Mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu BT15115.

Thiết kế nhà biệt thự 300m2 phong cách Châu Âu được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của chú Thanh ở huyện Khoái Châu- Hưng Yên. Làm việc với chú Thanh để thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng 300m2 này, thực sự với anh em kiến trúc sư là những trải nghiệm, niềm vui và tâm huyết trong nghề nghiệp vô cùng thú vị và cũng không ít sự lo lắng, căng thẳng và áp lực. Dưới đây là toàn bộ quá trình hình thành nên mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 vô cùng đẹp và sang trọng này mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn!

 •  
Thiết kế nhà 2 tầng kiểu Pháp đơn giản hơn cùng Kiến trúc sư Angcovat
 •  
Dành cho những chủ nhà muốn sở hữu mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 140m2
 •  

Hiện đại và mới mẻ với những thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng

Tổng quan công trình mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng bề thế và đẳng cấp BT15115.

 • Mẫu biệt thự
BT15115
 • Số tầng
02
 • Chủ đầu tư
Chú Thanh
 • Địa chỉ
Huyện Khoái Châu- Tỉnh Hưng yên
 • Mặt tiền
16m
 • Chiều sâu
16m
 • Kích thước ô đất
30x30=1500m2
 • Kiến trúc sư thiết kế
Vương Văn Quân + Lê Văn Việt
 • Năm thi công
2015
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
3.7 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 300m2/sàn. ( bao gồm cả sảnh)

Tầng 1: Đại sảnh, 1 Phòng khách , 2 phòng ngủ, phòng giúp việc, 3 phòng vệ sinh.
Tầng 2: 1 bàn bar, 1 phòng karaoke. 3 phòng ngủ.


Quá trình hình thành ý tưởng và lên phương án thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng tân cổ điển.

Chú Thanh gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại trên website, mời chú lên thăm công ty cũng là để tư vấn giúp chú để có được ngôi nhà ưng ý nhất, chú nhận lời và chỉ sau đó 1 ngày, chú đã lên văn phòng thiết kế để gặp gỡ anh em kiến trúc sư cùng với những chia sẻ, mong muốn của chú khi xây dựng một mẫu thiết kế biệt thự sang trọng và đẳng cấp nhất. Nói qua về thực trạng khu đất xây dựng của gia đình , chú Thanh có chia sẻ., tổng diện tích mảnh đất chú dự kiễn xây dựng lầ 1500m2 trong đó diện tích xây dựng nhà khoảng 300m2 , còn lại là quy hoạch khu bếp ăn, khu vực kinh doanh, nhà thờ tổ tiên và bể bơi, sân vườn xung quanh.

Anh em kiến trúc sư đã có buổi làm việc, trao đổi, tư vấn nhiệt tình và chú rất hài lòng với cách làm việc cũng như quá trình làm việc của chúng tôi, chú rất tin tưởng và hợp đồng thiết kế được kí ngay buổi sáng hôm ấy. Sau buổi tư vấn cho chú, ý đồ, mong muốn và nguyện vọng của gia chủ được chúng tôi nắm bắt rất rỗ và kĩ càng. Phương án thiết kế được chúng tôi lên ngay sau đó và được chú Thanh hài lòng và thỏa mãn ý muốn của chú. Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh view đẹp nhất chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

 Phối cảnh 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Phối cảnh view 1: Thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng phong cách Châu Âu.

Thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng mang vẻ đẹp ngoại thất công phu, tỉ mỉ và đặc biệt sang trọng.

Vẻ đẹp trong thiết kế biệt thự 300m2 được làm nên bởi kiểu kiến trúc tân cổ điển vô cùng sang trọng ấn tượng. Phong cách kiến trúc tân cổ điển được mệnh danh với sự quyến rũ, sang trọng vượt thời gian. Quả thực điều này không hề quá trong mẫu thiết kế biệt thự 300m2, nét kiến trúc tân cổ Châu Âu được thể hiện rất đồng bộ, hài hòa trong tổng thể kiến trúc công trình nhà biệt thự 2 tầng này. Vẻ đẹp ấy được thể hiện trong bất cứ chi tiết, đường nét kiến trúc nào bắt gặp trên ngoại thất ngôi nhà mà bạn không thể rời mắt được. Những mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mang đặc trưng thể hiện sự bề thế, hoành tráng sẽ là nguồn cảm hứng cho chúng tôi hoàn thiện mẫu biệt thự 300m2 này!

Màu sắc mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng kiểu Châu Âu tân cổ điển.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng diện tích 300m2 2 tầng kiểu Châu Âu sang trọng nhờ cách lựa chọn màu sắc cho ngoại thất ấn tượng vô cùng: Đó là màu trắng cho các chi tiết cột, trụ bền vững, bề thế, và sơn màu vàng ngoại thất làm nền cho thiết kế nhà đẹp.

Màu sắc có ý nghĩa rất lớn trong mỗi mẫu thiết kế, việc lựa chọn màu sắc không chỉ làm sao cho thể hiện được vẻ đẹp thẩm mĩ, mà còn phải thể hiện được sự hợp lí hài hòa với kết cấu, kiến trúc của ngôi nhà , thêm vào đó cũng cần phải đáp ứng được sở thích của người chủ gia đình. Lựa chọn 2 gam màu ngoại thất trên, cũng là 2 màu sắc thể hiện được đặc trưng kiến trúc tân cổ điển , thêm cả sự sang trọng,, xa hoa, mĩ miều và chi tiết trong kiến trúc Châu Âu. Để thấy rõ được sự hài hòa màu sắc , đường nét kiến trúc, mời bạn ngắm nhìn kĩ những chi tiết trang trí kiến trúc ngoại thất mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 ở Hưng yên.

Phối cảnh 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng tân cổ điển.

Thiết kế nhà biệt thự 300m2 tân cổ điển 2 tầng và những chi tiết kiến trúc công phu, tỉ mỉ.

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp 300m2 2 tầng tân cổ điển được sử dụng những chi tiết kiến trúc trang trí ngoại thất đẹp và công phu. Tiền sảnh của mẫu nhà 2 tầng đẹp 2015 được thiết kế với chiều cao 8m tạo nên sự sang trọng bề thế cho ngôi nhà. Thiết kế vòm cong của tiền sảnh cũng là một điểm nhấn ấn tượng và thể hiện được đặc trưng kiến trúc Châu Âu qua chi tiết ấy.

Các chi tiết  kiến trúc gờ, phào chi phần đua ban công, mái cũng như tiền sảnh tỉ mỉ, công phu giúp hoàn thiện kiến trúc tân cổ cho ngôi nhà. Phào chỉ trang trí ngoại thất hiện nay trên thị trường khá đa dạng về mặt thẩm mĩ cũng như hình dáng, chất liệu và giá cả khác nhau. Do đó khi xây dựng, bạn cần những sự tư vấn và giúp đỡ của những người hiểu biết, và có chuyên môn trong nghề để giúp bạn có được những vật liệu xây dựng tốt nhất và hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà biệt thự 300m2 với hệ thống cửa kính hiện đại dung hòa kiến trúc cho ngôi nhà.

Toàn bộ hệ thống cửa được thiết kế bởi chất liệu cửa kính hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như chất lượng cửa khác nhau cho bạn lựa chọn. Giá thành của các loại cửa này cũng khác nhau theo từng kiểu, chất lượng bạn lựa chọn trung bình giao động trong khoảng từ 1.5 triệu- 2 triệu đồng/m2. 

Đá lát tiền sảnh vô cùng sang trọng mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 đẹp.

Đá lát tiền sảnh hiện đại của mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 được sử dụng ở đây là đá hoa cương sang trọng tạo nên sự sang trọng , sáng cho ngôi nhà.

Mái thái của mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 đẹp bề thế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc mái và giá cả cũng khác nhau. Lựa chọn kiểu mái thái cho mẫu nhà biệt thự 300m2 với chất liệu mái màu ghi thái Lan với kích thước 33x42cm/viên . Số lượng viên ngói màu cho 1m2 mái khoảng 9.8  đến 10.4 viên/ 1 m2, lợp tùy theo khoảng cách mè cho phép là 32 đên 34 cm . Trọng lượng ngói khoảng 4kg/viên. Loại ngói màu thái Lan này có ưu điểm là màu sắc mái luôn tươi mới , độ bền màu trên 5 năm . Ngói màu thái Lan có tính kinh tế cao , độ chịu lực tốt, thể hiện được toàn bộ  mong muốn của gia chủ về một ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp và vô cùng hâp dẫn. Các mẫu nhà mái thái đẹp khác bạn có thể tham khảo thêm tại: Nhà 2 tầng mặt tiền 10m

Phối cảnh 3 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Phối cảnh view 2: Thiết kế nhà biệt thự 300m2  2 tầng châu Âu.

Thiêt kế nhà biệt thự 300m2 có bể bơi hiện đại ấn tượng vô cùng.

Mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp 300m2 vơi thiết kế bể bơi rộng góp phần làm nên vẻ sang trọng bề thế cho ngôi nhà. Hồ bơi có tác dụng lớn trong thẩm mĩ cũng như có tác dụng điều hòa không khí cho toàn bộ công trình nhà biệt thự 2 tầng hiện đại.

Đánh giá công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng kiểu Châu Âu.

Tổng mặt bằng mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

 

Tổng mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng .

 

Quy hoạch mặt bằng tổng mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng.

Trên diện tích đất rộng 1500m2 , theo như nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình chú Thanh, chúng tôi lên phương án quy hoạch miễn phí cho gia đình chú Thanh như sau: 

Phía mặt tiền của mảnh đất giáp với đường giao thông là 2 khu vực kinh doanh được bố trí đều 2 bên ( Khu 3 như kí hiệu trên bản vẽ). Lấy ngôi nhà làm trung tâm, khu bêp và nhà ăn được bố trí bên tay trái ( Khu 2) với diện tích 100m2. Khu 1 được thiêt kế làm nhà thờ tổ tiên. 

Ngôi nhà nằm ở phía trung tâm của khu đất. Hồ bơi đặt bên cạnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 đẹp khiến tổng thể ngôi nhà hòa hợp và ấn tượng. Nhìn chung, tất cả mọi khách hàng với yêu cầu thiết kế nhà đều được thiết kế miễn phí quy hoạch đất và thiết kế cổng hàng rào miễn phí. Chính vì đó, những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp của chúng tôi còn thể hiện được vẻ đẹp tổng thể và cân đối trong bố cục mảnh đất của gia đình bạn cũng như bảo đảm yếu tố công năng sử dụng luôn phù hợp với thực tế sử dụng của mọi gia đình.

mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Mặt bằng tầng 1: Thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng Châu Âu.

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng sang trọng.

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng với các phòng chức năng như sau : 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 3 WC. Do nhu cầu công việc và đặc trưng gia đình mà chú Thanh yêu cầu chúng tôi thiết kế phòng khách rộng và đặc biệt sang trọng. Nhất là ở phần tiền sảnh. Phòng khách rộng 100m2 hiện đại và sang trọng.

Không gian giao thông đi lại tiện lợi và thuận tiện cho gia chủ. 2 phòng ngủ với diện tích 30m2 đẹp và tiện nghi phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình.

mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 đẹp

 

 Đánh giá mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 đẹp vô cùng ấn tượng.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 với thiết kế không gian tầng 2 với bàn bar và karaoke hiện đại , mang lại cuộc sống thoải mái và hiện đại cho gia đình bạn. 2 phòng ngủ với diện tích rộng,ban công đua ra tạo sự khác biệt và mới lạ cho mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2.

Tổng số phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 đẹp là 5 phòng ngủ giống như mẫu thiết kế biệt thự 200m2 của chú Dinh ở Thanh Hóa trước đó. Tuy nhiên về mặt diện tích sử dụng thì lớn hơn hẳn so với thiết kế nhà đẹp trước đó chúng tôi thực hiện.

mặt bằng áp mái mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Mặt bằng tầng áp mái: Thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 300m2  với mặt bằng tầng áp mái rộng. Téc nước được dấu trong tầng áp mái của thiết kế nhà đẹp này. 

 mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Mặt bằng tầng mái: Thiết kế nhà biệt thự 300m2

Mặt bằng tầng mái mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 được thiêt kế giật cấp, các tầng mái thái tạo ấn tượng và điểm nhấn thu hút cho thiêt kế.

Mặt đứng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Mặt đứng; Mẫu thiết kế biệt thự 300m2 mái thái.

Mặt đứng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Mặt đứng : Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng.

Mặt đứng 3 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

 Chi tiết mặt đứng: Thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng ở Hưng yên

Mặt đứng 5 mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 theo phong cách châu âu

Mặt đứng : Biệt thự 300m2 đẹp.

Hồ sơ thiết kế chi tiết mẫu nhà biệt thự 300m2 với đầy đủ chi tiết mặt bằng, mặt đứng, phối cảnh, hồ sơ kết cấu, điện nước,.... đã được hoàn thiện và giao cho gia chủ ở Hưng Yên. Quá trình thi công nhà ở trọn gói cũng được chúng tôi hoàn thiện. Những hình ảnh thi công thực tế mới nhất của công trình sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, bạn có thể thường xuyên theo dõi.

Có thể thấy ở đây, những mẫu thiết kế nhà biệt thự với diện tích rộng lớn như mẫu nhà biệt thự của Chị Hằng ở Long Biên - Hà Nôi dưới đây mang đến sự rộng lớn, thoải mái trong các không gian xây dựng hiện nay. Dưới đây là hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn 300m2 mà bạn có thể tham khảo với diện tích tương đương.

Biệt thự vườn 300m2

Phối cảnh: Biệt thự vườn 300m2 ở Hà Nội

Biệt thự vườn 300m2 của chị Hằng ở  Hà Nội và mẫu thiết kế nhà biệt thự 300m2 2 tầng của chú Thanh ở Hưng yên như đã nói có diện tích tương đương với nhau. Cả 2 thiết kế đều đáp ứng được công năng sử dụng , nhu cầu cũng như mục đích thể hiện cá tính của gia chủ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những mẫu thiết kế nhà đẹp ưng ý và phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Nếu như bạn mong muốn sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp như trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những thiết kế nhà đẹp nhất. Mời bạn xem chi tiết mẫu thiết kế biệt thự vườn 300m tại đây.

Liên hệ tư vấn và thiết kế: 0988 030 680.

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận