Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m phong cách hiện đại BT111126

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m mang phong cách hiện đại hiện nay được thiết kế và phù hợp với rất nhiều chủ đầu tư trên cả nước, không chỉ những thiết kế nhà ở phố, hay ở quê, mà những mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m còn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Với diện tích tương đối rộng là 130m2/ sàn, mặt tiền nhà đẹp 10m thể hiện khối kiến trúc bền vững, chắc khỏe, phù hợp với công năng sử dụng và nhu cầu của nhiều chủ đầu tư. 

Đặc biệt, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, yêu cầu về thiết kế, kiến trúc nhà ở ngày càng cao, con người càng đòi hỏi nhiều hơn những thiết kế nhà không chỉ có đẹp, mà còn phải phù hợp với " tính cách " của mình. Thử xem mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m này có gì phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. 

 •  

Những mẫu nhà 3 tầng 4 phòng ngủ đáng mơ ước

 •  

20+ mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại sang trọng và đẳng cấp nhất

 Tóm tắt thông tin mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m hiện đại

 • Mẫu biệt thự
 BT111126
 • Số tầng
 03
 • Chủ đầu tư
 anh Mai Anh Khoa
 • Địa chỉ
 Sóc Sơn- Hà Nội
 • Mặt tiền
 10m
 • Chiều sâu
 15m
 • Kích thước ô đất
 600m2
 • Kiến trúc sư thiết kế
 Đặng Thị Kim Chi
 • Năm thi công
2016
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 2  tỷ- 2.2 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 130m2/sàn

Tầng 1: Phòng Khách( 34.6m2), Không gian ăn ( 13.5m2) Không gian bếp ( 14.6m2), Phòng ngủ 1( 19.8m2), WC (6.9m2)
Tầng 2: Phòng ngủ 2 ( 30m2), Phòng thay đồ( ở phòng ngủ 2- 7.8m2), WC ( trong phòng ngủ 2- 13.8m2), WC ( 7.7m2), Sảnh tầng 2 ( 7.2m2), Phòng ngủ 3( 21.3m2), Sân Chơi ( 19.8m2), Phòng ngủ 4 ( 224.1m2), WC 4 ( 6.9m2), Ban công phía sau ( 11.5m2)
Tầng 3: SẢnh tầng 3 ( 15.5m2), Sân chơi ( 45.6m2), Phòng thờ ( 16m2) 

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m mang phong cách hiện đại, sang trọng và  vô cùng tinh tế

Anh Mai Anh Khoa ở Sóc Sơn- Hà Nội là chủ nhân của mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m. Anh sở hữu một lô đất với diện tích rộng 600m2 ( kích thước đất là 20x30m). Với mảnh đất hình chữ nhật như trên, anh dự định sẽ xây nhà 3 tầng, diện tích khoảng từ 100 đến 150m2 tùy theo thiết kế để làm sao phù hợp với nhu cầu mà anh đưa ra. Phía trước nhà cần chỗ để làm hồ bơi, không gian nhà và sân sẽ liền kề sau đó, ngoài ra, toàn bộ không gian sân vườn, cây cảnh, nhà ở của mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m cho chủ nhà. 

Với tổng mặt bằng khu đất 20x30m như trên, chúng tôi đã thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m với công năng sử dụng tiện nghi, hiện đại, cộng với nhu cầu sử dụng và chức năng hợp lý, quy hoạch tổng thể phù hợp với kích thước lô đất sẽ là phương án thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 10m đẹp cho mọi người cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Phối cảnh view 1: Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m mang phong cách hiện đại

Mẫu nhà mặt tiền 10m 3 tầng phong cách hiện đại thể hiện được những nét đặc trưng trong thiết kế kiến trúc. Phong cách kiến trúc hiện đại sử dụng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m là một khái niệm rất rộng miêu tả những công trình khác nhau có đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, cách thức tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng các công trình sẽ loại bỏ đi việc sử dụng các họa tiết trang trí rườm rà của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu xây dựng mới như kính, thép, bê tông.

Một vài nét về lịch sử phát triển của kiến trúc hiện đại: Đây được coi là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20.

Trường phái kiến trúc này, xuất phát ở châu Âu từ cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20 và đã nhanh chóng phổ biến, trở thành một trường phái chủ đạo ra trên toàn thế giới đến thập niên 1970. Hiện nay, khi tiếp thu vào Việt Nam, rất nhiều những công trình thể hiện được những đặc trưng kiến trúc như thế này. Tuy có thể hiện rõ ràng, nhưng nó cũng được biến đổi, tiếp thu để phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ và văn hóa sinh hoạt chung của người Việt. Còn với kiến trúc- là một ngành nghệ thuật, sự sáng tạo là không có giới hạn. Mọi sự sáng tạo và phát triển của kiến trúc hiện đại được ứng dụng và phát triển dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ. Người ta không chỉ thấy được những nét đặc trưng của kiến trúc hiện đại trong tổng thể hình khối kiến trúc, mảng miếng trang trí, mà còn thấy được nét tinh hoa, ấn tượng mà vô cùng mới mẻ trong tổng thể công trình nhà đẹp 3 tầng mặt tiền này!

Phối cảnh view 2: Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m mang phong cách hiện đại với khối kiến trúc bền vững, chắc khỏe, các mảng miếng kiến trúc được thiết kế khá hoàn chỉnh với công năng sử dụng tiện lợi. Màu sắc kiến trúc được ứng dụng trong mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m với 2 gam màu chủ đạo sẫm màu và sáng màu tương phản nhưng lại hài hòa, hợp nhất. Gam màu sẫm được sử dụng trong các chi tiết cửa, mảng tường chìm cho mẫu nhà đẹp mặt tiền 10m. Kết hơp hài hòa với các khung cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng cho toàn bộ công trình nhà biệt thự 3 tầng đẹp. Gam màu dễ dàng tạo sự nổi bật cho thiết kế chính là gam màu tường được sơn màu giả gỗ. Màu sơn giả gỗ mới đã đáp ứng được cả yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật cho mỗi mẫu biệt thự đẹp. " Nước sơn" không chỉ là biêu hiện của vẻ đẹp bên ngoài mà còn thể hiện được đặc trưng kiến trúc trong ngôi nhà. Màu sơn đẹp cho màu các vân gỗ tương tự như màu vân gỗ tự nhiên. Màu sơn sử dụng thích hợp cho sơn những vị trí quan trọng để được chú ý như sơn tường, cửa nhà, cột nhà,... 

Bắt nhịp với những gam màu tươi sáng của các khối đua tầng 2, tầng 3 tạo ra sự bề thế, vững chắc và kết hợp hài hòa về mặt màu sắc cho tổng thể mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp. 

Còn tường tầng 1 được được ốp bằng gạch sẫm màu thể hiện sự vững chắc, bền bỉ cho toàn bộ công trình nhà ở đẹp. Loại gạch ốp chân tường hiện đại được áp dụng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m được sử dụng. Gạch trang trí ngoại thất thường dùng để trang trí ngoại thất mặt tiền, cột.... Gạch cũng có nhiều loại vân để khách hàng lựa chọn như những loại gạch bóng kính, gạch bóng mờ, gạch giả đá, giả gỗ, vân gỗ, gạch phủ men, vân bóng,... rất đa dạng về chủng loại để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m với loại gạch sử dụng là gạch giả đá, thể hiện sự bền chắc, màu sắc sẫm cho mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m có được sự đơn giản và thoải mái trong thiết kế kiến trúc ngoại thất công trình!

Phối cảnh 3: Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m mang phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m mang phong cách hiện đại với thiết kế mái bằng sang trọng

Những mẫu nhà mái bằng hiện đại hiện nay được áp dụng không chỉ ở thành phố mà còn ở vùng nông thôn, các mẫu nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại cũng tạo được nhiều dấu ấn quan trọng. Mái bằng sử dụng trong mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m đáp ứng được đầy đủ và linh hoạt, đa dạng các yêu cầu kiến trúc của chủ đầu tư. Vật liệu được sử dụng chủ yếu trong kết cấu mái bằng là bê tông cốt thép toàn khối hoặc lắp ghép. Ưu điểm của loại mái này trong khi thi công nhà ở trọn gói là có độ dốc nhỏ từ 5 đến 8%, do đó chịu áp lực của gió bão ít, kết cấu bền chắc, khả năng chống cháy cao. 

Tuy nhiên, khi xây dựng, cũng có một số nhược điểm so với loại mái ngói dốc, là dễ làm thay đổi chế độ nhiệt, độ ẩm bình thường của các phòng ở tầng trên cùng, nhất là mùa nóng. Do đó cần phải nâng cao các yêu cầu về khả năng cách nhiệt và chống thấm cho mái. Mái tương đối nặng và có giá thành cao. Ngoài ra công tác sửa chữa chống dột sẽ phức tạp khi nhà bị lún, nứt. Chính vì thế, khi tìm đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở cũng như thi công cần lựa chọn các đơn vị uy tín, để hạn chế được tối đa những rủi ro và khắc phục những nhược điểm trên bằng cách thiết kế và bố trí nội thất thông minh, hiện đại!

Các lớp cấu tạo chính của mái bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m bao gồm: lớp kết cấu chịu lực, lớp tạo dốc, lớp chống thấm, và lớp cách nhiệt. Do đó, khi thi công cũng như hoàn thiện, chủ nhà có thể yên tâm với những ưu điểm của mái và khắc phục được những nhược điểm của loại mái nhà ở này! Mái bằng trong mẫu thiết kế nhà mặt tiền 10m được ứng dụng và thực hiện rất phổ biến hiện nay, do vậy mà người xem có thể dễ dàng tạo được thiện cảm!

Phối cảnh 4: Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m

Ánh sáng trong mẫu tư vấn thiết kế nhà mặt tiền 10m đẹp

Khi tư vấn thiết kế nhà mặt tiền 10m 3 tầng hay mỗi công trình nhà ở nào khác, yếu tố ánh sáng là vô cùng quan trọng! Đối với những thiết kế nhà hiện đại như mẫu nhà mặt tiền 10m đẹp 3 tầng này thì ánh sáng càng giữ vai trò đặc biệt hơn nữa bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến nội thất cũng như sức khỏe, cuộc sống của con người trong ngôi nhà. Khi tư vấn thiết kế nhà ở cho khách hàng, chúng tôi thường quan tâm đến hai loại ánh sáng bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Khách hàng đa số quan tâm đến hướng nhà, điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi mệnh, tuổi của ngôi nhà rất quan trọng trong phong thủy xây dựng nhà ở. Chính vì thế mà không thể bỏ qua được, thường thì hướng nhà được nhiều chủ nhà mong muốn là hướng nam bởi mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát. Hướng nam với ánh sáng dịu nhẹ phù hợp cho cuộc sống của các thành viên trong ngôi nhà.

Ánh sáng của mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m được thiết kế tạo ra được vẻ đẹp huyền bí, sang trọng cho thiết kế nhà 3 tầng đẹp. Ngôi nhà được xây theo hướng nam, các yếu tố nắng, gió, và ánh sáng đều được xử lý hài hòa trong bố cục tổng thể mẫu thiết kế. Ánh sáng nhân tạo được ứng dụng tối đa trong công trình nhà biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m, toàn bộ tầng 1, tầng 2 được thắp sáng bằng hệ thống điện hành lang với mật độ thích hợp. Công trình nhà 3 tầng mặt tiền 10m thực sự trở nên lung linh huyền ảo về đêm. Dù trời tối song những chi tiết ngoại thất của ngôi nhà vẫn thể hiện được rất tốt nhờ cách xử lý ánh sáng rất tốt cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m đẹp này!

Phối cảnh view 5: Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m hiện đại

Thiết kế ngoại thất mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m phong cách hiện đại với góc nhìn về đêm. Công trình được hoàn thiện vẻ đẹp nhờ các yếu tố cảnh quan đẹp xung quanh. 

Phối cảnh 6: Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m phong cách hiện đại

Vẻ đẹp mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 10m phong cách hiện đại sẽ đốn tim những người yêu thích thiên nhiên bằng vườn hoa trên sân thượng. Những người yêu thích không gian sống hiện đại luôn mong muốn những không gian sống gần gũi với thiên nhiên. 

Phối cảnh 7: Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m

Tham khảo công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 10m

Công năng sử dụng mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m mang phong cách hiện đại với công năng sử dụng tiện nghi, được thiết kế với diện tích 130m2/sàn. Công trình nhà biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 10m được lên mặt bằng công năng sử dụng tiện nghi và sang trọng dành cho chủ gia đình. Cùng với thiết kế kiến trúc, ngoại thất, mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m. 

Tổng mặt bằng: Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m đẹp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m với tổng mặt bằng được thiết kế với mặt tiền 10m sang trọng. Tổng mặt bằng công năng sử dụng của thiết kế từ cổng đi vào nhà khá rộng, bên cạnh có hồ bơi rộng, tiếp đến là sân, sau đó là ngôi nhà 3 tầng hiện đại hiện lên.

Mặt bằng tầng 1: mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 10m

Mặt bằng tầng 3: mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 10m

Mẫu nhà đẹp mặt tiền 10m với công năng sử dụng tầng 3 bao gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 WC, sân chơi.

Phòng thờ diện tích 16m2 được đặt ở tầng 3, cùng với hướng chính của ngôi nhà. Phòng thờ với kích thước 16m2, khá rộng rãi cho sinh hoạt và thờ cúng. Phía sau phòng thờ là ban công rộng diện tích 45m2. Thiết kế ban công với kích thước lớn, có không gian để bàn uống trà, hoặc bạn cũng có thể tự tay thiết kế những không gian tươi mới, xanh mát cho mẫu nhà biệt thự đẹp mặt tiền 10m 3 tầng này! 

1 phòng ngủ trên tầng 3 được thiết kế với diện tích sử dụng nhỏ xinh, không gian lãng mạn, thoáng mát sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

Xem thêm: Biệt thự mặt tiền 9m

Pin It

Biệt Thự Tags

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận