai một cách thống nhất và rõ ràng trong thiết kế- kiến trúc và xây dựng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được sự phân chia rõ ràng các kiểu kiến trúc: cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Hoặc phá cách với một số mẫu thiết kế nhà ở ấn tượng và độc đáo theo kiến trúc đương đại, kiến trúc xanh khác lạ, độc đáo,... Mỗi một kiểu kiến trúc lại mang theo một form kiến trúc đặc trưng cá biệt không hòa trộn, nhầm lẫn với bất cứ đâu. Nếu yêu thích kiến trúc cổ điển, thì bạn có thể tham khảo thêm ở những mẫu nhà 3 tầng cổ điển với những đặc trưng, form kiến trúc tỷ mỉ, cuộn đầy hợp lý. Và đương nhiên, kiến trúc cổ điển cũng gợi lên cảm giác công phu, sang trọng của mặt tiền của ngôi nhà. 

Còn nếu muốn đơn giản, bớt rườm rà đi một chút thì kiểu kiến trúc tân cổ điển có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn lúc này. Và một kiểu kiến trúc nữa, có thể được thực hiện đó là phong cách hiện đại, cũng sẽ cho ra những sản phẩm thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hợp lý và hiện đại, phù hợp với mong muốn và nhu cầu thực tế của rất nhiều chủ đầu tư hiện nay. 

- Thứ ba: Không nên sử dụng quá 3 màu sắc cho thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp

Đây là nguyên tắc cơ bản, phổ biến trong mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng sao cho đẹp. Bởi vì diện tích mặt tiền của một công trình 4 tầng tương đối lớn. Nếu sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ dễ dàng gây ra cảm giác rối mắt, điểm nhìn của mặt tiền kiến trúc ngôi nhà sẽ không được tập trung. Điều này sẽ là điểm trừ vô cùng lớn đối với kiến trúc của mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp. Do đó, ít mà chất! Bạn nên nhớ rõ nguyên tắc phối màu này để có được thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng ấn tượng nhất. Hoặc, bạn cũng có thể áp dụng những nguyên tắc đối xứng, tương phản màu sắc trong thiết kế để tạo nên sự ấn tượng, cân bằng về mặt cảm nhận, màu sắc, giác quan nhìn cho mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp này.

- Thứ tư: Thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp tuân theo phong thủy

Nếu mặt tiền của ngôi nhà 4 tầng chuẩn theo phong thủy, thì đương nhiên, mọi việc sẽ tốt đẹp, đón tài lộc vượng khí vào nhà một cách dễ dàng nhất. Và ngược lại, nếu như các yếu tố phong thủy không tốt, thì việc thiết kế ngôi nhà cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nếu bạn là người không quá tín tâm, thì có thể xem phong thủy cơ bản, đáp ứng những yêu cầu về hướng, tuổi,... về phong thủy cơ bản để làm nhà. Tuy nhiên, nếu bạn là người khá cẩn thận, thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến thầy phong thủy. Họ sẽ cung cấp cho bạn và giải quyết giúp bạn những vấn đề, khúc mắc về mặt tâm linh để bạn xây nhà yên tâm hơn. 

Trên đây là một vài yêu cầu cơ bản để bạn có thể thiết kế được mặt tiền nhà 4 tầng đẹp cho gia đình mình tham khảo trước khi xây dựng. Và đương nhiên, để áp dụng vào thực tế thì cũng không phải là điều quá khó khăn. Bạn chỉ cần tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự uy tín, là họ đã có thể giúp đỡ bạn hoàn thiện và kết hợp 4 yếu tố trên với nhau để đưa ra những phương án thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp nhất cho gia đình mình. Và dưới đây là một số gợi ý cách thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp mà bạn nên tham khảo cùng chúng tôi:


Tổng hợp hình ảnh 3D kiến trúc thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp

Mẫu số 1: Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển

 • Mẫu biệt thự

BT107117

 • Số tầng

04

 • Mặt tiền

9m

 • Chiều sâu

13m

 • Kích thước ô đất

10x15m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

Khoảng 2.6- 2.7 tỷ đồng

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: 100m2/sàn

- Các hạng mục thiết kế:

+ Thiết kế hình ảnh phối cảnh 3D
+ Thiết kế mặt bằng công năng sử dụng
   Tầng 1: Sảnh, khu vực đón khách, Phòng phó giám đốc, Quầy giao dịch, kho tiền, thủ quỹ
   Tầng 2: Phòng chủ tịch, phòng phó chủ tịch, Phòng tín dụng, WC, sảnh tầng
   Tầng 3: Phòng tín dụng, kiểm soát, Sảnh tầng, Phòng giám đốc
   Tầng 4: Phòng trà nước, phòng thờ, phòng họp, sảnh tầng

+ Thiết kế nội thất các phòng: Giám đốc, phó giám đốc, 

mặt tiền nhà 4 tầng đẹp

Hình ảnh phối cảnh: mặt tiền nhà 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển mặt tiền 9m

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mẫu biệt thự kết hợp văn phòng làm việc thực sự đem lại cảm giác của sự hoành tráng, sang trọng vô cùng. Dễ dàng nhận thấy được sự phối hợp màu sắc một cách đầy tinh tế, gam màu trắng- xám tương phản tạo nên sức hút mạnh mẽ cho toàn bộ công trình. Đồng thời, thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp cũng được chúng tôi hoàn thiện với đá marble ốp ngoại thất đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho tổng thể công trình nhà 4 tầng đẹp này, Kiến trúc mái theo kiểu mái mardsan cổ điển, luôn tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho kiến trúc cũng như tăng tính sang trọng, đẳng cấp cho toàn bộ công trình nhà đẹp này.


Mẫu số 2: Thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp mái ngói cổ điển

 • Mẫu biệt thự
BT21375
 • Mặt tiền
12m
 • Chiều sâu
14m
 • Kích thước ô đất
400m2
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
4 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

- Tầng hầm : 1 gara ô tô, kho, - Diện tích : 100m2 
- Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn - Diện tích tầng 1: 170m2
- Tầng 2: 1 Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ - Diện tích tầng 2: 170m2
- Tầng 3: 1 Phòng thờ, 3 phòng ngủ - Diện tích tầng 3 - 170m2 

mặt tiền nhà 4 tầng đẹp

Mẫu mặt tiền số 2: Thiết kế nhà phong cách cổ điển pháp

Cũng giống rất nhiều những mẫu nhà 3 tầng kiểu pháp được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển như thế này. Ngôi nhà thực sự là niềm mơ ước của nhiều người. Kiến trúc mặt tiền với nhiều chi tiết gờ, phào chỉ trang trí công phu đẹp, cầu kì và rất tỉ mỉ. Và đương nhiên, kiến trúc mặt tiền nhà 4 tầng đẹp như thế này cũng tốn kém khá nhiều chi phí xây dựng và hoàn thiện cho gia đình của bạn. 


Mẫu số 3: Mặt tiền nhà 4 tầng phong cách tân cổ điển đẹp mặt tiền 6m

 • Mẫu nhà phố
NP13125
 • Mặt tiền
6m
 • Chiều sâu
15m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1,8-2 tỷ
 • Thông số diện tích, công năng

- Tầng 1: 1Gara otô, 1 phòng ngủ giúp việc, 1 sân sau, 1 vệ sinh- Diện tích tầng 1: 90m2
- Tầng 2: 1 Phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng thờ - Diện tích tầng 2: 90m2
- Tầng 3: 2 Phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung - Diện tích tầng 3: 90m2
- Tầng 4: 1 Phòng ngủ, 1 sân chơi, 1 sảnh tầng - Diện tích tầng 4: 90m2

thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng

Thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp 6m


Mẫu số 4: Trang trí mặt tiền nhà 4 tầng kiểu biệt thự phố sang trọng

 • Mẫu nhà phố
NP14855
 • Số tầng
04
 • Mặt tiền
6m
 • Chiều sâu
15m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.6 tỷ
 • Thông số diện tích, công năng

- Tầng 1: 1 vệ sinh chung, 1 gara ôtô - Diện tích tầng 1: 90m2

- Tầng 2: 1 Phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn - Diện tích tầng 1: 90m2

- Tầng 3: 2 Phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung - Diện tích tầng 2: 90m2

- Tầng 4: 1 Phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 1 sân phơi - Diện tích tầng 3: 90m2

thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng

Hình ảnh kiến trúc mặt tiền mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp tân cổ điển


Mẫu số 5: Ngắm mẫu kiến trúc mặt tiền nhà 4 tầng phong cách tân cổ điển đẹp

 • Mẫu nhà phố
 NP224067
 • Mặt tiền
 4m
 • Chiều sâu
 12m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1.2- 1.3 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

-  Tổng diện tích: 55m2

-  Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: Gara ô tô 21m2, Không gian sảnh + Chờ: 24m2, WC 2m2.

+) Tầng lửng): Phòng khách 14m2, Phòng bếp ăn 14m2, Khoảng thông tầng + sảnh thang

+) Tầng 2: Phòng ngủ bố mẹ 14.4m2, Phòng ngủ con 16.4m2, WC 4m2

+) Tầng 3: Phòng thờ 9m2, WC 4m2, Phòng ngủ khách 14m2

+) Tầng tum: Sân chơi 12m2, Phòng giặt đồ 4m2, Sân phơi 14m2.

mặt tiền nhà 4 tầng

Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp tân cổ điển

Xem thêm: Nhà 3 tầng 4 phòng ngủ


Mẫu số 6: Ngắm mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp mái ngói thái sang trọng

 • Mẫu nhà phố
 NP122077
 • Mặt tiền
 7m
 • Chiều sâu
 9m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1.3- 1.4 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

-  Tổng diện tích: 65m2

-  Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: Phòng khách 16.5m2, Tiền sảnh 7.5m2, Phòng bếp ăn 13m2, WC1 5m2.

+) Tầng 2: Phòng ngủ 1 16.5m2, Phòng ngủ 2 13m2, WC2 4m2, WC3 5m2, Ban công 5m2, Ban công2 3.5m2

+) Tầng 3: Phòng ngủ 3 16.5m2, Phòng ngủ 4 13m2, WC4 4m2, WC5 5m2,

+) Tầng 4: Phòng thờ 13.5m, Ban công, Sân chơi

mặt tiền nhà 4 tầng

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp mái thái sang trọng ở phố


Mẫu số 7: Ngắm mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại mái lệch độc đáo

 • Mẫu biệt thự
BT103067
 • Mặt tiền
11m
 • Chiều sâu
14m
 • Kích thước khu đất
150m2
 • Chi phí dự kiến
Khoảng 1.5 - 1.6 tỷ 
 • Thông số công năng, diện tích

-         Tổng diện tích: 70m2/sàn (74m/sàn)

-         Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: phòng thờ (8m2), phòng khách (27m2), sảnh chính (4m2), WC 1 (2m2), phòng bếp và cầu thang (19m2), phòng ăn (13,5m)

+) Tầng 2: phòng ngủ 1(17m2), phòng ngủ 2 (15,5m2), WC 2 (3,4m2), WC 3( 3m2), phòng Sinh hoạt chung (19m2), sảnh tầng (5,5m2)

+) Tầng 3: phòng giải trí (19m2), sảnh tầng (6,6m2), WC 4(3,4m2), WC 5(3m2), phòng ngủ 3 (17m2), phòng ngủ 4(15,5m2)

+) Tầng 4: sân kho (5m2), sân chơi + sân phơi (60m2)

mặt tiền nhà 4 tầng đẹp

Vẻ đẹp mới mẻ của mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại mái lệch vô cùng độc đáo

Việc trang trí mặt tiền nhà 4 tầng được triển khai theo phong cách kiến trúc hiện đại. Với mặt tiền được ốp đá, gạch hiện đại, hình khối, các khối kiến trúc trang trí mặt tiền nhà ở được thực hiện một cách hài hòa và hợp lý nhất. Mái nhà được triển khai với kiến trúc hiện đại, mái lệch ấn tượng tạo nên sức hấp dẫn cho kiến trúc của công trình. Việc sử dụng vật liệu kính, gỗ, lan can sắt hộp màu đen tương phản tạo nên sự mới mẻ cho tổng thể công trình nhà cấp 4 đẹp hiện đại này. 

Xem thêm: Nhà 3 tầng đơn giản


Mẫu 8: Ngắm mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại đẹp

 • Mẫu nhà phố
 NP327067
 • Mặt tiền
 4m ( 4.4m)
 • Chiều sâu
 13m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1- 1.1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

-  Tổng diện tích: 55m2

-  Công năng sử dụng: 

 • Tầng 1: Không gian để xe 7.5m2, Phòng khách 18.2m2, Sảnh tầng 4.3m2, Phòng bếp ăn 13m2.
 • Tầng 2: 1 phòng SHC 20m2, 1WC 4.5m2, Sảnh tầng 4.3m2, Phòng ngủ con 12m2.
 • Tầng 3: Phòng ngủ bố mẹ 20m2, WC2 4.5m2, Sảnh tầng 4.3m2, Phòng ngủ con 12m2
 • Tầng 4: Sân chơi 21m2, Phòng giặt 4.5m2, Sảnh tầng 4.3m2, Sân phơi 12m2.

thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng

Tư vấn thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại đẹp


Mẫu 9: Ngắm mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp

 • Mẫu biệt thự
BT404116
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
11m
 • Kích thước ô đất
 15.6 x11.5
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.4- 1.5 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 80m2/sàn

Tầng 1: Tiền sảnh ( 8m2) , Khách (32m2), Phòng ăn ( 16m2), Bếp (10m2) , Hiên bếp ( 5m2).

Tầng 2: Sảnh tầng 2 ( 4.6m2), Phòng ngủ ( 21.6m2), Vệ sinh phòng ngủ 1 ( 4.8m2) , Sảnh ban công ( 8m2) Phòng ngủ 2 ( 16m2), WC ( 4.8m2), Sân chơi (20m2)

Tầng 3: Sảnh thang ( 4.6m2), Phòng ngủ ( 21.6m2), Phòng ngủ ( 16m2)

Tầng tum: Phòng thờ ( 12.6m2), Sân thượng ( 34m2), Phòng giặt (5.2m2), Sảnh thang (4.6m2)

thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại đẹp


Mẫu số 10: Ngắm mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại đẹp

 • Mẫu biệt thự
BT207076
 • Mặt tiền
 11m
 • Chiều sâu
 10m
 • Kích thước ô đất
 13x14m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 2.5 - 2.7 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 110m2 

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng WC

Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 WC

Tầng 3: 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 WC

Tầng 4: 1 phòng ngủ, sân phơi

thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng

Hình ảnh 3D: mẫu mặt tiền thiết kế nhà 4 tầng hiện đại đẹp


Mẫu 11: Ngắm mẫu ngoại thất thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp mái bằng

 • Mẫu nhà phố
 NP123067
 • Mặt tiền
 4.5m
 • Chiều sâu
 12m
 • Kích thước ô đất
 55m2
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1- 1.1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

-  Tổng diện tích: 55m2

-  Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: Gara ô tô: 29.5m2, Phòng khách 12m2, WC 2m2.

+) Tầng 2: Phòng SHC 21m2, Sảnh tầng 7.5m2, Phòng bếp ăn: 13m2, WC2: 2m2.

+) Tầng 3: Phòng ngủ 1 21m2, Phòng ngủ 2 13m2, WC1: 2.5m2, WC2 4.5m2

+) Tầng 4: Phòng thờ 16.5m2, Sân phơi + Sân chơi: 17m2

mặt tiền nhà 4 tầng

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp hiện đại

Tham khảo thêm: Nhà 3 tầng lệch


Mẫu 12: Ngắm mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp mái bằng

 • Mẫu nhà phố
 NP222067
 • Mặt tiền
 3.5m
 • Chiều sâu
 16m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1- 1.1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

-  Tổng diện tích: 55m2

-  Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: Phòng khách 20m2, Sảnh tầng: 3.5m2, WC1: 2.8m2, Phòng bếp ăn 14m2.

+) Tầng 2: Phòng ngủ 1 18m2, Phòng ngủ 2 16m2, WC2 3.5m2, Sảnh tầng 5m2.

+) Tầng 3: Phòng ngủ 3 18m2, Phòng ngủ 4 16m2, WC3 3.5m2, Sảnh tầng 5m2.

+) Tầng 4: Phòng thờ 6m2, Phòng đa năng 13.5m2, Sảnh tầng 3m2, Sân giặt phơi 12m2

mặt tiền nhà 4 tầng

Bố trí mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại đẹp


Mẫu 13: Hình ảnh mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại đẹp

 • Mẫu nhà phố
 NP120067
 • Mặt tiền
 4m
 • Chiều sâu
 13m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1.3- 1.4 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

-  Tổng diện tích: 55m2

-  Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: Không gian để xe: 7.5m2, Phòng khách: 18.2m2, Sảnh tầng: 4.3m2, Phòng bếp ăn: 13m2

+) Tầng 2: 1 Phòng SHC: 20m2, 1WC: 4.5m2, Sảnh tầng: 4.3m2, Phòng ngủ con: 12m2.

+) Tầng 3: Phòng ngủ bố mẹ: 20m2, WC: 4.5m2, Sảnh tầng: 4.3m2, Phòng ngủ con: 12m2.

+) Tầng 4: Sân chơi: 21m2, Phòng giặt: 4.5m2, Sảnh tầng : 4.3m2, Sân phơi: 12m2

thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng

Hình ảnh mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại đẹp


Mẫu 14: Ngắm mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp

 • Mẫu nhà phố
NP108016
 • Mặt tiền
 4m
 • Chiều sâu
18m 
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1.2 tỷ VND
 • Thông số công năng, diện tích

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng vệ sinh chung: Phòng khách 26.5m2, phòng bếp ăn 20.5m2, phòng vệ sinh chung 3m2, sảnh tầng 4.5m2, 

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh: phòng ngủ 1: 20m2, phòng ngủ 2 18m2,

Tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh: phòng ngủ 4:19m2, phòng ngủ 5:22m2

Tầng 4: 1 phòng thờ, 1 sân chơi 12.5m2, 1 sân phơi, 1 phòng giặt đồ, sân phơi 17m2, phòng giặt 3.75m2, phòng thờ 15m2

thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng

 Hình ảnh phối cảnh: mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng hiện đại đẹp có 1 mặt tiền


Kết luận: Những mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng đẹp

Như vậy, có thể thấy, những mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4 tầng trên đây khá phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo cách thiết kế của chúng tôi để có được cho mình phương án xây dựng hợp lý nhất. 

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Liên hệ: 0988 030 680

Xem thêm: Kiến trúc khách sạn Daewoo

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận