Kinh nghiệm xây và thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 100m2 ở quê BT115067

Chỉ cần một nơi là “nhà “ để trở về, như thế gọi là bình yên. Nhà là nơi mỗi chúng ta cảm thấy được trở về ôm ấp lấy những ấm áp, thân quen của mẹ, của ba, của những nắng nồng thơm thoảng hương vị quê nhà. Nhà bình yên như thế, trong mỗi con người, trong mỗi chúng ta, trong những nhấp nhô của cuộc sống. Để có được chốn bình yên ấy, nhiều chủ nhà đòi hỏi rất cao trong khi xây dựng và thiết kế nhà ở của mình. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là phương án thiết kế dành cho gia đình anh Nguyễn Thiên Thanh ở Vĩnh  Phúc- một không gian thực sự là “nhà”- êm ấm để mỗi chúng ta an tâm tựa vào.

 •  
Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn nên tham khảo trước khi xây nhà
 •  
18+ Những mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ hot nhất hiện nay
 •  
500 triệu xây được nhà như thế nào?

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được thiết kế với vẻ đẹp gần gũi, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại chính là những ưu điểm tuyệt vời mà mẫu thiết kế này thể hiện được trong những chi tiết thiết kế kiến trúc cũng như nội ngoại thất nhà đẹp.

Thông tin cơ bản về mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, diện tích 100m2

 • Mẫu biệt thự
 BT115067
 • Số tầng
 02
 • Chủ đầu tư
 Ông Nguyễn Thiên Thanh
 • Địa chỉ
 TP Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc
 • Mặt tiền
 9m
 • Chiều sâu
 14m 
 • Kích thước khu đất
 13x20m
 • Kiến trúc sư thiết kế
 Kiến trúc sư Angcovat- Nguyễn Thu Phương Thảo
 • Năm thi công
 2017
 • Chi phí dự kiến
 Khoảng 1.3 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

-         Tổng diện tích: 100m2

-         Công năng sử dụng: 

 +) Tầng 1: Tiền sảnh: 3.5m2, Phòng khách: 34m2, Sảnh: 8.5m2, Sảnh phụ: 3.5m2, Phòng ngủ 1: 14m2, Phòng bếp ăn: 14.5m2.

 +) Tầng 2: Phòng thờ: 7m2, Phòng ngủ 2: 14.5m2, Phòng ngủ 3: 29.5m2, WC3: 5m2, Khu giặt phơi: 8.3m2.

Đặt mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ vào thực tế mảnh đất xây dựng ở Vĩnh Phúc

Khu đất vườn nhà anh Thanh ở Vĩnh Phúc khá rộng, thoáng. 2 mặt của mảnh đất là 2 mặt tiền tiếp xúc với đường giao thông lớn. Mảnh đất với 2 góc vuông vắn, còn lại các mặt tiếp giáp với đường thì cắt xéo theo góc đường. Do đó, khi quy hoạch tổng thể cho thiết kế, mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được đặt ở vị trí cạnh góc vuông, lưng nhà tựa vào phía sau nhà gần với nhà hàng xóm.

Khi đặt yêu cầu tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ có 1 phòng thờ, anh Thanh cũng có hỏi kỹ kiến trúc sư về kích thước mặt tiền của ngôi nhà, theo đó, nếu mặt tiền nhà là 9m thì với kích thước 13m mặt tiền của khu đất, anh có đủ diện tích để đua phần mái thái ra 2 bên hay không, hoặc là, với diện tích mái thái như thế này, khối đua mái ra ngoài có mang lại được vẻ đẹp kiến trúc như gia đình anh mong muốn hay không. Thông thường, đối với những mẫu thiết kế mái thái thì việc đua mái sang 2 bên, thậm chí là 3 – 4 mặt của ngôi nhà là điều dễ dàng nhìn thấy. Bởi chính kiến trúc mái như thế mới tạo ra được sự bề thế và hoành tráng cho toàn bộ ngôi nhà, cũng chính do đó mà chủ nhà rất nhiều nhiều người thích kiểu kiến trúc này. Tuy nhiên, thực tế thì những mẫu nhà mái thái thường phải có diện tích mặt tiền tối thiểu khoảng từ 7 đến 8 m, sau đó còn phải cộng với diện tích mái đua ra ngoài có thể lên đến 1 hoặc hơn 1 m nữa. Do vậy mà, để không gian ngoại thất của ngôi nhà thể hiện được vẻ đẹp cần thiết thì mảnh đất của chủ nhà cần diên tích mặt tiền tương đối rộng rãi, khoảng trên 9m mới có thể sở hữu được một ngôi nhà mái thái giống như mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mà gia đình anh Thanh đang sở hữu dưới đây.

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Hình ảnh phối cảnh 1: Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Ngắm hình ảnh kiến trúc ngoại thất của mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Đặc trưng kiến trúc mái thái trong mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Kiến trúc truyền thống pha trộn với nét đẹp sang trọng, hài hòa của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được ưu chuộng bởi kiểu dáng trang nhã và hiệu quả trong việc điều hòa không khí nhà ở, chức năng giải nhiệt cao và chống thấm tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Với kiểu dáng nhà ở 2 tầng mái thái, mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được lòng chủ nhà bởi các bộ phận từ phần mái, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, mái che, mái vẩy đều thể hiện được kiến trúc mái đặc trưng cho ngôi nhà. Màu ngói ghi sẫm kết hợp với tường tối màu mang lại cho không gian ngoại thất của ngôi nhà sự sang trọng, cổ điển và quý phái vô cùng cho thiết kế nhà đẹp. Ở thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ này, loại ngói thái lan sóng lớn được sử dụng. Hiện nay, do sự phát triển của công nghệ làm ngói mà nhiều loại ngói nhà được ứng dụng công nghệ cao. Thông thường, chủ nhà thường rất hay lo lắng đến quá trình sử dụng của ngói, nhiều loại, chỉ sử dụng được từ 5-7 năm là rêu xanh ngói thì với công nghệ hiện nay, khi mà lớp keo ngoài cùng của ngói với chất lượng cao, tạo cho viên ngói có độ bóng và bền màu cùng với thời gian. Mặt khác, do bóng và đặc tính khô nên dễ dàng thoát nước, không ngấm, ẩm nên sẽ tăng khả năng chống chịu với thiên nhiên, giúp phần ngói không bị rêu mốc và tăng khả năng chống ngấm, chống thấm theo thời gian.

Đặc biệt, ở mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, ngói thái với chức năng chịu nhiệt cao. Độ dày của mái được tối ưu, kéo theo độ phủ bên ngoài, có tính truyền nhiệt thấp, và phản xạ một phần bức xạ nhiệt sẽ làm nhiệt độ trong nhà giảm đi rõ rệt. Đây chính là phương án lựa chọn thiết kế vừa có tính thực tế, vừa phù hợp với điều kiện nóng ẩm của khí hâu nước ta. Do đó, làm nhà đẹp 2 tầng mái thái như thế này luôn được các chủ đầu tư quan tâm, bởi hiệu quả tổng hợp cả từ kiến trúc, thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng, tác dụng chịu nhiệt.

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Hình ảnh phối cảnh view 2: Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Tư vấn chi phí xây dựng nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp cho chủ đầu tư

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ dự tính chi phí xây dựng khoảng từ 1.2 đến 1.3 tỷ đồng. Sở dĩ, chi phí xây dựng và hoàn thiện ở mức khá như thế là do toàn bộ phần mái của thiết kế đều được đổ bê tông toàn khối, sau đó mới dán ngói lên. Nếu sử dụng kết cấu mái bê tông dán ngói như trong hồ sơ thiết kế này thì chi phí xây dựng thường cao hơn hẳn so với kiểu mái xây tường thu hồi sau đó lợp vỉ kèo bằng sắt hộp. Tuy nhiên, với chi phí đầu tư cao hơn, thì chủ nhà cũng sẽ thu được nhiều cái “lợi” hơn từ kết cấu mái như thế này bao gồm: thời gian sử dụng lâu hơn, tác dụng chống chịu lực tốt hơn.

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp với diện tích sử dụng 100m2/sàn x 2 tầng. Tầng 1 và tầng 2 có diện tích sàn phù hợp, khi tính toán chi phí đầu tư trung bình, bạn có thể lấy mức giá 5.500.000đ/m2 x m2 xây dựng để tính toán về mặt cơ bản mức chi phí xây dựng cho ngôi nhà.

Tính toán chi phí phần xây thô- với điều kiện là chủ đầu tư tự thuê đơn vị thi công, mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có thể xây dựng với mức giá khoảng 500 triệu mà chưa hoàn thiện. Chi phí xây thô cũng là điều mà nhiều chủ nhà quan tâm khi xây nhà 2 tầng đẹp cho gia đình mình.

Như vậy, với khoảng 500 triệu, bạn có thể xây thô được ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ và khoảng 1.1 đến 1.2 tỷ để hoàn thiện mức khá cho việc xây nhà như phối cảnh trên. Khi xây dựng, chủ nhà cũng nên lưu ý đến các yếu tố phong thủy trong xây dựng, hoặc chú ý áp dụng một số kinh nghiệm xây nhà cần thiết để quá trình xây và thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được đầy đủ và hoàn thiện nhất có thể.


Vật liệu chất lượng được áp dụng trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Với mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, khi xây thô hay hoàn thiện, chủ nhà có thể lựa chọn những vật liệu xây dựng với chất lượng và mức giá khác nhau: Lấy ví dụ về giá một số loại vật liệu xây thô mà thông thường, chủ nhà sẽ chuẩn bị trước khi xây dựng rất lâu đó là gạch xây thô:

Có thể chọn một số loại gạch cho việc xây dựng nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ như sau:

 • Gạch chỉ đặc loại 60x90x210, giá đã bao gồm giá vận chuyển giao động từ khoảng 1.500 đến 1.700đ/viên
 • Gạch 2 lỗ loại 60x90x210, giá đã bao gồm giá vận chuyển giá giao động từ 1.400 đến 1.600đ/viên
 • Gạch Block không nung loại 60x90-210, giá khoảng từ 1.250 đến 7.500đ , tùy thuộc loại 2 lỗ rỗng hay 3 lỗ rỗng, kích thước gạch khác nhau.

Do đó, khi lựa chọn gạch xây nhà, chủ đầu tư đã có hàng trăm lựa chọn, mỗi loại có những ưu, nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng túi tiền của chủ nhà khác nhau. Để hoàn thiện được ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ với chi phí rẻ, trung bình, hoặc cao cấp thì còn phụ thuộc vào mức độ đầu tư của chủ nhà. Thông thường ở quê, nhiều gia đình có thói quen mua gạch trước rất lâu thậm chí là 1 vài năm để đấy, sau đó có điều kiện kinh tế tiếp mới tiếp tục xây dựng. Bởi có thể mua trước khi đợt gạch xuống giá thấp. Điều này cũng khá phù hợp với điều kiến thực tế ở nông thôn, tuy nhiên, ở thành phố lại không thích hợp do việc để vật liệu xây dựng khá khó khăn và tốn diện tích hoặc nhiều nơi không có chỗ để tích trữ vật liệu kiểu như thế.

Hoàn thiện ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, chủ nhà lựa chọn loại đá marble tự nhiên cao cấp ( hay còn được gọi là đá cẩm thạch) . Đây là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến.Thành phần chủ yếu của đá marle trong mẫu biet thu dep này chính là canxi. Với tác dụng cứng và bền, có kiến trúc hạt tới thô, đa dạng về màu sắc. Đá marble được ứng dụng ở ngoài trời, ốp chân tường ngoại thất, sảnh và không gian bậc, cửa của toàn bộ thiết kế nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Sử dụng loại đá cao cấp này, tuy chi phí có đắt hơn so với những loại đá thông thường, tuy nhiên về mặt kiến trúc, thẩm mỹ thì lại có ưu điểm hơn rất nhiều.

Trong hồ sơ thiết kế chi tiết của mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, khi thi công, kỹ sư đã bổ chi tiết cấu tạo của ngôi nhà, chỉ định rõ vật liệu sử dụng, cách ốp lát, đồng thời màu sắc, vật liệu được thi công ra sao. Bạn có thể tự tìm mua và thi công, đặc biệt, nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong việc triển khai xây dựng đều có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị tư vấn thiết kế để được hỗ trợ và giải đáp các chuyên mục trong hồ sơ thiết kế chi tiết. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ thi công nhà ở trọn gói, thì hoàn toàn có thể an tâm đến khia “ chìa khóa trao tay” để chào đón những thành viên trong ngôi nhà của mình.

Hệ thống cửa kính khung gỗ cũng được áp dụng hoàn toàn trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp như thế này. Cửa kính khung gỗ được thiết kế chi tiết, triển khai hoàn thiện trong hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công, chủ nhà có thể yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện theo phương án cửa mà mình mong muốn: Có thể là loại cửa gỗ, cửa kính, cửa khuôn nhôm,… dựa trên nhu cầu xây dựng thực tế của gia đình mình. Các chi  tiết về kích thước, chiều cao, chiều rộng được thực hiện một cách chi tiết và hoàn thiện trong bản vẽ thiết kế kiến trúc.

Đối với mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, cửa kính khung gỗ cường lực được lựa chọn để làm tăng lên tính chắc chắn và an toàn cho toàn bộ ngôi nhà. Khung gỗ được làm bằng các loại gỗ tự nhiên kết hợp với kính cường lực được sản xuất tại các đơn vị có uy tín, sự kết hợp giữa kính và gỗ tạo nên vẻ đẹp dẻo dai, bền chắc cho toàn bộ ngôi nhà đẹp.

Mẫu cửa kính khung gỗ để trơn, mài 4 cạnh kính. Với mục đích làm tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng, ngoài ra còn có màu kính mờ hay trong để chủ nhà tùy ý lựa chọn phù hợp đối với những không gian khác nhau. Đối với những không gian như phòng ngủ, phòng làm việc, cần sự yên tĩnh, riêng tư thì thiết kế kính mờ được cho là phù hợp hơn cả. Mẫu nhà ở 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cũng được áp dụng và thực hiện điều đó một cách tuyệt vời và hợp lý nhất.

Các chi tiết màu sắc trang trí phần đầu hồi mái tạo điểm nhấn khác biệt cho toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp.  Sáng- tối- đậm- nhạt- sự vận dụng một cách có sáng tạo, có chủ ý của các gam màu trong thiết kế mang lại cho không gian ngoại thất không chỉ là sự hợp lý, tinh tế, mà còn là sự lung linh, ấn tượng khi nhìn ngắm. Xem thêm: Nhà 2 tầng mái ngói

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Phối cảnh 3: Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái ngói

Không gian của mâu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có 2 mặt tiền

Tận dụng lợi thế 2 mặt tiền của mảnh đất, mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được quy hoạch khá gọn gàng, 2 mặt tiền của ngôi nhà đều được bao quanh bằng những bồn hoa, cây cảnh khiến không gian xung quanh nhà trở nên mềm mại, dịu dàng. Thêm vào đó, hệ thống cổng và hàng rào bằng sắt đen kết hợp với tường gạch xây kiên cố giúp ngôi nhà thể hiện được rõ ràng và tổng hợp kiến trúc một cách tối ưu và hoàn thiện nhất. Màu sắc của cổng, tường rào cũng phù hợp với thiết kế tổng quan , thống nhất với kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà, nhằm mang đến cho chủ nhân và các thành viên trong ngôi nhà cảm giác thực sự gần gũi và thân thương nhất.

Phía bên cạnh của ngôi nhà, được design một hệ thống giàn gỗ, bạn có thể lợp kính, tôn hay trồng cây xanh ở giàn hoa và tận dụng bóng râm của chúng để làm chỗ để xe của gia đình mình.

Mảnh đất của gia đình anh Thanh tuy không được vuông vức, chuẩn mực nhưng khi được kiến trúc sư quy hoạch rõ ràng, sạch sẽ từng khu thì nhìn đều rất thuận mắt và hợp lý, tận dụng được tối đa và tiết kiệm được diện tích đất xây dựng và sử dụng của ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp. Xem thêm: Nhà 2 tầng 2 mặt tiền


Bản vẽ thiết kế công năng sử dụng của nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mặt bằng tổng thể: Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Quy hoạch tổng mặt bằng cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, chúng tôi đưa ra cho chủ đầu tư phương án thiết kế biệt thự đẹp và vị trí, bố cục công năng sử dụng thích hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng và diện tích thực tế của ngôi nhà như sau:

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mặt bằng tầng 1: Bản vẽ thiết kế chi tiết mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp mái thái

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1  phòng thờ bao gồm các phòng: Tầng 1: Tiền sảnh: 3.5m2, Phòng khách: 34m2, Sảnh: 8.5m2, Sảnh phụ: 3.5m2, Phòng ngủ 1: 14m2, Phòng bếp ăn: 14.5m2.

Phòng khách được đặt ở vị trí đầu tiên, ngay bước sảnh chính đi vào. Không gian phòng khách rộng tới 34m2, có cửa kính, bồn cây xanh xung quanh cho ngôi nhà. Khi ngồi trong phòng khách, bạn cùng những vị khách của gia đình mình vẫn có thể nhìn được không gian xung quanh ngôi nhà qua hệ thống cửa kính khung gỗ đẹp, có hoa, cây cảnh tăng thêm sự mềm mại, dịu dàng cho ngôi nhà. Phòng khách rộng, bên trong là không gian sảnh phụ và cầu thang thông tầng. Cầu thang và khu vực phòng khách được ngăn cách với nhau bằng lam trang trí bằng gỗ, ở đây, bạn có thể trang trí bằng một số đồ nội thất, đồ lưu niệm để không gian ngôi nhà thêm phần trang trọng và đẹp mắt. Trong cùng là khoảng không gian phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ.

Khu vực chân cầu thang còn được tận dụng làm phòng vế inh với diện tích 2.7m2 – là không gian sử dụng chung cho mẫu nhà 2 tầng 3 phong ngủ 1 phòng thờ đẹp. Xem thêm cách bố trí công năng sử dụng tương tự tại: Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 100m2 mái thái đẹp

Mặt bằng tầng 2 đẹp của nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Không gian tầng 2 của thiết kế nhà đẹp được bố trí với các phòng chức năng và diện tích sử dụng như sau: Tầng 2: Phòng thờ: 7m2, Phòng ngủ 2: 14.5m2, Phòng ngủ 3: 29.5m2, WC3: 5m2, Khu giặt phơi: 8.3m2. 

Ngay khi bước lên tầng 2, đối diện với bạn sẽ là không gian trang trọng, linh thiêng của phòng thờ rộng 7m2. Bạn không cần phải lo lắng vì ở đây có sảnh phụ đi ra ban công, nên phòng thờ của bạn vừa ấm cúng nhưng cũng đủ độ thông thoáng để không bị mùi hương khói tích tụ lâu. 2 phòng ngủ ở 2 bên phòng thờ. Trong đó, 1 phòng ngủ rộng lớn 29.5m2 có phòng vệ sinh riêng là không gian riêng tư sang trọng và rộng rãi để nghỉ ngơi sau ngày làm việc.

Khu giặt phơi với diện tích rộng 8.3m2 bố trí phía sau, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình anh Thanh và nhiều mẫu biệt thư 2 tầng ở quê khác.

Hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đã được kiến trúc sư Angcovat triển khai chi tiết và bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 5 năm 2017. Dự tính, ngôi nhà của anh Thanh sẽ được động thổ, triển khai xây dựng vào cuối tháng 5 âm lịch. Những hình ảnh thực tế về công trình thi công cũng như hình ảnh hoàn thiện ngôi nhà sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất, mong quý khách hàng theo dõi.

Mọi yêu cầu về thiết kế và thông tin chi tiết về hồ sơ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế:

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: Thiết kế nhà vườn 2 tầng 100m2

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận