Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng diện tích 120m2 mái thái ở nông thôn BT114087

Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng diện tích 120m2 mái thái ở nông thôn với chi phí xây dựng khoảng 1.4 đến 1.5 tỷ đồng, được thực hiện cho chủ đầu tư là chị Phan Thị Kim Dung ở Bà rịa- Vũng Tàu. Đây là một trong những khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế từ xa của chúng tôi. Chị đã tìm hiểu và tham khảo rất nhiều những thiết kế nhà trên Internet và cảm thấy rất hài lòng, ưng ý đối với kiến trúc của những mẫu nhà mái thái theo phong cách hiện đại mà kiến trúc Angcovat đã thực hiện. Rất nhiều những công trình khác nhau đã được thiết kế và thi công, hoàn thiện trên khắp cả nước. Chính vì thế mà chị Dung rất tin tưởng, liên hệ để nhờ đến sự tư vấn, giúp đỡ của kiến trúc sư. Mặc dù điều kiện địa lý di chuyển rất xa, những trao đổi, quá trình làm việc với kiến trúc sư dựa trên email, điện thoại. Thế nhưng, tiến độ công việc, cũng như chất lượng hồ sơ luôn được đảm bảo sự chính xác, chi tiết và hoàn thiện nhất. 

 •  
Những mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp sắc nước hương trời
 •  
Tham khảo những mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp nhất hiện nay
 •  

Kiến trúc những mẫu nhà chữ L 2 tầng

Bảng thông tin mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng diện tích 120m2 mái ngói thái ở nông thôn vô cùng ấn tượng

 • Mẫu biệt thự

BT114087

 • Số tầng

02

 • Chủ đầu tư

Chị Phan Thị Kim Dung

 • Địa Chỉ
Khu phố Tường Thành- Thị trấn Đất Đỏ- Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu
 • Mặt tiền

10m

 • Chiều sâu

15m

 • Kích thước ô đất

1000m2

 • Kiến trúc sư thiết kế

Kiến trúc sư Angcovat- Trịnh Thị Nga

 • Năm thi công

2018

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

Khoảng 1.5 tỷ đồng

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: 120m2/sàn

- Thông số:

+) Tầng 1:Sảnh chính 13m2, Phòng khách 33m2, Phòng ăn 21m2, Phòng ăn 15.9m2, WC1 3m2, Phòng ngủ 1 16.5m2.

+) Tầng 2: Sảnh tầng 10.7m2, WC3 4.1m2, Phòng ngủ 1 14.7m2, Phòng ngủ 2 16.5m2, Phòng ngủ 3 15.1m2, Phòng thờ 9.7m2, Sân chơi 14.3m2.

Những thông tin cơ bản vễ mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng mái thái cung cấp cho bạn thêm một số thông tin cơ bản cần thiết để tham khảo xây dựng. Ngoài những thông tin, hình ảnh phối cảnh, mặt bằng dưới đây, hồ sơ thiết kế chi tiết mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng còn bao gồm rất nhiều bản vẽ thiết kế chi tiết thể hiện rõ cách thức thi công, chi tiết kĩ thuật, kích thước, vật liệu,... trong toàn bộ công trình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được báo giá và tư vấn thiết kế.

mẫu nhà đẹp 10x15m

Phối cảnh view 1: Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng diện tích 120m2 mái thái ở nông thôn đẹp

Ngắm ngoại thất mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng vô cùng đẹp mắt và tinh tế

Ngoại thất mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng được thiết kế mang phong cách kiến trúc hiện đại, với những nét kiến trúc đơn giản, được kiến trúc sư thiết kế phù hợp theo không gian xây dựng ở quê, tuy nhiên cũng rất mới mẻ để tạo nên được nét ấn tượng, khác biệt nhờ màu sắc và thiết kế mái dốc trang nhã. 

Làm nhà là một trong những công việc quan trọng của mỗi đời người. Chẳng thế mà ai khi chuẩn bị xây dựng nhà cửa đều mong muốn ngôi nhà của mình phải thật đẹp trong mắt của mình cũng như đẹp đối với cả những người xung quanh. Tuy nhiên, để hiểu rằng thế nào là đẹp cũng là một điều rất khó khăn đối với mỗi người, không phải rằng ai cũng hiểu đẹp là như thế nào, và, quan niệm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau. Có người cho rằng, đẹp là cái hoàn hảo, chi tiết, từ cái nhỏ nhất cho đến cái lớn nhất cũng phải toàn diện. Có người lại thích vẻ đẹp đơn giản, không quá cầu kì hay phô trương phù phiếm. Chính vì thế, để làm hài lòng tất cả mọi người về cái đẹp là điều không thể và không nên. Theo tôi, khi làm nhà, đặc biệt là một ngôi nhà đẹp, bạn chỉ cần đảm bảo một số yếu tố như thế này: Thứ nhất, ngôi nhà mang kiến trúc mà bạn thích, thứ 2: Ngôi nhà có công năng sử dụng hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Đáp ứng được 2 điều trên, là bạn đã có thể có được ngôi nhà "đẹp" theo đúng như tiêu chí của mình đề ra. Và để giải quyết được các yếu tố kĩ thuật, điều quan trọng bạn cần làm là nhờ đến sự giúp đỡ của kiến trúc sư. Mẫu thiết kế nhà đẹp 10x15m 2 tầng được kiến trúc sư thiết kế với kiến trúc ấn tượng, phù hợp với sở thích và phong cách sống của chủ nhà và đảm bảo yếu về thiết kế phù hợp với xu hướng hiện đại. Một số mẫu nhà đẹp khác với mặt tiền kích thước tương tự bạn có thể tham khảo thêm tại: Mẫu nhà ngang 10m

Những yếu tố "đẹp" của mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng 120m2.

Thứ nhất: Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng có thiết kế 1 mặt tiền nhà đẹp và ấn tượng

Mặt tiền trong bất cứ mẫu thiết kế nhà đẹp nào cũng là cột mốc đánh dấu "cái nhìn đầu tiên" về vẻ đẹp của một ngôi nhà. Chính vì thế mà nó thể hiện được tính cách, cách thức tư duy lối sống của gia đình bạn. Kiến trúc của ngôi nhà đẹp phải được xuất phát từ cách bố cục, sắp xếp mặt bằng công năng sử dụng. Mặt tiền mẫu nhà đẹp 10x15m và những thiết kế nhà ở, biệt thư khác đều có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong phong thủy, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của các thành viên trong gia đình. Các chi tiết trang trí ở mặt tiền sẽ tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho kiến trúc mặt tiền nhà ở 2 tầng đẹp. Nét mềm mại, duyên dáng cho ngôi nhà cũng vì thế mà được thể hiện qua phương án thiết kế ngoai thất cho ngôi nhà đẹp 2 tầng 10x15m đồng thời tạo nên sự thu hút đối với nhiều người nhìn. Mặt tiền mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng này với kiến trúc biệt thự đồng quê, 4 mặt đều tiếp giáp với thiên nhiên, tuy nhiên, mặt tiền được design nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người. Cảm nhận vẻ đẹp ngoại thất của mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng mái ngói này, bạn sẽ bị ấn tượng bởi các chi tiết trang trí, cách sử dụng vật liệu, màu sắc tương phản kết hợp vô cùng hài hòa để tạo nên một chỉnh thể đẹp nhất. Gam màu nâu- vàng ngoại thất được sử dụng làm chủ đạo. 

mẫu nhà đẹp 10x15m

Phối cảnh 2: Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng

Thứ hai: Kiến trúc đẹp của mẫu nhà 10x15m 2 tầng

Kiến trúc đẹp- điều này bạn sẽ nhìn thấy được rõ ràng, một cách tổng thể và chính xác nhất khi có sự giúp đỡ của kiến trúc sư, thiết kế lên hình ảnh phối cảnh 3D ngôi nhà để bạn có thể hiểu rõ được nhất những gì mà mình mong muốn. Để hình dung rõ được ngôi nhà trước khi xây dựng, bạn nên có một hồ sơ thiết kế chi tiết để có thể chắc chắn rằng, ngôi nhà của mình không bị thay đổi trong quá trình thi công. Bạn có thể tự mình lên ý tưởng và yêu cầu kiến trúc sư thực hiện theo, hoặc cũng có thể đưa ra yêu cầu kiến trúc sư phải đáp ứng mong muốn của mình như thế nào về không gian kiến trúc nhà ở. Bởi rằng, đối với chúng tôi, những người đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc và xử lí tình huống thực tế thì việc mà người kiến trúc sư nắm rõ nhất về kiến trúc, bố cục, công năng, về sự hài hòa, hợp lý giữa các không gian thiết kế để đem lại ngôi nhà sự hoàn thiện tốt nhất về kiến trúc tổng thể. Kiến trúc là sự tổng hòa của nhiều yếu tố: Bố cục, màu sắc, công năng sử dụng cho đến các yếu tố về vật liệu, tỷ lệ kiến trúc,... tất cả đều cần sự hài hòa, chân thực nhất. Tham khảo thêm một số ngôi nhà với kiến trúc đẹp 2 tầng tương tự tại: Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền

Ngoài kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà, yếu tố ngoại cảnh cũng đóng vai trò rất lớn trong mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp 10x15m 2 tầng. Hoa, cây xanh quanh nhà đóng một vai trò rất quan trọng đối với không gian sống hiện đại ngày nay. Kết hợp cây xanh vào trong mẫu thiết kế nhà đẹp để mang đến không gian sống hài hòa, trong xanh nhất.

mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng

Phối cảnh 3: Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng mái ngói thái

Thứ 3: Mẫu nhà đẹp 10x15m với phong thủy đẹp

Yếu tố phong thủy trong xây dựng luôn được nhiều người quan tâm. Phong thủy được coi rằng nếu hòa hợp sẽ mang lại sự "an cư lạc nghiệp" cho các thành viên trong gia đình. Phong thủy sẽ góp phần mang lại sự thuận lợi trong sự nghiệp, học hành và sự nghiệp sau này. Do đó, khi bắt đầu xây dựng phong thủy luôn được coi trọng hàng đầu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc trưng riêng của mỗi chủ nhà mà kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án tư vấn phong thủy phù hợp riêng. 

mẫu nhà đẹp 10x15m

Phối cảnh view 4: Mẫu nhà đẹp 10x15m đẹp

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà đẹp 10x15m, nhìn từ trên xuống, ngôi nhà được thiết kế tổng thể, hài hòa từ màu sắc kiến trúc cho đến vật liệu sử dụng. Thiết kế mái của mẫu nhà 10x15m được sử dụng loại mái đổ bê tông, sau đó dán ngói thái. Mái dốc, giật cấp phần mặt tiền mẫu nhà đẹp 10x15m cho kiến trúc ngôi nhà sự sang trọng, ấn tượng vô cùng.  Ngói phẳng màu nâu sẫm với các thông số kĩ thuật sau được áp dụng: Kích thước ngói 484x320mm, kích thước ngói sau khi lợp 440x250mm, trọng lượng viên ngói khoảng 4kg/viên. Số lượng ngói trên m2 là 9 viên/m2. Trọng lượng 1m2 là 36kg/m2. Diện tích mái nhà khoảng 160m2. Tính trung bình khoảng 1440 viên. Kỹ thuật lắp đặt mái được triển khai cần chú ý: 

+ Độ dốc tối ưu --từ 25 độ trở lên

+ Khoảng cách li tô thép, gỗ, xi măng ( đối với bê tông) là 250mm

+ Khi lợp, lợp từ dưới lên trên, lợp rìa phải trước sau đó đặt bên rìa phải, đo khoảng cách để cắt viên ngói chính cho vừa đúng khoảng cách. 

Phần kết cấu mái được thực hiện mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và đầy đủ để bạn tham khảo xây dựng. Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng cùng rất nhiều thiết kế nhà ở mái ngói từ 1, 2, 3 tầng được sử dụng mái ngói thái mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và ấn tượng dành cho bạn tham khảo. 


Đánh giá mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà đẹp 10x15m có công năng sử dụng tiện nghi

mặt bằng mẫu nhà đẹp 10x15m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng diện tích 120m2 đẹp

Mẫu nhà đẹp 10x15m với công năng sử dụng tiện nghi, vẻ đẹp của mẫu nhà đẹp 10x15m diện tích 120m2 

Măt bằng mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng với tầng 1 có các phòng chức năng như sau: Sảnh chính 13m2, Phòng khách 33m2, Phòng ăn 21m2, Phòng ăn 15.9m2, WC1 3m2, Phòng ngủ 1 16.5m2.

Với diện tích sử dụng 120m2/sàn, các phòng chức năng trong ngôi nhà được thiết kế với diện tích sử dụng khá rộng, phù hợp với chủ đầu tu- chị Dung yêu thích sự rộng rãi, thoải mái chính vì thế mà các không gian sử dụng trong ngôi nhà cũng có đặc trưng thoáng rộng như thế. Sảnh chính rộng 13m2. Sảnh chính có diện tích rộng, thoáng, sảnh chính rộng có ý nghĩa đón tiếp những may mắn, vượng khí vào nhà. Sảnh chính ngôi nhà nên thoáng, có ý nghĩa tốt đẹp dành cho chủ đầu tư.

Sau sảnh chính là không gian trang trọng đón tiếp khách. Diện tích phòng khách rộng 33m2. Phòng khách được bố trí nội thất đơn giản, có cửa sổ đơn mở ra ban công khiến cho ngoại thất ngôi nhà đẹp và ấn tượng hơn bao giờ hết. Phòng thờ được kết hợp cùng với phòng khách. Thông thường, nhiều gia đình cho rằng, nếu nhà cao tầng ( 2 tầng trở lên) thì không nên đặt phòng thờ ở tầng 1 mà nên đặt phòng thờ ở tầng cao nhất. Tuy nhiên, hiện nay, rất nhiều gia đình đều đặt phòng thờ ở tầng 1, có thể kết hợp cùng với phòng khách  hoặc có thể đặt riêng 1 không gian thờ bên trong. Bởi tầng 1 là nơi diễn ra hầu hết các yêu cầu sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Đặt phòng thờ dưới tầng 1 vừa tiện cho việc thờ cúng, lau dọn vệ sinh, đồng thời cũng đỡ đi cảm giác cô quạnh, lạnh lẽo. Xem thêm cách bố trí nhà ở cho ngôi nhà có diện tích tương tự: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 120m2

mẫu nhà đẹp 10x15m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà đẹp 10x15m 2 tầng diện tích 120m2 đẹp

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 10x15m 2 tầng bao gồm các phòng chức năng như sau: Sảnh tầng 10.7m2, WC3 4.1m2, Phòng ngủ 1 14.7m2, Phòng ngủ 2 16.5m2, Phòng ngủ 3 15.1m2, Phòng thờ 9.7m2, Sân chơi 14.3m2.

Mẫu nhà đẹp 10x15m có 4 phòng ngủ tất cả. 1 phòng ngủ ở tầng 1 và 3 phòng ngủ ở tầng 2. Phòng ngủ ở tầng 1 được thiết kế với diện tích 16.5m2. 3 phòng ngủ trên tầng có diện tích tương tự. Không gian các phòng đều rất thoáng, rộng, và có cửa sổ, cửa ra vào thoáng, gần với không gian thiên nhiên xung quanh. Cửa sổ phòng ngủ được thiết kế cửa kính, bên trong sử dụng rèm cửa để có thể điều chỉnh được độ sáng, gió của ngoại thất ngôi nhà đẹp 120m2. 

Ở tầng 2, mẫu biệt thự 10x15m có bố trí 2 phòng vệ sinh, vị trí các phòng vệ sinh đặt ở nơi dễ dàng di chuyển và sử dụng chung cho cả tầng. Các chi tiết trong phòng vệ sinh, lát sàn, hệ thống điện, cấp thoát nước cũng được chỉ định rõ trong bản vẽ thiết kế chi tiết ngôi nhà. Xem thêm cách bố trí công năng tương tự tại: Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

mẫu nhà đẹp 10x15m

Mặt bằng mái: Mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng mái thái

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà đẹp 10x15m 2 tầng

Mặt bằng mái của mẫu nhà đẹp 10x15m 2 tầng thể hiện các chi tiết kĩ thuật. Cách thức lợp mái, độ dốc mái, vật liệu mái ngói được ghi chú rõ ràng trong bộ hồ sơ thiết kế của chúng tôi.


Kết luận về mẫu thiết kế nhà 10x15m 2 tầng

Như vậy, những đánh giá và phân tích sơ lược của chúng tôi trên đây về mẫu nhà đẹp 10x15m được đưa ra và đảm bảo thực hiện cho chủ đầu tư là chị Phan thị Kim Dung ở Vũng Tàu. Hình ảnh 3D mẫu thiết kế, bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng, chi tiết mái, kích thước, kết cấu được thực hiện chi tiết. 

Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng hồ sơ, chất lượng bản vẽ thiết kế và tính thẩm mỹ của công trình kiến trúc được đảm bảo. Hơn ai hết, tác giả- kiến trúc sư của chúng tôi rất vui vì những sự cố gắng, tài năng của mình được nhiều người đón nhận. Đó thực sự là những động lực vô cùng lớn mà chúng tôi may mắn có được nhờ sự tin yêu của khách hàng trên khắp cả nước. Những công trình mang thương hiệu của kiến trúc Angcovat ngày càng xuất hiện nhiều và có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cảm ơn tất cả những khách hàng đã và đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nhà ở trọn gói của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về kĩ thuật, thiết kế bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi về nhu cầu, thực tế hiện trạng đất mà bạn đang định xây dựng! 

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều những thiết kế nhà đẹp mới luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để tham khảo cho gia đình mình.

Liên hệ hotline: 0988 030 680

Chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Nhà mái thái hình chữ L đẹp

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận