Gợi ý cách xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng và đẹp diện tích 200m2/sàn hình chữ u BT110067

Rất nhiều chủ đầu tư ở các vùng nông thôn có nhu cầu xây nhà cấp 4 trên đất vườn, anh Vũ Đình Thu ở Yên Lập- Phú Thọ cũng là một trong số  những khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng của gia đình mình. Tìm kiếm và biết được những mẫu thiết kế nhà cấp 4 do kiến trúc sư Angcovat thiết kế và xây dựng, anh Thu đã chủ động liên lạc trực tiếp với kiến trúc sư và chia sẻ về mong muốn, nhu cầu xây dựng của gia đình mình. Chúng tôi đã tiếp nhận yêu cầu thiết kế của anh và đưa ra phương án thiết kế và tư vấn xây dựng mẫu nhà cấp 4 trên đất vườn rộng hơn 1000m2 của gia đình anh như sau:

 •  
Thiết kế 100+ những mau nha dep 1 tang
 •  
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 nhiều người mê

Thông tin cơ bản về mẫu thiết kế và xây dựng nhà ở cấp 4 trên đất vườn rộng 200m2

 • Mẫu biệt thự
BT110067
 • Số tầng
01
 • Chủ đầu tư
Ông Vũ Đình Thu
 • Địa chỉ
Yên Lập- Phú Thọ
 • Mặt tiền
24m
 • Chiều sâu
12m 
 • Kích thước khu đất
1.7 hecta
 • Kiến trúc sư thiết kế
Kiến trúc sư Angcovat- Đặng Thị Kim Chi
 • Năm thi công
2017
 • Chi phí dự kiến
Khoảng 1.5 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

-         Tổng diện tích: 200m2

-         Công năng sử dụng: 

Tiền sảnh: 11.3m2 , Phòng khách: 50m2, Sảnh phụ: 9m2, Phòng ăn:26.5m2, Phòng thờ: 11.5m2, Phòng ngủ 1: 21m2, Phòng ngủ 2: 16.5m2, Phòng ngủ 3: 20m2, WC1: 5.3m2, WC2: 5.4m2, WC3: 5.1m2, WC4: 4.1m2.

Nhu cầu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng hơn 1.7 hecta

Liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của kiến trúc Angcovat, Anh Thu muốn gặp gỡ trực tiếp kiến trúc sư Đặng Thị Kim Chi để tư vấn và chủ trì phương án thiết kế nhà cấp 4 trên đất vườn  cho gia đình mình. Bởi những công trình do trực tiếp kiến trúc sư Kim Chi thực hiện được anh Thu theo dõi khá nhiều trên website của công ty. Anh thấy rất thích những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn với kiến trúc mái thái đẹp do kiến trúc sư Chi trực tiếp chủ trì và thực hiện. Bởi vẻ đẹp gần gũi, thân thuộc, mộc mạc mà rất sang trọng mà chị đã thực hiện cho nhiều công trình cho rất nhiều chủ đầu tư trên cả nước. Nên anh rất tin tưởng và mong muốn trực tiếp kiến trúc sư Chi thực hiện thiết kế cho gia đình mình. Đương nhiên, chúng tôi rất “chiều khách hàng”- công trình được bàn giao trực tiếp cho KTS Kim Chi thực hiện. Đồng thời có sự hỗ trợ và giúp đỡ của các bộ phận liên quan như kết cấu, điện, nước,… và cả sự đóng góp ý kiến của đội ngũ kiến trúc sư trong công ty để đưa ra được phương án thiết kế kiến trúc làm hài lòng chủ đầu tư nhất có thể. Phương án được gửi trực tiếp cho anh và được gia đình anh rất hài lòng ưng ý. Quá trình thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn của gia đình anh Thu được triển khai đúng với tiến độ và mong muốn của gia đình anh. Công trình sẽ được khởi công ngay trong tháng 6/ 2017 này.

Mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng 1000m2

mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn

Phối cảnh mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng diện tích 200m2 và hình ảnh ngoại thất đẹp mê hồn

Xây nhà cấp 4 trên đất vườn hình chữ U độc đáo

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trên đất vườn được thiết kế và xây dựng theo hình chữ U đẹp. Bạn cũng có thể tìm hiểu tham khảo thêm ở những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U của chúng tôi để có thêm những gợi ý hay nếu muốn xây dựng nhà hình dạng này cho gia đình mình. Theo phong thủy, nhiều người quan niệm rằng nhà hình chữ L, hay chữ u là không tốt vì nó bị khuyết góc, tượng trưng cho việc thiếu sót hay không đầy đủ của ngôi nhà. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những quan điểm cá nhân, chưa có minh chứng cụ thể hay nghiên cứu khoa học nào chỉ rõ. Bằng chứng là vẫn có rất nhiều công trình nhà ở, biệt thự được xây dựng với hình dáng chữ U, chữ L cho rất nhiều nhà trên cả nước hiện nay, thậm chí còn phổ biến và dễ dàng ứng dụng, xử lý hơn so với những mẫu nhà vuông hình sắc cạnh. Những chủ nhân và thành viên sống trong những ngôi nhà đó cũng vẫn khỏe mạnh, bình an, thịnh vượng và hạnh phúc. Chính vì thế, bạn đừng nên lo lắng về hình dạng ngôi nhà của gia đình mình. Chỉ cần phù hợp với diện tích, kích thước và nhu cầu sử dụng, cộng với tiện nghi, thuận tiện với công năng sử dụng của các thành viên trong ngôi nhà của mình thì sẽ giải quyết được mọi lo lắng của bạn về cách bố trí công năng ra sao, như thế nào?

Mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn hình chữ U sẽ là phương án thiết kế nhà đẹp phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Xây nhà cấp 4 trên đất vườn hình chữ U đẹp , diện tích 200m2 ngoại thất sáng đẹp!

mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn

Mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng hơn 1000m2 gần gũi với thiên nhiên

Màu sắc kiến trúc khi xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng đẹp rất gần gũi

Mẫu thiết kế kiến trúc và xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng sử dụng gam màu tươi sáng làm chủ đạo. Gam màu chủ đạo được sử dụng làm màu trắng kết hợp với gam màu nâu trầm. Sự đối lập về mảng màu sáng- tối trong thiết kế kiến trúc rất tốt cho việc tạo được điểm nhấn cho phương án xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp ở Phú Thọ.

Khối chân đế của mẫu thiết kế nhà đẹp được sử dụng toàn bộ là vật liệu gạch ốp tường sẫm màu nâu đất. Với chất liệu gạch men cao cấp, ốp chân tường ngoại thất, gạch cotto đất sét nung kích thước 60x240mm. Phối màu gạch thẻ đỏ nâu cộng với tường ngoại thất màu sáng mang lại cho không gian mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn vẻ đẹp hoàn thiện và chân thực nhất. Phần khối chân đế được sử dụng gam màu trầm ấm cũng có tác dụng trong việc cho không gian ngoại thất ngôi nhà 3 cấp 4 trên đất vườn đẹp tránh được những tác động xấu từ thời tiết như mưa gió, tránh được những tác động không mong muốn của việc phai màu tường hay việc chân tường nhà ở bị bẩn.

Gam màu gỗ nhạt cũng được sử dụng kết hợp trong việc trang trí các phần dưới mái, các chi tiết cửa sổ, cửa chính ra vào cùng tone màu sắc hợp lý cho mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp.

Các chi tiết gờ, kẻ chỉ nhẹ nhàng, đơn giản mang đến cho không gian ngoại thất ngôi nhà cấp 4 đẹp diện tích 200m2 sự sang trọng, bề thế giống như đặc trưng được thể hiện trong những mẫu nhà mang phong cách cổ điển đẹp. Các chi tiết, kết cấu của cột, tường nhà được đảm bảo vững khỏe và chắc chắn trong tổng thể mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp vô cùng ấn tượng.

Nét đối xứng trong kiến trúc của mẫu thiết kế nhà cấp 4 trên đất vườn được thể hiện khá rõ ràng từ hình dáng ngôi nhà, cho đến cách bố trí công năng sử dụng hình ảnh kiến trúc của mẫu thiết kế biet thu dep.

Thiết kế mái ngói thái để xây nhà cấp 4 trên đất vườn diện tích trên 1.7 hecta.

Mẫu thiết kế nhà mái ngói trên mẫu đất vườn cấp 4 đẹp được thực hiện kết cấu mái ngói thái đẹp. Kết cấu mái của công trình được thực hiện theo phương án kết cấu mái dầm bê tông cốt thép. Hệ thống kết cấu dùng tấm bê tông cốt thép áp dụng cũng khá tương tự như hệ thống kết cấu ( kèo, rui, mè). Bạn có thể thi công, xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp với các bước thực hiện như sau:

+) Thứ nhất: Thực hiện lắp đặt trên mái bê tông ( giống cách thực hiện kiểu truyền thống)

+) Thứ hai: Lắp đặt các thanh sắt chờ trước khi đổ tấm bê tông cốt thép với khoảng cách từ 0,9m cho đến 1m mỗi chiều.

Việc thi công và lắp đặt mái ngói thái khi xây nhà cấp 4 trên đất vườn cũng khá đơn giản, việc thực hiện các giai đoạn trong quy trình thi công cũng sẽ được đơn vị thi công nhà ở trọn gói thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng, phù hợp với tiến độ và chất lượng công trình được giao. Bạn cũng sẽ có thể dễ dàng quản lý khi xây dựng mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn cho gia đình mình mà không cần phải thuê tư vấn giám sát quản lý dựa trên hồ sơ thiết kế chi tiết để quản lý những tiến độ công việc được giao một cách đầy đủ và bài bản nhất.

Chất liệu mái được sử dụng trong toàn bộ thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng là kiểu mái ngói thái Lan với những ưu điểm vượt trội như màu sắc bền đẹp, khi mua và sử dụng thường có đầy đủ các loại phụ kiện đi với mái nhà. Thiết kế ngói rất khoa học, phù hợp với mẫu mã, cấu tạo mái nhà truyền thống của người Việt và đặc biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thi công và lắp đặt của nhiều công trình trên cả nước.

Màu sắc của ngói cũng rất quan trọng, rất nhiều chủ nhà lo lắng về chất lượng màu sẽ bị giảm sút trong quá trình sử dụng lâu năm của mỗi công trình. Lớp màu bám chặt vào thân ngói, nhờ đó, viên ngói có màu sắc tươi sáng và bền lâu. Những ảnh hưởng của thời gian, thời tiết như  rêu mốc cũng sẽ bị ngăn chậm lại khi sử dụng kiểu ngói này để xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp. Xem thêm: Mẫu nhà cấp 4 mái thái

mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn

Hình ảnh phối cảnh: Xây nhà cấp 4 trên đất vườn

Các tầng mái được thiết kế giật cấp ấn tượng và đẹp mắt. Phần mái ngói phía trước và 2 bên đua ra giật cấp tạo khối mang lai nét đồ sộ, hoành tráng cho mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp. 3 mái trước tạo khối đua ra khiến ngôi nhà có cảm giác rất to lớn, rộng rãi, đặc biệt, thiết kế hình dáng chữ U, cộng với mái ngói thái giật cấp kết hợp tạo điều kiện đón gió và hút gió hấp dẫn cho mẫu nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp mê hồn. Chủ đầu tư đã thấy được sự khác biệt trong những chi tiết kiến trúc của kết cấu mái, và rất thích sự bề thế của mái như thế này. Chúng tôi cũng tư vấn cho anh, so với những kiểu nhà 1- 2 mái thông thường thì giá trị xây dựng thấp hơn. Còn ở mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng hơn 1000m2 này, mái thái đẹp mang lại cho mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn sẽ có chi phí xây dựng phần mái cao hơn, bởi các tầng mái xếp chồng lên nhau, bề thế và tốn kém khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, đối với nhà cấp 4 trên đất vườn kiểu biệt thự như thế này thì lại là điều thể hiện được vẻ đẹp và sự sang trọng cho tổng thể mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp vô cùng.

Yếu tố không gian ngoại cảnh cho mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn mái thái đẹp

Được đặt trên lô đất xây dựng rộng hơn 1.7 hecta đất vườn của gia đình tại Phú Thọ, mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn được thực hiện với kiến trúc truyền thống, sang trọng và hiện đại, đặt vào tổng thể không gian sân vườn đẹp mắt và hài hòa, giúp không gian vườn, nhà trở nên hài hòa và hợp lý hơn cả. Việc quy hoạch tổng sân vườn và hàng rào của mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 được thực hiện một cách chi tiết và cầu toàn. Phía trước được bố trí khoảng sân vườn rộng, thoáng mang lại cho không gian sân vườn của ngôi nhà sự gần gũi, thuận tiện đối với những hoạt động ở quê như cỗ bàn, ma chay cưới hỏi có thể tận dụng được tối đa diện tích sử dụng của mặt sân rộng khi xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp 200m2 này!

mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp

Diện tích đất vườn rộng hơn 1.7 hecta của gia đình anh Thu được tận dụng một cách triệt để, ngoài không gian của nhà, sân, cổng,... thì không gian sân vườn của mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp cũng vô cùng rộng và thoáng mát. Hệ thống cây xanh trồng xunh quanh mẫu thiết kế mang đến cảm giác đẹp, hài hòa và sang trọng tuyệt đối cho mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn

Không gian vườn được cho rằng rất quan trọng đối với mỗi mẫu thiết kế nhà ở nông thôn đẹp. Không chỉ có tác dụng kinh tế, làm đẹp cho không gian xung quanh ngôi nhà mà còn có ý nghĩa rất tốt đối với sức khỏe và tâm lý của người sống trong ngôi nhà như thế. Tất cả các yếu tố từ ngoại thất, nội thất, sân vườn, đến cảnh quan xung quanh của mẫu thiết kế nhà ở nông thôn đẹp đều mang lại vẻ đẹp hài hòa và nét đẹp tuyệt đối dành cho mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp này!


Đánh giá tổng mặt bằng của mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp

Quy hoạch tổng mặt bằng, sân vườn , cổng và hàng rào được thực hiện một cách toàn diện nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự của chúng tôi. 

mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườnTổng măt bằng: Xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp

Mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp được quy hoạch về mặt định hướng tổng mặt bằng. Cộng với thiết kế cổng và hàng rào miễn phí đi kèm với hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư. Đối với nhà cấp 4 ở quê, thường thì việc xây dựng hàng rào đã có từ trước khi xây nhà ở mỗi công trình, Tuy nhiên, để thiết kế và xây mẫu nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp cho chủ đầu tư thì việc đưa công trình vào khuôn thiết kế với sự thống nhất từ các chi tiết , kiến trúc, nội thất, cảnh quan xung quanh thực sự là điều khá quan trọng. Bạn sẽ thấy thực sự hứng thú nếu như bước vào một không gian ngôi nhà đẹp, xung quanh là sân vườn tiểu cảnh sang trọng, cộng với những chi tiết thiết kế kiến trúc đồng bộ và sang trọng nhất. Xem thêm: Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Xây nhà cấp 4 trên đất vườn

Mặt bằng nội thất tầng 1: Xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng diện tích 200m2/sàn của anh Thu ở Yên Lập

Tiền sảnh: 11.3m2 , Phòng khách: 50m2, Sảnh phụ: 9m2, Phòng ăn:26.5m2, Phòng thờ: 11.5m2, Phòng ngủ 1: 21m2, Phòng ngủ 2: 16.5m2, Phòng ngủ 3: 20m2, WC1: 5.3m2, WC2: 5.4m2, WC3: 5.1m2, WC4: 4.1m2.

Tiền sảnh của mẫu thiết kế nhà cấp 4 trên đất vườn rộng với diện tích 11.3m2 đẹp, 2 bên tiền sảnh là khoảng trống, trồng cây hoa và bồn cây mang lại cho không gian nội thất nhà cấp 4 đẹp nét gần gũi và thân thiết với thiên nhiên.

Sâu bên trong của mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng là khoảng không gian của phòng khách. Với đặc trưng nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà anh Thu mong muốn phòng khách phải có diện tích rộng lên đến hơn 50m2 cho việc sử dụng của gia đình mình. Bởi rằng, phòng khách rộng ở quê, anh lại là con trưởng, nhà cũng có ông bà lớn tuổi nên không gian nội thất bên trong phòng khách được sử dụng khá đặc biệt và hợp lý, ngoài nhu cầu sử dụng tiếp khách hàng ngày thì những dịp giỗ tết, khi con cháu họ hàng trong gia đình về nhà đông đủ có thể biến không gian khách thành bàn ăn tiếp đón một cách trang trọng và lịch sự. Chính vì thế mà phòng bếp và phòng ăn của gia đình mình cũng được thiết kế và đặt tại vị trí ngay gần với phòng khách để tiện nghi sử dụng cho những dịp như thế. Còn lại là không gian của 3 phòng ngủ và 4 phòng vệ sinh quanh ngôi nhà. Điều này rất cần thiết và phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình chủ nhà. Đồng thời, sảnh phụ khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 trên đất vườn rộng cũng khá đẹp mắt, thoải mái. Xem thêm công năng sử dụng tại: Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Phòng thờ khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 trên đất vườn được tích hợp vào với không gian phòng khách của mẫu thiết kế. Đây cũng là đặc trưng thường thấy trong những thiết kế nhà 1 tầng đẹp hiện nay. Điều này vừa thể hiện được tính truyền thống, vừa mang đến cho không gian thờ cúng sự ấm áp, sum họp trong mẫu  thiết kế và xây nhà cấp 4 đẹp trên đất vườn sang trọng.

Từ sảnh phụ là không gian giao thông tiếp nối với các phòng chức năng bên trong của mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn đẹp. Không gian giao thông và sảnh phụ đẹp mắt, rộng rãi, thuận tiện rất phù hợp và tiện nghi đối với quá trình di chuyển và đi lại của các thành viên trong gia đình anh. Không gian giao thông trong mỗi thiết kế nhà ở không chỉ là nơi hoạt động sinh hoạt, đi lại thường xuyên của các thành viên trong gia đình, mà đây cũng được xem như những con đường để không khí, gió,... các luồng khí trong ngôi nhà được di chuyển và đi lại một cách thuận tiện nhất trong nhà. Khi bố cục công năng sử dụng cũng cần phải chú ý đến việc đi lại trong ngôi nhà ra sao, như thế nào để thuận tiện nhất, thoải mái nhất và phù hợp nhất đối với mỗi không gian ngôi nhà và tổng thể không gian nội thất bên trong của mẫu thiết kế và xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng.

Xây nhà cấp 4 trên đất vườn

Mặt bằng mái: Xây nhà cấp 4 trên đấy vườn rộng hơn 1000m2 mái thái đẹp

Mặt bằng mái, mặt đứng, mặt cắt các chi tiết bản vẽ, kỹ thuật và kiến trúc trong mẫu xây nhà cấp 4 được thực hiện một cách hoàn thiện và đầy đủ nhất. Cầm bộ hồ sơ thiết kế mẫu xây nhà cấp 4 trên đất vườn rộng trên tay, chắc chắn chủ đầu tư và nhiều khách hàng khác nữa sẽ phải thích thú và hài lòng tuyệt đối về chất lượng hồ sơ thiết kế và sự tận tâm nhiệt tình mà kiến trúc sư thể hiện trong toàn bộ chi tiết bản vẽ thiết kế.

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn thiết kế mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để được giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất.

Chúc bạn sớm có những ngôi nhà như ý muốn!

Liên hệ: 0988 030 680

Xem thêm: Nhà 2 phòng ngủ 1 phòng khách

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận