Mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ ở Hưng Yên BT210027

Hồ sơ thiết kế nhà vuông 1 tầng mới nhất 2017

Mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ là một trong những sản phẩm thiết kế trong dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017 của Kiến trúc Angcovat. Anh Tùng ở Kim Động- Hưng Yên đến văn phòng thiết kế vào tháng 11 âm lịch 2016. Anh là người rất từ tốn, khi đến với chúng tôi vào dịp cuối năm, cả văn phòng thiết kế đang bận rộn với những dự án, công trình còn dang dở trong năm cũ, anh Tùng cũng phải sắp xếp công việc bận rộn của mình để hẹn gặp chúng tôi. Anh chia sẻ, sẽ khởi công xây nhà vào tháng giêng 2017, do đó anh muốn chuẩn bị trước để thi công suôn sẻ hơn.

Chuẩn bị hồ sơ trước 1, 2 tháng như anh Tùng có rất nhiều khách hàng tương tự, song cũng có cá biệt khá nhiều chủ đầu tư hôm nay đến kí hợp đồng thiết kế, rồi chỉ 3-4 ngày sau là động thổ thi công luôn nếu như chủ nhà yêu cầu. Và đương nhiên, yếu tố chất lượng vẫn sẽ được bảo đảm.

 •  
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 chi phí xây dựng phù hợp
 •  
Nhà cấp 4 đơn giản đẹp: Thiết kế và thi công dễ dàng
 •  
Thiết kế nhà 1 tầng mái ngói phù hợp mọi nhu cầu

Một số thông tin mẫu nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ ở Hưng Yên.

 • Mẫu biệt thự
BT210027
 • Số tầng
01
 • Chủ đầu tư
ông Tùng
 • Địa chỉ
Huyện Kim Động- Tỉnh Hưng Yên
 • Mặt tiền
13m
 • Chiều sâu
13m
 • Kích thước lô đất
500m2
 • Kiến trúc sư thiết kế
Kim Anh Quang
 • Năm thi công
2017
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.4 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 180m2. 

Tầng 1: phòng khách: 30m2, phòng bếp+ăn: 18.4m2, Phòng thờ: 12.2m, WC 2: 4.1m2, Phòng ngủ 1: 16.7m2, Phòng ngủ 2: 16.2m2, Phòng ngủ 3: 19.5m2

Hưng Yên là một trong số những tỉnh thành có rất nhiều công trình do Kiến trúc Angcovat thiết kế và thi công. Cái duyên kỳ lạ của Kiến trúc Angcovat với mảnh đất này chúng tôi có thể bật mí với các bạn là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên kinh doanh... tại công ty có rất nhiều người được sinh ra, lớn lên tại mảnh đất này! Do đó, 100% các công trình do Kiến trúc Angcovat thiết kế và thi công ở Hưng Yên luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Và mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng đẹp này cũng không phải là điều ngoại lệ.

Mẫu nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ và vẻ đẹp hình khối kiến trúc tổng thể

Thiết kế nhà hình vuông 1 tầng đẹp: Kích thước 13x13m thể hiện sự bề thế, hoành tráng và đồ sộ. Điều đặc biệt mà bạn nhìn thấy mẫu nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ là khối chân đế cao, ngôi nhà có vị trí và chiều cao hơn hẳn so với những mẫu nhà đẹp 1 tầng khác tương tự, điều này là một trong những điểm cộng cho mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng của anh Tùng ở Hưng Yên. Phần nền móng (khối chân đế), được tôn nền cao hơn rất nhiều so với sân nền bên dưới. Do vậy, thiết kế bậc ngũ cấp cho ngôi nhà mang đến sự hoành tráng, sang trọng cho toàn bộ công trình nhà ở 1 tầng đẹp này!

Thiết kế nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ

Phối cảnh view 1: Mẫu nhà vuông 1 tầng có 3 phòng ngủ sang trọng

Hình dạng vuông vắn của thiết kế nhà vuông 1 tầng 13x13m cho người nhìn cảm giác đều mắt, nhìn từ mọi phía, ngôi nhà đều thể hiện được sự đồ sộ, thống nhất. Thiết kế nhà 1 tầng hình vuông thể hiện đồng nhất sự đối xứng cho toàn bộ ngôi nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp. 

Màu sắc ngoại thất mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng vô cùng ấn tượng

Mẫu nhà vuông 1 tầng đẹp ở Hưng yên thể hiện những chi tiết kiến trúc vô cùng tinh tế, không chỉ từ cách sắp xếp, bố cục cho đến vật liệu, chất lượng, chủng loại và màu sắc vật liệu sao cho hợp lý nhất. Gam màu chủ đạo trong mẫu nhà vuông 1 tầng nhìn thấy rõ ràng nhất là sơn màu trắng kết hợp với màu ghi sẫm. Gam màu trắng nổi bật nhất là ở giữa. Được sơn cho các mảng tường, cột và đặc biệt, cả hệ thống cửa nhà, cửa sổ cũng được design gam màu trắng kết hớp với kính hiện đại. Đây là chi tiết khá đặc biệt của ngôi nhà để tạo nên sự mói mẻ và hiện đại cho thiết kế

Hệ thông cửa sổ gập 4 cánh bằng kính lớn ở mặt tiền ngôi nhà thể hiện sự tinh tế, tiện nghi của toàn bộ công trình nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ này. Khối chân đế công trình được ốp bởi đá rối sẫm màu tạo khối vững chắc cho toàn bộ thiết kế nhà vuông 1 tầng hiện đại. Hệ thống lan can trắng phía cầu thang ngoại thất cũng là chi tiết thể hiện được sự sáng tạo, thống nhất với kiến trúc ngoại thất ngôi nhà 1 tầng hình vuông đặc biệt vô cùng này!

Các mảng tường chìm, hệ thống tường thu hồi phần mái được sơn màu ghi sẫm màu, một số chi tiết bo phần mái được thiết kế khá công phu và hoàn thiện cho toàn bộ ngôi nhà 1 tầng hình vuông đẹp này. 

Thiết kế nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ

Phối cảnh view 2: Mẫu nhà vuông 1 tầng có 3 phòng ngủ sang trọng

Mẫu nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ có thiết kế mái giật cấp sang trọng

Thiết kế mái giật cấp, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp chi tiết này trong các mẫu thiết kế của kiến trúc Angcovat. Bạn có thể tham khảo những thiết kế này tại: mẫu nhà mái thái đẹp, rất nhiều các công trình đều có thiết kế mái vô cùng đặc trưng này. Đây cũng là kiểu mái ngói được áp dụng trong kiến trúc Việt Nam từ xưa cho đến nay. Tuy nhiên, cho đến nay, việc thiết kế kiến trúc hiện đại có nhiều thay đổi, mái nhà không chỉ còn chức năng cơ bản là che mưa nắng, bảo vệ kết cấu công trình mà còn có tác dụng rất lớn trong việc thể hiện kiến trúc của công trình. Có thể thấy rất nhiều những thay đổi, cách tân của thiết kế nhà 1 vuông 1 tầng nói riêng và nhiều thiết kế mái khác nói chung, đặc biệt là các phần mái giật cấp ấn tượng mang lại cho chủ đầu tư nhiều sự thay đổi tinh tế và dễ dàng lựa chọn hơn cho ngoại thất công trình.

Phần mái của mẫu thiết kế nhà vuông nhà vuông 1 tầng được design đối xứng theo hình dấu cộng( + ). Mặt tiền giật cấp tạo sự cân xứng, hợp lý đối với công trình nhà ở 1 tầng đẹp này! Chất lượng ngói, màu sắc ngói được kiến trúc sư lựa chọn kỹ lưỡng và chỉn chu theo kiến trúc tổng thể của công trình nhà ở đẹp 1 tầng này!

Nhà vuông 1 tầng mái thái

Phối cảnh view 3: Mẫu nhà vuông 1 tầng có 3 phòng ngủ sang trọng

Các chi tiết lát sàn, hệ thống đá lát sàn cũng được thể hiện chi tiết trong bản vẽ thiết kế nhà vuông 1 tầng ở Hưng Yên.

Design phối cảnh, sân vườn đẹp cho mẫu nhà vuông 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp cho anh Tùng

Vẻ đẹp không thể tồn tại khi đứng 1 mình, mà nó phải được tồn tại song song, cùng với những điều khác. Nói cách khác, một ngôi nhà đẹp không chỉ nằm ở ngôi nhà đó mà còn phải được quy hoạch hợp lý trong không gian như thế nào? Diện tích đất mà gia đình anh sở hữu cũng rất rộng rãi. Rất nhiều chủ đầu tư ban đầu khi gọi điện đến công ty với yêu cầu tư vấn thiết kế thường hỏi chúng tôi về việc kiến trúc sư có về trực tiếp giám sát công trình trong khi thi công hay không? Chúng tôi sẽ về nếu như chủ đầu tư yêu cầu trong quá trình thi công nhưng sẽ tính chi phí đi lại. Tuy nhiên, đối với những chủ đầu tư có diện tích đất xây dựng rộng, thoải mái và nền đất từ xưa cho đến nay khá vững chắc thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thi công nhà mình theo những kinh nghiệm xây nhà ở của ông cha từ xưa đến nay mà không cần phải tham khảo địa chất.

Phối cảnh ngoại thất được design sân vườn rất ấn tượng, từơng bao xung quanh thống nhất với kiến trúc công trình cũng với gam màu sẫm và trắng với cột và tường được thiết kế hợp lý. Sân vườn được design với hệ thống cây cảnh, hoa và hòn non bộ trước nhà theo phong thủy khiến ngôi nhà trở nên đẹp và đặc biệt thu hút. 

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà hình vuông 1 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tổng thể: Mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng đẹp

Vẻ đẹp tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự hình vuông 1 tầng đẹp thể hiện rất chi tiết và công phu. Sự hoàn thiện về mặt kiến trúc có được là do cả chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đều chốt được mặt bằng công năng sử dụng nhanh chóng và thống nhất. 

Quy hoạch mặt bằng tổng thể được thực hiện miễn phí cho tất cả các hồ sơ thiết kế biệt thự đẹp của Kiến trúc Angcovat. Chúng tôi sẽ dựa trên thực tế thi công, diện tích đất và căn cứ vào hiện trạng để giúp chủ đầu tư quy hoạch lại tổng thể công trình một cách khoa học và hợp lý nhất.

Thiết nhà nhà vuông cấp 4

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà vuông 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp ở Hưng Yên

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp với mặt bằng công năng sử dụng tiện nghi: Các phòng được bố trí như bản vẽ thiết kế nêu trên bao gồm: 1 phòng khách diện tích rộng 30m2. Phòng khách ở vị trí trung tâm của ngôi biệt thự. Phòng bếp ăn được thiết kế với diện tích 18.4m2. Có sảnh phụ ra ngoài mang đến cho công trình nhà ở hình vuông sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn.

Phòng thờ với diện tích 12.2m được thiết kế sâu bên trong phòng khách, tạo nên sự trang trọng, thành kính cho toàn bộ công trình nhà ở đẹp. Phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2 được thiết kế bên cạnh phòng thờ, diện tích 16m2 tương tự nhau mang lại sự đồng đều, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của chủ đâu tư.

Phòng ngủ 3 diện tích 19.5m2 rộng sẽ là không gian nghỉ ngơi hợp lý cho bạn và người thân trong gia đình. Đặc biệt, mẫu thiết kế nhà biệt thự hình vuông 1 tầng chỉ có 1 phòng vệ sinh duy nhất. Nhiều khách hàng tham khảo bản vẽ thiết kế của chúng tôi, có thắc mắc là tại sao chúng tôi chỉ thiết kế 1 phòng vệ sinh, như thế có ít không, như thế không hợp lý...Tuy nhiên, công ty sẽ thiết kế và làm việc dựa theo nhu cầu thực tế của chủ nhà. Nhu cầu của chủ nhà cộng với sự tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một mặt bằng công năng sử dụng hợp lý và hoàn thiện nhất dành cho gia đình bạn!

 

Thiết kế nhà vuông 1 tầng mái thái

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng mái của thiết kế nhà đẹp vuông 1 tầng thể hiện những chi tiết vật liệu mái, cách sắp xếp, bố cục và các chi tiết mái được thể hiện rõ trong bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc của ngôi nhà vuông 1 tầng có 3 phòng ngủ. 

Ngoài các bản vẽ mặt bằng, ảnh phối cảnh nêu trên, hồ sơ thiết kế chi tiết còn bao gồm bản vẽ kết cấu, kỹ thuật, bản vẽ chi tiết, phần điện, nước, kết cấu.... cho bạn và đơn vị thi công dễ dàng thực hiện. 

Ngoài ra, khi thiết kế và bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ đầu tư trong toàn bộ quá trình xây dựng cho đến khi hoàn thiện xong ngôi nhà. Toàn bộ các thắc mắc và vấn đề xảy ra trong quy trình thi công đều sẽ được kiến trúc sư trợ giúp và giải đáp cho bạn và gia đình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng hồ sơ thiết kế cũng như quá trình giám sát, hỗ trợ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn thiết kế ngoại thất, kiến trúc bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải đáp

Hotline: 0988 030 680

Chân thành cảm ơn!

Tham khảo thêm: Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận