Thiết kế nhà 3 tầng mái thái đơn giản diện tích 120m2 BT504116

 Trải nghiệm rất nhiều mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mang phong cách cổ điển, tân cổ của Kiến trúc Angcovat, tuy nhiên bạn không lựa chọn được thiết kế nhà nào ưng ý, bởi nó không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, hoặc không phù hợp với mức chi phí bạn dự định bỏ ra, hay đơn giản hơn là việc bạn không thấy thích kiểu dáng kiến trúc của các mẫu nhà 3 tầng cổ điển như vậy. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang bạn đến một thiết kế nhà 3 tầng đơn giản hơn, với kiểu dáng hiện đại, mái ngói thái, xây dựng ở nông thôn hay ngoại thành. Chi phí xây dựng hoàn thiện của mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản này chỉ từ 1.8 tỷ đến 1.9 tỷ đồng. Phù hợp với nhiều gia đình mong muốn sở hữu những mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản đẹp như vậy.

 •  

Tổng hợp các mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản mà sang trọng

 •  

20+ công trình nhà 3 tầng mái thái đẹp lung linh

 Công năng, diện tích mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái ngói thái tại Hà Nội diện tích 120m2/sàn

 • Mẫu biệt thự
BT504116
 • Số tầng
03
 • Chủ đầu tư
Ông Nguyễn Ngọc Long
 • Địa chỉ
Phúc Thọ - Hà Nội
 • Mặt tiền
13.6m
 • Chiều sâu
9.7m
 • Kích thước ô đất
16.4x13.6m
 • Kiến trúc sư thiết kế
Kiến trúc sư Angcovat
 • Năm thi công
2017
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.8- 1.9 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 120m2/sàn

Tầng 1: Tiền sảnh (7.5m2), Sảnh nhà (21.5m2), Phòng bếp + ăn( 16.3m2), Phòng ngủ ( 11.6m2), Phòng khách + Thờ ( 21.5m2), Bếp ăn ( 16.3m2), Phòng ngủ 2 ( 12.8m2), WC ( 4.4m2)

Tầng 2: SHC ( 22m2), PHòng ngủ 3 ( 16.3m2), Phòng ngủ 4 ( 20.1m2), Phòng ngủ 5( 25m2), WC2 ( 4.4m2)

Tầng 3: Phòng ngủ 6 ( 20.1m2), Phòng thể dục (20.9m2), WC 3 ( 4.4m2), Sân phơi ( 12.7m2), Sân chơi (9.6m2)

Về cơ bản, chủ nhân của các thiết kế nhà 3 tầng đẹp không chỉ đơn thuần là những chủ nhà đòi hỏi cao về nhu cầu, công năng sử dụng mà quan trọng hơn họ còn khá cá tính và chịu chơi trong khi xây dựng và lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp ưng ý. Chúng tôi nhận thấy rằng việc cung cấp cho chủ đầu tư dịch vụ tốt nhất không phải là việc cứ mang họ đến với nhiều sản phẩm " bay bổng" " sáng tạo", mà đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất, mang đến những sản phẩm, dịch vụ với tính ứng dụng ( tính thực tế) nhiều nhất mới là những điều mà khách hàng tìm kiếm và thực sự mong mỏi. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản với công năng sử dụng tiện nghi, ngoại thất đẹp mắt cộng với chi phí xây dựng hợp lý là lựa chọn hàng đầu phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. 3 Yếu tô: Thẩm mỹ, công năng, tiết kiệm, được ứng dụng rất phù hợp với thực tế mong muốn của chủ nhà. Phương án thiết kế nhà đẹp 3 tầng đơn giản nhanh chóng nhận được sự đồng ý của chủ đầu tư. Hồ sơ kỹ thuật thi công nhanh chóng được triển khai, còn chủ đầu tư thì nhanh chóng nhận được thiết kế nhà ưng ý chỉ sau 25 ngày bắt đầu và kết thúc làm việc với Kiến trúc sư Angcovat. Cùng chúng tôi nhìn ngắm kỹ hơn mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đơn giản mái thái đẹp của anh Long ở Phúc Thọ dưới đây:

Hình ảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái ngói thái diện tích 120m2 đẹp ở Hà Nội

Phối cảnh view 1: Mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp ở Phúc Thọ- Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản với kích thước 13.6x10m được thiết kế với hình dạng chữ nhật, mặt tiền rộng hơn chiều sâu. Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đơn giản mái thái hình chữ nhật được xem là thiết kế lý tưởng cho một ngôi nhà. Bạn có biết một số quan niệm phong thủy cho rằng, mỗi hành trong ngũ hành sẽ tương ứng với một hình dạng ngôi nhà: hành hỏa- tương tứng với hình tam giác, hành thổ- tương ứng với hình vuông, hành kim- tương ứng với hình tròn, hành thủy- hình lượn sóng, hành mộc- hình chữ nhật. Cũng tương tự như nhà hình vuông thì nhà hình chữ nhật như mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản được cho là vuông vức, không ồn ào, hỗn độn, luồng khí có thể tự do di chuyển như vậy chủ nhà sẽ tránh được nhiều tai ương, rắc rối mà luôn được thanh thản, tự do và hạnh phúc hơn. Với mẫu nhà 3 tầng đơn giản này, mặt tiền rộng hơn chiều sâu nên có thể coi là hình chữ nhật đứng - được xem như hình thế của hành mộc. Thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái thái chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp với những chủ đầu tư chuộng phong thủy- coi trọng phong thủy trong quy trình thi công nhà ở.

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái thái diện tích 120m2

Nhu cầu thiết kế nhà ở của anh Nguyễn Ngọc Long- ở Sóc Sơn- Hà Nội như sau: "Chào công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng ANG! Trước tiên, tôi gửi lời chúc quý công ty làm ăn thịnh vượng! Được biết đến quý công ty qua những sản phẩm thiết kế trên website Angcovat.vn, tôi và gia đình đã tham khảo và thấy rất ưng ý với chất lượng các sản phẩm thiết kế cũng như những phản hồi tích cực của nhiều khách hàng về chất lượng hồ sơ, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Angcovat. Gia đình tôi ở Sóc Sơn- Hà Nội, có nhu cầu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản với một số yêu cầu như sau:

- Kích thước đất: Khoảng 16x14m

- Diện tích nhà: Khoảng từ 100- đến 130m2

- Xây 3 tầng, có từ 5 đến 6 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, phòng thể dục,... trong đố mỗi tầng đều phải có nhà vệ sinh. 

- Tôi thích phong cách nhà đơn giản mái thái

- Chi phí xây dựng làm nhà dự kiến khoảng 2 tỷ đồng. Vì thế tôi mong kiến trúc sư lên dự toán, tư vấn giúp gia đình hoàn thiện ngôi nhà trong khoảng chi phí đó. Kiến trúc sư báo giá thiết kế và gửi cho tôi quy trình làm việc và cách thức thanh toán để 2 bên tiện trao đổi làm việc và thống nhất. Tôi có phải lên văn phòng công ty thiết kế không hay kiến trúc sư sẽ trực tiếp về nhà tôi khảo sát hiện trạng? Mong nhận được hồi âm từ công ty sớm vì ra giêng( 2017) là vợ chồng tôi khởi công rồi! Chân thành cảm ơn quý công ty"

Đây chỉ là một trong số rất rất nhiều những yêu cầu thiết kế mà hàng ngày chúng tôi nhận được từ khách hàng trên cả nước gửi về, để hoàn thiện được mong muốn của khách hàng, anh em kiến trúc sư đều phải rất cố gắng. Nhất là trong những đợt cao điểm như gần tết và ra tết là thời điểm mà tất cả chúng tôi chẳng được nghỉ ngơi. Những người có gia đình thì còn tấp nập chuẩn bị đón tết, cùng với người thân chuẩn bị, một số bạn kiến trúc sư trẻ tuổi chưa lập gia đình thì có khi ăn ngủ tại văn phòng công ty đến ngày cận tết mới nghỉ ngơi được bởi công việc không thể trì hoãn. Thế nhưng, sự cố gắng, động viên, cũng như những tình cảm của gia đình kiến trúc Angcovat dành cho nhau, cũng như những gì mà khách hàng gửi gắm đều được anh em chúng tôi ghi nhớ và lấy đó làm động lực dể cố gắng sáng tạo thêm nhiều những mẫu thiết kế nhà đẹp khác, làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời.

Phối cảnh view 2: mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái thái

Thôi! Lan man dài quá, tôi sẽ trở lại với yêu cầu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đơn giản của gia đình anh Long ở Phúc Thọ- Hà Nội. Trả lời những thắc mắc và yêu cầu của anh, chúng tôi đã mời anh xuống văn phong kiến trúc và gặp anh trực tiếp để trao đổi về những phương án xử lý thiết kế nhà 3 tầng đơn giản này. Khi xuống văn phòng thiết kế, chúng tôi đã cử kiến trúc sư lâu năm kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn và trao đổi với anh Long, giải đáp những thắc mắc và khó khăn của gia đình anh trong quá trình lên ý tưởng về công năng sử dụng của ngôi nhà. Mọi thắc mắc về mặt phong thủy cũng như kiến trúc được giải đáp. anh Long đã ký hợp đông thiết kế trực tiếp tại công ty và yên tâm hơn rất nhiều về việc xây dựng ngôi nhà 3 tầng đơn giản của gia đình mình.

Đây cũng là những điều mà rất nhiều chủ đầu tư, không chỉ là anh Long mà còn rất nhiều gia đình khác nữa, nếu còn băn khoăn và lo lắng về ngôi nhà của mình thì việc nhờ đến một đơn vị tư vấn thiết kế là điều nên làm và rất có lợi cho toàn bộ quá trình xây nhà của mình. Bạn sẽ chẳng phải còn lo lắng nhiều về ngôi nhà, cách thức xây dựng, hay việc tính toán chi phí sao cho phù hợp nữa,... mà tất cả đã được hiện thực hóa và tính toán chi tiết trong hồ sơ thiết kế hoặc dự toán công trình ( nếu có).

Phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản được làm nên bởi sự cầu toàn, hoàn mỹ và tính chỉn chu trong bố cục màu sắc, không gian kiến trúc. Có lẽ rằng sự chăm chút của chủ nhà, sự cầu toàn của anh Long đã khiến cho chúng tôi càng bận tâm hơn về thiết kế của mình, làm như thế này có được không? Như thế kia có ổn không làm sao để phù hợp nhất với gia đình anh, với sở thích đơn giản mà tinh tế của anh! Như một trong những trải nghiệm nghề nghiệp mới, chúng tôi lại càng cố gắng, càng sáng tạo và càng hoàn thiện hơn nhiều nữa bản thân mình để cho ra được những công trình ý nghĩa nhất. Tạm bỏ qua những chi tiết nhỏ lẻ, ta chú ý đến khối kiến trúc và toàn bộ màu sắc tổng thể công trình.

Màu sắc trang nhã ngoại thất mẫu nhà 3 tầng đơn giản ở Hà Nội

Màu xanh ngoại thất của thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đơn giản mang lại cho người ta cảm giác của sự sum vầy, mát mẻ. Gam màu xanh ngoại thất với điểm nhấn là phần kiến trúc mái xanh sẫm màu. Phần khối chân đế nhạt hơn và phần tương ngoại thất với sắc độ xanh thấp nhất mang đến cho tổng thể thiết kế sự hòa trộn và yên bình trong không gian. Ngôi nhà giống như một không gian nghỉ dưỡng, có trời trong xanh, có biển xanh ngắt sóng, có gió thoảng nhẹ mát và có bình yên theo bên là những điều tuyệt vời không thể nào bỏ qua cho thiết kế nhà đẹp 3 tầng đơn giản như thế này. 

Các chi tiết lan can, ban công, khung cửa được design sơn màu trắng ngoại thất giúp công trình nhà 3 tầng đơn giản mái thái trở nên phù hợp với tầm mắt nhìn cũng như tạo điểm dừng cần thiết cho công trình nhà 3 tầng mái thái đơn giản đẹp. Như một cặp tri kỷ trong phối hợp màu sắc, màu xanh da trời cộng với gam màu trắng ngoại thất kiến trúc được sử dụng khá ăn ý và hài hòa. Tone màu xanh mang lại cảm giác thư thái, mát mẻ, còn màu trắng tạo nét đơn giản, gần gũi. Hài hòa, trộn lẫn nhưng không pha tạp, phù hợp chứ không rối rắm khó nhìn là điều mà chủ nhà nào cũng mong muốn có được. Màu trắng được sử dụng trong hệ thống cột, tạo nên sự truyền thống, nét bề thế trong ngoại thất biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản được tập trung cho ngoại thất ngôi nhà. 

Hệ thống giàn ban công được design bằng cột bê tông sơn giả gỗ, bố trí đều ở 2 bên tạo khung đối xứng cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản đẹp 120m2 trở nên lạ mắt, đặc biệt là gần gũi hơn với thiên nhiên xung quanh. Kiến trúc 1 mặt tiền của mẫu nhà 3 tầng đơn giản được tập trung thể hiện rất kỹ, thể hiện tính thẩm mỹ kiến trúc cao nhất vào các chi tiết kiến trúc ở đây sẽ là điểm nhấn thu hút mạnh mẽ của công trình nhà đẹp 3 tầng đơn giản này!

Phối cảnh view 3: Thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái thái 120m2

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản và hệ thống cửa ra vào, cửa sổ 2 cánh đẹp

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản diện tích 120m2 với hệ thống cửa ra vào, cửa sổ phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Cửa ra vào là cửa gỗ, phía mặt tiền tầng 1 mang lại sự chắc chắn, bền vững cho công trình nhà biệt thự 3 tầng. Trong khi đó, cửa sổ, cửa ra vào tầng 2 được thiết kế bằng cửa kính khung màu trắng hợp với tone màu sắc chủ đạo của toàn bộ mẫu biệt thự đẹp nhất. Thiết kế mái thái cho mẫu nhà 3 tầng đơn giản là kiểu mái đăng đối, tầng 1, tầng 2 khối đua mái thái sang trọng khiến ngôi nhà của gia đình anh Long trở nên khác biệt và độc đáo hơn. Ban công các tầng, sảnh công trình nhà 3 tầng đơn giản 120m2 là điểm sáng thu hút người xem mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản đẹp này!

Khuôn viên đất của mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp không rộng rãi như các mẫu nhà 3 tầng ở nông thôn nhưng việc thể hiện ngoại thất kiến trúc cũng như bố trí đều công năng, bố cục, sân vườn, cảnh quan thì được sắp xếp khá hợp lý. Bằng cách để lại 1 khoảng sân trước nhà khoảng 50m2 để tạo không gian chơi đùa hợp lý, cùng với hệ thống cổng và tường rào hiện đại, ngôi nhà trở lại với vẻ đẹp hợp tình, thống nhất từ thiết kế ngoại thất đến công năng sử dụng bên trong.

Công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái thái đẹp có gì đặc biệt?

Tổng mặt bằng: Mẫu nhà 3 tầng đơn giản mái thái đẹp ở Sóc Sơn- Hà Nội

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp mái thái được design trên mảnh đất với kích thước là 16x14m. Vị trí ngôi nhà so với lô đất, kích thước, diện tích nhà được thiết kế phù hợp nhất với diện tích đất chủ đầu tư muốn thực hiện. Chủ nhà có thể cung cấp bản photo sổ đỏ, kích thước, hình dạng lô đất cho đơn vị thiết kế hoặc kiến trúc sư cũng có thể trực tiếp về kiểm tra hiện trạng khu đất cho chủ đầu tư để thực hiện thiết kế nhà 3 tầng đơn giản và những thiết kế nhà đẹp khác phụ thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư.

Mặt bằng tầng 1: mẫu nhà 3 tầng đơn giản

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 3 tầng đơn giản mái thái

Công năng sử dụng tầng 1 của mẫu nhà biệt thự 3 tầng đơn giản bao gồm: Tiền sảnh (7.5m2), Sảnh nhà (21.5m2), Phòng bếp + ăn( 16.3m2), Phòng ngủ ( 11.6m2), Phòng khách + Thờ ( 21.5m2), Bếp ăn ( 16.3m2), Phòng ngủ 2 ( 12.8m2), WC ( 4.4m2).

Tiền sảnh và sảnh ngôi nhà 3 tầng đơn giản rộng tổng cộng 29m2, rộng và là không gian chờ hợp lý để bạn dừng chân trước khi bước vào ngôi nhà. Phong khách và không gian thờ được bố trí sâu bên trong ngôi nhà với diện tích tổng lên đến 21.5m2. Lại tiếp xúc với sảnh chính nên cảm giác rộng rãi của không gian khách lại càng được mở rộng hơn nữa. 1 bếp ăn được bố trí bên cạnh với diện tích 16m2. Cạnh bếp là không gian giao thông và cầu thang thông tầng.

2 phòng ngủ được thiết kế đối diện đăng đối với công trình nhà 3 tầng đơn giản đẹp. 2 phòng ngủ diện tích nhỏ xinh khoảng 12m2 tạo được khối kiến trúc ngoại thất ấn tượng cho công trình nhà đẹp 3 tầng đơn giản này

Mặt bằng nội thất tầng 2: Thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái thái

Công năng sử dụng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái thái

Mặt bằng nội thất tầng 2 của thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái thái đẹp vô cùng ấn tượng: bao gồm: SHC ( 22m2), PHòng ngủ 3 ( 16.3m2), Phòng ngủ 4 ( 20.1m2), Phòng ngủ 5( 25m2), WC2 ( 4.4m2)

Phòng sinh hoạt chung rộng 22m2, 3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích rộng rãi, phù hợp, thiết kế 3 phòng ngủ song song nhau, phòng ngủ 2 có ban công chính giữa tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. 2 phòng ngủ nhỏ bên cạnh cũng được design ban công với cây cối xanh mát thơ mộng. 

Phòng ngủ 3: Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản mái thái 120m2

Mặt bằng nội thất tầng 3 mẫu nhà 3 tầng đơn giản mái thái đẹp bao gồm: Phòng ngủ 6 ( 20.1m2), Phòng thể dục (20.9m2), WC 3 ( 4.4m2), Sân phơi ( 12.7m2), Sân chơi (9.6m2)

Phòng ngủ 6 với diện tích 20m2, có ban công rộng phù hợp với không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà. Theo như nhu cầu của anh Long, 1 phòng tập thể dục được thiết kế với công năng sử dụng hợp lý. Diện tích phòng thể dục là 21m2, diện tích khu vực cầu thang tiết kiệm không gian đi lại của các thành viên trong gia đình. Còn lại 2 khu vực sân phơi, sân chơi ở tầng 3 là không gian thiết kế nhà đẹp, thoáng mát và cực kỳ tiện nghi khi mà bạn đã tập thể dục mệt mỏi, đây sẽ là không gian cực thoáng mát, phù hợp để bạn thư giản sau những giờ tập mệt mỏi. Bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế với mặt bằng công năng sử dụng đẹp tại: Biệt thự 3 tầng hiện đại

Mặt bằng mái: mẫu thiết kế nhà 3 tầng đơn giản 120m2 mái thái

Bản vẽ chi tiết mặt bằng mái mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp diện tích 120m2 được yêu thích.

Không chỉ có thiết kế nhà 3 tầng đơn giản trên, Kiến trúc Angcovat còn nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở đẹp từ khách hàng trên cả nước gửi về. Và càng ngày, sẽ càng có nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác ra đời với vẻ đẹp hoàn thiện và tinh tế hơn nữa. Hơn ai hết, các bạn chính là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn trong nghề của mình!

Xem thêm thiết kế nhà đẹp tại: Nhà đẹp 3 tầng 1 tum

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự đẹp mời bạn liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0988 030 680

Trân trọng cảm ơn!

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận