Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 mái bằng đẹp BT110087

Ngoài những mẫu thiết kế nhà biệt thự theo phong cách kiến trúc truyền thống hay tân cổ, cổ điển... với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, thì những mẫu hiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại cũng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Những công trình kiến trúc hiện đại thể hiện được một lối tư duy mới với sự phát triển, cá tính và rất khác biệt hiện nay. Một chút sự phá cách, phóng khoáng và sáng tạo của kiến trúc sư Angcovat đáp ứng những yêu cầu thiết kế của vị khách hàng khá đặc biệt- anh Hoàng Minh Đông ( Thái Bình).

 •  
Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn
 •  
Tham khảo cách tính chi phí xây nhà 2 tầng 100m2
 •  

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất hiện nay

Một số thông tin mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản diện tích 100m2 mái bằng đẹp 

Năm 2017- Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế các mẫu nhà biệt thự hiện đại khác nhau, kiểu kiến trúc được rất nhiều những chủ đầu tư trẻ tuổi, năng động, yêu thích sự mới mẻ lựa chọn để thể hiện sự cá tính, chất riêng của mình. Tháng 7 vừa qua, chúng tôi có tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản từ một khách hàng khá đặc biệt - Thầy giáo Hoàng Minh Đông- ở Thái Bình. 

 • Mẫu biệt thự

BT110087

 • Số tầng

02

 • Chủ đầu tư

Ông Hoàng Minh Đông

 • Địa chỉ
Thái Phượng- Hưng Hà- Thái Bình 
 • Mặt tiền

11m

 • Chiều sâu

12m

 • Kiến trúc sư thiết kế

Kiến trúc sư Angcovat- Đặng Kim Chi + Nguyễn Thanh Hương

 • Năm thi công

2017

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

Khoảng 1.3 tỷ đồng

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: 100m2/sàn

- Thông số:

+) Tầng 1: Sảnh tầng 1: 12.5m2, Phòng khách 28m2, Phòng bếp: 18m2, Phòng ngủ 1 13.8m2, WC1: 4.8m2

+) Tầng 2: WC2: 4.8m2, WC3: 5.5m2, Phòng ngủ 2: 21.5m2, Phòng ngủ 3: 13.8m2, Phòng thờ 10.5m2, Phòng đọc: 9m2, Ban công 9m2.

Yêu cầu tư vấn nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 mái bằng của anh Hoàng Minh Đông

Chúng tôi đón anh Đông tại văn phòng tư vấn thiết kế của Angcovat vào một buổi sáng tháng 7 Hà Nội mưa lớn. Ấn tượng đầu tiên của anh em chúng tôi về anh đó là một người khá chân chất, mộc mạc, và rất khiêm tốn. Ban đầu, chúng tôi cũng chỉ tiếp nhận một số thông tin cơ bản của anh như họ tên, địa chỉ và nhu cầu thiết kế nhà. Sau khi trực tiếp đến văn phòng, anh và kiến trúc sư nhanh chóng thảo luận về phương án thiết kế. Thực sự cảm nhận về anh là sự nhanh chóng, nhạy bén và cách làm việc cực kì khoa học, chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng khá bất ngờ khi được anh chia sẻ về nghề nghiệp của mình- anh là một thầy giáo dạy Toán. Vì thế, khi thiết kế nhà, đặc biệt là cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng, cũng như kiểu kiến trúc anh cũng rất thích sự lozic, khoa học. Mà điều này, kiến trúc hiện đại có thể xử lý và đáp ứng được những mong muốn của anh. 

Phương án thiết kế nhà 2 tầng hiện đại được kiến trúc sư Angcovat đưa ra được anh rất hài lòng. Theo đó, những yêu cầu của anh về kiến trúc là sự hiện đại, mới mẻ, đồng thời những yêu cầu riêng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của anh và gia đình đều được mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản thể hiện rất rõ ràng, mạch lạc và đầy ưng ý.

nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

 Hình ảnh phối cảnh: Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 mái bằng

Tư vấn phong thủy mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản mà đẹp

Anh Hoàng Minh Đông sinh năm 1983-Tuổi Quý Hợi- Mệnh: Thủy- Đại hải Thủy- nước biển lớn dự định khởi công xây dựng mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 mái bằng đẹp như sau: 

Ý định làm nhà của gia đình anh Đông vào đầu năm 2018- khi xem xét được các yếu tố phong thủy dưới đây để chuẩn bị xây dựng: Khi xây nhà cần phân tích 5 yếu tố: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoang ốc, trạch tuổi. Cụ thể như sau: 

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc. 
Trong năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ sinh năm 1983- Không phạm Xung Thái Tuế. 

2. Tam tai:

Gia chủ tuổi Quý Hợi, cần tránh các năm tam tai: .
Năm dự kiến làm nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất như vậy sẽ Không phạm tam tai.

3. Kim lâu:

Năm 2018 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.

4. Hoàng ốc:

Năm 2018, gia chủ 36 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc. 

5. Trạch tuổi:

Năm 2018, gia chủ gặp Trạch Lộc (rất đẹp), có thể làm nhà
 
Như vậy, xem xét 5 yếu tố phong thủy cơ bản nêu trên, anh Hoàng Minh Đông, có thể làm nhà vào năm 2018 tới rất đẹp, một số chú ý về hướng xây dựng cho mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản đẹp được áp dụng cho gia chủ 1983 như sau: 

- Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

- Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Một việc rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị xây nhà đó là phong thủy nhà ở,  chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Quý Hợi đối với Nam giới cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Việc nắm bắt được một phần kiến thức phong thủy, rất có lợi trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp, cũng như xây dựng căn nhà đẹp…Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt. Tuy nhiên, trong thiết kế nhà ở, để hài hòa, đảm bảo giữa cả kiến trúc, công năng sử dụng, kết cấu của công trình thì việc đưa phong thủy vào xây dựng cần được áp dụng một cách khoa học và không quá quy tắc, về cơ bản phong thủy cần chú ý hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ. Những điều này được áp dụng cơ bản trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 đẹp này.

Xem thêm: Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

 Phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 đẹp

Đặc trưng kiến trúc ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Kiến trúc ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản được thể hiện khá bắt mắt. Một số đặc trưng kiến trúc hiện đại thể hiện rõ trong mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản được áp dụng như sau:

+ Hình khối kiến trúc tối giản, tập trung mô tả mảng miếng kiến trúc hơn là việc đi vào mô tả chi tiết. Anh Đông là người có tư tưởng rất Tây, rất hiện đại, chính vì thế, ngôi nhà mà anh đòi hỏi, yêu cầu cũng cần thể hiện được cá tính đó của mình. Kiến trúc hiện đại tập trung về khối, mảng miếng kiến trúc. Các khối nhà hình vuông, hình chữ nhật xếp chồng, liên kết với nhau bằng cách kết nối màu sắc, vật liệu để đem lại sự thống nhất về form kiến trúc sẽ tạo nên được một tổng thể với sự thống nhất và hợp lý tối nhất về phong cách kiến trúc. 

+ Nhà 2 tầng hiện đại đơn giản sử dụng các vật liệu xây dựng hiện đại: Khác với những ngôi nhà kiến trúc truyền thống, thì kiến trúc hiện đại sử dụng toàn bộ vật liệu xây dựng hiện đại như kết cấu thép, bê tông, kính,... được tận dụng triệt để để đem lại những bộ mặt kiến trúc, mặt tiền nhà hoàn toàn mới mẻ, gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn ngắm. Toàn bộ tường ngoại thất được chát tường phẳng, tạo cảm giác như những khối, mảng bê tông lớn áp dụng ở mặt tiền ngôi nhà. Kết hợp với cửa kính hiện đại mang lại cho công trình sự khác biệt rất lớn. Bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết này trong các mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại được chúng tôi thực hiện trước đó. Kính càng ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nếu trước đây kính được sử dụng với mục đích thuần túy là lấy sáng, chống bụi thì hiện giờ, kính được sử dụng khá phổ biến không chỉ trong thiết kế nội ngoại thất, mang lại vẻ đẹp và sự cá tính cho những công trình mang phong cách hiện đại như thế này. Đặc biệt, kính xây dựng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, giá cả khác nhau phù hợp với đa dạng mọi loại công trình nhà ở, chính vì thế mà người dùng cũng dễ dàng lựa chọn được loại vật liệu kính phù hợp với kiến trúc công trình của nhà mình để tạo nên được một thiết kế nhà 2 tầng đơn giản hiện đại đẹp như mong muốn. 

+ Một đặc trưng nữa của mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản áp dụng kiến trúc hiện đại thể hiện được đó là yếu tố giao thoa với tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng, gió, cây xanh. 

Lại một lần nữa, những tấm kính lớn cứa sổ lại phát huy được tác dụng tối đa cho mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản đẹp 100m2. Kích thước, độ rộng của từng cửa sổ, cửa kính được tính toán theo một tỷ lệ kiến trúc nhất định. Cửa sổ đơn, kết hợp với cửa sổ kép ở 2 bên mang lại cho ngôi nhà những điểm nhìn mới mẻ và khác biệt. Ở mặt tiền mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản, phần cửa được thiết kế kính thông tầng toàn bộ tầng 1 và tầng 2 mang lại sự khác biệt cho kiến trúc hiện đại ngôi nhà đẹp. Tham khảo thêm: Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản

Sử dụng kính trong thiết kế ngoại thất, tận dụng được tối đa lợi thế ánh sáng cho ngôi nhà hiện đại 2 tầng đơn giản 100m2, tận dụng được không gian sống thoáng đãng, sang trọng và mới mẻ cho các thành viên trong ngôi nhà tham khảo xây dựng. 

Yếu tố xanh- cũng được áp dụng trong việc thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2. Bồn cây, chậu cảnh được trồng ở bên cạnh nhà, cạnh đó, phần ban công ngôi nhà cũng có thể được áp dụng xây dựng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng, có thể đặt chậu cảnh tại ban công cho ngôi nhà đẹp này.

nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Phối cảnh view 3: Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 mái bằng

Màu sắc kiến trúc trong mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 đẹp

Sử dụng 2 gam màu tương phản trong thiết kế ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 vô cùng ấn tượng. Gam màu trắng và nâu cafe được áp dụng thực hiện. Màu trắng được sử dụng thể hiện được sự mới mẻ, sáng đẹp. Trong khi đó, gam màu nâu cafe đậm được sử dụng cho các mảng tường chìm nhằm tạo được khối kiến trúc đẹp cho thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản đẹp 100m2. Kết hợp cùng với ánh sáng, ngôi nhà đẹp, với đầy đủ tiện nghi, ánh sáng mang lại sự hấp dẫn vô cùng. Sử dụng màu sắc tương phản cũng được áp dụng trong nhiều mẫu thiết kế nhà hiện đại ngày nay. Màu sắc kết hợp với hình khối cũng mang lại sức hút thống nhất cho mẫu biệt thự đẹp.

Kết cấu mái bằng của mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2

Khác với những mẫu nhà  mái thái truyền thống, biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản sử dụng kiểu kết cấu mái bằng, kết hợp với các hình khối kiến trúc vuông, chữ nhật của ngôi nhà mà khiến tổng thể nhà đẹp 2 tầng trở nên thống nhất, tiện nghi hơn bao giờ hết. Trong hồ sơ thiết kế chi tiết, phương án mái được thực hiện rất chi tiết để chủ đầu tư và đơn vị thi công có thể dễ dàng được thực hiện. 

Ở mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản, mái bằng có các bộ phận cấu tạo chính như: lớp kết cấu chịu lực, lớp tạo dốc, lớp chống thấm và lớp cách nhiệt.

Lớp kết cấu chịu lực có tác dụng chịu lực chính cho mái, được cấu tạo bằng bêtông cốt thép toàn khối hay bêtông cốt thép lắp ghép. Về hình thức giống như cấu tạo sàn nhà, nhưng có sự khác biệt về cấu tạo viền mái và cấu tạo chống thấm và thoát nước cho mái.

Lớp tạo dốc: Có tác dụng tạo cho mái có độ dốc cần thiết, được đặt ở trên lớp kết cấu chịu lực, cấu tạo bằng bêtông xỉ, bêtông gạch vỡ, bêtông đá dăm. Ngoài ra nó còn tăng cường khả năng cách nhiệt cho mái và làm phẳng mặt trên lớp kết cấu chịu lực tạo điều kiện thi công tốt cho lớp chống thấm bên trên nó.

Lớp chống thấm: Có tác dụng bảo vệ không cho nước mưa ngấm vào kết cấu của mái, được đặt ở trên lớp tạo dốc đối với mái có lớp tạo dốc hoặc trên lớp kết cấu chịu lực đối với mái không có lớp tạo dốc, thường được cấu tạo bằng bêtông cốt thép mác cao. Ngoài ra nó còn có tác dụng tăng thêm độ cứng cho mái. So với mái thái thì phần kết cấu được triển khai đơn giản hơn, việc thi công cũng không tốn nhiều công như những mẫu nhà mái thái. Tuy nhiên, có rất nhiều chủ đầu tư lo lắng về vấn đề chống nóng cho nhà mái bằng. Điều này chúng tôi cũng tư vấn một số cách cho chủ nhà, đương nhiên, là dù khí hậu có nóng bức như thế nào thì bạn hoàn toàn vẫn có được cảm giác thư thái, thoải mái, mát mẻ trong chính ngôi nhà của mình mà không lo lắng về kết cấu mái. Trên đỉnh mải được tận dụng để téc nước khiến cho ngôi nhà thêm trọn vẹn, giấu được các chi tiết kĩ thuật trên mái. Kiến trúc của những mẫu nhà mái bằng tương tự bạn có thể tham khảo thêm tại: Mẫu nhà 2 tầng mái bằng đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản đẹp có gì thú vị?

Khi thiết kế kiến trúc cũng như mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản này, kiến trúc sư cũng cần xem xét trên tổng thể lô đất xây dựng để làm sao cho thiết kế nhà 2 tầng hài hòa được nhất, trong chỉnh thể. 

nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Mặt bằng tổng thể: Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 đẹp

Bản vẽ tổng mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 đẹp được quy hoạch trên mảnh đất rộng diện tích 15x32m. Ngoài vị trí nhà ở, khu vực vườn cây, sân chơi cũng được quy hoạch gọn gàng trong chỉnh thể khu đất xây dựng của chủ đầu tư. Đối với bất cứ một hồ sơ thiết kế nào, mặt bằng tổng thể của ngôi nhà đều được quy hoạch về mặt định hướng miễn phí cùng với việc thiết kế cổng và hàng rào cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ thiết kế ngoại thất của kiến trúc Angcovat. Khu vực sân vườn, tiểu cảnh được quy hoạch, các khu chức năng trung tâm trong và ngoài nhà được triển khai thiết kế với đầy đủ tạo nên không gian sống hài hòa, đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Xem thêm: Các mẫu nhà ngang 10m 2 tầng.

 

nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Mặt bằng tầng 1: Mặt bằng nội thất tầng 1 mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 mái bằng

Bản vẽ mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản 100m2 mái bằng

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản gồm các phòng chức năng như sau: Tầng 1: Sảnh tầng 1: 12.5m2, Phòng khách 28m2, Phòng bếp: 18m2, Phòng ngủ 1 13.8m2, WC1: 4.8m2

Tận dụng lợi thế 2 mặt tiền của ngôi nhà, tiên sảnh của mẫu thiết kế nhà 2 tầng được kiến trúc sư khéo léo đặt tại vị trí góc vuông tiếp nối 2 mặt tiền của ngôi nhà. Điều này sẽ mang lại cảm giác nhìn ngôi nhà tương tự như nhau khi đặt mắt nhìn cả ở 2 mặt tiền của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp. Phòng khách và phòng bếp ăn của ngôi nhà đều tiếp giáp với tiền sảnh, thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt trong ngôi nhà. 

Tiếp đó, 1 phòng ngủ của mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản đẹp với diện tích sử dụng 13.8m2, phòng ngủ đẹp, ở phía ngoài, gần với cửa sổ của công trình đem đến cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại sự thoải mái nhất có thể. Xem thêm: Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp

nhà 2 tầng hiện đại đơn giản

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản đẹp

Bản vẽ thiết kế tầng 2 của mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản có 3 phòng ngủ đẹp

Bất cứ một ngôi nhà nào cũng cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng đặc trưng của mỗi chủ nhà, như đã nói, anh Đông là một thầy giáo dạy toán- chính vì thế, thiết kế nhà loozic, khoa học, phù hợp với nhu cầu và sở thích của anh được anh, gia đình và kiến trúc sư đặc biệt lưu ý. Cụ thể như sau:

Tầng 2 bao gồm: WC2: 4.8m2, WC3: 5.5m2, Phòng ngủ 2: 21.5m2, Phòng ngủ 3: 13.8m2, Phòng thờ 10.5m2, Phòng đọc: 9m2, Ban công 9m2.

Ngoài 2 phòng ngủ được đặt  vị trí như trên bản vẽ thiết kế. Phòng thờ đặt hướng hợp với bản mệnh, tuổi của anh Đông, thì một không gian thực sự thu hút chúng tôi đó chính là phòng đọc sách rộng 9m2 kết hợp với phòng làm việc của thầy giáo Đông. Anh có thói quen đọc sách, sách cũng là niềm yêu thích của anh, và gắn trực tiếp với công việc, nghề nghiệp cao quý mà anh đang thực hiện. Chính vì thế, không gian đọc sách được anh đòi hỏi khá cao, không chỉ phải là nơi để sách, nơi đọc sách mà nó còn phải tạo được cảm hứng cho người làm việc, thư giãn bên những trang sách trong đó. Không chỉ có anh, mấy nhóc con nhà anh cũng được anh chị tạo cho thói quen tốt này ngay từ nhỏ, do đó, anh chia sẻ, phòng đọc không chỉ là nơi anh làm việc, đọc sách mà cũng là nơi anh có thể dạy cho con mình những bài học tốt nhất về cuộc sống, cách sống... Hơn ai hết, chúng tôi là những người trực tiếp làm việc với anh và hiểu được những mong muốn của anh. Vì thế, phòng đọc được đặt ở vị trí rất đẹp, đầy đủ sự yên tĩnh, thoải mái cho không gian đọc sách mà anh mong muốn. Đồng thời, tiếp giáp với 2 mặt tiền, cộng với ban công,... sẽ giúp cho không gian phòng đọc của mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản đẹp thêm phần thoáng đãng và thư thái nhất. 

Tham khảo thêm: Các mẫu nhà đẹp 2 tầng 90m2


Kết luận về mẫu nhà 2 tầng hiện đại đơn giản đẹp có 3 phòng ngủ hiện đại

Như vậy, với những hình ảnh 3D và những phân tích nêu trên, chúng tôi hi vọng rằng, bạn sẽ có được những sự tham khảo rõ ràng và chi tiết nhất về mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại đơn giản này cùng rất nhiều những mẫu thiết kế nhà đẹp khác được kiến trúc Angcovat thực hiện trên khắp cả nước trong thời gian vừa qua. Mọi thắc mắc, câu hỏi liên quan đến mẫu thiết kế này và các yêu cầu tư vấn thiết kế khác bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhiệt tình và chính xác nhất.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà mời bạn liên hệ tại:

Hotline: 0988 030 680

Tham khảo: Biệt thự mini ở quê

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận