Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ mái bằng phong cách hiện đại giá rẻ đẹp BT310067

Thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ mái bằng theo phong cách hiện đại là phương án thiết kế nhà đẹp, mới mẻ được Kiến trúc sư Angcovat tư vấn thiết kế và triển khai hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công cho chủ đầu tư là anh Nguyễn Quốc Khánh ở TP Hạ Long- Quảng Ninh. Mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ với kiến trúc ấn tượng, mới mẻ, độc đáo sẽ là một gợi ý vô cùng thú vị cho phương án xây dựng nhà ở của gia đình anh.

 •  
Tuyển tập những mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhất của Kiến trúc Angcovat
 •  
Mẫu nhà đẹp 3 tầng
 •  
Những mẫu nhà 3 tầng 100m2 đẹp

Thông tin mẫu thiết kế nhà ở 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp ở Quảng Ninh

 • Mẫu biệt thự
BT310067
 • Số tầng
03
 • Chủ đầu tư
 Anh Nguyễn Quốc Khánh
 • Địa chỉ
 TP Hạ Long- Tỉnh Quảng Ninh
 • Mặt tiền
 15m
 • Chiều sâu
 11m 
 • Kích thước khu đất

 800m2

 • Kiến trúc sư thiết kế
 Kiến trúc sư Angcovat- Đặng Thị Kim Chi
 • Năm thi công
 2017
 • Chi phí dự kiến
 Khoảng 1.6- 1.7 tỷ 
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 115m2/sàn

Công năng sử dụng: 

 • Tầng 1: Sảnh: 10m2, Phòng khách: 26m2, Phòng bếp + ăn: 16m2, Phòng ngủ 1: 17.5m2, Phòng ngủ 2: 15m2, WC1: 4.2m2, WC2: 3.5m2,
 • Tầng 2: Ban công: 8.1m2, Phòng sinh hoạt chung: 26m2, Phòng ngủ 3: 17.5m2, Phòng ngủ 4: 15m2, Phòng ngủ 5: 17.5m2, Wc3:3.5m2, WC4: 4.5m2
 • Tầng 3: Ban công: 6m2, Phòng thờ: 16.5m2, Sảnh tầng: 4.3m2, Sân chơi, khu giặt phơi.

Yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà 3 tầng 5 phòng ngủ mái bằng của anh Khánh ở Quảng Ninh.

Làm nghề tư vấn kiến trúc thật kì lạ, nhiều người cho rằng, kiến trúc sư là nghề hào hoa. Vừa phải thể hiện được tính mĩ thuật, vừa phải chính xác về mặt kỹ thuật, chi tiết. Vừa phải sáng tạo, vừa phải tư duy, vừa phải tổng hợp,… nhưng lại được yêu thương, được ưu ái bởi những công trình do chính tay mình thiết kế lên, được hoàn thiện và góp ích cho đời, đôi khi, còn được tồn tại mãi mãi cùng theo thời gian, dành cho hậu thế. Ở cơ quan tôi, có một chị kiến trúc sư sinh năm 1987- chị đã làm nghề được hơn 7 năm. Chị có một cậu con trai năm nay lên 5 tuổi, lúc đưa cậu bé đi học qua công trình chị làm- cậu bé phấn khích lắm “ Nhà của mẹ Chi vẽ đây rồi! Mẹ Chi vẽ nhà đẹp quá!” … Câu chuyện của chị, đều được an hem chúng tôi thấu hiểu bởi đồng nghiệp cùng nhau làm nên những công trình đẹp cho đời! Cùng cái nghiệp đi làm đẹp cho thiên hạ! Buồn có, thất vọng có đấy, nhưng tự hào và hạnh phúc nhiều hơn! Nhất là khi, những công trinh do mình sáng tạo nên được khách hàng ghi nhận và yêu thích. Nhất là khi, trở thành những người cha, người mẹ, trở thành người của gia đình, … những giá trị và niềm vui mà chỉ có nghề nghiệp này mang đến đối với chúng tôi, cả những đứa trẻ non nớt như cậu bé kia… cũng đều trân trọng và thấu hiểu. Đó mới thực sự là hạnh phúc!

“ Chào kiến trúc Angcovat!

Tôi muốn thiết kế nhà 3 tầng với những yêu cầu như sau:

 • Nhà theo phong cách hiện đại. Tôi khá thích mẫu thiết kế với phong cách hiện đại kiểu như mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m BT11126 do kiến trúc sư Đặng Kim Chi thiết kế cho anh Khoa ở Hà Nội. Nên mong muốn kiến trúc sư tư vấn cho tôi kiến trúc tương tự.
 • Kích thước nhà tôi dự kiến là 15x10m
 • Gia đình tôi cần: 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, thờ, bếp, ăn, các tầng đều phải có WC chung, riêng.

Tôi mới chỉ thích kiến trúc hiện đại thôi, chứ chưa có ý sắp xếp bố cục công năng sử dụng thế nào. Nhà tôi ở Hạ Long, nền đất khá cao, tôi muốn kiến trúc sư quy hoạch lại giúp tôi khuôn viên cho gọn gàng ( bao gồm cả hàng rào và cổng)! Mong kiến trúc tư vấn thiết kế cho gia đình tôi sớm! Dự định tôi sẽ xây vào khoảng cuối năm 2017!

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được hồi âm sớm”


Kiến trúc sư Angcovat- Đặng Kim Chi tư vấn phương án thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ cho anh Khánh

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp của anh Khánh- Chúng tôi đã bàn giao cho chị Chi- kiến trúc sư trực tiếp chủ trì phương án thiết kế để lên ý tưởng thiết kế cho chủ nhà!

Anh Khánh đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để trao đổi về ý tưởng thiết kế nhà cho gia đình mình. Công năng sử dụng trong mỗi ngôi nhà là điều rất quan trọng, và cũng là vấn đề mà cả kiến trúc sư, cả chủ nhà phải thống nhất phương án ngay từ đầu, trước khi lên phối cảnh 3D và triển khai kĩ thuật. Mọi thay đổi, điều chỉnh về mặt công năng sử dụng cũng sẽ kéo theo sự thay đổi về mặt kiến trúc, kỹ thuật. Chính vì thế mà mẫu thiết kế nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ cần được thống nhất mặt bằng công năng giữa 2 bên. Theo yêu cầu của chủ nhà- Kiến trúc sư Đặng Kim Chi đã đưa ra giải pháp bố cục mặt bằng công năng sử dụng bao gồm:

 • Tầng 1 mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ: Đặt phòng khách, phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 2 WC, Sảnh chính
 • Tầng 2: Đặt 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 SHC
 • Tầng 3 đặt 1 phòng thờ, còn lại là sân chơi và thể hiện kiến trúc xanh của ngôi nhà

Vị trí và diện tích các phòng chức năng được ghi chú rõ ràng và thể hiện rõ trong bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ tại những bản vẽ công năng sử dụng ở phía sau.

Xem tiếp: Thiết kế nhà 3 tầng giá rẻ

Về giải pháp kiến trúc của mẫu nhà 3 tầng 5 phòng ngủ được kiến trúc sư tư vấn thiết kế như sau:

 nhà 3 tầng 5 phòng ngủ

Phối cảnh 1: Mẫu thiet ke nha 5 phong ngu đẹp mái bằng hiện đại

Phong cách hiện đại (modernism): Theo mong muốn của chủ nhà, mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp được triển khai phương án phối cảnh theo đúng phong cách kiến trúc này! Điều đó được thể hiện như thế trong mẫu mẫu nhà 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp?

 • Đó là sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức phi đối xứng. Không giống như những mẫu nhà truyền thống, đặc biệt là kiến trúc truyền thống như những mẫu nhà 3 tầng mái thái, nhà 3 tầng ở nông thôn thì việc đối xứng trong công năng sử dụng, đối xứng trong thiết kế, đối xứng trong trang trí ngoại thất được thể hiện rất rõ ràng, mạch lạc mà ai cũng dễ dàng nhìn thấy. Thế nhưng, ở những công trình mang phong cách hiện đại như thế này, kiến trúc được thực hiện một cách phi đối xứng, không có các chi tiết đối xứng nhau nhưng lại thể hiện được sự thống nhất bởi màu sắc, chi tiết nên vẻ đẹp thấy được là sự hài hòa vô cùng.
 • Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ được loại bỏ đi những chi tiết trang trí cầu kì rườm rà. Mà thay vào đó là hình khối, là mảng miếng kiến trúc mới mẻ, khỏe khoắn, hiện đại. Đó chính là điều dễ dàng nhận thấy nhất, sự khác biệt rõ ràng nhất của mẫu nhà 5 phòng ngủ so với những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển khác.
 • Đó còn là cách sử dụng tổng hợp các loại vật liệu mới như kính, thép, bê tông; Tỷ lệ chính xác, cân đối, vị trí phù hợp thích nghi với những điều kiện của khu vực xây dựng. Được tính toán rõ ràng và bố cục một cách bài bản trong bản vẽ thiết kế mẫu nhà ở 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp.

… Một số yếu tố trên, vẫn là chưa đủ để tạo thành một công trình nhà 3 tầng 5 phòng ngủ mang phong cách hiện đại như những gì mà chủ đầu tư mơ ước được sở hữu.

thiet ke nha 5 phong ngu

Phối cảnh 2: Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ phong cách hiện đại

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ có khiến bạn thích thú?

Khi làm màu ngoại thất cho công trình, Kiến trúc sư Kim Chi cũng đã có chủ đích riêng của mình khi lựa chọn các loại vật liệu ốp tường mang màu sắc nguyên bản của vật liệu mà ít phải dùng đến sơn nhất có thể. Có thể thấy rằng, toàn bộ khối đua ra bên ngoài của mẫu nhà 3 tầng 5 phòng ngủ , đặc biệt là những mảng miếng đua ra hình chữ nhật đứng ở cả tầng 1, tầng 2, khối đua ngang tầng 2 và cả mảng tường lớn tầng 3 đều được sơn màu trắng ngoại thất. Tại sao lại như thế? Đó là cách để làm nổi bật, để tạo khối, sự nổi bật của mảng miếng so với những chi tiết khác. Còn lại, những mảng tường chìm ngoại thất, các khối thụt vào bên trong được sử dụng toàn bộ là gạch ốp tường màu ghi. Đây là gam màu chuẩn của gạch, nếu sử dụng trong mẫu thiết kế sẽ không bị phai màu theo thời gian. Đồng thời, nếu bạn để ý kĩ, thì thấy rằng, đây chính là 2 gam màu tương phản được sử dụng bổ trợ cho nhau rất tuyệt vời trong thiết kế- xây dựng. Trắng- ghi xám một mảnh tối, một mảng sáng hơn. Một mảng thanh cao nhẹ nhàng, một mảng thâm trầm trìu mến. Tất cả hòa quyện, gắn bó và tạo nên sức sống cho nhau, khiến cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ thêm đẹp và hài hòa về mặt tổng thể, kiến trúc cho đến cảnh quan xung quanh.

Vật liệu kính được sử dụng một cách triệt để trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ

Vật liệu kính được sử dụng triệt để trong tất cả những chi tiết kiến trúc của ngôi nhà bao gồm: Lan can, cửa, và thậm chí để đồng bộ với ngoại thất thì chi tiết cầu thang cũng được triển khai bổ kĩ thuật gỗ kết hợp với vật liệu kính sang trọng cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng có được sự thống nhất từ nội cho đến ngoại thất ngôi nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ.

Hệ thống cửa kính, cửa ra vào, cửa sổ được thiết kế với kích thước phù hợp, cửa đơn, cửa đôi, cửa 4 cánh được vận dụng một cách linh hoạt và rõ ràng trong tổng thể ngôi nhà. Diện tích cửa sổ, cửa ra vào linh động phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà. Diện tích cửa sổ cũng khá nhiều giúp tận dụng được lợi thế về mặt thiên nhiên, cây cỏ xung quanh, tận dụng được lợi thế của cảnh quan xung quanh cho mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ thêm đẹp và hoàn thiện hơn hẳn. Những chi tiết này thường xuyên thấy trong những mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

thiet ke nha 5 phong ngu

Phối cảnh 3: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Phương án mái bằng cho mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có 5 phòng ngủ

Phương án mái bằng được thực hiện cho mẫu nhà 5 phòng ngủ 3 tầng đẹp hiện đại. Có thể thấy, những mẫu nhà 3 tầng mái bằng luôn thể hiện được đặc trưng của kiến trúc hiện đại một cách rõ ràng nhất, đồng thời với đó. Lớp kết cấu chịu lực có tác dụng chịu lực chính cho mái, được cấu tạo bằng bê tông cốt thép lắp ghép, được thiết kế, cấu tạo chống thấm, thoát nước cho mái nhà. Hơn nữa, kiến trúc hiện đại cũng rất phù hợp với kiến trúc nhà mái bằng đẹp này!

Quy hoạch sân vườn- cảnh quan cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ

Mẫu nhà có 5 phòng ngủ được thiết kế ngoại thất vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Ở ban công, hành lang, đều được sắp xếp hoa, cây xanh mang lại sự gần gũi với thiên nhiên cho ngôi  nhà. Đặc biệt ở mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ này có sân thượng tầng 3 rất rộng lớn. Không gian này gần gũi với thiên nhiên, có mái che bằng lam gỗ lãng mạn. Đây thực sự là không gian tuyệt vời để tận hưởng cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể tạo một khu vườn nhỏ trên sân thượng, hoặc tùy ý việc sử dụng không gian này, đặt một bàn trà nhỏ xinh tại không gian này để cùng những người thương yêu trong gia đình mình đón chào bình minh, hoặc ngắm hoàng hôn buông xuống vịnh hạ Long đẹp mê hồn trước mắt. Đây quả thực là yếu tố kiến trúc- phù hợp với cảnh quan và không gian sống trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng có 5 phòng ngủ hiện đại mái bằng!

Không gian sân vườn, hàng rào, cổng cũng được kiến trúc sư quy hoạch rõ ràng trong lô đất của chủ đầu tư. Phù hợp với mong muốn và yêu cầu của chủ nhà khi thiết kế và thi công mẫu nhà có 5 phòng ngủ đẹp như thế này! 

Xem thêm: Biet thu dep


Đánh giá tổng mặt bằng của mẫu thiết kế nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ mái bằng tiện nghi.

Việc quy hoạch và đặt ngôi nhà trong mảnh đất xây dựng của gia đình anh Khánh được thực hiện một cách chính xác. Anh Khánh có gửi cho chúng tôi ảnh chụp hiện trạng sổ đỏ kích thước và hình dạng lô đất. Dựa vào những thông tin về kích thước mà anh cung cấp, kiến trúc sư đã lên phương án và bố trí mặt bằng công năng sử dụng, quy hoạch ngôi nhà vào tổng mặt bằng chính xác nhất.

nhà có 5 phòng ngủ

Mặt bằng tổng thể: mẫu thiết kế nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ đẹp được đặt ở trung tâm của mảnh đất, phía trước chừa lại khoảng đất rộng làm sân cho ngôi nhà. Phía sau còn gần 1m đất để trồng cây và tạo khoảng trống đón gió cho ngôi nhà. Điều này tạo nên không gian xanh mát, thoáng đạt cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ đẹp ở Quảng Ninh.

Mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ- Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của thiết kế nhà đẹp

Nha co 5 phong ngu

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ đẹp ở Hạ Long

Không gian tầng 1 của mẫu nhà ở 3 tầng có 5 phòng ngủ được bố trí các phòng bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòn bếp ăn. Tiền sảnh của ngôi nhà được dành ra khoảng không gian tương đối rộng rãi và khoáng đạt cho toàn bộ ngôi nhà. Mới bước và ngôi nhà là khoảng sảnh rộng với diện tích  m2, bên tay trái bạn sẽ là không gian phòng khách rộng rãi.

Vị trí phòng khách ở đây gần với không gian mở bên ngoài, có thể trực tiếp nhìn ra bên ngoài nhờ hệ thống cửa sổ, cửa ra vào lớn. Không gian thiên nhiên bên ngoài như ùa vào hoàn toàn trong phòng khách của ngôi nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ đẹp.

Phòng bếp và phòng ăn gần với phòng khách của ngôi nhà biệt thự, mang lại cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ sự rộng rãi, thoải mái và tiện nghi nhất. Phòng ăn được ngăn cách với phòng bếp không phải là bức tường bí bách mà là lam trang trí kết hợp với đồ nội thất như tủ kệ ti vi sẽ giúp làm thoáng không gian nội thất tầng 1 mẫu nhà 3 tầng 5 phòng ngủ. Đồng thời với đó, không gian của cầu thang thông tầng cũng thoáng, việc bố trí công năng, 2 phòng ngủ gọn gàng 1 phía tạo nên sự thoải mái và thống nhất trong thiết kế kiến trúc, nội thất của mẫu thiết kế nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ đẹp. Tham khảo thêm: 48 mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn

 Nhà 5 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ đẹp mái thái

Công năng sử dụng tầng 2 của mẫu nhà 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng có 5 phòng ngủ bao gồm các phòng chức năng sau: 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2WC.

Khu vực cầu thang rộng, với kích thước và diện tích rộng rãi, thoải mái cho việc đi lại, không gian giao thông bên trong mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ đẹp. Đồng thời với đó, yếu tố thiên nhiên, sự gần gũi với không gian nội thất của mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ được đưa vào 1 cách rất tự nhiên. Không gian thiên nhiên xung quanh của mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ bao gồm ban công, có cây xanh, chậu cảnh bao quanh không gian này mang lại cảm giác xanh mát, tự nhiên cho mẫu thiết kế nhà đẹp này!

nhà 3 tầng 5 phòng ngủ

Mặt bằng nội thất tầng tum: Mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ mang phong cách hiện đại đẹp

Không gian tầng 3 được dành trọn cả cho tình yêu thiên nhiên của các thành viên trong gia đình anh Khánh. Toàn bộ tầng 3 được bố trí phòng thờ, sân chơi, sân phơi đẹp, vô cùng đẹp. Phòng thờ được đặt ở tại vị trí cao nhất của ngôi nhà, trùng với hướng của ngôi nhà, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư về những mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ sang trọng.

Còn lại toàn bộ không gian của tầng thượng được bố trí cây xanh, tiểu cảnh và tạo hiệu ứng rất gần gũi với thiên nhiên. Điều này, đối với bất cứ ngôi nhà trong thời hiện đại xô bồ tấp nập này cũng đều mong muốn có được. Một không gian mà ở đó, mình được hòa trộn, được thả mình với thiên nhiên để đem lại những cảm xúc chân thành, tuyệt vời nhất.

Trên đây là toàn bộ những bản vẽ thiết kế chi tiết về mẫu nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ đẹp mang đậm phong cách hiện đại, bạn cũng có thể tham khảo thêm những công trình do chúng tôi đã thực hiện trên mọi miền của tổ quốc để thấy được những gì mà anh em kiến trúc sư đã cùng cố gắng, cùng thể hiện trong suốt quãng thời gian qua được nhiều khách hàng ghi nhận. Minh chứng là những công trình mang thương hiệu Angcovat đã và đang được xây dựng, hoàn thiện tại rất nhiều nơi trên mảnh đất hình chữ S này. Và hơn ai hết, chúng tôi đã giúp những khách hàng của mình, xây được ngôi nhà mà họ hằng mơ ước.!

Mọi thắc mắc và thông tin về mẫu thiết kế nhà 3 tầng có 5 phòng ngủ bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để nhận được sự tư vấn chính xác nhất:

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: Thiết kế nhà 9x12m

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận