Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông BT111047

 

- Alo, cho hỏi đây có phải công ty thiết kế kiến trúc Angcovat không nhỉ?

- Dạ vâng! Đúng rồi ạ. Xin hỏi anh muốn tư vấn gì ạ?

- À, Vợ chồng tôi có khu đất rộng 17m, sâu 20m, đang có ý định muốn xây ngôi nhà cấp 4 diện tích khoảng 180m2, tôi đã tham khảo rất nhiều kiểu nhà bên Angcovat và rất thích kiểu nhà mái thái, nhờ các anh tư vấn xem hết bao nhiêu tiền rồi thiết kế luôn cho tôi.

- Vâng, xin hỏi anh tên là gì và ở đâu ạ?

- Tôi tên là Nguyễn Viết Bạn, sinh năm 1956, quê ở Thanh Miện - Hải Dương.

- À vâng, chào chú Bạn. Với nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 180m2 kết hợp kiến trúc mái thái thì cháu ước chừng kinh phí xây nhà khoảng từ 1.4 tỷ chú ạ. Thực ra thì Hải Dương cách Hà Nội cũng không bao xa, vậy thì xin phép chú Bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp văn phòng công ty cháu tại ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để chú cháu mình trao đổi công việc dễ dàng hơn, cháu sẽ đưa ra những phương án thiết kế nhà 180m2 với ngoại thất và công năng phù hợp nhất với ý chú.

- Được rồi, trong khoảng 1.4 tỷ thì tôi làm được. Ngày mai tôi cũng có việc phải ra Hà Nội, vậy khi nào xong việc tôi sẽ đến công ty để gặp anh nhé. 

 •  
Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn giá rẻ lại phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình
 •  
Điểm danh 9+ mẫu nhà cấp 4 mái dốc lệch độc đáo và cá tính
 •  
Muốn xây mẫu nhà mái thái đẹp nên tham khảo thông tin ở đâu?

Ngày hôm sau, chúng tôi có dịp gặp gỡ trực tiếp chú Bạn ngay tại văn phòng kiến trúc Angcovat vào lúc chiều tà. Trao đổi và làm việc với chúng tôi, chú Bạn cho biết vợ chồng chú có 2 cậu con trai đều đã trưởng thành, trong đó con trai cả đã lập gia đình, con trai thứ đang độc thân và làm việc tại Hà Nội. Do đó chú Bạn muốn chúng tôi thiết kế nhà cấp 4 180m2 theo kiểu mái thái với 4 phòng ngủ, yêu cầu không gian phải thoáng đãng, kiến trúc trong ban ve mau biet thu dep cần có điểm nhấn khác biệt với những ngôi nhà cùng khu vực.

Dựa trên những yêu cầu thực tế của chú Bạn, chúng tôi đã vạch ra phương án thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 theo kiểu mái thái xếp chồng độc đáo, công năng bên trong gồm 4 phòng ngủ cùng các phòng chức năng được sắp xếp ở vị trí hợp phong thủy. Làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư, chú Bạn vô cùng hài lòng với ý tưởng về nội - ngoại thất chúng tôi đặt ra. Để yên tâm hơn, chú yêu cầu chúng tôi tư vấn kĩ hơn về phong thủy tuổi xây nhà trước khi bắt tay vào thiết kế ban ve nha 180m2 1 tầng cho gia đình chú.

Gia chủ sinh năm 1956 xay nha 180m2 1 tầng mái thái xếp chồng trong năm 2017 có hợp hay không?

 Chú Nguyễn Viết Bạn sinh năm 1956 thuộc tuổi Bính Thân, mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới chân núi) Tính đến 2017, chú Bạn đã 62 tuổi. Trong phong thủy, khi tiến hành xem tuổi làm nhà, người ta thường xét theo 5 yếu tố: Thái Tuê, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi. Cụ thể:

- Thái Tuế: Phong thủy quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát - hung của năm đó. Do đó, muốn xây mau nha dep 1 tang, gia chủ nên tránh phạm phải Thái Tuế, nếu phạm Thái Tuế sẽ gặp điều không lành. Trong trường hợp gia chủ sinh năm 1956, xây nhà 180m2 1 tầng trong năm 2017 (Đinh Dậu) sẽ không phạm Xung Thái Tuê.

- Tam Tai: Gia chủ tuổi Bính Thân cần tránh các năm tam tai để không gặp điềm xấu. Trường hợp chú Nguyễn Viết Bạn sinh năm Bính Thân 1956 khi xây nhà năm 2017 ( Định Dậu) sẽ không phạm Tam Tai.

- Kim Lâu: Gia chủ sinh năm 1956 tiến hành xây nhà trong năm 2017 sẽ rơi vào hạn Kim Lâu.

- Hoàng Ốc: Trong năm 2017, gia chủ 62 tuổi (sinh năm 1956) nếu tiến hành xây nhà vườn 180m2 1 tầng sẽ không phạm Hoàng Ốc. 

- Trạch tuổi: Vào năm 2017 (Định Dậu), chú Nguyễn Viết Bạn sinh năm 1956 sẽ gặp Trạch Bảo (rất đẹp), có thể xây nhà. 

Xét những yếu tố nêu trên, có thể thấy gia chủ sinh năm 1956 đến 2017 là 62 tuổi (âm lịch) phạm vào Kim Lâu ==> Không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới. Trong trường hợp không hợp tuổi xây nhà năm Đinh Dậu, chú Bạn có thể mượn tuổi xây nhà. Các tuổi có thể mượn để tiến hành xây mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2 gồm: 1957, 1959, 1960, 1969, 1975, 1984, 1987, 1993, 1996. Khi mượn tuổi xây nhà, chú Bạn nên lựa chọn nam giới có sức khỏe tốt, đầu óc thông minh nhanh nhẹn sẽ giúp phong thủy nhà ở vận hành tốt hơn.

Trên đây là những thông tin xem tuổi làm nhà 2017 ( Đinh Dậu) dành cho chủ đầu tư là chú Bạn ở Hải Dương. Tiếp sau đây, chúng ta hãy cùng khám phá, tìm hiểu những thông tin về kiến trúc nội - ngoại thất  của mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái đẹp xinh BT111047 nhé!

Thông số cơ bản về mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh được xây dựng trên khu đất hình vuông BT111047

 • Mẫu biệt thự
BT111047
 • Số tầng
01
 • Chủ đầu tư
Chú Nguyễn Viết Bạn
 • Địa chỉ
Thanh Miện - Hải Dương
 • Mặt tiền
15m
 • Chiều sâu
14m
 • Kích thước ô đất
17x20m=340m2
 • Kiến trúc sư thiết kế
Kim Anh Quang
 • Năm thi công
2017
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.4 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

- Tổng diện tích sàn: 180m2

Công năng:  1 phòng khách 25m2, phòng bếp ăn 30m2, tiền sảnh 22m2, phòng thờ 10m2, phòng ngủ bố mẹ 14m2, phòng ngủ con 1 - 2: 12.5m2, phòng ngủ con 3: 10.5m2, wc1: 3.5m2, wc2: 3m2

Mê mẩn với phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2 kinh phí từ 1.4 tỷ đồng của gia đình chú Bạn ở Hải Dương

phối cảnh view 1: thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông

Phối cảnh view 1: Hình ảnh mẫu thiết kế nhà 180m2 1 tầng mái thái xếp chồng đẹp xinh

 Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 nổi bật với hệ mái thái xếp chồng theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư

  Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 cho gia đình chú Bạn ở Thanh Miện - Hải Dương, kiến trúc sư Kim Anh Quang đã vạch ra phương án bố trí mái thái màu đỏ tươi theo dạng xếp chồng độc đáo để tạo điểm nhấn kiến trúc, đồng thời đây cũng là điểm khác biệt so với những ngôi nhà xung quanh. Mái thái trong ngôi nha cap 4 180m2 được chia làm 3 mảng miếng, trong đó 2 mảng mái ở hai bên trái phải được thiết lập ngang đều nhau, phần mái ở giữa được tôn cao hơn tạo nên độ chênh lệch nhất định, người nhìn có cảm giác như các lớp mái đang xếp chồng lên nhau.

Hệ mái thái của mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 được lập vì kèo sau đó lợp ngói thái dạng sóng nhỏ. Các lớp ngói được xếp chồng lên nhau với dáng mái xuôi 2 chiều đăng đối. Độ dốc của mái cao giúp thoát nước nhanh, gia chủ sẽ không phải lo lắng về hiện tượng úng dột nước trên mái. Các vạt mái đua ra khỏi tường 0.8m giúp che chắn không để nắng mưa tạt vào tường.

Không chỉ thiết kế mái thái cho mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 180m2 đảm bảo công năng che chắn bảo vệ nội thất tránh khỏi tác động xấu của thời tiết, kiến trúc sư Kim Anh Quang cùng đồng nghiệp của mình còn nghiên cứu kĩ lưỡng mệnh tuổi của gia chủ để thiết lập hệ mái phù hợp. Trường hợp chú Nguyễn Viết Bạn, sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ hỏa) nên màu đỏ rất hợp với mệnh tuổi của chú.

Cũng chính vì lý do đó, kiến trúc sư đã bố trí hệ thống mái thái mang màu đỏ tươi tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, đặc biệt màu đỏ của mái là màu sắc phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ nên lại càng tăng thêm vượng khí cho gia đình.

Trong phong thủy, nóc nhà thường là nơi tích tụ nhiều tà khí, hung khí nhất. Do đó, khi thiết kế mái thái cho mẫu thiết kế nhà 180m2 1 tầng này, kiến trúc sư Kim Anh Quang đã bổ sung ống khói giả tại phần thân mái. Ống khói giả được ốp gạch marble tại phần thân để các mảng tường không bị nấm mốc rong rêu, trên ống khói giả có những ô thoáng và mái che giúp giải thoát hung khí, tà khí tích tụ trên nóc nhà. Đồng thời đây cũng là chi tiết thể hiện tính thẩm mỹ độc đáo trong không gian kiến trúc tổng thể.

Trong quá trình làm việc với chú Nguyễn Viết Bạn, kiến trúc sư cũng lưu ý thêm: Gia chủ nên chọn lựa sản phẩm ngói chất lượng cao, có độ bền tốt, ngói không bị nứt gãy, phai màu hay thấm nước. Nếu ngói có khả năng đề kháng với các hiện tượng mọc rong rêu lâu ngày thì tổng hệ mái thái đỏ sẽ giữ được màu sắc tươi mới lâu hơn và gia chủ không phải tốn chi phí sửa chữa về sau.

Phối cảnh view 2: thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông

Phối cảnh view 2: Thiết kế nhà 1 tầng 180m2 với kiến trúc đẹp và bền vững

 Lựa chọn tone ngoại thất trầm cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2 kinh phí từ 1.4 tỷ đồng của gia đình chú Bạn

 Một mẫu thiết kế nhà được cho là đẹp khi nó đáp ứng được nhu cầu và  sở thích của chủ đầu tư. Áp dụng triết lý đó trong thiết kế nhà cấp 4 180m2, kiến trúc sư Kim Anh Quang đã lựa chọn tone màu ngoại thất trầm cho ngôi nhà theo đúng sở thích của chú Nguyễn Viết Bạn. Tại phần thân nhà, kiến trúc sư sử dụng màu hồng ấm để phủ lên các khối tường. Tone màu hồng ấm khi có ánh nắng mặt  trời chiếu vào sẽ tạo thành màu hồng vàng, đây là gam màu sắc vợ chú Bạn rất thích, đồng thời tone màu hồng này cũng hợp với gia chủ mệnh Hỏa.

Riêng phần chân tường của mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 180m2 mái thái, thay vì để tường sơn đơn giản, kiến trúc sư Kim Anh Quang lại sử dụng đá rối màu ghi sẫm đen để ốp tường. Một dải tường dọc từ chân tường lên thằng đầu hồi giáp mái cũng được ốp đá theo chiều thẳng đứng tạo điểm nhấn kiến trúc. Lý giải ý tưởng thiết kế của mình, kiến trúc sư cho biết sử dụng đá ốp tường không chỉ giúp khối chân tường không bị bẩn, nấm mốc, rong rêu mà còn giúp gia chủ dễ dàng lau chùi don rửa sạch như mới. Các mảng đá ốp tường còn giúp mẫu thiết kế nhà 1 tầng 180m2 trông bề thế, vững chãi và sang trọng hơn, người nhìn sẽ không có cảm giác nhàm chán khi nhìn vào ngôi nhà của chú Bạn

phối cảnh view 3: thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông

Phối cảnh view 3: Thiết kế nhà cấp 4 180m2 đẹp xinh cho gia đình chú Bạn ở Thanh Miện - Hải Dương

 Ngắm tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2 của gia đình chú Bạn, nhiều người có cảm giác ngôi nhà mang màu sắc trầm xuống, không gian cũng trở nên tối hơn. Điều này xảy ra là do sự kết hợp các bộ phận kiến trúc với các tone màu sặc sỡ như màu đỏ của mái, màu hồng của thân tường, màu đen sẫm của đá rối ốp tường màu màu gỗ của hệ thống cửa. Mặc dù sở hữu tone màu trầm, tuy nhiên đây lại là phương án được chú Bạn rất hài lòng, tổng thể mau nha 180m2 1 tầng không chỉ đáp ứng đúng sở thích mà còn phù hợp với mệnh tuổi của gia chủ.

Khi thiết kế ngôi nhà vườn 180m2 1 tầng cho gia đình chú Bạn, kiến trúc sư bổ sung hệ lam sắt sơn giả gỗ tạo giàn mái che ngay khu tiền sảnh, phần chân lam che được tạo bởi 3 cột trụ hình vuông có tác dụng chống đỡ phần trên. Phần tiền sảnh đua rộng ra phía trước với diện tích 22m2 và được kết nối với khu sân bên dưới bằng hệ bậc tam cấp đẹp. Xem thêm ==> Thiet ke nha dep moi

Để đảm bảo không gian sáng và thoáng đãng cho nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2, kiến trúc sư Kim Anh Quang bố trí dạng cửa kính khung gỗ làm cửa ra vào và cửa sổ. Gỗ là vật liệu sang trọng kết hợp cùng các mảng kính trong suốt sẽ tăng thêm tính sang trọng và phù hợp với xu thế phát triển của thời đại ngày nay. Đồng thời, độ trong suốt của kính sẽ giúp lấy sáng, chống thấm nước, cách âm tốt để các phòng nội thất bên trong luôn sáng, thoáng và được bảo vệ an toàn.

Khám phá mặt bằng công năng chi tiết trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2 có mặt tiền 15m, sâu 14m

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt bằng tổng thể

Tìm hiểu mặt bằng tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 trên lô đất hình vuông

 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh của gia đình chú Bạn được xây dựng trên lô đất rộng 17m, sâu 20m, tổng lô đất 340m2 mang hình dạng vuông vắn, đầy đăn. Ngoài trừ 180m2 diện tích xây dựng nhà ở, số diện tích còn lại được thiết kế làm khoảng sân rộng rãi phía trước nhà. Sân được bố trí với diện tích rộng, sát tường có các bồn đất để trồng cây cảnh tạo sự xanh mát cho không gian.

Khoảng sân trước mẫu nhà cấp 4 đẹp không chỉ là nơi đậu đỗ ô tô, xe máy lý tưởng cho gia đình mà còn là không gian chạy nhảy vui chơi an toàn cho trẻ nhỏ.

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt bằng tầng 1

Chi tiết công năng tầng 1 mẫu nhà cấp 4 180m2 có 4 phòng ngủ dành cho gia đình có nhiều thành viên

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 kinh phí 1.4 tỷ đồng sở hữu mặt tiền 15m, sâu 14m. Khu tiền sảnh của ngôi nhà được thiết kế rộng rãi sạch đẹp, diện tích lên tới 22m2, khu trước 2 ô cửa sổ mặt tiền có 2 bồn đất lớn để gia chủ trồng cây cảnh hoặc các loại hoa yêu thích của gia đình. Việc xen kẽ cây cối trong không gian sống của ngôi nha cap 4 180m2 sẽ giúp tăng cường độ xanh mát, không khí trong lành và tạo sự thoải mái cho người dùng.

Đối với công năng bên trong mẫu thiết kế nhà 1 tầng 180m2 mái thái đẹp, chúng tôi bố trí gồm phòng khách, phòng bếp ăn rộng rãi, 4 phòng ngủ, khu thờ cùng các phòng vệ sinh cần thiết. Trong đó, khu phòng khách rộng 25m2 được bố trí kết nối từ tiền sảnh đi vào. Không gian phòng khách của ngôi nhà vườn 180m2 rộng rãi, vuông vắn và đầy đặn được bố trí bộ bàn ghế kích thước lớn và kệ tivi hiện đại, đây không chỉ là địa điểm chính để đón tiếp khách, bạn bè, anh em họ hàng mà còn là không gian sum vầy trò chuyện của các thành viên trong gia đình. Xem thêm ==> Bản thiết kế nhà cấp 4

Tiếp nối với phòng khách và đi sâu vào bên trong chính là khu phòng thờ. Phòng thờ của mẫu thiet ke nha vuon 180m2 có diện tích 10m2, không gian đủ rộng để bố trí bộ bàn thờ kích thước lớn và bộ sập gỗ phục vụ việc thờ cúng gia tiên. Bên cạnh nơi đặt bàn thờ có 2 ô cửa sổ 1 cánh nhỏ xinh giúp lấy sáng và tạo sự thoáng mát cho phòng thờ, hương khói và mùi nhanh sẽ theo cửa sổ thoát ra ngoài, do đó gia chủ sẽ không phải lo lắng việc căn phòng bị ngập nhanh khói, bí bách.

Bên trái phòng khách chính là khu phòng bếp + ăn có tổng diện tích lên tới 30m2. Không gian nơi đây được phân chia gồm khu bếp nấu và khu ăn uống. Riêng khu bếp nấu được tạo kệ dài kê sát tường phục vụ việc nấu nướng, bếp nấu và khu chậu rửa được đặt cách xa nhau để phòng trừ tai nạn xảy ra. Trong khi đó khu ăn uống được đánh dấu nhờ bộ bàn ăn lớn hình chữ nhật dài gồm 12 ghế ăn. Chú Bạn muốn thiết kế phòng bếp ăn rộng rãi với nhiều ghế ăn để đáp ứng không gian ăn uống của gia đình có nhiều thành viên, vào dịp lễ tết hay các ngày trọng đại của gia đình, các thành viên sẽ được ngồi quần quần bên nhau cùng ăn cơm và trò chuyện, không gian nhờ thế cũng trở nên ấm cúng hơn. Phòng bếp ăn có một cửa phụ dẫn lối ra trước nhà để tiện cho việc di chuyển đi chợ và nấu nướng.

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 theo yêu cầu của chủ đầu tư là chú Bạn ở Hải Dương, kiến trúc sư đã bố trí 4 phòng ngủ theo đúng ý muốn gia chủ. Trong đó phòng ngủ bố mẹ có diện tích 14m2 tích hợp wc khép kín rộng 3m2 dành cho vợ chồng chú Bạn. Đối diện phía bên kia là phòng ngủ con 1: diện tích 12.5m2 cũng có wc khép kín diện tích 3.5m2, đây là không gian dành cho vợ chồng con trai cả của chú Bạn. Phòng ngủ con 2: diện tích 12.5m2 và phòng ngủ con 3: 10.5m2 được bố trí phía bên trái ban ve nha 180m2 mái thái xếp chồng, giao giữa phòng ngủ con 3 và phòng bếp ăn có 1 wc chung phục vụ nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

Tại các phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà 1 tầng 180m2, kiến trúc sư bố trí hình ảnh minh họa giường, tủ quần áo, bàn làm việc và bàn học với kích thước mô tả đầy đủ để tiện thi công và mua sắm đồ nội thất. Không gian các phòng chức năng rộng rãi, thoáng đãng nhờ hệ thống cửa ra vào và cửa sổ lớn, người dùng sẽ không có cảm giác không gian chật hẹp, bí bách.

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt bằng tầng áp mái

Mặt bằng tầng áp mái - Thiết kế nhà cấp 4 180m2 đẹp xinh với kinh phí từ 1.4 tỷ đồng

 Trong bản vẽ thiết kế  nhà cấp 4 180m2, kiến trúc sư Kim Anh Quang cùng đồng nghiệp đã ghi chú chi tiết các thông số, thông tin cần thiết để chủ đầu tư cùng đơn vị thi công dễ dàng xây dựng.

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt bằng tầng mái

Thiết kế nhà 180m2 cấp 1 đẹp xinh với hệ thống mái thái xếp chồng độc đáo

Hệ thống mái thái trong mẫu thiết kế nhà 1 tầng 180m2 có diện tích rộng, phần vạt mái đua ra khỏi tường là 0.8m giúp che chắn, bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết.

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt cắt A-A

Bản vẽ nhà 180m2 1 tầng của gia đình chú Bạn ở Hải Dương với mặt cắt A-A

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt cắt B-B

Mặt cắt B-B: Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 trên lô đất rộng 340m2

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt cắt B-B2

Mặt cắt B-B: Thiết kế nhà cấp 4 180m2 đẹp xinh cho gia chủ tại Thanh Miện - Hải Dương

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt đứng 1-4

Xây nhà 180m2 1 tầng mái thái xếp tầng với mặt đứng 1-4

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt đứng 4-1

Tìm hiểu mặt đứng 4-1 của mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 trên lô đất hình vuông 340m2

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt đứng A-E

Chi phí xây nhà 180m2 cấp 4 với mặt đứng A-E

Đồng thời, đi kèm với hình ảnh minh họa, kiến trúc sư còn bổ sung bảng chỉ định vật liệu cụ thể phục vụ việc xây dựng: Ví dụ như hệ thống mái thái trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2, kiến trúc sư chỉ định lợp ngói vilacera Hạ Long màu đỏ, kích thước mỗi viên ngói là 424x335mm, tương đương 9 viên/m2 mái.

thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh trên lô đất hình vuông với mặt đứng E-A

Thiết kế mặt đứng E-A cùng nhiều thông số chi tiết trong mẫu thiết kế nhà 180m2 1 tầng mái thái

Bên cạnh việc thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng dành cho chủ đầu tư tại Thanh Miện - Hải Dương này, anh em kiến trúc sư chúng tôi còn đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt xem như quà tặng dành cho các chủ đầu tư của Angcovat. Số tiền chú Bạn bỏ ra để thuê dịch vụ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 180m2 bao gồm trọn bộ hồ sơ chi tiết thông số về 3 mảng chính: Kiến trúc - điện nước - kết cấu, ngoài ra, anh em kiến trúc sư chúng còn thực hiện "chiến dịch 3 MIỄN" gồm thiết kế cổng hàng rào MIỄN PHÍ, quy hoạch sân vườn tiểu cảnh MIỄN PHÍ và tư vấn phong thủy xây nhà MIỄN PHÍ để chủ đầu tư an tâm hơn.

Phương án thiết kế nhà cấp 4 180m2 mái thái xếp chồng đẹp xinh nhận được phản hồi rất tích cực từ phía chủ đầu tư. Chú Bạn và con trai cả đã nghiên cứu rất kĩ bộ hồ sơ thiết kế và vô cùng hài lòng. Dự kiến gia đình chú Bạn sẽ khởi công xây dựng trong dịp tháng 4 âm lịch năm Đinh Dậu. 

Những hình ảnh phối cảnh cùng mặt bằng, mặt đứng, măt cắt của mẫu thiết kế nhà 180m2 1 tầng mái thái của gia đình chú Bạn chính là những thông tin miễn phí chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn để những ai đang có nhu cầu xây nhà được tham khảo. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp quý vị và các bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trước khi xây nhà.

Nếu quý vị và các bạn có bất kì thắc mắc nào về mẫu thiết kế nhà cấp 4 180m2 trên đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xem thêm ==> Thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ

Hotline 0988 030 680

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận