Biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền BT413126

Người ta thường ví von ngôi nhà là nơi "chốn đi- về" ngôi nhà "nơi tái tạo năng lượng" không phải lúc nào chúng ta cũng muốn quay về sau một ngày làm việc mệt nhọc. Điều này nghe có vẻ không ổn, nhưng nhiều khi là một thực tế đáng suy nghĩ. Vậy, làm sao ta có thể giữ cho ngôi nhà luôn là nơi chốn để "quay về". Mẫu biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền BT412126 được thiết kế với diện tích 160m2 được thiết kế với những tiêu chí mang sự gần gũi và thoải mái nhất vào không gian sống. Biệt thự kiểu pháp 1 mặt tiền diện tích 160m2 được sở hữu bởi gia chủ là ông Trường ở Quảng Ninh. Với kích thước mặt tiền khá hạn chế với 8m các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế làm sao để có thể phù hợp mà vẫn sở hữu được phong cách pháp để níu chân gia chủ muốn quay về.

 

 • Mẫu biệt thự
BT413126
 • Số tầng
05
 • Chủ đầu tư
 ông Trường 
 • Địa chỉ
 Quảng Ninh
 • Mặt tiền
 8m
 • Chiều sâu
 22m
 • Kích thước ô đất
 8x22m
 • Kiến trúc sư thiết kế
Vương Văn Quân
 • Năm thi công
2016
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 7 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích:160m2/sàn

Tầng 1:tiền sảnh 5.5m2, phòng khách 50m2, sảnh trung tâm 18m2, phòng ăn 22m2, bếp 18m2, vệ sinh 7m2.

Tầng 2: phòng ngủ 1 23m2, thay đồ+vệ sinh 14.5m2, SHC 12.5m2, thông tầng 15.5m2, ngủ 2 30m2, vệ sinh+thay đồ 23m2.

 Tầng 3:  phòng ngủ 1 23m2, thay đồ+vệ sinh 14.5m2, SHC 12.5m2, thông tầng 15.5m2, ngủ 2 30m2, vệ sinh+thay đồ 23m2.

Tầng 4: phòng giải trí: 24m2, karaoke 20m2, ngủ 5 16m2, phòng đọc sách 22m2, thông tầng 12.5m2.

Tầng 5: sảnh tầng 12.5m2, thông tầng 5.5m2, phòng SHC 21m2, thờ 16m2, kho 10m2, vệ sinh 6m2.

 

Biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền

 Phối cảnh 1 Kiến trúc biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền diện tích 160m2 BT413126 của ông Trườngtọa lạc tại mặt đường lớn ở Quảng Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền hiện lên không chỉ là một tòa lâu đài mà nó là một kiệt tác nghệ thuật kiến trúc

Chỉ mới ngắm nhìn thiết kế lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền của ông Trường - Quảng Ninh thôi là "đã" mắt rồi, huống chi khi được sống và sở hữu toàn bộ không gian như chính ở nước ngoài mà không phải đi "tận đẩu tận đâu" để ngắm cả.

Mẫu biệt thự lâu đài kiểu Pháp 5 tầng mặt tiền 8m diện tích 160m2 hiện lên như một kiệt tác nghệ thuật mà những nhà kiến trúc là những nghệ nhân đã cho ra đời mẫu sản phẩm độc đáo để quảng bá và giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng. Với kinh phí đầu tư ông Trương đã đầu tư với kinh phí 7 tỷ đồng đã làm hài lòng với cách thiết kế và giải pháp kiến trúc lộng lẫy, ấn tượng và nổi bật

 

mặt tiền biệt thự lâu đài kiểu pháp

Phối cảnh 2 thiết kế mẫu biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền 8m diện tích 160m2 5 tầng kích thuớc chiều sâu 22m 

Thiết kế biệt thự lâu đài 1 mặt tiền đẹp long lanh, đứng sừng sững và cao chót vót làm ai cũng phải ngước nhìn.

Được thiết kế dựa trên sự tâm huyết và đầu tư chất xám của các nhà thiết kế, những đường nét, khối đua hay những khoảng lùi không hề "phí" mà nó có chủ ý và đã có sự sắp đặt từ trước, hay cũng như "lùi 1 bước để tiến 3 bước" thì trong kiến trúc cũng vậy! không "nhồi nhét" mà chỉ tạo nên sự logic, thông thoáng và thoải mái cho gia chủ. Cảm nhận của tôi về mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền này là sự tin tưởng, sự yêu thương, gắn kết sự sang trọng đến từng chi tiết.

Màu sắc mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp được thiết kế với gam màu trắng kem rất sạch sẽ và tươm tất và tạo sự nét cổ  kính và lãng mạn mang phong cách pháp.

 

biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 tầng

Tổng thể bao quát mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp mặt tiền 8m diện tích 160m2 được thiết kế với kế rất cao ráo và thoáng mát.

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp được thiết kế với được thiết kế với chiều cao cân đối và hài hòa, với những gam màu rất cổ điển và sạch sẽ.

Xuyên suốt mẫu biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền được phối hợp với gam màu vô cùng ấn tượng- màu vàng kem rất nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Từ phần chân đế tầng 1 mẫu biệt thự mặt tiền 8m diện tích 160m2 được thiết kê màu vàng đậm hơn bởi lẽ, màu vàng mang được phong cách xa hoa, sang trọng và vô cùng nổi bật. 

Gam màu vàng còn là gam của sự cổ kính và không bao giờ lỗi mốt, khi gia chủ dùng màu vàng ở tầng 1 nhằm tạo cho người nhìn cảm giác dày dặn và vững chắc. Và làm điểm nhấn không gian thêm chắc chắn và mở rộng không gian.

 

Biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền

Phối cảnh 4 biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền diện tích 160m2 5 tầng được thiết kế rất nổi bật và vô cùng ấn tượng 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền 8m đẹp của ông Trường đã tạo được sự chú ý và sự khen ngợi của người qua lại

Biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền rất nổi bật khi ngắm nhìn từ xa với những khối đua của phần ban công hay những khoảng lùi vào nhường chỗ cho các chức năng khác, nhằm tận dụng được ánh sáng thiên nhiên và làm thông thoáng không gian. Các không gian từ tầng 1 đến tầng 4 đều có những khối đua ra để tạo được những khu ban công vừa sử dụng để ngắm cảnh, để có không gian mở tạo cho tầm nhìn không bị che khuất.

Đường xá giao thông thuận tiện cũng là một lợi thế để mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 1 mặt tiền thu hút được sự chú ý của người qua đường.

 

Phối cảnh 5 biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền mang đến 

Một góc view nhỏ của phần áp mái biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền diện tích 160m2 kich thước  8x22m được thiết kế rất cầu kì và tỉ mỉ 

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp mặt tiền 8m được các nhà thiết kế sử dụng các thức cột mang phong cách pháp - một đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, qua các đường nét được gọt dũa tỉ mỉ, đòi hỏi độ chính xác hầu như tuyệt đối và hoàn hảo. Những chi tiết uốn lượn trên các mảng tường đều tạo được nét nghệ thuật đỉnh cao, mang đến cho không gian kiến trúc một trào lưu mới.  

 

Biệt thựu lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền kích thước mặt tiền 8m diện tích 160m2 5 tầng mang đến cho gia chủ sự tự hào và tâm đắc

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền 8x22m được thiết kế với hệ thống mái hình vòm cao ráo và đẹp mắt.

Để xây biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền kiểu pháp BT413126 như gia chủ là ông Trương các đội ngũ kiến trúc sư đã phải dày công, gắng sức tìm tòi và sáng tạo ra những mẫu thiết kế lâu đài đẹp và mới lạ để làm thuyết phục được gia chủ. Với kinh phí đầu tư 7 tỷ đồng của gia chủ, để chi ra một khoản tiền rất lớn gia chủ muốn sở hữu một tòa lâu đài ung ý và "không chê vào đâu được".

Mẫu biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền 8m diện tích 160m2 được các kiến trúc sư thiết kế rất nổi bật, qua cách thiết kế mái vòm được xây rất cẩn thận, kỹ lưỡng và đạt tính thẩm mỹ cao. Với cấu trúc mái vòm được sử dụng bằng đá ốp mái màu đen chuyên biệt, cao cấp huyền bí và toát lên sự sang trọng và lịch lãm. 

Biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền ở Quảng Ninh được thiết kế với những mái vòm hình rất mềm mại và điệu đà tạo được nét lãng mạn mang đậm phong cách pháp. Tại đây phần sân thượng được che chắn bao quanh bởi những lan can con tiện tạo được sự an toàn cho gia chủ khi lên thăm quan trên mái.

 

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền diện tích 160m2 5 tầng được gia chủ đặt hàng một cách riêng biệt và vô cùng độc đáo không đụng hàng

Phần cổng và hàng rào của biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền kích thước 8x22m của ông Trường vô cùng xa hoa, kiên cố và chắc chắn

Khác với các mẫu thiết kế cổng hàng rào cùng kiểu dáng mẫu hàng rào và cổng của biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền ở Quảng Ninh được các nhà thiết kế mạ đồng vàng rất lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Những khối gang được đúc nặng hàng chục tấn, và mang những đường nét hoa văn vô cùng đặc biệt, với cách thiết kế màu vàng đồng tạo cảm giác chắc chắn và yên tâm cho gia chủ và là mốc để bảo vệ tài sản gia đình một cách kiên cố nhất.

Màu vàng đồng kết hợp với màu đen làm nền để làm nổi bật lên những chi tiết hoa hoa văn, còn tạo nên những điểm nhấn mềm mại và uyển chuyển vừa mềm mại nhưng cũng vô cùng cứng rắn. Một trong những điểm chú ý nữa của mẫu biệt thự lâu đài kiểu pháp là hàng rào thoáng đãng và giúp cho không khí lưu thông và mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài.

Với mẫu thiết kế cổng và hàng rào vô cùng uy nghi của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài, đã khẳng định được vị thế, khẳng định được quyền lực của gia chủ. 

 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền diện tích 160m2 5 tầng rất nổi bật và tạo được sự chú ý và thu hút được đông đảo người đến thăm 

Chi tiết tầng áp mái biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền kích thước 8x22m  được các kiến trúc sư  thiết kế rất tinh xảo.

Ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền diện tích 160m2 của ông Trường - Quảng Ninh được thiết kế cao hơn các nhà lân cận. Phần mái của biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền được thiết kế với mái hình chóp vô cùng đặc biệt chỉ có trong các thiết kế lâu đài, mang nét kiến trúc cổ kính của pháp. 

Biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền còn mang đến cho người nhìn một tác phẩm nghệ thuật điêu luyện, với cách thiết kế mái cao và tròn, đỉnh chóp nhọn có tác dụng như một quả cầu để thu đòn ánh sáng và không khí, giúp các không gian bên trong nhà thêm sáng sủa, thoáng mát và đặc biệt vô cùng sang trọng.

Biệt thự lâu đài mặt tiền 8m diện tích 160m2 được thiết kế với các chi tiết phào chỉ được đắp nổi, rất đẹp mắt. Đó phải kể đến công lao không nhỏ của các kiến trúc sư và bàn tay khéo léo của người thợ giỏi được thiêt kế với những đường cong của hoa la hay mang hình tượng của những linh vật đem đến sự may mắn hay sức mạnh uy nghiêm của một dòng tộc. Những phào chỉ màu trắng kem được phủ lên toàn bộ ngôi biệt thự như một sự tươi tắn, mới mẻ vô cùng sạch sẽ và tươm tất.

Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền của ông Trương được thiết kế với kích thước mặt tiền 8m 

Mẫu thiêt kế biệt thự kiểu pháp 1 mặt tiền 8m được các kiến trúc sư thiết kế với không gian chức năng hình nhà ống.

Biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền 8m diện tích 160m2 mang kiến trúc pháp được thiết kế với các không gian chức năng như phòng khách, bếp+ăn. Không được rộng rãi về chiều dài nhưng các kiến trúc sư đã thiết kế qua cách đặt cầu thang ở giữa để tiết kiệm không gian và giúp không gian thêm luôn gọn gàng.

Phân chia không gian thành 2 phần, phía trước được thiết kế làm phòng khách với diện tích phòng khách 50m2, sảnh trung tâm 18m2, phòng ăn 22m2, bếp 18m2, vệ sinh 7m2. được thiết kế với những bộ bàn ghế sofa kích thước lớn được mang đến cho không gian thêm ấm cúng. Không gian thân thiện và vô cùng ấm cúng mỗi không gian đều được thiết kế với cả niềm yêu mến và tình cảm của gia chủ. Nhằm tạo cảm hứng và sự thoải mái trong từng chi tiết nhỏ không như cách sắp xếp bố trí không gian, hay những vật dụng, hay những bức tranh đều tạo cảm giác thân thiện và gắn bó.

Phòng khách biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền làm cho người nhìn phải bất ngờ, vì nếu không có thiết kế thì không thể nào bố trí không gian đẹp được. Ngoài không gian để tiếp đãi khách thì phần đại sảnh 18m2, là nơi để dạo bước để cùng "chiêm ngưỡng, thưởng ngoạn" các không gian. Với cách thiết kế không gian mở thoáng đãng, sang trọng lịch sự.

Ngoài ra, để gia chủ và tất cả các thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển các kiến trúc sư đã thiết kế một cầu thang máy ngay giữa khu vực cầu thang.

Di chuyển vào bên trong đi qua khu vực cầu thang biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền không quên nơi "xó bếp"


Dù thiết kế theo kiểu phương Tây hay phương Đông không gian bếp là  nơi nấu nướng, ăn uống luôn là nơi khởi đầu cho những tụ họp, đoàn viên gia đình. Bếp theo nghĩa rộng, không chỉ là khu vực – căn phòng – tủ kệ làm nơi chế biến và phục vụ bữa ăn hằng ngày, mà kiêm cả chức năng giải trí và giao tiếp. Biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền của ông Trương ở Quảng Ninh. Nếu không gian của xóm giềng xung quanh đều tốt thì “bếp ăn” đó có thể chính là khoảng sân chung, là khu vườn nhỏ hay chỗ bọn trẻ chơi đùa, người già đọc báo… Đa số nhà bên phương Tây họ đều làm vừa bước vào gặp ngay gian bếp và bên chúng ta cũng vậy, về nhà là vào bếp lục lấy chai nước, tìm chút đồ ăn, cho thoải mái cho vui vẻ cái đã. Gặp dịp gì cũng chủ yếu quây quần sinh hoạt ăn uống rồi sau đó mới rút về phòng riêng. Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền thiết kế bếp hiện đại theo chuẩn Tây phương vì thế khá rộng và tiện nghi, điều mà nhiều ngôi nhà Việt hiện nay đã ý thức được và làm được, tuy rằng không ít nhà vẫn còn tồn tại kiểu bếp tối tăm ẩm thấp, lẩn khuất đâu đó phía sau, giống như… thân phận của một số phụ nữ Việt vẫn còn chịu cảnh thiệt thòi nơi “xó bếp” như vậy.

Một ngôi nhà không xác định được chỗ nào là quan trọng nhất thì sẽ rất khó tạo nên cái hồn riêng, khó định vị phong cách và cấu trúc không gian, và chỉ là ngôi nhà có đủ mọi thứ nhưng chung chung, nhạt nhòa, đi xa không nhớ nhà mình có gì đặc sắc thì làm sao mà muốn về?

Một không gian cụ thể biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền mà ở đó cá tính gia chủ bộc lộ rõ nét nhất, sẽ làm cho ngôi nhà khác hẳn thứ đồng phục may sẵn áp vào cho tất cả mọi người. Dù làm nhà phải quan tâm đến tất cả các không gian nhưng tôi luôn chú trọng nhiều hơn đến gian bếp. Đó là chỗ sẽ “tố cáo” có hay không sự đầm ấm thực sự của gia đình, điều mà các không gian khác như phòng khách hay phòng ngủ không thể làm được. Bếp luôn tươi hồng vui vẻ cũng là thể hiện gia đạo ấm nồng, bếp nhỏ hay to không quan trọng bằng bếp được sử dụng thế nào, với ai và vì ai. Thậm chí tôi sẽ hơi cực đoan khi cho rằng: một ngôi nhà được gọi là thuần Việt thì chắc chắn không thể thiếu 2 không gian là bếp và phòng (hoặc bàn) thờ, cũng là hai nơi có nhiều lửa – hỏa – sự ấm nồng – nối kết các thế hệ, các sinh hoạt chung nhiều nhất trong ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 1 mặt tiền được thiết kế với kích thước chiều sâu 20m2 gọn gàng và  thư thái.

Kiến trúc mẫu biệt thự lâu đài 1 mặt tiền diện tích 160m2 được thiết kế với các chức năng để ngủ được thiết kế với 2 phòng ngủ rất thoải mái 

Không gian kết nối tầng bằng cầu thang lên tầng 2 với các không gian không thể tách rời, không gian phòng ngủ được dành nhiều thời gian nhất vì ngoài thời gian dành cho công việc ở bên ngoài thì khi về đến nhà chỉ muốn ngả lưng nằm xuống giường để được thư giãn, nghỉ ngơi hay xem phim, nghe nhạc giải trí ngay tại không gian riêng tư của mình. Biệt thự lâu đài 1 mặt tiền diện tích 160m2 được thiết kế đề cao sự riêng tư và thoải mái.

Ở hai bên cầu thang biệt thự lâu đài kích thước 8x22m được thiết kế với 2 phòng ngủ với diện tích phòng ngủ 1 23m2, thay đồ+vệ sinh 14.5m2, khép kín được thiết kế rất đẹp mắt, tạo cảm giác an toàn, riêng tư và  vô cùng sạch sẽ. Các đội ngũ kiến trúc sư đã đặt sự thoải mái và thiên về sự thư giãn nên không gian phòng ngủ được thiết kế vô cùng thoáng đãng gọn gàng. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi khi về đến nhà mà phòng ốc bừa bộn, lộn xộn thì cảm giác mệt mỏi, chán nản lại càng tăng lên. Vì thế, sự bài trí giường ngủ, tivi, bàn làm việc... đều được sắp xếp theo đúng phong thủy ( mang đến sự mạch lạc, lưu thông không khí). Có một giấc ngủ ngon thì tinh thần mới vui vẻ, sảng khoái làm việc.

Qua cách thiết kế công năng mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền được thiết kế với các không gian như phòng vế sinh khép kín kết hợp phòng thay đồ. Gia chủ có thể tha hồ diện những bộ váy, áo và những trang sức phụ kiện ngay tại tủ quần áo rộng lớn.

Phòng vệ sinh cũng vô cùng hiện đại và sang trọng khi những thiết bị nhà tắm đều được gia chủ đầu tư hoàn toàn bằng thiết bị cao cấp, có thể vừa ngâm mình vừa nhâm nhi ly rượu vang quả thật là quyền quý, và sang trọng chỉ có trong các tầng lớp quý tộc.

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền của kiến được thiết được thiết kế với không gian thoáng đãng và sạch sẽ.

Thiết kế biệt thự lâu đài phong cách pháp 1 mặt tiền với diện tích 160m2 được thiết kế với không gian 2 phòng ngủ và được thiết kế được các nhà kiến trúc thiết kế với không gian để ngủ nghỉ. Các không gian được thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh khép kín kết hợp với phòng thay đồ. Vừa tạo được sự kín đáo, và vừa lịch sự. 

Biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền 8m chiều sâu 22m được thiết kế với khoảng thông tầng ở sát phòng sinh hoạt chung, giúp cho gia chủ khi ngồi ở tầng 3 vẫn có thể nhìn ngắm ra các không gian bên dưới. 

Mặt bằng nội thất tầng 4 thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền 8x22m được kiến trúc sư Vương Văn Quân thiết kế theo phong cách pháp lãng mạn

Không gian mặt bằng nội thất tầng 4 mẫu biệt thự được thiết kế với các không gian chức năng để phục vụ cho khu vui chơi giải trí, thư giãn. Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố mặt tiền 8m diện tích 160m2 được thiết kế với 1 phòng karaoke ở sát cầu thang. Nội thất được trang bị với rất nhiều bộ bàn ghế sofa kích thước lớn giúp gia chủ tiếp đãi khách với số lượng lớn. Không gian phòng được trang bị cách âm, cách nhiệt một cách hoàn hảo nhằm đảm bảo được tránh gây tiếng ồn cho các không gian khác.

Cách xử lý không gian biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền do ông Trường làm chủ đầu tư được các thiết kế 1 phòng đọc sách phù hợp với sở thích của gia chủ. Phòng đọc được trang bị với những giá, kệ để sách, và những hàng ghế dài có sức chứa được rất nhiều người, là không gian yên tĩnh để nghiêm cứu và đọc sách.

Mặt bằng nội thất tầng 5 biệt thự lâu đài kiểu pháp với kinh phí đầu tư 7 tỷ đồng của ông Trương ở Quảng Ninh.

Kiến trúc biệt thự lâu đài kiểu pháp được thiết kế với diện tích 160m2 với các chức năng là phòng thờ tạo được sự cao ráo và sạch sẽ cho khu tâm linh

Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 8m diện tích 160m2 kích thước 8x22m ở Quảng Ninh được gia chủ chăm chút và chú trọng cho không gian phòng thờ. Với tâm niệm "có thờ có thiêng" gia chủ đã không thể xuề xòa cho khu phòng thờ được, vì thế phòng thờ được đặt ở trên tầng 5 mẫu biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền được thiết kế vô cùng kín đáo và thiêng liêng bởi lẽ nếu  làm không tới nơi tới chốn gia chủ sẽ cảm thấy bất an. 

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền là lâu đài dành cho người có tiền, có quyền thế, cuộc sống vô cùng xa hoa và đẳng cấp. Qua đó ta dễ dàng nhận thấy được ông Trường - Quảng Ninh quả là một đại gia chủ với những kiến trúc đỉnh cao của kiến trúc pháp. Đã phần nào khẳng định quyền lực và gia thế của ông làm ai cũng nể phục. 

Qua cách thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền phần nào đã giúp các bạn có thể hiểu thêm về kiến trúc pháp chưa? chắc chắn bạn cũng sẽ bị cuốn hút vào mẫu thiết kế biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền này.

 Để biết thêm chi tiết về mẫu biệt thự lâu đài kiểu pháp 1 mặt tiền vui lòng liên hệ qua Hotline: 0988030680

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận