Làm sao để thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 đẹp cho mọi nhà tham khảo? TIN907028

Những ngôi nhà đơn giản, vừa vặn với nhu cầu sử dụng là điều mà rất nhiều gia đình mong muốn. Đặc biệt, là các mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2, với công năng sử dụng tiện nghi, thoải mái. Có lẽ vì thế, mà những yêu cầu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 thường xuyên được gửi về cho kiến trúc sư của chúng tôi. Thể hiện được sự quan tâm của đại đa số khách hàng.

 •  
30 mẫu nhà sơn màu trắng đẹp và lôi cuốn nhất từ trước đến nay
 •  
Giải pháp thiết kế nào cho những ngôi nhà mặt tiền rộng hơn chiều sâu?


Hình ảnh những ngôi nhà nhỏ thân thuộc đi vào trong thơ ca đem lại biết bao nhiêu cảm xúc khó tả:

"Em có đi qua ngôi nhà cũ không em?
Ngôi nhà tình yêu lối vào đầy những cỏ
Cỏ mượt như tơ cỏ mềm như hơi thở
Em phả ngày nào ẩm ướt vai anh

Em có biết không những ban mai trong lành
Anh lại ngang qua ngôi nhà như ngang qua cái ngày ta mười bảy
Một thời thương, một thời yêu đến vậy
Để bây giờ còn lại một thời quên...."

Ngôi nhà là tình yêu, là kỉ niệm, là cả một đời gắn bó của bao người. Có lẽ vì ý nghĩa linh thiêng đó, mà ngôi nhà lại càng quan trọng hơn đối với mỗi người. Vì thề mà bao nhiêu điều tốt đẹp, tất cả đều sẽ dành cho ngôi nhà thân yêu của mình. Bản thân tôi cũng như thế, tôi cũng là kiến trúc sư, cũng đã từng xây nhà của mình, và hơn ai hết, tôi là người hiểu rõ những lo lắng mà mỗi chủ nhà đang gặp phải trong quá trình chuẩn bị. Đương nhiên, công việc thiết kế của tôi sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu được, mà tôi gọi đó là một sự khôn ngoan để bạn có thể giảm bớt đi những lo lắng tủn mủn trong suốt quá tình xây nhà kéo dài. Bạn cứ thử tưởng tượng mà xem, thông thường, đối với nhà ở, chưa kể đến các ngôi nhà, các mẫu biệt thự đẹp to, diện tích lớn thì thời gian xây dựng thông thường của nhà cũng phải khoảng từ 6 tháng đến 1 năm trời! Điều này cho thấy, nếu như bạn cứ mãi mải mê với công việc xây nhà, thì bạn sẽ chẳng còn chút thời gian nào dành cho công việc, hay những dự định trong cả một năm của mình. Hoặc bạn cũng chẳng thể nào lo hết cả nước, vì rằng bạn không có đủ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến xây dựng. Do đó, mà công việc thuê thiết kế nên được bạn thực hiện, ít ra là trong một khoảng thời gian dài như thế, bạn đỡ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Mà ngôi nhà của mình sẽ xây dựng được yên tâm theo thiết kế sẵn có. 

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 từ khách hàng trên cả nước gửi về cho kiến trúc sư Angcovat:

Vì hầu hết quá trình làm việc online, nên chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi tư vấn của khách hàng thông qua website, fanpage Angcovat.vn, Email của mình, một số yêu cầu chúng tôi nhận được như sau:

- Anh Lê Hưng- Thanh Hóa:" Chào kiến trúc sư, tôi dự định năm 2018 tới sẽ xây nhà, nên muốn nhờ kiến trúc angcovat thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 xây ở Thanh Hóa. Tôi cần khoảng 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 2WC. Vì xây cho ông bà ở quê nên kiến trúc truyền thống, đơn giản thôi. Hy vọng rằng sớm nhận được câu trả lời từ các bạn! Chân thành cảm ơn!"

- Anh Lương văn Bằng- Nghệ An: "Chào Angcovat! Tôi thấy rất thích những mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng do các bạn thiết kế. Sắp tới gia đình tôi cũng có nhu cầu xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu. Tôi muốn có khoảng 3 phòng ngủ, 1 khách, bếp, 3 WC, phòng thờ. Mặt tiền nhà tôi rộng 8m nên tôi muốn ngôi nhà nhỏ khoảng 100m2 thôi là được. Chờ hồi âm từ các bạn!"

...

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế nhà câp 4 rộng 100m2 mà chúng tôi nhận được từ khách hàng, do yêu cầu tư vấn thiết kế khá nhiều nên những nội dung tổng hợp như thế này sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về quá trình thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 cần những gì, và gới thiệu cho bạn một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 mà chúng tôi đã thực hiện. Hy vọng rằng, đây sẽ là những phương án thiết kế phù hợp với gia đình bạn! Và giúp bạn có thêm được những gợi ý hay ho để chuẩn bị xây dựng ngôi nhà của mình một cách tốt nhất.

Chuẩn bị xây dựng và thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 bao gồm:

Thứ nhất: Chuẩn bị chi phí xây dựng và thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

 

thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Các bước chuẩn bị thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 cần những gì?

Chi phí xây dựng- chính là số tiền mà bạn cần bỏ ra để chuẩn bị xây nhà cấp 4. Tiền chính là yêu cầu cơ bản và cần thiết nhất quyết định việc hoàn thiện ngôi nhà ở mức độ như thế nào. Có thể, ở một số vùng nông thôn, chi phí xây dựng rẻ, tuy nhiên, mức chi phí tổi thiểu để có thể xây dựng được một mẫu nhà cấp 4 kiểu mái thái biệt thự vườn như thế này cũng ở mức 5.000.000 đ/m2. Khi xây dựng, nhân với hệ số mái dốc nữa thì chi phí tối thiêu để có thể hoàn thiện được một mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 như thế này bạn cần có là khoảng 600.000.000đ. Đương nhiên, nếu bạn có nhiều tiền hơn, thì mức độ đầu tư cũng cao hơn, có thể ở mức trung bình từ 700-900 triệu để hoàn thiện ở mức độ tương đối khá cho thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2. 

Tôi cũng nhận được rất nhiều yêu cầu, thắc mắc từ khách hàng, bạn đọc trên cả nước mong muốn xây dựng những ngôi nhà giống như trên nhiều trang website hiện nay nói rằng với giá 100- 200 triệu đồng. Thực sự là rất khó và không thể để xây dựng được ngôi nhà mái thái với mức độ đầu tư như thế. Điều này bạn có thể kiểm chứng bằng thực tế mức giá cả vật tư, hoặc giá cả nhân công thực tế ở khu vực mình sinh sống. Do đó, là một người chủ nhà, bạn nên tỉnh táo trước những thông tin mang tính giật title, câu view như thế để tránh việc không thể đủ chi phí xây nhà của mình. 

Tùy vào kiểu kiến trúc, yêu cầu thiết kế nữa mà bạn có thể dự tính được chi phí xây dựng cho nhà cấp 4 rộng 100m2 của mình. Có thể tham khảo những con số như sau:

+ Đối với nhà cấp 4 rộng 100m2 phong cách hiện đại: Khoảng 500- 600 triệu đồng

+ Đối với nhà cấp 4 rộng 100m2 phong cách tân cổ điển: 600-700 triệu đồng

+ Đối với nhà cấp 4 rộng 100m2 phong cách cổ điển: 800- 900 triệu đồng

Lưu ý: Đây đều là mức chi phí tối thiểu để có thể xây dựng và sở hữu ngôi nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2. Do đó, bạn cần chuẩn bị khá kĩ. 

Ở kiến trúc Angcovat, chúng tôi có nhận thi công nhà trọn gói, đồng thời, đơn giá thiết kế nhà cấp 4 sẽ được tính cho khách hàng với đơn giá trọn gói như sau:

+ Thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2: Đơn giá trọn gói 16.000.000đ/m2. 

Như vậy, chỉ với khoảng 16 triệu đồng, bạn sẽ có được hồ sơ thiết kế chi tiết của ngôi nhà một cách đầy đủ nhất để tiến hành thi công từ móng, tường, mái,... thể hiện rõ ràng 4 phần: Kết cấu, kiến trúc, điện, nước. Như vậy là bạn đã có được ngôi nhà một cách hoàn chỉnh và dễ hình dung nhất trong toàn bộ quá trình thi công. Điều này sẽ giúp bạn đỡ lo lắng, tính toán trong suốt toàn bộ quá trình xây nhà của mình. Và đương nhiên, mọi yếu tố thuộc về kĩ thuật, thẩm mỹ đều được đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện rõ ràng trong bộ hồ sơ thiết kế.

Thứ hai: Chuẩn bị vật tư xây dựng cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 cần được chuẩn bị thật kỹ vật tư xây dựng. Vật tư xây dựng cho mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 bao gồm: Vật tư thô và vật tư hoàn thiện. 

Vật tư thô sẽ bao gồm: xi măng, sắt, thép, gạch, đá,... Và vật tư hoàn thiện sẽ bao gồm: đá hoặc gạch ốp, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, lát sàn, màu sơn,...

Để thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 của mình tiết kiệm, bạn nên tìm hiểu một vài đơn vị cung cấp vật tư để so sánh về giá cả, sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn của mình. Lưu ý, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp vật tư ở gần để có thể giảm thiểu được chi phí đi lại, vận chuyển và tránh hiện tượng rơi vãi, đổ vỡ vật tư trong khi vận chuyển cho gia đình mình. 

Đồng thời, bạn nên chuẩn bị trước 50% vật tư xây dựng. Số lượng vật tư còn lại có thể được mua sau khi hoàn thiện cơ bản phần thô. Như thế bạn sẽ tránh được sự bừa bãi trong quá trình thi công, đồng thời hạn chế được các nguyên vật liệu bị thừa không thể sử dụng lại được.

Thứ ba: Thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2- cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Đương nhiên, sẽ có rất nhiều quan điểm cho rằng xây nhà cấp 4 thì không cần quá coi trọng đơn vị thi công vì nó khá đơn giản. Tuy nhiên, có nhiều kĩ thuật, đặc biệt là phần móng, mái ... thì những đơn vị thi công có kinh nghiệm xử lý vẫn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi thiết kế. Chính vì thế mà bạn cần tìm nhà thầu có trách nhiệm, kinh nghiệm và kỹ năng thi công tốt để đảm bảo ngôi nhà của mình, dù nhỏ nhưng cũng phải đẹp và đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật thi công và sử dụng sau này:

Xem thêm: Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Như vậy, trên đây là 3 bước chuẩn bị cơ bản để bạn có thể có được một thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 xây dựng hoàn thiện và đẹp mắt, sẽ được nhiều gia đình yêu thích và xây dựng hiện nay. Đây thực sự sẽ là những chú ý giúp bạn chuẩn bị xây nhà một cách tốt nhất!


Chia sẻ những mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 do kiến trúc Angcovat thiết kế

Đây đều là những mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2: Bao gồm cả nhà 1 mặt sàn, nhà 1 tầng có tầng hầm, nhà 1 tầng có gác lửng,... với diện tích 1 mặt sàn rộng 100m2 dành cho bạn tham khảo xây dựng nếu có ý định sở hữu ngôi nhà với diện tích nhỏ nhắn, xinh đẹp này!

Mẫu 1: Thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 khoảng 600- 700 triệu

 • Mẫu biệt thự
BT218106
 • Mặt tiền
12m
 • Chiều sâu
10.5m
 • Thông số công năng, diện tích

Tầng 1: 21m2, Bếp + ăn: 19m, ngủ 1 : 13m2; ngủ 2: 14m2, ngủ 3; 12m2. WC: 4.5m, Diện tích mái: 103m2

 

thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Hình ảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có 2 mặt tiền với kiến trúc đơn giản. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 mặt tiền được design khá đơn giản, không quá cầu kì để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 

thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2. Ngôi nhà khá tiện nghi với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp ăn và phòng vệ sinh. Tất cả những không gian này đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và tiện nghi cho toàn bộ công trình nhà đẹp 1 tầng này


Mẫu 2: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 chi phí khoảng 700 triệu đồng

 • Mẫu biệt thự
BT325046
 • Mặt tiền
8.3m
 • Chiều sâu
16m
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 100m2

1 tiền sảnh, 1 phòng khách + thờ, 2 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh.

 

nhà cấp 4 rộng 100m2

Mặt tiền mâu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 mái ngói thái theo phong cách hiện đại. Các mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản hiện đại này luôn nhận được sự ưu ái của nhiều khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi

nhà cấp 4 rộng 100m2

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có 2 phòng ngủ đẹp


Mẫu 3: Hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 hình chữ L khoảng 600- 700 triệu

 • Mẫu biệt thự
BT311046
 • Mặt tiền
13.5m
 • Chiều sâu
10.5m
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 100m2

1 phòng trưng bày, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ.


thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 hình chữ L. Kiến trúc mang đậm nét truyền thống, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay

mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Mặt bằng của mẫu thiết kế nhà câp 4 rộng 100m2 3 phòng ngủ ở quê


Mẫu số 4: Ngắm mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 khoảng 750 triệu đồng

 • Mẫu biệt thự
BT106076
 • Mặt tiền
8m
 • Chiều sâu
12m
 • Thông số công năng, diện tích

Tầng 1: 1 phòng khách 25m2, tiền sảnh 6m, 1 phòng thờ 13,6m2, 1 phòng bếp 12m2, phòng vệ sinh 7.4m2, phòng ngủ 1 10m2, phòng ngủ 2 13,6m2.

 

hình ảnh thiết kế nhà rộng 100m2

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái lệch hiện đại kích thước 8x12m. Công trình với thiết kế mái lệch ấn tượng , màu sắc vừa cổ điển, vừa hiện đại, mới mẻ tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho kiến trúc công trình

Mặt bằng thiết kế nhà rộng 100m2

Mặt bằng tầng 1: Của mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m mái lệch phong cách hiện đại vô cùng ấn tượng và đẹp mắt


Mẫu số 5: Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 đẹp có tầng hầm khoảng 900 triệu

 • Mẫu biệt thự
BT222056
 • Mặt tiền
10.5m
 • Chiều sâu
13m (chưa sảnh)
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 100m2

1 tầng hầm , 2 phòng ngủ, 1 phòng khách + ăn, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng vệ sinh.


Mặt bằng thiết kế nhà rộng 100m2

Tư vấn kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng hầm đẹp ở quê

Mặt bằng thiết kế nhà rộng 100m2

Mặt bằng tầng hầm: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng hầm đẹp và hiện đại với tầng hầm để sử dụng làm gara ô tô phía sau của ngôi nhà

Mặt bằng thiết kế nhà rộng 100m2

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng hầm với công năng sử dụng tiện nghi, hiện đại. Ngôi nhà 1 tầng 2 phòng ngủ thực sự tạo điểm nhấn thu hút mọi người


Mẫu số 6: Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có gác lửng đẹp khoảng 800 triệu đồng

 • Mẫu biệt thự
 BT226115
 • Mặt tiền
 7m
 • Chiều Sâu
 15m
 • Thông số công năng, diện tích

- Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung - diện tích tầng 1: 100m2

- Tầng gác lửng : 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung - diện tích tầng gác lửng : 70m2


Hình ảnh mẫu thiết kế nhà rộng 100m2

Hình ảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có gác lửng đẹp. Đây là một trong số những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 1 tum đẹp, thu hút với kiến trúc hiện đại và phần mái thái đầy sức hút

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Mặt bằng tổng thể: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng tum đẹp

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Mặt bằng tầng tum mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 mái thái


Mẫu số 7: Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có gara ô tô đẹp khoảng 900 triệu đồng

 • Mẫu biệt thự
BT109096
 • Mặt tiền
7m 
 • Chiều sâu
18m
 • Thông số công năng, diện tích

- Tầng 1: Tiền sảnh, Phong khách, bếp ăn, gara, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh

- Tầng lửng: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, ban công.


hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có gara ô tô. Không gian sử dụng hiện đại của gara phía trước

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Tổng mặt bằng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có gác lửng

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có 2 phòng ngủ ở tầng 2 vô cùng hiện đại và rộng rãi. Không gian của tầng 2 cũng có ban công đẹp, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng của các thành viên trong gia đình


Mẫu 8: Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng bán hầm đẹp khoảng 1 tỷ đồng

 • Mẫu biệt thự
BT214027
 • Mặt tiền
8m
 • Chiều sâu
14m
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 100m2. 

Tầng 1: phòng khách: 24.5m2, phòng bếp+ăn: 32m2, Phòng thờ: 18.2m, WC 2: 4.1m2, Phòng ngủ 1: 22m2, Phòng ngủ 2: 16.5m2, Phòng ngủ 3: 15.2m2. Gara oto: 20m2. Sảnh: 6m2


phối cảnh nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng hầm

Hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng bán hầm. Ngôi nhà được xây dựng và hoàn thiện ở Hưng Yên, với màu sắc hiện đại, vật liệu hoàn thiện mức cao cấp, do đó chi phí hoàn thiện ngôi nhà khá cao

mặt bằng nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng hầm

Mặt bằng tầng bán hầm của mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2. Có thể thấy, không gian sử dụng các phòng của tầng hầm đều khá rộng rãi, đây cũng là khoảng không gian rộng, thoải mái cho việc di chuyển và sử dụng của gia đình. Các không gian sinh hoạt như phòng ngủ, phòng ăn được tân dụng đặt trong không gian này.

Xem thêm: các mẫu nhà sơn màu xanh

mặt bằng nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng hầm

mặt bằng tầng 1: mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có tầng bán hầm đẹp


Mẫu 9: Ngắm mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 mái ngói đỏ khoảng 800 triệu

 • Mẫu biệt thự
BT121057
 • Mặt tiền
13m
 • Chiều sâu
11m
 • Thông số công năng, diện tích

+)Tổng diện tích: 100m2

Tầng 1: Phòng thờ (14m2), Phòng khách (14m2), Phòng ngủ 1( 14m2), Phòng ngủ 2( 9m2), Tiền sảnh (7m2), Bếp ăn( 24m2)

Tầng 2: Phòng ngủ 4 (20m2), Phòng giặt (5m2)

+) Chiều cao tầng: Tầng 1 - 3,6(m), Tầng 2 - 6,9(m), Mái - 9,6(m)


Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 đẹp mái ngói đỏ truyền thống

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà cấp 4 rộng 100m2 có gác lửng với cách bố trí công năng sử dụng khoa học, rộng rãi

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Mặt bằng tầng 2: Tầng 2 được dành cho 1 phòng ngủ, và không gian cho phòng giặt


Mẫu 10: Ngắm mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có gác lửng đẹp mái ngói đỏ chi phí xây dựng khoảng  800 triệu

 • Mẫu biệt thự
 BT114067
 • Mặt tiền
 8m
 • Chiều sâu
 17m 
 • Thông số công năng, diện tích

 Tổng diện tích: 100m2/sàn

 Công năng sử dụng: 

 • Tầng 1: Tiền sảnh: 7m2, Phòng khách: 21m2, Phòng ăn: 21m2, WC1: 2.8m2, WC2: 3.6m2, Phòng ngủ 1: 14m2, Phòng ngủ 2: 14m2
 • Tầng tum: Sảnh tầng: 11m2, WC3: 3.6m2, Phòng ngủ 3: 14m2, Phòng ngủ 4: 14m2, Phòng thờ: 7m2, Sân chơi


phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Hình ảnh: Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 có 1 tum mái ngói đỏ

mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 mái ngói đỏ đẹp ở nông thôn

mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Bản vẽ mặt bằng nội thất tầng 2 của mẫu nhà cấp 4 rông 100m2 có gác lửng


Kết luận: Để xây dựng được một mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2

Đây thực sự là không gian sử dụng đầy ấn tượng và sang trọng dành cho mọi người tham khảo. Những ngôi nhà với diện tích nhỏ xinh, nhưng kiến trúc sử dụng lại vô cùng sang trọng, đẹp mắt và thuận tiện với đại đa số thẩm mỹ kiến trúc của nhiều gia đình hiện nay. Hy vọng rằng, đây sẽ là những công trình với giải pháp thiết kế kiến trúc đẹp mắt, bố trí công năng sử dụng tiện nghi, khoa học, phù hợp với mong muốn và yêu cầu sử dụng của gia đình bạn!

Mọi thắc mắc về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 rộng 100m2 này và những yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp nhất dành cho gia đình mình!

Liên hệ: 0988 030 680

Xem thêm: Những lưu ý khi xây tầng hầm

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận