Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 kinh phí 600 triệu BT126115

Mẫu thiet ke nha cap 4 mái thái hiện đại 120m2 mặt tiền 12m, chiều sâu 10m được xây dựng trên ô đất 400m2 với kinh phí đầu tư dự kiến khoảng 600 triệu VND do ông Tuyến ở Hải Phòng làm chủ đầu tư.

 •  

Nhà cấp 4 1 tầng hầm: Dành cho những thiết kế nhà ấn tượng

 •  

Nhà 1 tầng ở nông thôn: Vẻ đẹp gần gũi mà sang trọng

 •  

Sức hút vượt thời gian của những thiết kế nhà 1 tầng 120m2

Sở hữu khối kiến trúc khỏe khoắn, in đậm phong cách kiến trúc hiện đại với các chi tiết kiến trúc đẹp và độ hoàn thiện kĩ thuật cao, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đã tạo ấn tượng sâu đậm trong mắt người nhìn. Không để quý vị chờ đợi lâu, hãy cùng Angcovat.vn khám phá mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại đẹp này nhé.

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại diện tích 120m2 giá 900 triệu VND

 • Mẫu biệt thự
BT126115
 • Số tầng
 01 tầng
 • Chủ đầu tư
 Ông Tuyến
 • Địa chỉ
 Thủy Nguyên - Hải Phòng
 • Mặt tiền
 12m
 • Chiều Sâu
 10m
 • Kích thước ô đất
 20x23m 
 • Kiến trúc sư thiết kế
 Lê Văn Việt
 • Năm thi công
 2015
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 900 triệu
 • Thông số công năng, diện tích
1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh - diện tích : 120m2

 

 Chiêm ngưỡng phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại kích thước 12x10m ở Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - pc1

Phối cảnh 1: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại diện tích 120m2 3 phòng ngủ nổi bật với khối kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại diện tích 120m2 được thiết kế với kiến trúc phong cách hiện đại làm chủ đạo thông qua cửa kính, cách phối màu và các chi tiết trang trí đẹp. Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất với các khối trụ ốp đá marble màu vàng sữa tại các góc nhà. Tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại được tôn cao lên 1m, các lan can và bậc tam cấp dẫn lối tạo cảm giác sang trọng cho người dùng.

Kết cấu mái thái vững chãi kết hợp cùng các chi tiết gờ chỉ trang trí vuông vắn tinh sảo trên các khối tường càng tạo nên điểm thu hút sự chú ý của người nhìn. Trong khi các khối trụ của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được ốp đá vàng sữa thì các khối tường bao quanh cửa sổ lại được thiết kế tone màu trắng tinh tế tạo cảm giác không gian sạch sẽ và mở rộng.

Phần chân tường áp với cửa sổ trước của mau biet thu dep này được ốp đá rối màu nâu sẫm tạo điểm nhấn kiến trúc sang trọng trong mẫu biệt thự hiện đại. Trong khi đó, đường viền chân mái lại được kiến trúc sư ốp đá màu nâu cafe vô cùng sang trọng có tác dụng trang trí và bảo vệ khối tường.

Đặc biệt, khi quan sát tổng thể mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 ở Hải Phòng, có thể thấy hệ cửa sổ 4 cánh kích thước lớn được phân bổ đồng đều. Khu mặt tiền có 2 cửa, mặt tiền cũng có 2 cửa sổ rộng giúp không gian nội thất lấy sáng và tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - pc2

Phối cảnh 2: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại giá 600 triệu BT126115

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại mặt tiền 12m giá 900 triệu với kết cấu mái thái đăng đối

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có chi phí đầu tư dự kiến là 900 Triệu VND, tuy nhiên hệ mái nhà là bộ phận rất quan trọng có tác dụng che chắn nắng mưa, gió, bão...do đó tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của chủ đầu tư mà lựa chọn kết cấu mái khác nhau.

Khác với kết cấu mái thái thâm nâu truyền thống trong mẫu nhà hình chữ U 1 tầng ở Hưng Yên, trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở Hải Phòng, kiến trúc sư đã thiết kế hệ mái thái đăng đối hiện đại theo đúng nhu cầu của chủ đầu tư. Mái  thái của nhà cấp 4 mái thái đẹp có dáng mái xuôi đa chiều, độ dốc lớn 22% có tác dụng thoát nước rất nhanh ( đặc biệt trong mùa mưa lũ).

Kết cấu mái được xây tường thu hồi có ngói thái dạng sóng nhỏ. Các viên ngói được dán theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật xây dựng. Đồng thời trên hệ mái có các đường viền trắng tô điểm cho kết cấu mái thêm đẹp mắt và sang trọng. Kết cấu mái thái được thiết kế yêu cầu độ hoàn thiện kĩ thuật cao, vật liệu nhiều do đó chi phí khi thiết kế mái thái cao hơn so với mái bằng.

Tuy nhiên, khi mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại sở hữu kết cấu mái thái đăng đối này, không gian tổng thể ngôi nhà càng thêm sang trọng, bề thế hơn hẳn so với kết cấu mái bằng. Chính bởi vậy, số lượng các mẫu nhà mái thái được sử dụng trong thực tế có vẻ như hơn hẳn về số lượng so với các mẫu nhà mái bằng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - pc3

Phối cảnh 3: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại BT126115

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở Hải Phòng ghi điểm trong mắt người nhìn bởi khu mặt tiền đẹp và thông thoáng.

Khi thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở Hải Phòng, kiến trúc sư rất chú trọng đến yếu tố phong thủy mặt tiền bởi mặt tiền đẹp sẽ tạo nên phong thủy Vượng có lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có khoảng sân trước nhà rộng rãi, sân được lát gạch lát sân Hạ Long nên độ chịu lực và sức bền lớn, khoảng sân cùng tone với kiến trúc nhà ở. Khu tiền sảnh của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại được thiết kế nhô ra khoảng 1.5m, trước nhà là 1 trụ vuông lớn được thiết kế với chức năng chịu lực và tạo thể vững chắc cho công trình.

Trang trí cho hệ tam cấp của mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái là các con tiền màu trắng kem hút mắt người nhìn. Từ sân bước lên sảnh chính của ngôi nhà, người dùng sẽ có cảm giác đang bước vào ngôi biệt thự sang trọng và lịch lãm.

Hai bên mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, kiến trúc sư đã bố trí 2 bồn hoa xếp tầng cao thấp để gia chủ chọn lựa và trồng loại hoa ưa thích. Đặc biệt chúng tôi khuyên kiến trúc sư nên trồng và chăm sóc các loại cây xanh và hoa màu đỏ vì đây là những loại hoa đẹp có tác dụng hút sinh khí vào nhà rất tốt.

Đánh giá mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở Hải Phòng thông qua mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - mb1

Tổng mặt bằng - Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 tọa lạc trên ô đất 400m2. Ngoài 120m2 diện tích xây dựng nhà ở, sổ diện tích còn lại được sử dụng làm khoảng sân rộng với nhiều chậu cây cảnh lớn tạo không gian xanh mát, trong lành cho thiết kế nhà đẹp.

Khu sân trước có diện tích 170m2, khu sân thêm có diện tích 80m2 được bố trí bộ bàn ghế gỗ nhỏ xinh ngoài trời để các thành viên trong gia đình vui chơi, thư giãn.

 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - mb2

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 12x10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại kích thước 12x10m 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có mặt tiền 12m, chiều sâu 10m. Khu vực tiền sảnh có diện tích 5.5m dẫn lối đi vào không gian nội thất. Không gian nội thất của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 2 phòng vệ sinh

Phòng khách của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có diện tích 20m2 được trang bị bộ bàn ghế kích thước lớn, kệ để tivi hiện đại và 2 chậu cây cảnh ở 2 góc phòng giúp điều hòa không gian.

Từ phòng khách đi qua sảnh phụ sâu vào trong là khu phòng thờ 10m2. Phòng thờ được bố trí đèn trang trí đầy đủ, bộ bàn thờ kích thước lớn, 2 ô cửa sổ nhỏ ở 2 bên bàn thờ giúp lấy sáng và tạo không gian thoáng đãng cho thiết kế biệt thự.

3 phòng ngủ trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại gồm 1 phòng ngủ của bố mẹ và 2 phòng ngủ của 2 con. Phòng ngủ bố mẹ có diện tích 14m2 được trang bị giường ngủ kích thước lớn, bàn ghế làm việc, tủ quần áo và kệ tivi hiện đai. 2 phòng ngủ của con có diện tích lần lượt là 14m2 và 16m2 đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Không gian trong các phòng ngủ thông thoáng nhờ hệ cửa sổ Eurowindow 4 cánh.

Bên cạnh phòng khách của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại là phòng bếp ăn có diện tích 16m2. Khu bàn nấu nướng hiện đại được thiết kế sát vách tường gần cửa sổ để thoát mùi thức ăn. Trong khi đó, bàn ăn kích thước lớn dành cho gia đình nhiều người được bố trị tại giữa phòng với điểm nhìn hướng ra cửa phụ dẫn lối ra sân ngoài.

Giao thông chính trong nhà được thiết kế gọn gàng đảm bảo quá trình di chuyển dễ dàng và thuận tiện. 2 phòng vệ sinh chung được thiết kế tại 2 bên hông của ngôi nhà giúp tận dụng diện tích mặt bằng và đảm bảo sự gọn gàng, hiện đại cho không gian của mẫu nhà mái Thái. Công năng sử dụng của các thiết kế nhà cấp 4 luôn thể hiện được sự gần gũi cho mỗi mẫu thiết kế: Mẫu nhà 3 gian 2 chái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - mb4

Mặt bằng tường thu mái - Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu BT126115

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 có diện tích mái lên tới 203m2. Phần mái đua ra 1m giúp che nắng và tránh hiện tường mưa tạt vào trong nhà. Các bản vẽ thiết kế được trình bày rõ ràng và dễ theo dõi để bạn có thể dễ dàng thi công. Nếu chưa nắm rõ về bộ hồ sơ thiết kế nhà ở mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện dịch vụ thiết kế nhà ở của chúng tôi có thể tham khảo ở: Hồ sơ thiết kế biệt thự

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - mb5

Mặt bằng mái - Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại với chiều cao mái là 3.2m, dáng mái xuôi đa chiều giúp thoáng nước nhanh mà không gây ảnh hưởng đến các nhà hàng xóm.

 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - mb6

Mặt bằng xà gồ mái - Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 900 triệu 

 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - md7

Mặt đứng 1-4: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2

 Phần cửa chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 có chiều cao cửa chính là 2.6m, chiều rộng cửa là 2.450m. Chiều rộng 2 cửa sổ 4 cánh trước nhà là 2.4m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - md8

Mặt đứng D-A: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở Hải Phòng

 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở Hải Phòng có chiều cao tầng là 3.9m, chiều cao móng chân nhà nhìn thấy là 0.750m. Chiều cao mái là 3.2m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - md9

Mặt đứng A-D - Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 12x10m

 Mặt bên của mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại có cửa phụ dẫn lối người dùng từ phòng bếp ăn ra bên ngoài mà không gây ảnh hưởng đến không gian phòng khách khi gia chủ đang tiếp khách.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - md10

Mặt đứng 4-1: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

 Phần mặt sau của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có 6 ô cửa sổ nhỏ 1 cánh giúp lấy sáng cho không gian nội thất người dùng trong nhà sẽ không có cảm giác bí bách ngột ngạt.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - mc11

Mặt cắt 1-1: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại 120m2 600 triệu đồng - mc12

Mặt cắt 2-2: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở Hải Phòng

 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại ở Hải Phòng có diện tích mặt bằng là 120m2, các phòng chức năng được phân bổ hợp lý, đồng thời không gian nội thất lẫn ngoại thất đều được thiết kế nổi bật lên khối kiến trúc hiện đại, tiện nghi phù hợp với nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư. Chỉ với 900 triệu VND, quý vị có thể dễ dàng sở hữu mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại đẹp như trên. Hoặc những mẫu nhà đẹp khác thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại: Các mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

 Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết : 0988 030 680

 

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận