Mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng mặt tiền 7m, diện tích 70m2 với chi phí 600 - 700 triệu BT109056

 

"Người ta có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có 1 chốn để quay về", đó chính là ngôi nhà của gia đình mình, về đến nhà là thấy khỏe, dù chưa đẹp chưa hoành tráng thì nhà mình vẫn là số một. Do đó vai trò của ngôi nhà trong việc vun đắp hạnh phúc gia đình vô cùng to lớn. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế mẫu biệt thự đẹp 1.5 tầng mặt tiền 7m, diện tích 70m2 với chi phí khoảng 800 triệu do ông Đại- Sơn La làm chủ đầu tư sở hữu với phong cách rất hiện đại, dự kiến sẽ bắt đầu xây dựng vào cuối năm 2016 để quý vị hiểu rõ hơn về kiến trúc nhà ở và lựa chọn ngôi nhà phù hợp nhất cho gia đình mình.

 •  

Tổng hợp kinh nghiệm xây nhà từ A đến Z

 •  

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất

 •  

Muốn làm nhà cấp 4 4 phòng ngủ: Cách rất đơn giản

Thông số kỹ thuật tổng quát của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1.5 tầng mặt tiền 7m của gia đình ông Đại BT109056.

 • Mẫu biệt thự
BT109056
 • Số tầng
1.5 tầng
 • Chủ đầu tư
Ông Đại 
 • Địa chỉ
Sơn La
 • Mặt tiền
7,7m
 • Chiều sâu
17,5m
 • Kích thước ô đất
10,5x25m= 262m
 • Kiến trúc sư thiết kế
Vương Văn Quân
 • Năm thi công
2016
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
600 - 700 triệu đồng
 • Thông số công năng, diện tích

- Tầng trệt: 1 phòng khách. 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 vệ sinh chung. Diện tích 70m2.

- Tầng lửng: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh chung + khu ban công

 Tìm hiểu ngoại thất độc đáo của mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng diện tích 70m2 được xây dựng tại Sơn La

Phối cảnh biệt thự 1.5 tầng mặt tiền 7m, diện tích 70m2 1

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự 1,5 tầng đẹp mặt tiền 7m với kinh phí 600 - 700 triệu của nhà Ông Đại.

Mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng đẹp với kích thước mặt tiền 7m hiện lên với tone sơn màu trắng trông rất sạch sẽ và tinh tươm.

Với thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhiều người có thói quen làm nhà giống người trước đã từng làm, nặng về hình thức và ít chịu thay đổi khiến nhiều nhà khá tốn chi phí vào trang trí hoặc mua sắm mà ít quan tâm đến bộ khung không gian, vật lý kiến trúc và các yếu tố tác động trực tiếp vào người ở như chất liệu sử dụng, an toàn trong dùng điện, nước…

Mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng đẹp được các nhà kiến trúc sư thiết kế với đồng bộ tone sơn màu trắng chủ đạo xuyên suốt từ phần tường rào đến các cột trụ và toàn bộ phần thân của toàn bộ ngôi nhà. Màu trắng tạo cho ta cảm giác sạch sẽ, an toàn và rất tinh tế, màu trắng còn tạo được cảm giác mát mẻ cho người nhìn.

Tone sơn màu trắng được gia chủ lựa chọn vì sơn màu trắng tạo được sự tương phản ánh sáng rất tốt tránh hấp thụ nhiệt cho các mảng tường trông nổi bật như với chính cá tính của gia chủ người sở hữu nó vậy.

 

Phối cảnh biệt thự 1.5 tầng mặt tiền 7m, diện tích 70m2 2

Phối cảnh 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 1.5 tầng mặt tiền 7m được xây dựng trên ô đất 262m2

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1.5 tầng đẹp ở Sơn La nổi bật với kết cấu khỏe khoắn vững chắc về kết cấu và hệ đá ốp trang trí.

Ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng mặt tiền 7m diện tích 70m2 được trú trọng về kết cấu nó mang những ưu điểm rất hữu dụng cho gia chủ. Ông Đại quả là một nhà đầu tư thông minh. 

Khỏe vì tiện dụng:

Khách sạn có tiện nghi cao cấp thật đấy nhưng chỉ ở vài ngày, còn khi về nhà mình là nơi thân thuộc rành rọt, nếu được bố trí chỗ nào ra chỗ đó, cần gì có nấy thì đúng là rất… khỏe.

Ai cũng biết công năng thích hợp thì mới giúp thoải mái trong sinh hoạt, giảm thiểu công sức chỉnh sửa, sao cho quá trình ăn ở được “tự nhiên như ở nhà” là thoải mái, vui vẻ nhất.

Khỏe vì bền vững:

Như mẫu nhà cấp 4 1.5 tầng diện tích 70m2 của nhà ông Đại thông qua chất liệu và kỹ thuật xây cất, thông qua các chỉ tiêu về năng lượng và khả năng bảo trì sửa chữa nhà trong quá trình sử dụng  được gia chủ lựa chọn các loại gạch ốp, gạch dán ở phần chân móng và những mảng tường bên được thiết kế với các điểm nhấn trang trí … mới có thể đánh giá ngôi nhà có bền vững hay không.

Cấu trúc khung được sử dụng trong nhà biệt thự 1.5 tầng có nhiều khoảng trống thông thoáng, có khoảng đệm ngăn nắng mưa trực tiếp đã được khẳng định là cấu trúc phù hợp hơn cả cho sức khỏe trong môi trường sống nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam ta.

Với mẫu thiết kế nhà biệt thự 1.5 tầng 70m2 kích thước mặt tiền 7m ta có thể thấy nếp nhà truyền thống luôn dành phần thiên nhiên nhiều hơn diện tích ở nhằm tăng sự ấm cúng bên trong và tăng khả năng “hô hấp” của nhà lẫn người sử dụng.

Khỏe vì thẩm mỹ:

Mẫu thiết kế nhà 1.5 tầng đẹp kích thước mặt tiền 7m này cũng cần xét đến bản chất, từ cách bố trí mặt bằng và xử lý không gian tương ứng với nhu cầu, cho đến gu thẩm mỹ của từng thành viên gia đình, ngôi nhà không thể tách biệt với bao cảnh, khó lấy trang trí đẹp bù đắp cho tỷ lệ, cấu trúc xấu được. Ngoài ra, trong thời đô thị hóa đất chật người đông, tính thẩm mỹ đôi khi phải nhường cho các giải pháp che chắn, bảo vệ để khắc phục các ô nhiễm và bảo vệ an ninh.

Đơn giản như gặp một trụ điện phía trước thì thiết kế nhà phải tính toán về hình khối sao cho tránh mở cửa trực diện về vị trí này. Làm nhà đẹp mà lòng cứ lo trộm đột nhập thì khó mà sống khỏe được.

Chuẩn thẩm mỹ của thiết kế nhà đẹp truyền thống Việt Nam xưa nay chính là biết dựa vào thiên nhiên để được che chở, lấy vẻ đẹp bao cảnh (cây xanh, mặt nước, môi sinh) làm tôn lên vẻ đẹp công trình. Đây cũng chính là quan điểm kiến trúc sinh thái, kiến trúc bền vững đang là xu thế bắt buộc hiện nay trong lộ trình kế thừa truyền thống để hướng đến tương lai.

Phối cảnh biệt thự 1.5 tầng mặt tiền 7m, diện tích 70m2 3

 Phối cảnh 3: Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng, mặt tiền 7m diện tích 70m2 đẹp ở Sơn La.

Mẫu nhà vườn 1.5 tầng đẹp với kích thước 7x 17m được thiết kế với hệ mái thái truyền thống nhưng rất  hiện đại về phong cách.

Có thể thấy việc đánh giá một ngôi nhà xét về bản chất là tìm kiếm sự hài hòa chứ không phải cứ làm cho hoành tráng, hoặc ngược lại quá đơn sơ, quá tính toán hay tận dụng quá mức.

Ngay cả việc chọn quy mô xây nhà từ đầu nếu không tương xứng với nhân khẩu sẽ khiến nhà ít người mà làm dư diện tích, trống trải, gây tâm lý bất an, dọn dẹp mệt nhọc… Vậy nên lựa chọn phù hợp với kinh tế và công năng sử dụng cũng là một cách lựa chọn vừa đúng vừa hợp với phong thủy. Mẫu nhà cấp 4 đẹp này chính là thiết kế nhà hợp lý như thế.

Kiểu dáng nhà mái thái

Với mẫu biệt thự 1,5 tầng mặt tiền 7m diện tích 70m2 được sử dụng Kiểu mái thái khi nhìn vào rất giống mái dốc vì mái thái có độ dốc tương đối, giúp nước mưa chảy nhanh, tránh chống thấm và dột trong thời gian dài. Mái nhà thái có nét đẹp vượt trội hơn hẳn nhà mái bằng nếu nhìn từ bên ngoài, chính vì vậy mái thái góp phần tạo điểm nhấn đặc trưng cho mẫu nhà 1.5 tầng đẹp ở Sơn La.


Mái thái đặc trưng cho kiểu kiến trúc thấp tầng, chủ yếu là 1 trệt 1 tầng. Các bộ phận trong thiết kế từ phần mái, cửa chính, cửa sổ, mái che đều thể hiện nét kiến trúc Thái đặc trưng. Kiến trúc mái thái dùng trong biệt thự nhà phố, một sự kết hợp hài hòa của nhà mái thái hiện đại, màu ngói tối cùng với tường trắng tạo nên nét sang trọng, cổ điển đầy quý phái cho ngôi nhà.


Chất liệu dùng trong mái thái.


Mái thái của mẫu xây nhà 1.5 tầng được lợp bằng ngói. Mẫu nhà mái thái có tên gọi như vậy là hầu như được lợp bằng ngói Thái Lan. Các sản phẩm này đa dạng kiểu dáng: ngói màu sóng lớn, sóng nhỏ, ngói giả đá, ngói phẳng, ngói lấy sáng; đa dạng về màu sắc và khả năng sử dụng rộng rãi nhờ độ bền, đẹp, chắc.

 

Mặt bằng biệt thự 1.5 tầng mặt tiền 7m, diện tích 70m2 1

Mặt bằng tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng kích thước 7x17m.

 

Cùng với phong cách và diện tích tương đối mẫu nhà biệt thự 1.5 tầng kích thước 6x14 của nhà ông  Thuấn- Thanh Hóa cũng là mẫu để bạn có thể tham khảo. so với mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng đẹp mặt tiền 7m được quy hoạch trên tổng diện tích đất 262m2 được thiết kế trên khuôn viên đất đẹp vuông vắn xung quanh với hệ thống tường rào kín đáo với hệ thống cây xanh, tiểu cảnh. Tạo được không khí mát mẻ cho mẫu thiết kế nhà đẹp.

 

Từ phần tiền sảnh diện tích 7,5m2 đi vào là không gian phòng khách rộng rãi với diện tích 20,5m2. Phòng khách của mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng đẹp mặt tiền 7m thiết kế với nội thất sofa hiện đại, với bộ bàn ghế kích thước lớn và kệ tivi được thiết kế để phù hợp với không gian rộng đó. Bên trái có hệ thống cửa sổ lớn giúp thu đón ánh sáng và giúp lưu thông phòng ốc, tạo sự mát mẻ cho không gian phòng khách.

 

Mẫu thiết kế nhà 1.5 tầng đẹp diện tích 70m2 là  không gian mở nên dễ dàng di chuyển đến không gian phòng bếp ăn, với diện tích 12,6m2. Phòng ăn thiết kế với bàn ăn 8 ghế rộng lớn, tiện lợi khi gia đình có khách. Phía tiếp giáp ở góc tường có 1 lối đi phụ thiết kế để tiện cho người nôi trợ đi lại tránh đi qua không gian phòng khách khi gia chủ đang tiếp khách vừa giữ được thẩm mỹ vừa tạo được sự thuận tiện cho sinh hoạt. Nối tiếp với khu vực nấu nướng được ngăn cách bởi 1 quầy bar nhỏ,  rất hiện đại. Ngày nay mức sống và sinh hoạt ngày càng được nâng cao nên gia chủ có phần chăm chút và thiên về phong cách hiện đại nên chúng tôi thiết kế kiến trúc giúp loại bỏ được lối truyền thống ngày xưa là ngồi lặt rau, rửa bát. Thay vào đó là những  thiết bị hiện đại như chậu rửa và đồ điện,  bếp từ... vừa hiện đại vừa tiết kiệm, nấu nướng nhanh hơn đỡ vất vả cho người nội trợ. Yếu tố công năng sử dụng rất được đề cao trong mỗi thiết kế, các mẫu thiết kế của kiến trúc Angcovat đều đề cao công 

 

Mặt bằng tầng 1 của mẫu biệt thự sân vườn 1.5 tầng kích thước 7x17m còn được bố trí 1 phòng ngủ cho bố mẹ, với diện tích 16,6m2 được thiết kế với bộ giường ngủ, kệ tivi và tủ quần áo và bàn làm việc kích thước lớn, được bài trí rất khoa học và logic tạo được không gian thoáng mát cho không gian phòng ngủ. Bên ngoài tiếp giáp phòng ngủ có thiết kế 1 nhà vệ sinh chung vừa tiện sinh hoạt cho các không gian trong mặt bằng tầng 1, vừa tiết kiệm được diện tích vừa thuận tiện.

 

Bài toán kinh tế thời hiện đại còn là khả năng co giãn của không gian, khi con cái còn nhỏ thì tổ chức nhà cửa khác với lúc chúng trưởng thành, tách riêng.

Chuẩn thẩm mỹ của ngôi nhà truyền thống Việt Nam xưa nay chính là biết dựa vào thiên nhiên để được che chở, lấy vẻ đẹp bao cảnh (cây xanh, mặt nước, môi sinh) làm tôn lên vẻ đẹp công trình. Đây cũng chính là quan điểm kiến trúc sinh thái, kiến trúc bền vững đang là xu thế bắt buộc hiện nay trong lộ trình kế thừa truyền thống để hướng đến tương lai được ứng dụng trong hầu hết các thiết kế nhà vườn 200m2

Mặt bằng biệt thự 1.5 tầng mặt tiền 7m, diện tích 70m2 2

Mặt bằng nộị thất tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng mặt tiền 7m, diện tích 70m2 

 

Mẫu thiết kế biệt thự 1,5 tầng mặt tiền 7m diện tích 70m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh.

Từ cầu thang tầng 1 đi lên mẫu nhà 1.5 tầng mặt tiền 7m diện tích 70m2 là phòng thờ được thiết kế ngay tại gần khu vực cầu thang với diện tích 6,6m2. Phòng thờ được bố trí rất kín đáo, yên tĩnh và lịch sự, với bộ bàn thờ kích thước lớn được kê hướng ra mặt tiền rất hợp với hướng của gia chủ. Bên trái là ban công có diện tích 7m2 được đua ra tạo được sự thoáng mát làm thông thoáng không gian phòng thờ và cũng là nơi có thể quan sát và để ngắm cảnh.

 

mẫu xây nhà 1. 5 tầng đẹp diện tích 70m2 ở  Hòa Bình, là không gian 2 phòng ngủ 2 và 3 với diện tích 12m2 được thiết kế cho con cái nhà ông Đại được thiết kế với nội thất đầy đủ tiện nghi gồm giường ngủ và các đồ nội thất cũng được bố trí tùy theo sở thích và được thiết kế đơn giản, thuận tiện. Tủ quần áo và kệ ti vi cũng được bố trí công năng sao cho dễ dàng và các hộp kỹ thuật tuyệt đối không được bố trí vào các không gian của con cái. ở bên ngoài có bố trí 1 phòng vệ sinh với diện tích 3,3m2 được thiết kế để tiện sinh hoạt cho tất cả các không gian.

 

Với diện tích 70m2 mẫu nhà vườn 1.5 tầng đẹp được các nhà kiến trúc sư thiết kế với diện tích mái là 130m2, với chiều cao tầng 1 là  3m đã được các nhà thiết kế tính toán với tải trọng về kết cấu và sức gió nên rất yên tâm. Chiều cao tầng 2 là 3,5m, chiều cao  phần mái là 2m. Tổng là 8,9m.  Trông mẫu thiết kế rất đẹp mắt và cân đối.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 1.5 tầng mặt tiền ở Sơn La được thiết kế cho gia đình ông Đại với kinh phí đầu tư dự kiến từ 600 - 700 triệu VND, với công năng được đảm bảo, sự hoàn thiện kĩ thuật cao cùng tính thẩm mỹ độc đáo, công trình xây nhà 1.5 tầng của gia đình ông Đại hứa hẹn mang đến không gian sống tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình. Tham khảo thêm một số thiết kế nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn tại: Nhà 1 tầng nhỏ đẹp

 

Nếu quý vị có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc: Hotline: 0988 030 680

 

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận