Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách châu âu diện tích 265m2 mặt tiền 25x17m BT115076

 

Vẻ đẹp thực sự nằm ở những thiết kế biệt thự phong cách châu Âu theo bạn là gì? Khác hẳn với sự đơn giản thường thấy, thiết kế nhà biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu thường thể hiện rõ ràng sự tinh tế, sang trọng, xa hoa và đẳng cấp. Chủ nhà lựa chọn ngôi nhà phong cách này thường khá "chịu chơi, chịu chi" , bởi đầu tư một ngôi nhà như vậy khá công phu, tỷ mỷ và tốn khá nhiều chi phí xây dựng cũng như hoàn thiện. Thế nhưng không phải là ít, chúng tôi tiếp nhận rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách kiến trúc cổ điển, đặc trưng phong cách Châu Âu mà chủ nhà mong muốn thiết kế. Và công việc của chúng tôi lại tiếp tục- đó là sáng tạo!

 •  
Nhà biệt thự 2 tầng Châu Âu không đâu đẹp như Angcovat
 •  
Xem các mẫu nhà 2 tầng 1 mặt tiền đẹp nhất
 •  

Các mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Bảng thông tin mẫu nhà 2 tầng biệt thự phong cách châu âu kích thước 25x17m.

 • Mẫu biệt thự

 BT115076

 • Số tầng

 02

 • Chủ đầu tư

 Ông Kim Anh Quang

 • Địa chỉ

 Vĩnh Phúc

 • Mặt tiền

 24m

 • Chiều sâu

 16.5m

 • Kích thước ô đất

 1000m2

 • Kiến trúc sư thiết kế

 Kiến trúc sư Angcovat

 • Năm thi công

 2017

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

 Khoảng 3.3 tỷ VNĐ

 • Thông số công năng, diện tích

 - Tầng 1: 1 Phòng khách 25m2, Phòng bếp ăn 34m2,  Phòng ngủ 1 : 28m2, gara ô tô 37m, sảnh chơi 23m2- Diện tích tầng 1: 265m2/sàn

 - Tầng 2: 3 phòng ngủ, Phòng Sinh hoạt chung, 3WC, 1 phòng thờ- Diện tích tầng 2: 270m2


Thiết kế ngoại thất mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng biệt thự phong cách châu âu sang trọng, xa hoa.

Nói về đặc trưng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu được thể hiện:

Phong cách Châu Âu cổ điển được xem như một trong những cái nôi sản sinh ra những tác phẩm kiến trúc tuyệt đỉnh.  Những công trình kiến trúc vang danh bởi vẻ đẹp cổ kính phủ lên mỗi ngôi nhà luôn mang đến cho ta những cảm xúc mạnh mẽ. Kiến trúc Châu Âu là kết quả của sự tổng hợp khoa học- kỹ thuật và nghệ thuật.

Bạn sẽ dễ dàng bị vẻ đẹp của những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu quyền quý này thu hút. Đặc biệt, không chỉ là kiến trúc ngoại thất mà còn là vẻ đẹp thống nhất từ trong chi tiết, vật liệu cho đến màu sắc tổng quan. Những người chủ đầu tư của thiết kế nhà mang phong cách Châu Âu như thế này cũng thường là những người am hiểu về nghệ thuật, hiểu biết và khá chăm chút tỷ mỳ đến bất cứ chi tiết nào trong công trình. Chính vì thế, công việc của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi lại thêm phần thú vị hơn rất nhiều, đó là sáng tạo thêm nhiều cái mới, sáng tạo thêm nhiều chi tiết hay, đẹp để hoàn thiện thiết kế nhà đẹp một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất cho gia chủ. 

Phối cảnh biệt thự 2 tầng phong cách châu âu diện tích 265m2 1

Phối cảnh view 1: Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu

Yêu cầu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu của ông Kim Anh Quang như sau:

" Tôi có mảnh đất vườn rộng 1000m2, Gia đình tôi có 6 người: Bố tôi, 2 vợ chồng và 3 người con. Tôi có dự định xây nhà kiểu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu, kêt hợp với sân vườn, tiểu cảnh. Diện tích nhà khoảng 200- 300m2/sàn. Vì đất nhà tôi khá rộng nên tôi không yêu cầu cụ thể về kích thước, chỉ cần KTS thiết kế cho tôi ngôi nhà nào đẹp và hợp với ý thích của vợ chồng tôi là được. Kinh phí tôi có thể bỏ ra khoảng 4-5 tỷ đồng. Rất mong Kiến trúc sư Angcovat giúp gia đình tôi, dự kiến đầu năm 2017 tôi sẽ xây. Do đó, tôi muốn dịp gần cuối năm nay ( 2016) tôi có thể chuẩn bị xong hồ sơ thiết kế. Chân thành cảm ơn"

Trực tiếp gọi điện và trao đổi với anh Quang về nhu cầu thiết kế, chúng tôi đã nhận lời lên phương án thiết kế sơ bộ cho gia đình anh. Và tư vấn cho anh những phương án tốt nhất để có thể thực hiện được mẫu biệt thự đẹp như mình mong muốn. 

Nhận yêu cầu của anh, anh em kiến trúc sư cũng xác định được một số khó khăn, thuận lợi khi bắt tay vào thiết kế nhà ở cho anh như sau:

VỀ KHÓ KHĂN:

- Ban đầu, khi chưa gặp gỡ, chủ yếu chúng tôi phải trao đổi và làm việc qua email, điện thoại,.. đối với anh Quang cũng như 1 số khách hàng lần đầu tiên làm việc còn gặp khá nhiều bỡ ngỡ và chưa quen với phong cách làm việc như vậy.

- anh Quang đưa đề bài khá mở. Không yêu cầu rõ về số lượng hay mong muốn cụ thể về kiến trúc, hay bố cục các phòng mà hoàn toàn để Kiến trúc sư tự do sáng tạo. Điều này vừa thuận lợi, song cũng khá khó khăn để chúng tôi có thể nắm bắt ý tưởng cũng như sở thích của anh để anh thực sự thoải mái và hài lòng nhất với sản phẩm thiết kế do chúng tôi làm ra.

- Do tổng diện tích đất hiện trạng khá rộng, đặc biệt là yêu cầu thiết kế và vị trí ngôi nhà do chúng tôi tự sắp xếp, mặt khác yêu cầu của anh là phải kết hợp với tiểu cảnh, sân vườn, các yếu tố phụ trợ xung quanh tô điểm cho ngôi nhà phải được quan tâm hàng đầu. Do đó cũng gặp phải một chút khó khăn trong khi bố trí tổng mặt bằng, để hài hòa và đẹp mắt nhất.

VỀ THUẬN LỢI:

- Kiến trúc sư được thoải mái sáng tạo, không bị quá gò bó và áp lực bởi chủ đầu tư.

- Chủ đầu tư rất quan tâm và tạo điều kiện rất tốt để anh em chúng tôi thực hiện hoàn thiện được thiết kế nhà đẹp này, chính vì thế, mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng ra đời đã nhân được cái gật đầu ưng ý của anh cũng như chinh phục các thành viên trong gia đình.

- Quá trình làm việc, thiết kế nhà từ xa tuy gặp phải nhiều khó khăn, tuy nhiên cả 2 bên đã đều có những biện pháp khắc phục và cho ra được sản phẩm thiết kế ứng ý và hoàn thiện nhất.

Vẻ đẹp từ ngoại thất thiết kế biệt thự mang phong cách Châu ÂU 2 tầng vô cùng ấn tượng.

 

Phối cảnh biệt thự 2 tầng phong cách châu âu diện tích 265m2 2

Phối cảnh view 2: Biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu.

Dễ dàng nhận thấy sự phối hợp màu sắc, vật liệu, bố cúc các chi tiết trang trí ngoại thất ngôi nhà là rất tỷ mỷ. Màu trắng được sử dụng trong toàn bộ tầng 2, cà các mảng tường nổi, các mảng màu nổi bật ở cột của thiết kế biệt thự 2 tầng. Trong khi đó, ở tầng 1, các khối tường chìm được ốp bởi gạch sáng màu. Đây là loại gạch sáng màu, việc ốp tường bởi hệ thống  gạch sẽ giúp cho toàn bộ thiết kế nhà 2 tầng phong cách Châu Âu luôn giữ được vẻ đẹp như lúc mới xây. Đặc biệt, những loại gạch ốp tường hiện nay thường có chức năng là chống ẩm, mốc, do đó bạn sẽ tránh được những yếu tố tác động trực tiếp từ bên ngoài như rêu mốc, hay những tác động xấu từ môi trường, thời tiết bên ngoài. Bạn cũng không cần phải lo lắng theo thời gian, sẽ phải sơn lại màu cho biệt thự 2 tầng.

Ngoài ra, để thống nhất vật liệu sử dụng trong mẫu biệt thự đẹp phong cách Châu Âu 2 tầng này, hệ thống cửa ra vào, cửa sổ được áp dụng khá đồng bộ. Loại cửa được sử dụng là cửa kính cường lực trong bọc thép. Kiểu cửa được dùng là cửa 4 cánh mở gập, một số phòng chức năng sử dụng kiểu cửa 2 cánh mở gập đối với các phòng cần ít ánh sáng hơn như phòng thờ, hay phòng ngủ có diện tích nhỏ... Tất cả các yếu tố về nhu cầu sử dụng cũng như các yếu tố về chức năng của ngôi nhà đều được bảo đảm thực hiện một cách toàn diện và chính xác nhất về mặt kỹ thuật, dễ dàng thực hiện trong quá trình lắp đặt và thi công.

Vẻ đẹp đến từ thiết kế mái của mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu sang trọng.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu với thiết kế mái ngói thái sang trọng. Đây là sự kết hợp đẹp và chất trong tổng thể mẫu nhà đẹp 2 tầng này. Kiểu kết cấu mái được sử dụng là kiểu đổ bê tông dán ngói thái. Trong đó, phần mái giật cấp hình chữ A được đổ bê tông để tạo khung kiến trúc cho ngôi nhà. Còn bên trong thì được lợp vỉ kèo sắt hộp sẽ giúp tiết kiệm và giảm chi phí cho ngôi nhà. Các loại mái ngói được sử dụng trong mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu cơ bản bao gồm: Ngói sóng nhỏ, ngói nóc, ngói rìa, ngói đuôi. Các loại ngói được chỉ định rõ ràng và đầy đủ trong bản vẽ kỹ thuật để chủ đầu tư dễ dàng thi công cũng như giám sát công trình.

Vẻ đẹp mái đồ sộ, sang trọng được làm nên bởi hệ thống mái ngói thái, trong khi đó, các mẫu nhà 2 tầng mái lệch lại khó lòng thể hiện được điều ấy. Do đó, còn tùy thuộc vào phong cách kiến trúc mà lựa chọn thiết kế mái nhà kiểu nào cũng cần phải rất chú ý và cẩn trọng.

 

Phối cảnh biệt thự 2 tầng phong cách châu âu diện tích 265m2 3

Phối cảnh view 3: Thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong cách Châu Âu

Quy hoạch tổng quan mẫu biệt thự phong cách Châu Âu 2 tầng mái thái đẹp ở Vĩnh Phúc.

Cổng và hàng rào bao quanh toàn bộ mảnh đất rộng 1000m2 của gia đình anh Quang, giúp khoanh vùng gọn gàng và định vị rõ ràng cho toàn bộ công trình cũng như các khu vực phụ trợ xung quanh. Từ cổng, mặt tiền ngôi nhà, khoảng sân rộng trước nhà khá thoải mái để sử dụng. Gạch ốp sân nhà cũng được lựa chọn rất kỹ càng cho toàn bộ thiết kế nhà biệt thự đẹp. 

Xung quanh thiết kế, chúng tôi còn xây dựng thêm các khu vực phụ trợ như gara ô tô, chòi nghỉ dưỡng, nhà kho, sân vườn, cây cảnh,...giúp cho toàn bộ không gian và cảnh quan xung quanh nhà trở nên thú vị và gần gũi với thiên nhiên hơn. Điều đặc biệt, cũng là điểm thu hút nhất trong thiết kế, đó là không gian xanh-kết hợp, trang trí và tạo cảm giác hài hòa cho toàn bộ ngôi nhà. 

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu.

Tổng mặt bằng mẫu nhà biệt thự phong cách Châu Âu 2 tầng sang trọng.

Tổng mặt bằng biệt thự 2 tầng phong cách châu âu diện tích 265m2 4

Bản vẽ tổng mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng phong cách Châu Âu đẹp

Thể hiện bản vẽ thiết kế tổng mặt bằng mẫu nhà biệt thự 2 tầng kiểu Châu Âu, các chi tiết, nét vẽ được thể hiện khá rõ ràng và bảo đảm cho toàn bộ cho mẫu nhà mái thái thể hiện được rõ vị trí, kích thước so với tổng mặt bằng, tỷ lệ đối với các khu vực phụ trợ xung quanh mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp.

mặt bằng biệt thự 2 tầng phong cách châu âu diện tích 265m2 mặt tiền 25x17m 1

Mặt băng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu mái thái đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiểu Châu Âu bao gồm các phòng chức năng như sau: 1 Phòng khách 25m2, Phòng bếp ăn 34m2,  Phòng ngủ 1 : 28m2, gara ô tô 37m, sảnh chơi 23m2.

Từ ngoài nhìn vào, sảnh chính rộng nối tiếp với phòng khách của thiết kế biệt thự 2 tầng. Bên cạnh là phòng ngủ rộng 28m2. Không gian bếp và phòng ăn với diện tích rộng 34m2. Không gian giao thông ở giữa thiết kế nhà 2 tầng tạo khoảng không gian trống lớn giúp việc di chuyển bên trong ngôi nhà trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Diện tích sử dụng của các phòng đều khá lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của các thành viên trong gia đình.

Tiết lộ một số bản vẽ kĩ thuật trong mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu.

mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách châu âu diện tích 265m2 mặt tiền 25x17m 1

Mặt đứng trục 1-7: Biệt thự đẹp phong cách Châu Âu

Mặt đứng biệt thự 2 tầng phong cách châu âu diện tích 265m2 mặt tiền 25x17m 2

Bản vẽ mặt đứng trục H- A: Mẫu hồ sơ bản vẽ thi công nhà 2 tầng phong cách Châu Âu

Vẻ đẹp ngoại thất, thiết kế công năng sử dụng của  hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng phong cách Châu Âu thực sự đã làm hài lòng chủ đầu tư và gia đình bởi vẻ đẹp hoàn thiện mà nó mang lại. Những thiết kế biệt thự của kiến trúc Angcovat thực sự đã chiếm lĩnh được nhiều tình cảm của khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc. Một lần nữa, trong tương lai gần, chúng tôi lại sẽ được chứng kiến thiết kế của mình trở thành hiện thực. Những điều ấy, rất đáng trân trọng và được anh em chúng tôi luôn ghi nhận đến tình cảm , sự tin tưởng mà đông đảo khách hàng đã dành cho.

Mời bạn tham khảo thêm một số thiết kế nhà ấn tượng tại: Mẫu nhà 2 tầng

Liên hệ để được tư vấn thiết kế kiến trúc:

Hotline: 0988 030 680

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận