Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m 130m2 BT124056

Chất lượng cuộc sống mà công trình mang đến phần nào được cảm nhận từ hình khối kiến trúc, và hình khối kiến trúc phải có sự gắn kết với con người bên trong” – đó là một trong những ý nghĩ khởi nguồn của kiến trúc sư khi được giao thiết kế một căn nhà 2 tầng mặt tiền 8m 130m2 và ông Doanh - Lai Châu làm chủ sở hữu. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, rất lịch sự và sang trọng. Qua mẫu thiết kế này chủ nhà đã đầu tư 1,6 tỷ với tinh thần háo hức chủ nhà đã bắt đầu thi công xây dựng trong năm 2016. Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m đẹp với đầy đủ công năng sử dụng chắc chắn bạn sẽ có được thiết kế nhà đẹp như mong muốn.

 •  
" Tôi muốn xem các mẫu biệt thự 2 tầng 1 mặt tiền thì phải làm thế nào"
 •  
Vẻ đẹp của những thiết kế nhà 2 tầng kiểu Pháp thu hút mọi ánh nhìn
 •  

Lựa chọn mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ vô cùng ấn tượng

Thông số tổng quát mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m diện tích 130m2 BT 124056.

 • Mẫu biệt thự
BT124056
 • Số tầng
02
 • Chủ đầu tư
ông Danh
 • Địa chỉ
Lai Châu
 • Mặt tiền
8m
 • Chiều sâu
17m
 • Kích thước ô đất
180m2
 • Kiến trúc sư thiết kế
Kim Anh Quang
 • Năm thi công
2016
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.6 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 130m2/sàn. 

Tầng 1: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ + sinh hoạt chung. 

nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Phối cảnh 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m của ông Doanh - Lai Châu.

Ấn tượng tổng thể mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m đẹp ở Lai Châu

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m diện tích 130m2 rất cân đối với cách thiết kế với màu sắc, hình khối kiến trúc ấn tượng, phù hợp với nhau. Chúng tôi thực hiện thiết kế nhà 2 tầng này theo yêu cầu của khách hàng là anh Doanh - với nhu cầu như sau: " Tôi muốn xây một ngôi nhà 2 tầng, diện tích khoảng 100- 150m2 , gia đình tôi muốn có 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng ăn, 4 phòng ngủ, 2 WC cho cả 2 tầng. Tôi có khoảng 1,5 tỷ đồng thì có đủ không? Mong kiến trúc sư tư vấn giúp và lên phương án thiết kế cho gia đình tôi. Tôi trân trọng cảm ơn!" . Chuyển yêu cầu của anh Doanh đến kiến trúc sư Kim Anh Quang, anh đã nhanh chóng lên phương án, ý tưởng mặt bằng thiết kế và gửi cho anh Doanh theo địa chỉ email. 

Sau khoảng 3 ngày làm việc, bàn bạc, chúng tôi đã thống nhất cách thức làm việc theo phương án thiết kế nhà từ xa do anh Doanh không thể trực tiếp đến văn phòng do điều kiện địa lí khá xa. Quá trình làm việc hoàn toàn dựa vào Internet, điện thoại,... Cho đến nay, khi hồ sơ thiết kế đã bàn giao, công trình của gia đình anh đã chuẩn bị hoàn thiện, thế nhưng anh em kiến trúc sư chúng tôi vẫn chưa biết mặt vị khách này< hì hì>. Anh vẫn gọi điện đến văn phòng hỏi thăm anh em làm việc và có lời mời về Lai Châu tới nhà anh chơi khi công trình hoàn thành. Rất vui và hạnh phúc bởi những khách hàng đã và sau khi nhận được sản phẩm thiết kế của ANG. Hơn ai hết, những người làm nghề như chúng tôi cảm thấy thực sự có thêm rất nhiều động lực và cố gắng hơn trong nghề, để mang lại cho người, cho đời những công trình đẹp, những tác phẩm nghệ thuật còn mãi với thời gian- đó chính là những ngôi nhà của các bạn!

Quay trở lại với mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m này, chúng tôi muốn bạn chú ý hơn vào màu sắc của thiết kế.

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m với thiết kế màu sắc sáng, đẹp.

Màu ghi xám kết hợp với gam màu trắng được ứng dụng trong thiết kế là điểm khởi đầu ấn tượng cho ngôi nhà. Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế. Bỏ qua những chi tiết kiến trúc rườm rà, khác biệt, người xem dễ dàng bị ấn tượng bởi hệ thống màu sắc này. Màu xám kết hợp với màu trắng thực sự là sự phối hợp hài hòa và hiệu quả vô cùng. Các khối kiến trúc chìm, các khối tường chìm, chân tường được sơn màu ghi sẫm xám tạo khối kiến trúc bền vững, bề thế cho tổng thể công trình. Sự vững chắc cho toàn bộ kiến trúc cũng được thể hiện rất chi tiết trong ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp này. Không phải tự nhiên mà kiến trúc sư lại chọn màu sắc như thế. Bởi gam màu ghi còn giúp cho công trình thể hiện được sự mới mẻ, chắc chắn.

Trong khi đó,  thiết kế nhà đẹp ứng dụng các màu sắc màu trắng cho các mảng tường, cột nổi trước thể hiện được sự mới mẻ, đầy ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Việc kết hợp 2 màu sắc này là sự vận dụng hài hòa tuyệt đối các màu sắc tương phản, tận dụng được tối đa ánh sáng, sự phản chiếu màu sắc cũng như tính hợp lý trong bố cục, tỷ lệ các mảng màu trong kiến trúc.

 

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m đẹp

Hệ thống vật liệu hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m được ứng dụng như thế nào?

Thông thường, đối với mỗi ngôi nhà, có 2 giai đoạn cơ bản đó là xây thô và hoàn thiện. Quá trình xây thô thường tốn chi phí tương đương hoặc có nhiều trường hợp, chi phí xây thô còn thấp hơn so với chi phí hoàn thiện. Ví dụ bạn có thể tham khảo chi phí xây thô nhà cấp 4 để hiểu rõ hơn về giai đoạn này. Do vậy, mới thấy được việc hoàn thiện bất cứ một công trình nào chiếm một phần chi phí rất lớn. Đặc biệt còn tùy thuộc vào mức độ hoàn thiện của từng công trình. 

Hệ thống cửa gỗ kết hợp với kính mờ được áp dụng trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m đẹp này. Hệ thống lan can bằng kính khung gỗ tạo sự hiện đại, tiện nghi cho toàn bộ ngôi nhà. Sử dụng lan can bằng kính hoàn thiện cho thiết kế sẽ dễ dàng trong việc vệ sinh, lau dọn, hơn nữa còn tận dụng được yếu tố ảnh sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Thiết kế nhà 1 mặt tiền đẹp còn được hoàn thiện hệ thống đá hoa cương ốp nền hiện đại sẫm màu. 

Hệ cột trụ đứng hình vuông chịu lực giúp cho công trình nhà ở thêm ấn tượng và vững chắc. Hệ cột được áp dụng toàn bộ tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà, chống đỡ mái và có tác dụng quan trọng trong việc thiết kế ngôi nhà. 

Phối cảnh ngoại thất view 3: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m đẹp

Thiết kế mái giật cấp cho mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m vô cùng ấn tượng.

Thiết kế mái giật cấp ấn tượng cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng 1 mặt tiền 8m, chúng tôi lựa chọn màu mái ghi cho chủ nhà. Kiểu mái ngói là mái phẳng . Mái giật cấp 3 lần tạo nên cảm giác về sự xếp chồng ấn tượng. Mái được thiết kế theo kiểu đổ bê tông dán ngói. Thiết kế mái nhà đẹp tương tự được áp dụng rất nhiều trong các mẫu thiết kế nhà 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m và ấn tượng cổng, hàng rào thu hút.

Thiết kế cổng và hàng rào cho mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m đẹp. Khi thực hiện dịch vụ thiết kế kiến trúc của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế cổng hàng rào, cộng với quy hoạch tổng mặt bằng, sân vườn, tiểu cảnh( nếu cần). Đối với mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m này, chúng tôi đưa đến gia chủ sự thống nhất của kiến trúc ngôi nhà với cổng, hàng rào. Với các mẫu nhà mái thái tương tự, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy được, các thiết kế cổng và hảng rào luôn nhận được sự ưu ái của nhiều người.

Hệ thống cây cỏ, hoa , cây cảnh trang trí cho ngôi nhà cũng được thể hiện trong bản vẽ kiến trúc, phối cảnh một cách dễ dàng nhất để bạn có thể đọc và thi công được trên thực tế. 

Chi tiết bản vẽ công năng sử dụng của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m đẹp.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m đẹp.

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m 130m2 của nhà ông Doanh - Lai Châu.

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m diện tích 130m2 được các đội ngũ kiến trúc sư thiết kế rất đẹp mắt mà vẫn tận dụng được diện tích mà các không gian vẫn rất thoáng đãng đầy đủ.

Nhà mặt tiền 8m diện tích 130m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 nhà vệ sinh.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 130m2 được thiết kế rất rộng rãi và thoáng đạt.

Nội thất mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m được thiết kế với tiền sảnh rộng rãi 8m, đi vào là không gian phòng khách rất sang trọng và lịch sự. Với bộ bàn ghế sofa da kích thước lớn được kê vào sát tường tạo được sự thông thoáng, đi lại dễ dàng và tạo được không gian thoáng đãng và được thiết kế với những đèn trang trí màu vàng rất ấm cúng và sung túc. kết hợp với kệ ti vi màn hình phẳng rộng lớn được kê sát bên tường đối diện rất cân đối và hài hòa. xung quanh là các ô cửa sổ để lấy ánh sáng và thông thoáng không gian phòng khách. tránh được sự bí bách với những chậu hoa cây cảnh được bố trí cả bên trong, bên ngoài giúp điều hòa không khí vừa tạo được sự trang trí đẹp mắt.

Mẫu nhà mặt tiền 8m 2 tầng được thiết kế với không gian phòng bếp được thiết kế ngay sát khu vực cầu thang, với  diện tích 18m2 được các nhà kế với bộ bếp nấu nướng vô cùng hiện đại và sang trọng. Khu vực nấu nướng được thiết kế sát chân tường với mục đích là tiết kiệm được diện tích vừa phù hợp với hướng của gia chủ. Với đầy đủ tiện nghi như bếp từ, chậu rửa inox cao cấp 2 ngăn giúp tiện lợi khi sử dụn. Với lối thiết kế thuận cho người nấu nướng luôn dễ dàng.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m rất sang trọng với bộ bàn ăn rộng lớn.

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m diện tích 130m2 được thiết kế với bộ bàn ăn 12 ghế rất dài và rộng rất hợp với diện tích nhà ống mặt tiền 8m. Qua cách bố trí đó rất thuận tiện khi có khách. Không gian phòng ăn có không gian mở với 1 tiểu cảnh nhỏ được thiết kế ở ngay dưới chân cầu thang. Với tiều cảnh là những khóm cây xanh rất mát mẻ và điều hòa được không khí giúp cho không gian trở nên trong lành. 

Để thuận tiện cho việc sinh hoạt chung của toàn bộ các không gian tầng 1 thì mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m diện tích 130m2 được thiết kế 1 phòng vệ sinh chung ở góc cuối của ngôi nhà. giúp tiện lợi cho sinh hoạt và giữ được thẩm mỹ cho không gian.

Mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m còn được thiết kế với 2 phòng ngủ với diện tích 18m2 được thiết kế với đầy đủ nội thất tiện nghi rất đẹp mắt, giường ngủ được kê giữa phòng. Hiện nay theo phong cách hiện đại thì giường ngủ được kê ở giữa sẽ tạo sự lưu thông không khí, tránh sự bí bách và tù túng nó còn tạo được sự thông thoáng, đẹp mắt. Bên cạnh đó mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 130m2 còn bố trí tủ quần áo ngay sát tường tạo được 1 đường thẳng, và còn rất tiết kiệm được diện tích.

Như vậy, với vẻ đẹp ngoại thất, thiết kế nội thất ấn tượng nêu trên, mẫu thiết kế nhà 2 tầng với mặt tiền 8m đẹp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng về ngôi nhà ở đẹp cho gia đình mình. Bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế nhà đẹp khác tại: Biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển.

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở biệt thự, mời bạn liên hệ trực tiếp đến SĐT dưới đây:

Hotline: 0988 030 680

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận